รีวิว Yamaha Fazzio 2023 เครื่องไฮบริด แรงพอได้ ประหยัดดี

โพสโดย : Prompt / วันที่ : 26 กรกฎาคม 2023

รีวิว Yamaha Fazzio 2023 เครื่องไฮบริด แรงใช้ได้ ประหยัดดี

ในบางครั้งเราก็ต้องการรถจักรยานยนต์ขนาดเล็กใช้งานได้คล่องตัว มีความประหยัดน้ำมันสักคันมาใช้งาน ติดตรงที่รถเล็กมักจะมาพร้อมกับเครื่องยนต์ที่อืดมาก ๆ หากขยับไปซื้อรุ่นที่มีขนาดใหญ่ขึ้นก็อาจจะไม่เหมาะกับมือใหม่หรือคนที่ขับขี่ไม่คล่อง

แต่วันนี้ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไปเมื่อคุณได้พบกับ Yamaha Fazzio รถคันเล็ก แรงกำลังดี แถมมีความประหยัดน้ำมัน 

จะดีจริงหรือไม่ 9Carthai จะพาเพื่อน ๆ ไปชมกันครับ


Yamaha Fazzio ราคา

รุ่น Standard ราคา 54,900.

รุ่น Smart Key ราคา 56,600.

โดยรุ่นที่เรานำมารีวิวครั้งนี้จะเป็น Yamaha Fazzio 2023 รุ่น Standard สี Olive Gray


รูปลักษณ์ภายนอก

Yamaha Fazzio คันที่เรานำมารีวิวเป็นสี Olive Gray เป็นรถ Scooter ขนาดกะทัดรัด มิติตัวรถ กว้าง x ยาว x สูง เท่ากับ 685 x 1,820 x 1,125 มม. ระยะฐานล้อ 1,280 มม. และมากับน้ำหนักตัวเพียง 96 กก.

ชุดไฟหน้า ออกแบบโดยใช้ดีไซน์ทรงแคปซูลผสมความคลาสสิคและทันสมัย แบ่ง 2 ชั้นด้านบนเป็นไฟใหญ่ ด้านล่างเป็นไฟสูงเป็นแบบ LED ไฟเลี้ยวแยกโคมออกมา 2 ฝั่งที่ชุดบังลมหน้าแบบหลอดไส้ ดีไซน์เข้ากันดี

ที่ชุดบังลมด้านหน้าตกแต่งด้วยชิ้นพลาสติกสีดำด้านเป็นเส้นลากยาวมา แบ่งชั้นเป็นทรงแคปซูลอีกทีนึง ตกแต่งด้วยตรา Yamaha และหาสังเกตให้ดีจะพบโลโก้ตัว F เล็ก ๆ บ่งบอกชื่อรุ่น

การตกแต่งนี้ลากยาวลงมาจนถึงบังโคลนหน้า ที่มีเส้นสายรับต่อกันมาดูเป็นการออกแบบที่คิดมาให้เข้ากันอย่างลงตัว

ด้านข้างมีสติ๊กเกอร์กราฟฟิกตกแต่งสวยงาม โดยสีสติ๊กเกอร์จะแตกต่างกันไปตามสีรถ ส่วนท้ายมีพลาสติกสีดำด้านทรงแคปซูลผิววัสดุเดียวกับทางด้านหน้า ยึดด้วยน็อตแบบ Expose ดูดิบ

สังเกตที่โป่งด้านข้างรถมีการออกแบบให้ปาดเรียบเป็นสัน เข้ากันกับบังโคลนหน้า ทางฝั่งขวามีท่อไอเสียขนาดกำลังดี แผ่นกันร้อนปาดเรียบเหมือนโป่งข้าง

ชุดไฟท้าย ไฟท้ายและไฟเบรกในโคมเดียวกัน มีไฟเลี้ยวแยกออกมา 2 ฝั่ง เป็นดีไซน์แคปซูลทั้ง 3 โคมและใช้หลอดไส้ฮาโลเจนทั้งหมด

มีชิ้นพลาสติกดำด้านครอบไฟท้ายต่อเนื่องกับด้านหน้า ด้านบนมีตรา Yamaha ดูเป็นรถทั้งตั้งใจออกแบบมาอย่างดีทั้งคัน


มุมมองผู้ขับขี่

หน้าจอ ดีไซน์ทรงแคปซูลล้อมกรอบด้วยพลาสติกสีดำด้าน ด้านบนเป็นไฟแสดงสถานะต่าง ๆ ของรถ ได้แก่ ไฟสูง เครื่อง ไฟเลี้ยว กุญแจ Keyless และระบบ Stop & Start System

จอ Digital ตรงกลาง มีเลขบอกความเร็วขนาดใหญ่เห็นชัดเจน แถวกลางสามารถเลือกดู ODO (ทริปรวม) จับทริป นาฬิกา วัดไฟในแบตเตอร์รี่ และแถวล่างสุดบอกระดับน้ำมันคงเหลือ

สวิตช์ประกับแฮนด์ ทางซ้ายมีสวิตช์ไฟสูง ไฟเลี้ยว แตร ส่วนทางขวาขวามีปุ่ม Stop & Start System และปุ่มสตาร์ท เรียบง่ายเน้นใช้งาน

การเชื่อมต่อกับมือถือผ่าน Y-Connect โดยเชื่อมต่อได้จากการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นลงโทรศัพท์สมาร์ทโฟน แล้วสแกนบาร์โค้ดจากสติ๊กเกอร์บนรถ ก็จะมีการเชื่อมต่อข้อมูลของรถเข้ามายังแอพพลิเคชั่น

ภายในแอพพลิเคชั่น Y-Connect จะมีเมนูแสดงต่าง ๆ เช่น แจ้งเตือนการเช็คระยะ แจ้งเตือนปัญหาหรือสิ่งที่ผิดปกติกับตัวรถ ติดต่อกับศูนย์บริการ บันทึกการใช้เชื้อเพลิง บันทึกเส้นทางที่เราเดินทาง

นอกจากนี้ยังสามารถระบุตำแหน่งที่จอดรถครั้งล่าสุดได้ด้วย (เผื่อไปจอดแล้วลืมว่าเอารถไว้ที่ไหน) ถือว่ามีความทันสมัย ครบถ้วน และมีประโยชน์ใช้ได้จริง

ที่เก็บของด้านหน้ารถ ทางซ้ายเป็นช่องเก็บของแบบมีฝาปิด (ล็อคไม่ได้) สามารถใส่ I Phone 11 pro ได้ (แต่รุ่น Max/Plus ไม่ได้) ภายในมีช่องจ่ายไฟ 12V ต้องหาหัวแปลงมาต่ออีกที โดยฝาปิดไม่ได้มีช่องให้สายชาร์จลอดออกมาได้ ดังนั้นเวลาชาร์จขณะขับขี่ ก็ควรเก็บอุปกรณ์ไว้ภายในนี้จะปลอดภัยกว่า

ตรงกลางที่แขวนของแบบมีขาสปริงกั้น ซึ่งให้มา 2 จุดคือตรงกลางด้านหน้าและบริเวณหน้าเบาะผู้ขับขี่ ทำให้แขวนสัมภาระได้มากขึ้น

ทางขวาด้านบนเป็นชุดเบ้ากุญแจ ด้านล่างที่วางของทรงกลมไม่มีฝาปิด สามารถวางขวดน้ำขนาด 250 มล. ได้

พื้นที่ใต้เบาะ F-BOX มีขนาด 17.8 ลิตร สามารถใส่หมวกแบบครึ่งใบได้ และแบบเต็มใบ Open face ได้บางรุ่น ถ้าหน้ากากขนาดใหญ่จะใส่ไม่ได้ และหมวกแบบคางเต็มไม่สามารถใส่ได้

เบาะเป็นแบบธรรมดาไม่มีสปริงช่วยดันขึ้น ที่ใต้เบาะทำจุดเก็บอุปกรณ์พื้นฐานเอาไว้ ทำให้อุปกรณ์ไม่ดูรกเกะกะ

ถังน้ำมัน อยู่ที่ส่วนท้าย ก่อนเติมน้ำมันต้องเปิดเบาะก่อน จะพบกับฝาถังแบบบิดเปิดธรรมดามีความจุ 5.1 ลิตร ถือว่าเหมาะสมกับตัวรถแนวนี้แล้ว

หากอยากได้ที่เก็บของใต้เบาะใหญ่ขึ้นหรือเติมน้ำมันง่ายขึ้นก็อาจจะต้องขยับไปซื้อ Yamaha Grand Filano ซึ่งจะมีมิติตัวรถที่ใหญ่กว่าระดับนึงเลยทีเดียว ใครที่ไม่อยากได้รถขนาดใหญ่ เจ้า Yamaha Fazzio ก็ถือว่าเพียงพอแล้ว


ท่านั่งการขับขี่และผู้ซ้อน

เบาะมีความสูง 750 มม. ผู้ทดสอบสูง 170 ซม. เมื่อนั่งช่วงกลางเบาะสามารถวางเท้าได้เต็มเพราะด้านข้างปาดเว้าช่วงหว่างขามาดี แต่ถ้าขยับไปทางด้านหลังของเบาะส้นเท้าจะลอยเล็กน้อย เบาะผู้ขับขี่นั่งสบาย ทั้งขับขี่ทางไกลและรถติดที่ต้องเอาขาลงบ่อย ๆ แต่ไม่ได้ยาวมากนักทำให้อาจจะขยับเปลี่ยนตำแหน่งได้ไม่มาก

ที่พักเท้าผู้ขับขี่ออกแบบมาให้กว้างพิเศษเมื่อเทียบกับขนาดตัวรถ กว้างกว่า Yamaha Fino เล็กน้อย ถือว่าเลือกปรับท่าทางช่วงขาได้เยอะดี หรือจะใช้วางสัมภาระก็กว้าง ใช้งานจริงได้ดี งานออกแบบที่พักเท้าจะโชว์น้อตให้เห็น ดูดิบ ๆ แต่ถ้าหากใครชอบความเรียบร้อย Yamaha Grand Filano อาจจะปิดจุดต่าง ๆ มาดีกว่่า

ท่านั่งผู้ซ้อนนั้นมีเบาะขนาดพอดี นิ่มนั่งสบาย มือจับกันตกก็ใช้งานได้สะดวกดี โป่งด้านข้างรถปาดเรียบทำให้ไม่รู้สึกเหมือนมีชิ้นส่วนมาเบียดขา แต่มีข้อสังเกตเล็กน้อยคือที่พักเท้าผู้ซ้อนเป็นเหมือนแท่งเหล็กเล็ก ๆ ทำให้เมื่อลงน้ำหนักจะรู้สึกเจ็บเท้าไม่ค่อยสบาย


ระบบเบรกและช่วงล่าง

เบรกหน้าเป็นดิสก์เบรกเดี่ยว เบรกหลังเป็นดรัมเบรก โดยทำงานร่วมกับระบบ Unified Brake System ช่วยกระจายแรงเบรกจากด้านหลังมายังด้านหน้า ช่วยลดระยะเบรกได้ระดับหนึ่ง แต่จะดีกว่าถ้าให้ระบบ ABS มาอย่างน้อยก็ในรุ่นท็อปเพื่อความปลอดภัย

ช่วงล่างด้านหน้าเป็นแบบเทเลสโคปิค ด้านหลังแบบยูนิตสวิงทำงานร่วมกับโช๊คอัพสปริงเดี่ยว

ล้อและยางขนาด 110/70 ขอบ 12 นิ้ว ใช้ยางแบบ Tubeless ของ Dunlop รุ่น Scoot Smart


เครื่องยนต์และการขับขี่

Yamaha Fazzio ใช้เครื่องยนต์ Blue Core Hybrid ขนาด 1 ลูกสูบ 2 วาล์ว ปริมาตรกระบอกสูบ 124.86 ซีซี SOCH ระบายความร้อนด้วยอากาศ ให้กำลัง 8.3 แรงม้า ที่ 6,500 รอบ/นาที และแรงบิด 10.6 นิวตันเมตร ที่ 4,500 รอบ/นาที

โดยระบบ Hybrid นี้จะมี Smart Motor Generator ช่วยในการออกตัวช่วง 3 วินาทีแรก หรือทำงานที่ความเร็วไม่เกิน 40 กม./ชม. ทำให้ช่วยลดภาระเครื่องยนต์ขณะออกตัว ทำให้ออกตัวได้รวดเร็วทันใจและประหยัดเชื้อเพลิงมากขึ้น

เมื่อทดสอบขับขี่จริงพบว่าด้วยน้ำหนักตัวที่เบาเพียง 95 กก. ทำให้เครื่องยนต์ช่วยส่งตัวรถพุ่งทะยานออกตัวได้เร็วดี ทันใจแต่ไม่กระชาก เร่งแซงที่ความเร็วประมาณ 60- 70 กม./ชม. ได้ขาด ไม่ต้องลุ้น เป็นรถเล็กที่ขับขี่ได้สนุกเลยทีเดียว แม้ว่าความเร็วปลายจะไม่มากนัก

Top Speed ทำได้ 95 กม./ชม. (ไม่หมอบ) แต่จะเริ่มช้าตั้งแต่ 85 กม./ชม. อัตราเร่งตั้งแต่ 0 – 80 กม./ชม. ใช้เวลา 11 วินาที และช่วง 80 – 90 กม./ชม. ใช้เวลา 5 วินาที

อัตราการบริโภคน้ำมันขณะขับขี่ด้วยความเร็วไม่เกิน 90 กม./ชม. และส่วนใหญ่เป็นการขับขี่ช่วงรถติด ทำอัตราบริโภคน้ำมันได้อยู่ที่ 50 กม./ลิตร + ถือว่าลงตัวทั้งความประหยัดและสมรรถนะ ประหยัดแต่ก็ไม่อืดเกินไป

การขับขี่ในช่วงรถติดหรือเจอไฟแดงบ่อย ๆ ออกตัวได้ดีเพราะมีระบบ Hybrid ช่วยทำให้แรงแต่ไม่กระชาก สามารถควบคุมได้คล่องตัวมาก ๆ ขับขี่ในเมืองซอกแซกสบายและยังบิดสนุกติดมืออีกด้วย

ความกว้างของแฮนด์และกระจกไม่กว้างมาก แม้กระจกทั้ง 2 ข้างจะอยู่ระดับเดียวกับพวกรถ Crossover/SUV แต่ก็สามารถขับผ่านไปได้ไม่ยุ่งยากอะไร แต่แอบบอกไว้เลยว่าถ้าหากระจกแต่งที่แคบกว่านี้ได้บอกเลยว่า Yamaha Fazzio คันนี้มุดรถติดสนุกมาก

สมรรถนะการชะลอความเร็วถือว่าเอาอยู่ทุกช่วงความเร็วแถมยังไล่น้ำหนักที่ก้านเบรกได้ดี แต่รู้สึกว่าก้านเบรกซ้ายจะค่อนข้างแข็งทำให้ต้องออกแรงบีบเยอะ ระบบ UBS ช่วยกระจายแรงเบรกเวลาที่กำเบรกหลัง จะมีการช่วยกระจายแรงมาที่เบรกหน้าเล็กน้อย แต่ทั้งนี้ก็ควรกำเบรกด้านหน้าด้วยเช่นกัน

ซึ่งเบรกชุดนี้ถือว่าเอาอยู่แล้วแม้ว่าจะขับขี่มาด้วยความเร็ว 90 กม./ชม. แต่ถ้าหากถนนเปียกลื่น การมีระบบ ABS เข้ามาจะทำให้ปลอดภัยกว่าเดิม (ปัจจุบันยังไม่มี)

สมรรถนะช่วงล่างสำหรับการขับขี่คนเดียวถือว่าทำได้ดี ซับแรงได้ปานกลาง เข้าโค้งหรือขี่เร็วก็ไม่ย้วย แต่มีข้อสังเกตคือรถเบาเพียง 95 กก. และมีฐานล้อสั้นเพียง 1,280 มม. หากโดนลมพัดแรง ๆ จะรู้สึกส่าย และหน้ารถมีความเบา ทำให้เวลาขี่ต้องมีสมาธิจับแฮนด์ไว้ให้ดี

สำหรับการมีผู้ซ้อนพบว่า ช่วงล่างด้านหลังมีอาการย้วยเล็กน้อย แนะนำว่าถ้าจะใช้ช่วงล่างเดิมก็ควรใช้ความเร็วที่เหมาะสมเมื่อมีผู้ซ้อน


เทียบกับรุ่นอื่น ๆ เป็นอย่างไร

Yamaha Grand Filano ราคา 64,700 – 69,200 บาท (แพงกว่าประมาณ 10,000 บาท) น้ำหนักมากกว่าที่ 102 กก. มีพื้นที่เก็บของใต้เบาะใหญ่กว่า เติมน้ำมันสะดวกกว่า ช่วงล่างเฟิร์มกว่า เบาะกว้างนั่งสบายกว่า แต่ก็ต้องกางขามากกว่าทำให้อาจจะต้องเขย่ง ที่วางเท้าคนช้อนสบายกว่า มีรุ่น ABS ให้เลือก และมีอัตราบริโภคน้ำมันใกล้เคียงกันที่เกือบ 50 กม./ลิตร

อ่านรีวิว Yamaha Grand Filano ที่นี่

Honda Scoopy ราคา 50,000-60,000 บาท หน้าจอเป็นแบบผสม ได้เครื่องยนต์ขนาดเล็กกว่า เร่งแซงอืดกว่า ที่ 70 กม./ชม. ก็เริ่มบิดไม่ขึ้นแล้ว แต่อัตราบริโภคน้ำมันใกล้เคียงกัน ที่เก็บของใต้เบาะเล็กกว่านิดหน่อย ไม่มีรุ่น ABS เหมือนกัน ช่องเก็บของด้านหน้าฝาปิดดูไม่ค่อยแข็งแรง มีที่ชาร์จมาให้เหมือนกัน

อ่านรีวิว Honda Scoopy ที่นี่

Honda Click125 ราคา 56,900 บาท เป็นรถคนละทรง ได้ไฟ Full LED กินน้ำมันพอ ๆ กัน แต่เบาะสูงกว่า มีระบบกระจายแรงเบรกเหมือนกัน ช่วงล่างเน้นแข็งเฟิร์ม มั่นใจเมื่อขี่เร็ว หน้าจอดิจิตอลสวยงาม ใต้เบาะเล็กกว่า

อ่านรีวิว Honda Click ที่นี่


สรุป

Yamaha Fazzio เป็นรถที่มีมีน้ำหนักเบา ขนาดเล็ก ขี่ง่ายมากโดยเฉพาะช่วงรถติด สามารถควบคุมได้อย่างคล่องตัว การขับขี่ในความเร็วมากกว่า 80 กม./ชม. ช่วงล่างยังเอาอยู่ แต่จะมีอาการหน้าเบาเล็กน้อย และหากมีผู้ซ้อนช่วงล่างอาจจะย้วย ควรต้องใช้ความเร็วให้เหมาะสม

เครื่องยนต์ Hybrid ช่วยให้การออกตัวมีแรงบิดที่ดี และมีอัตรบริโภคน้ำมันประมาณ 50 กม./ลิตรซึ่งถือว่าประหยัดดี

โดยรวมเป็นรถที่เหมาะกับการใช้งานในเมือง ขับขี่ไม่เกิน 90 กม./ชม. เสียดายที่ยังไม่มีระบบ ABS แต่มีข้อดีคือมีรับประกัน 5 ปี หรือ 50,000 กม. ทำให้ผู้ใช้งานสบายใจได้เลย


Yamaha Fazzio น่าจะเหมาะกับ/ข้อดี

  • สวยงาม สีสดใส ของแต่งตรงรุ่นให้เลือกเยอะ เช่น ตะแกรงวางของ ก้านเบรก แผ่นปิดจุดต่าง ๆ
  • ออกตัวดี ประหยัดน้ำมันมากถึง 50 กม./ลิตร
  • ระบบ Y-Connect
  • เบา ขี่ง่าย คล่องตัวที่สุด
  • มีรับประกัน 5 ปี หรือ 50,000 กม.

Yamaha Fazzio น่าจะไม่เหมาะกับ/ข้อจำกัด

  • ไม่เหมาะกับคนที่ต้องใช้ความเร็วสูง เพราะตั้งแต่ 90 กม./ชม. ขึ้นไปเริ่มช้า
  • ฐานล้อสั้น ล้อเล็ก น้ำหนักเบา ขี่ความเร็วสูงหน้าเบา ขี่ทางไกลได้ แต่ก็มีรุ่นอื่นที่ขี่สบายกว่า
  • ยังไม่มี ABS
  • เติมน้ำมันต้องเปิดเบาะก่อน
  • ที่วางเท้าคนซ้อนเล็ก เหยียบแล้วไม่ค่อยสบายเท้า

ดูราคา และตารางผ่อนคลิก www.9carthai.com/new-yamaha-fazzio-price/


อ่านรีวิวรถใหม่ ที่น่าสนใจ…
รีวิว Vespa LX 125 i-Get รถที่ขายดีที่สุดของ Vespa แต่ราคาราคาเฉียดแสน คุ้มหรือไม่?
รีวิว Vespa SPRINT S 150 i-Get ABS เครื่องแรงใช้ได้ แต่ราคาแรงกว่า แล้วมันน่าซื้อไหม?
รีวิว Vespa Primavera Color Vibe 150 i-Get ABS ขับสนุกจริง จนท้าให้ลอง
รีวิว Honda Scoopy Minions Limited Edition ลายใหม่สุดคูล ใช้งานได้คล่องตัวและประหยัดน้ำมัน
รีวิว Yamaha Grand Filano เท่ห์กว่าเดิม มาพร้อมสีใหม่
รีวิว Yamaha Fazzio 2023 เครื่องไฮบริด แรงพอได้ ประหยัดดี
รีวิว Honda LEAD 125 ตัวใหม่ เน้นใช้งาน หน้าตาพิมพ์นิยม
รีวิว Honda Click 160 นำหน้าอย่างจ่าฝูง
รีวิว Yamaha NMAX Connected 2023 เบาะนุ่ม แรงกำลังดี คันเดียวจบทุกเส้นทาง
รีวิว Yamaha Xmax Connected 2023 ขับมันส์ นั่งสบาย ช่วงล่างนุ่มหนึบมาก!!สนใจลงโฆษณากับทาง 9CARTHAI ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวัน  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com
ทางเราเป็นเว็บไซต์ให้ข้อมูล ไม่ใช่เจ้าของดีลเลอร์นะครับ

รถใหม่ 2024


รถไฟฟ้าที่น่าสนใจ...


รถยอดนิยม
Mazda 2 ราคาเริ่มต้น 546,000.
Mazda 3 ราคาเริ่มต้น 969,000.
Mazda CX-3 ราคาเริ่มต้น 769,000.


Nissan Almera ราคาเริ่มต้น 499,000.
Nissan Kicks ราคาเริ่มต้น 889,000.
Nissan Navara ราคาเริ่มต้น 599,000.


Honda City ราคาเริ่ม 579,500.
Honda City Hatchback ราคาเริ่ม 599,000.
Honda City e:HEV ราคา 839,000.
Honda Civic ราคาเริ่ม 874,000.


Mitsubishi Triton  ราคาเริ่มต้น 539,000.
Mitsubishi Xpander ราคาเริ่มต้น 789,000.
Mitsubishi Pajero Sport ราคาเริ่มต้น 1,299,000.


Toyota Revo ราคาเริ่มต้น 544,000.
Toyota Yaris ATIV 4 ประตู ราคาเริ่มต้น 529,000.
Toyota Yaris 5 ประตู ราคาเริ่มต้น 539,000.
Toyota Corolla Cross ราคาเริ่มต้น 989,000.
Toyota Fortuner ราคาเริ่มต้น 1,319,000.
ราคารถใหม่  BMW, BYDFORD, HAVAL, HONDA, HYUNDAI, ISUZU, MAZDA, MG, MINI, MITSUBISHI, MERCEDES-BENZ, NETA, NISSAN, SUZUKI, TESLA, TOYOTA, VOLVO

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " รีวิว Yamaha Fazzio 2023 เครื่องไฮบริด แรงพอได้ ประหยัดดี "

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

ข่าวรถใหม่

บทความแนะนำ

หมวดหมู่

 

Sales ประจำเว็บนะครับ

BMW K.อุ๊ย
083-2222-456 / LINE : @auicarthai
BYD ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Ford K.พลิกล็อค 081-4307717ID Line : @logford
GWM ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Honda K.บอล
085-082-2662 / LINE : ballz12345
Haval ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Hyundai K.จ๊ะจ๋า
098-4084660  / LINE : jaja9777
ISUZU K.อาม เพชรเกษม
087-332-1320 / LINE : armisuzu108
Mazda ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Mercedes-Benz K.ลูกน้ำ
091-7866446  / LINE : puimg
MG คุณฮอน
098-198-2528 / LINE : pulleystation
MINI ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Mitsubishi ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
NETA ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Nissan ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Ora ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Suzuki ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Toyota คุณแอ้
081-4976966 / LINE : @airetoyota
Volvo เซลส์ คุณมิ้ม
092-2965459 / LINE : mimmieka
* ถ้ามีการโอนเงินค่าจอง จะโอนเข้า ชื่อบริษัท เท่านั้น ไม่มีการโอนเป็นชื่อ Sales นะครับ
** โทรหา Sales บอกว่ามาจาก 9carthai ของแถมพิเศษ ครับ
*** พี่ๆที่ Comment รบกวนช่วย ทิ้งเบอร์โทรศัพท์มือถือ หรือ อีเมล ให้ Sales ติดต่อกลับด้วยนะครับ

ความเห็นล่าสุด