ใหม่ BMW Z4 2024-2025 ราคา BMW Z4 ตารางผ่อน-ดาวน์

โพสโดย : admin / วันที่ : 8 มกราคม 2024

ใหม่ BMW Z4 2024-2025 ราคา-ตารางผ่อน-ดาวน์


BMW Z4 2024 ราคา
BMW Z4 sDrive30i M Sport ใหม่ ราคา 4,219,000.
BMW Z4 M40i ใหม่ ราคา 5,219,000.

*รวม BSI Standard


 • โปรโมชั่นพิเศษ BMW ทุกรุ่น ติดต่อ
 • เซลล์ คุณอุ๊ย :  083-2222-456
 • LINE : @auicarthai
 • คุยง่าย อนุมัติไว ไม่ผ่านคืนเงิน 100%
 • รับเทรินทุกแบรนด์ประเมินราคาฟรี‼️
 • พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษใช้เงินออกรถ 0 บาท หรือเลือกดอกเบี้ย 0%
 • การันตีราคาขายต่อในอนาคต
 • โทรเลย 083-2222-456  (อุ๊ยค่ะ)

BMW Z4 ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์
THE ALL NEW BMW Z4 (3) THE ALL NEW BMW Z4 (4) THE ALL NEW BMW Z4 (5) THE ALL NEW BMW Z4 (6) THE ALL NEW BMW Z4 (7) THE ALL NEW BMW Z4 (8)

THE ALL NEW BMW Z4 (11)

THE ALL NEW BMW Z4 (9) THE ALL NEW BMW Z4 (10) THE ALL NEW BMW Z4 (11) THE ALL NEW BMW Z4 (12) THE ALL NEW BMW Z4 (13) THE ALL NEW BMW Z4 (14) THE ALL NEW BMW Z4 (15)

All-new BMW Z4 รถสปอร์ตโรดสเตอร์สุดคลาสสิก พร้อมแล้วที่จะกลับมาโลดแล่นอีกครั้งในโฉมใหม่ที่โฉบเฉี่ยวยิ่งกว่า ผสมผสานทั้งรูปลักษณ์ที่สะท้อนทุกชั่วขณะของความเพลิดเพลินบนท้องถนน ทั้งยังเพียบพร้อมด้วยบรรยากาศสุดหรูหราในห้องโดยสาร และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน

BMW Z4 ใหม่ ยังคงเอกลักษณ์ความเป็นโรดสเตอร์พันธุ์แท้ด้วยตัวถังเปิดประทุน แบบสองที่นั่ง พร้อมหลังคาผ้าใบที่ทำงานด้วยระบบไฟฟ้า สามารถเปิด-ปิดได้เพียงปลายนิ้วสัมผัสในเวลาเพียง 10 วินาที และรองรับการเปิด-ปิดขณะขับขี่ได้ที่ความเร็วไม่เกิน 50 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

ส่วนกระจังหน้าทรงไตคู่มาในดีไซน์ใหม่แบบตะแกรง เสริมกลิ่นอายความสปอร์ตคู่กันไปกับกระโปรงหน้าทรงยาว ไฟหน้า LED ที่จัดเรียงในแนวตั้ง และช่องรับลมขนาดใหญ่บริเวณซุ้มล้อหน้า ขณะที่ส่วนท้ายรถก็ขับเน้นบุคลิกสุดโฉบเฉี่ยวด้วยสปอยเลอร์ที่ผนึกมาเป็นส่วนหนึ่งของฝากระโปรงท้าย ซึ่งซ่อนพื้นที่เก็บของที่มีความจุถึง 281 ลิตร มากกว่าในรุ่นก่อนหน้าถึง 50%

BMW Z4 มีให้เลือกเป็นเจ้าของใน 2 รุ่น ได้แก่
BMW Z4  sDrive30i M Sport ที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ เทคโนโลยี BMW TwinPower Turbo ให้พละกำลังสูงสุด 190 กิโลวัตต์/ 258 แรงม้า และเร่งความเร็วจาก 0 ถึง 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงได้ใน 5.4 วินาที

BMW Z4  M40i เสริมความแรงด้วยเครื่องยนต์เบนซิน 6 สูบที่ส่งพลังถึง 250 กิโลวัตต์ / 340 แรงม้าลงสู่ล้อหลัง เร่งความเร็ว 0-100 กม. ได้ภายใน 4.5 วินาที

ขณะที่ระบบ Driving Experience Control ในทั้งสองรุ่น สามารถปรับแต่งลักษณะการขับขี่ให้ตรงกับทุกความต้องการ นับจากการโลดแล่นบนท้องถนนในวันสบายๆ ในโหมด COMFORT ไปจนถึงความแม่นยำและเฉียบคมสไตล์สปอร์ตในโหมด SPORT และ SPORT+


BMW Annual Press Con (8) BMW Z4 M40i

ทุกสัดส่วนของ BMW Z4 ใหม่ ได้รับการออกแบบใหม่เพื่อเสริมความคล่องแคล่วและเพรียวลมบนท้องถนน กระจายน้ำหนักสู่ล้อหน้าและล้อหลังที่อัตราส่วน 50:50

โดย BMW Z4 sDrive30i M Sport เสริมความโฉบเฉี่ยวจากทุกมุมมองด้วยชุดแต่ง M Sport รอบคัน เบาะนั่งหนังแท้ Vernasca พวงมาลัยหนังแท้ และห้องโดยสารที่ตกแต่งด้วยชุดแต่ง Quartz Silver

BMW Z4 M40i เติมความดุดันด้วยระบบช่วงล่างสมรรถนะสูง Adaptive M Suspension ระบบเบรก M Sport เบาะนั่ง M Sport หนังแท้ Vernasca พร้อมพวงมาลัยหนังแท้ดีไซน์ M และเข็มขัดนิรภัยลาย M แผงคอนโซลวัสดุ Sensatec และชุดเครื่องเสียงแบบเซอร์ราวด์จาก Harman Kardon

ส่วนระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ใน BMW Z4 ใหม่ ครบครันกว่ารถสปอร์ตโรดสเตอร์รุ่นไหนๆ เพื่อความปลอดภัยและมั่นใจบนทุกเส้นทาง

ขณะที่ระบบ BMW Live Cockpit Professional มาพร้อมกับแผงหน้าปัดแบบดิจิทัลล้วน และหน้าจอทัชสกรีนขนาด 10.25 นิ้วที่ทำงานบนระบบปฏิบัติการ BMW Operating System 7.0 ซึ่งรองรับการปรับแต่งทุกคุณสมบัติให้เข้ากับการใช้งานจริงของผู้ขับขี่ และทำงานประสานเป็นหนึ่งกับบริการ BMW ConnectedDrive เพื่ออำนวยความสะดวกในทุกจังหวะ ทั้งยังรองรับการอัพเดทซอฟต์แวร์เพื่อเพิ่มคุณสมบัติในอนาคต

นอกจากนี้ ทั้ง BMW Z4 sDrive30i M Sport ใหม่ และ BMW Z4 M40i ใหม่ ยังรองรับระบบผู้ช่วยส่วนตัว BMW Intelligent Personal Assistant ที่มาพร้อมระบบสั่งการด้วยเสียง เพื่อความสะดวกสบายของผู้ขับขี่มากยิ่งขึ้นอุปกรณ์มาตรฐาน BMW Z4 Roadster

กว้าง x ยาว x สูง = 1,864 x 4,324 x 1,304 มม.

ระบบเบรก หน้า / หลัง : ดิสก์เบรก

BMW Z4 25

BMW Z4 26BMW Z4 27BMW Z4 28
BMW Z4 M40i เป็นรถรุ่นที่มีความสปอร์ตที่สุดในตระกูลของ BMW Z4 series มีการดีไซน์ที่ผสมผสานทั้งความหรูหราในแบบฉบับโรดสเตอร์เข้ากับความแข็งแกร่งโฉบเฉี่ยวตามสไตล์ยนตรกรรม M ได้อย่างลงตัว และยังเพิ่มความสปอร์ตให้โดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยล้อขนาดใหญ่ 19 นิ้ว

ส่วนภายในห้องโดยสารบุด้วยหนัง Vernasca คุณภาพสูง และตกแต่งภายในด้วยอะลูมิเนียมลวดลายตาข่ายเพิ่มความดุดันและแข็งแกร่งได้อย่างน่าประทับใจ นอกจากนั้นด้วยขุมพลังจากเครื่องยนต์เบนซิน 6 สูบ เทคโนโลยี BMW TwinPower Turbo M ให้กำลัง 340 แรงม้ายิ่งเป็นเครื่องยืนยันถึงความแรงสูงสุดที่พร้อมมอบความเร้าใจในการขับขี่ให้คุณได้อย่างไร้ขีดจำกัด

BMW Z4 21
BMW Z4 22BMW Z4 23BMW Z4 24
BMW Z4 Model M Sport
ในรุ่น M Sport นี้จะให้ความสปอร์ตปราดเปรียวยิ่งกว่าเคย นอกเหนือไปจากรูปลักษณ์ที่ดูโฉบเฉี่ยวตั้งแต่ด้านนอกสู่ด้านในแล้ว รถรุ่น M Sport ยังพร้อมรับประกันความพึงพอใจในการขับขี่ให้คุณมากยิ่งขึ้น ด้วยช่วงล่างแบบ M Sport และชุดแต่ง M Aerodynamice ที่พร้อมทำให้การขับขี่สมบูรณ์แบบเหนือใคร

bmw-zseries-z4-inspire-taphold-desktop-tablet-01
DESIGN.
การออกแบบภายนอกและภายในห้องโดยสารของ BMW Z4 Roadster การดีไซน์ BMW Z4 Roadster ถ่ายทอดให้เห็นถึงความสปอร์ตโฉบเฉี่ยวและเต็มเปี่ยมไปด้วยสุนทรียศาสตร์ได้อย่างมีเอกลักษณ์ตั้งแต่ภายในสู่ภายนอก ด้วยรูปลักษณ์ขององค์ประกอบต่างๆ ที่ได้รับการออกแบบอย่างทรงพลังและมีไดนามิค

ไม่ว่าจะเป็นกระจังหน้าทรงไตคู่ลวดลายกระจังเป็นแบบ Mesh หลังคาสุดหรูและชุดตกแต่งคิ้ว พร้อมกรอบหน้าต่างสีดำเงา ส่วนภายในห้องโดยสารได้รับการออกแบบให้กลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกับภายนอกด้วยอุปกรณ์เสริมเพิ่มเติม เช่น เบาะนั่ง M Sport และระบบไฟ Ambient Light


อุปกรณ์ภายนอก BMW Z4 Roadster

BMW Z4 01
กระจักหน้าไตคู่ของ BMW Z4 Roadster กระจังหน้าทรงไตคู่ลวดลายกระจังเป็นแบบ Mesh ที่มีความโดดเด่นแตกต่างกันไปตามรุ่นของเครื่องยนต์ช่วยเสริมรูปลักษณ์ให้รถดูมีไดนามิคและทรงพลัง รุ่นพื้นฐานจะเป็นกระจังหน้าลายตาข่ายสีดำเงา ส่วนสำหรับชุดแต่ง Sport Line และ M Sport จะเป็นอะลูมิเนียมแบบด้าน และในแต่ละรุ่นจะมาพร้อมกรอบกระจังหน้าโครมี่ยม แต่สำหรับรุ่นท็อป M40i กระจังหน้าไดคู่จะเป็นสี Cerium Grey ทั้งหมด

BMW Z4 02
ช่องระบายอากาศ Air Breather มาพร้อมกับช่อง Air curtain ที่กันชนหน้าส่วนช่องระบายอากาศ Air Breather จะติดตั้งอยู่ที่ด้านหลังของซุ้มล้อหน้าช่วยลดแรงสั่นสะเทือนที่เกิดจากแรงดันอากาศในซุ้มล้อหน้าและทำให้กระแสลมไหลผ่านไปตามช่องลมช่วยลดแรงต้านของอากาศได้อย่างดีเยื่ยม และทั้งสองส่วนนี้ยังช่วยเสริมรูปลักษณ์ของรถให้ดูมีความแข็งแกร่ง ดุดันยิ่งขึ้น

BMW Z4 03
หลังคาผ้า Softtop ได้รับการออกแบบให้กลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกับเส้นสายของรถอย่างมีไดนามิค และเพียงแค่กดปุ่ม หลังคาจะเปิดปิดได้ด้วยระบบไฟฟ้าโดยใช้เวลาเพียงแค่ 10 วินาที และยังสามารถเปิดปิดหลังคาได้แม้ในขณะที่รถวิ่งด้วยความเร็ว 50 กม./ชม. ก็ตาม และอีกหนึ่งในคุณสมบัติที่โดดเด่นของหลังคา Softtop สุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้ คือ ฉนวนป้องกันเสียงรบกวนที่มีคุณสมบัติช่วยลดเสียงรบกวนได้อย่างดีเยี่ยม

BMW Z4 04
BMW Individual high-gloss Shadow Line. ภายนอกตกแต่งด้วยวัสดุสีดำเงาซึ่งรวมไปถึงชุดอุปกรณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกรแบกระจังหน้า และกระจังหน้าทรงไตคู่ลวดลายกระจังเป็นแบบ Mesh สีดำเงา และปลายท่อไอเสียโครเมี่ยมสีดำ

BMW Z4 05
ท่อไอเสียทรง Free-From ท่อไอเสียโครเมี่ยมเคลือบเงาทรงกลมที่ด้านขวาและซ้ายเพิ่มลุคให้ดูสปอรต์โฉบเฉี่ยวยิ่งกว่าเคย


อุปกรณ์ภายใน BMW Z4 Roadster

BMW Z4 06
ชุดไฟ Ambient Light ชุดไฟเพิ่มบรรยากาศภายในห้องโดยสาร (Ambient Light) มีให้เลือกปรับรูปแบบไฟได้ถึงสิบเอ็ดแบบและเลือกเปลี่ยนสีได้ถึงหกสีช่วยสร้างบรรยากาศภายในห้องโดยสารให้เต็มไปด้วยความอบอุ่น ผ่อนคลาย มาพร้อมระไฟ Contour และ Ambient light ที่แผงหน้าปัด ขอบประตู และคแนโซลกลาง

BMW Z4 07
ระบบเครื่องเสียงรอบทิศทาง Herman Kardon ให้กำลังเสียง 365 วัตต์ 7 แชนแนล และลำโพง 12 ตัว นับเป็นชุดเครื่องเสียงที่ให้เสียงได้อย่างสมบูรณ์แบบสำหรับภายในห้องโดยสาร และมีคุณสมบัติที่สามารถปรับเสียงชดเชยตามระดับความเร็วของรถที่วิ่งเพื่อลดเสียงรบกวนจากภายนอกได้อย่างดีเยี่ยม

BMW Z4 08
เบาะนั่ง M Sport สำหรับคนขับและผู้โดยสารแถวหน้า เบาะนั่ง M Sport มาพร้อมพนังพิงศีรษะ เบาะที่นั่งลึกและยกสูง และพนักพิงพลังที่ให้การรอบรับคนขับและผู้โดยสารด้านหน้าได้อย่างสมบูรณ์แบบ แม้ในขณะที่เข้าโค้งอย่างรวดเร็ว นอกจากนั้น ยังสามารถปรับเบาะนั่งให้เหมาะกับขนาดร่างกายของคุณได้อย่างสะดวกสบายด้วยระบบปรับความกว้างของพนักพิงหลัง


สิ่งอำนวยความสะดวก BMW Z4 Roadster

BMW Z4 Roadster มาพร้อมระบบช่วยเหลืออัจฉริยะที่หลากหลาย ตั้งแต่ระบบช่วยนำรถเข้าที่จอดอัตโนมัติไปจนถึงระบบช่วยเหลือโดยสั่งงานด้วยเสียง นวัตกรรมเทคโนโลยีสุดล้ำสมัยเหล่านี้ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและความปลอดภัยในระหว่างการเดินทางได้อย่างยอดเยี่ยมและในขณะเดียวกันยังสามารถทำการขับเคลื่อนกึ่งอัตโนมัติในบางสถานการณ์ได้อย่างน่าทึ่ง
เทคโนโลยีอันทันสมัยในด้านการเชื่อมต่อของ BMW Z4 Roadster จะช่วยเชื่อมโยงผู้ขับขี่เข้ากับโลกรอบตัวได้อย่างไร้ขีดจำกัด ในขณะเดียวกันอุปกรณ์เหล่านี้ยังมาพร้อมแนวคิดการทำงานที่ละเอียดรอบคอบไม่ว่าจะเป็นระบบควบคุมด้วยเสียงและสัมผัส หรือกุญแจดิจิตอลเพื่อทำให้ผู้ขับขี่มั่นใจได้สูงสุดว่าจะได้รับความสะดวกสบายอย่างเต็มที่

BMW Z4 15

ระบบช่วยนำรถเข้าที่จอดอัตโนมัติ (Parking Assistant) ช่วยทำให้การจอดรถง่ายดายยิ่งขึ้น กล้องแสดงภาพด้านหลังทำให้มองเห็นมุมมองด้านหลังรถได้อย่างชัดเจน ระบบนี้จะช่วยคุณจอดรถทางขนานได้โดยอัตโนมัติ และระบบช่วยถอยหลังจะทำงานเมื่อคุณขับถอยหลัง เช่น ถอยรถเข้าไปในช่องที่แคบ

BMW Z4 16

ระบบ Active cruise control มาพร้อมฟังก์ชั่น Stop&Go ที่สามารถช่วยกะระยะห่างที่ปลอดภัยจากรถคันข้างหน้าได้รวบถึงหยุดรถและเดินหน้าได้ทันทีตามสภาพการจราจรระบบช่วยจำกัดความเร็วอัตโนมัติจะช่วยควบคุมขีดจำกัดความเร็วของระบบ Cruise Control ให้โดยอัตโนมัติ และระบบแจ้งเตือนการเข้าใกล้รถมาพร้อมฟังก์ชั้นช่วยเบรกที่จะตอบสนองต่อรถที่จอดอยู่ ดนเดินถนน และคนปั่นจักรยานได้ในทันทีที่รถเข้าไปใกล้มากเกินไป

BMW Z4 17

ระบบ BMW Head-Up Display สี่สีจะแสดงข้อมูลทั้งหมดที่เกี่ยวขัองกับการเดินทางให้ผู้ขับขี่มองเห็นได้อย่างชัดเจนในระดับสายตา ซึ่งจะช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถมีสมาธิกับเส้นทางข้างหน้าได้อย่างเต็มที่ ข้อมูลที่แสดงขึ้นมาจะเป็นข้อมูล เช่น ความเร็วรถ ทิศทางตามระบบนำทาง ข้อมูลขีดจำกัดความเร็วรวมถึง สัญญาณแสดงการห้องแซงหมายเลขโทรศัพท์และข้อมูลเกี่ยวกับความบันเทิง

CONNECTIVITY.

เทคโนโลยีการเชื่อมต่อและการให้บริการแบบดิจิตอลใน BMW Z4 Roadster

เทคโนโลยีอันทันสมัยในด้านการเชื่อมต่อของ BMW Z4 Roadster จะช่วยเชื่อมโยงผู้ขับขี่เข้ากับโลกรอบตัวได้อย่างไร้ขีดจำกัด ในขณะเดียวกันอุปกรณ์เหล่านี้ยังมาพร้อมแนวคิดการทำงานที่ละเอียดรอบคอบไม่ว่าจะเป็นระบบควบคุมด้วยเสียงและสัมผัส หรือกุญแจดิจิตอลเพื่อทำให้ผู้ขับขี่มั่นใจได้สูงสุดว่าจะได้รับความสะดวกสบายอย่างเต็มที่

BMW Z4 18

ระบบปลอดล็อกประตูอัจฉริยะ (Comfort Access System) ช่วยให้สามารถขึ้นรถได้โดยไม่ต้องใช้กุญแจรถทางประตูคนขับและประตูผู้โดยสารด้านหน้า รวมไปถึงสามารถสตาร์ทรถได้เพียงแค่กดปุ่มในขณะที่กุญแจยังคงอยู่ในกระเป๋า และเปิด-ปิดฝากระโปรงท้ายได้โดยไม่ต้องสัมผัสเพียงแค่เลื่อนเท้าผ่านใต้กันชนหลังเท่านั้น ยิ่งไปกว่านั้นยังมีกุญแจดิจิตอลที่สามารถใช้ผ่านสมาร์มโฟนเพื่อปลอล็อกประตูและสตาร์ทรถได้อย่างสะดวกสบาย

BMW Z4 19

BMW Connected. เชื่อมต่อกับ BMW ของคุณด้วยแอพ BMW Connected ซึ่งเป็นผู้ช่วยอัจฉริยะในรูปแบบดิจิตอลที่จะคอนดูแลคุณไปตั้งแต่ก่อนดินทางไปจนตลอดการเดินทางของคุณ คุณสามารถขึ้นสามารถขึ้นรถได้โดยใช้สมาร์ทโฟน สมาร์ทวอช หรือ Amazon Echo หรือจะส่งจุดหมายปลายทางที่คุณจะเดินทางไปเข้าไปยังระบบนำทาง หรือรับการแจ้งเตือนการประชุดได้อย่างสะดวกสบายเพื่อทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะไม่ลืมนัดสำคัญและไปถึงยังที่หมายปลายทางได้ตรงเวลา

BMW Z4 20
BMW Live Cockpit. นอกเหนือไปจากหน้าจอดิจิตอลขนาด 5.7 นิ้วบนแผงหน้าปัดแล้ว BMW Live Coockpit ยังมีจอแสดงข้อมูลความละเอียดสูงที่มาพร้อมหน้าจอสี่สีขนาด 8.8 นิ้วและฟังก์ชั่นระบบสัมผัส พร้อมช่อง USB สองช่อง บูลทูธอินเตอร์เฟส วิทยุ FM และฟังก์ชั่นระบบเครื่องเสียงซึ่งทั้งหมดนี้จะรวมอยู่ในชุดอุปกรณ์ที่พร้อมให้คุณใช้งานได้ในทันที


เครื่องยนต์ BMW Z4 Roadster

BMW Z4 09

เครื่องยนต์เบนซินหกสูบ เทคโนโลยี BMW TwinPower Turbo ขุมพลังแรงแต่ให้การขับขี่ที่นุ่มนวลพร้อมเสียงเครื่องยนต์อันทรงพลังที่ตอกย้ำความแรงของเครื่องยนต์เบนซิน 6 สูบ แถวเรียง เทคโนโลยี BMW TwinPower Turbo ซึ่งนับเป็นเครื่องยนต์ในเจเนอเรชั่นใหม่ของตระกูลเครื่องยนต์ เทคโนโลยี BMW EfficientDynamics ได้เป็นอย่างดี ยิ่งไปกว่านั้นยังมาพร้อมระบบ Double-VANOS, Valvetronic และรบบฉีดจ่ายเชื้่อเพลิงด้วยแรงดันสูง High-Precision Injection พร้อมกลไกระบบอัดอากาศแปรผัน TwinScroll Turbocharger ที่ให้กำลังเครื่องยนต์สูงถึง 190 kW (258 แรงม้า และมีอัตราการบริโถคน้ำมันโดยเฉลี่ยที่ 6 ลิตรต่อ 100 กม.)

BMW Z4 14

เกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะ แบบ Sport Steptronic ให้การเปลี่ยนเกียร์ได้อย่างสปอร์ตสุดขั้ว ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนเกียร์แบบอัตโนมัติหรือแบบแมนนวลโดยใช้ Gearshift Paddles หรือคันเกียร์ เพื่อให้ความสะดวกสบายในการขับขี่ทั้งในแบบ Coasting หรือแบบดุดันเต็มพละกำลัง ในโหมด Sport ที่คันเกียร์อยู่ในตำแหน่ง S/M ด้านซ้ายมือ จะเป็นการปรับตั้งเกียร์ที่พร้อมมอบสมรรถนะที่ดีที่สุดในการขับขี่ให้อย่างเต็มกำลัง

BMW Z4 12

ระบบช่วงล่าง Adaptive M สามารถประบได้อย่างระบบไฟฟ้าเพื่อให้เหมาะกับสภาพถนนและสภาวะในการขับขี่ในรูปแบบที่แตกต่างกับไปและผู้ขับขี่ยังสามารถประบคุณลักษณะของช่วงล่างได้ผ่านทางระบบ Driving Experience Control เพื่อปรับให้เป็นตามสไตล์ที่คุณต้องการไม่ว่าจะเป็นแบบที่ให้ความสะดวกสบายที่สุดไปจนถึงแข็งแกร่งดุดันแต่ยังให้การควบคุมที่คล่องตัวอย่างเหนือชั้น

ระบบความปลอดภัย BMW Z4 Roadster

bmw-zseries-z4-inspire-stage-sp-xxl.jpg.asset.1536912098036

DRIVING DYNAMICS. ประสิทธิภาพและสมรรถนะในการขับขี่ของ BMW Z4 Roadster คือนิยามของความสปอร์ตปราดเปรียว และเป็นผู้นำแห่งรถสปอร์ตบนท้องถนนอย่างแท้จริง ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำสมัยผสานเข้ากับระบบส่งกำลังและระบบขับเคลื่อนประสิทธิภาพสูงทำให้เกิดสมรรถนะในการขับขี่ที่น่าทึ่ง และให้ขุมพลังแรงที่เหนือระดับกว่าใคร

BMW Z4 10

เฟืองท้าย M Sport ทำให้มีการยึดเกาะถนนและสร้างความเสถียรในการขับขี่ได้อย่างดีเยี่ยมเมื่อต้องเปลี่ยนเลน หรือเข้าโค้งด้วยความเร็วสูง หรือขับขี่ไปบนพื้นผิวถนนในรูปแบบต่างๆ ระบบควบคุมการยึดเกาะถนนที่ทำงานด้วยระบบไฟฟ้าจะเข้าไปช่วยลดความต่างของรอบความเร็วระหว่างล้อหลังได้อย่างมีประสิทธิภาพ

BMW Z4 11

เบรกแบบ M Sport มีคาลิปเปอร์คงที่แบบสีสูบที่ด้านหน้า ส่วนด้านหลังเป็นคาลิปเปอร์ลอยแบบลูกสูบเดี่ยวสีน้ำเงินมาพร้อมงานดีไซน์แบบฉบับ M และดิสก์เบรกใหญ่เพื่อทำให้มั่นใจในการเบรกได้อย่างเต็มสมรรถนะ

BMW Z4 13
ระบบ Variable Sport Steering พวงมาลัยไฟฟ้าแปรผันตามการหมุนและความเร็วแบบ Servotronic จะทำงานตอบสนองต่อพวงมาลัยได้อย่างคล่องตัวและทำให้มั่นใจได้ว่าสามารถควบคุมการหักเลี้ยวได้โดยไม่ต้องใช้แรงมาก ระบบจะตอบสนองต่อองศาของพวงมาลัยพร้อมแปรผันตามอัตราการหมุน ช่วยทำให้สามารถควบคุมรถได้ดียิ่งขึ้นเมื่อขับขี่ไปบนเส้นทางในหลากหลายรูปแบบและยังช่วยลดแรงหมุนพวงมาลัยเมื่อต้องทำการขจอดหรือหักเลี้ยวได้อย่างดี


COLORS สี BMW Z4 Roadster
บีเอ็มดับบลิว ซีโฟร์ โรดสเตอร์ มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ 1.สีแดง 2.สีน้ำเงิน 3.สีเทา

Screenshot_3
BMW Z4 Roadster สีแดง

BMW Z4 21
BMW Z4 Roadster สีน้ำเงิน

BMW Z4 25
BMW Z4 Roadster สีเทา


 • โปรโมชั่นพิเศษ BMW ทุกรุ่น ติดต่อ
 • เซลล์ คุณอุ๊ย :  083-2222-456
 • LINE : @auicarthai
 • คุยง่าย อนุมัติไว ไม่ผ่านคืนเงิน 100%
 • รับเทรินทุกแบรนด์ประเมินราคาฟรี‼️
 • พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษใช้เงินออกรถ 0 บาท หรือเลือกดอกเบี้ย 0%
 • การันตีราคาขายต่อในอนาคต
 • โทรเลย 083-2222-456  (อุ๊ยค่ะ)


สนใจลงโฆษณากับทาง 9CARTHAI ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวัน  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com
ทางเราเป็นเว็บไซต์ให้ข้อมูล ไม่ใช่เจ้าของดีลเลอร์นะครับ

รถใหม่ 2024


รถไฟฟ้าที่น่าสนใจ...


รถยอดนิยม
Mazda 2 ราคาเริ่มต้น 546,000.
Mazda 3 ราคาเริ่มต้น 969,000.
Mazda CX-3 ราคาเริ่มต้น 769,000.


Nissan Almera ราคาเริ่มต้น 499,000.
Nissan Kicks ราคาเริ่มต้น 889,000.
Nissan Navara ราคาเริ่มต้น 599,000.


Honda City ราคาเริ่ม 579,500.
Honda City Hatchback ราคาเริ่ม 599,000.
Honda City e:HEV ราคา 839,000.
Honda Civic ราคาเริ่ม 874,000.


Mitsubishi Triton  ราคาเริ่มต้น 539,000.
Mitsubishi Xpander ราคาเริ่มต้น 789,000.
Mitsubishi Pajero Sport ราคาเริ่มต้น 1,299,000.


Toyota Revo ราคาเริ่มต้น 544,000.
Toyota Yaris ATIV 4 ประตู ราคาเริ่มต้น 529,000.
Toyota Yaris 5 ประตู ราคาเริ่มต้น 539,000.
Toyota Corolla Cross ราคาเริ่มต้น 989,000.
Toyota Fortuner ราคาเริ่มต้น 1,319,000.
ราคารถใหม่  BMW, BYDFORD, HAVAL, HONDA, HYUNDAI, ISUZU, MAZDA, MG, MINI, MITSUBISHI, MERCEDES-BENZ, NETA, NISSAN, SUZUKI, TESLA, TOYOTA, VOLVO

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " ใหม่ BMW Z4 2024-2025 ราคา BMW Z4 ตารางผ่อน-ดาวน์ "

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

ข่าวรถใหม่

บทความแนะนำ

หมวดหมู่

 

Sales ประจำเว็บนะครับ

BMW K.อุ๊ย
083-2222-456 / LINE : @auicarthai
BYD ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Ford K.พลิกล็อค 081-4307717ID Line : @logford
Honda K.บอล
085-082-2662 / LINE : ballz12345
Haval K.ฝน 062-695-9245ID Line : lawan.s
Hyundai K.จ๊ะจ๋า
098-4084660  / LINE : jaja9777
ISUZU K.อาม เพชรเกษม
087-332-1320 / LINE : armisuzu108
Mazda ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Mercedes-Benz K.ลูกน้ำ
091-7866446  / LINE : puimg
MG คุณฮอน
098-198-2528 / LINE : pulleystation
MINI ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Mitsubishi ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
NETA K.จูน พระราม 2
082-625-3991  / LINE : 0826253991
Nissan เซลล์ น้องอ้อ
082-997-4556 / LINE : @nissansale
Suzuki ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Toyota คุณแอ้
081-4976966 / LINE : @airetoyota
Volvo เซลส์ คุณมิ้ม
092-2965459 / LINE : mimmieka
* ถ้ามีการโอนเงินค่าจอง จะโอนเข้า ชื่อบริษัท เท่านั้น ไม่มีการโอนเป็นชื่อ Sales นะครับ
** โทรหา Sales บอกว่ามาจาก 9carthai ของแถมพิเศษ ครับ
*** พี่ๆที่ Comment รบกวนช่วย ทิ้งเบอร์โทรศัพท์มือถือ หรือ อีเมล ให้ Sales ติดต่อกลับด้วยนะครับ

ความเห็นล่าสุด