หน้าหลัก » BMW BMW Series 5 BMW Series 5 ราคา » ใหม่ BMW Series 5 2020-2021 ราคา บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 5 ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์

ใหม่ BMW Series 5 2020-2021 ราคา บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 5 ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์

โพสโดย : admin | วันที่ : 15 June 2020
หมวดหมู่ : BMW, BMW Series 5, BMW Series 5 ราคา

ใหม่ BMW Series 5 2020-2021 ราคา บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 5 ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์

BMW SERIES 5 2018

BMW 530i Touring M Sport ใหม่  เป็นรถยนต์หรูที่มอบประโยชน์ใช้สอยแบบรอบด้านด้วยพื้นที่มากมายภายในห้องโดยสาร พร้อมระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่และระบบการเชื่อมต่อล้ำสมัย ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ ขนาด 2 ลิตร เทคโนโลยี BMW TwinPower Turbo ให้แรงบิดสูงสุด 350 นิวตันเมตร กำลังสูงสุด 185 กิโลวิตต์/252 แรงม้า

และสามารถเร่งความเร็วจาก 0 ถึง 100 กิโลเมตร/ชั่วโมง ได้ภายในเวลา 6.5 วินาที และมีความเร็วสูงสุดถึง 250 กิโลเมตร/ชั่วโมง

ด้วยมิติของตัวรถที่ยาวขึ้น 36 มิลลิเมตร (4,942 มิลลิเมตร) กว้างขึ้น 8 มิลลิเมตร (1,868 มิลลิเมตร) และสูงขึ้น 10 มิลลิเมตร (1,498 มิลลิเมตร) เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า

BMW 530i Touring M Sport ใหม่มาพร้อมรูปลักษณ์ที่ทันสมัยกว่าเดิม ด้วยไฟหน้าที่เชื่อมต่อเข้ากับกระจังหน้าทรงไตคู่อย่างกลมกลืน และระบบ Active Air Flap แผ่นปิดด้านในกระจังหน้าไตคู่ ที่ได้รับการพัฒนาเพื่อประสิทธิภาพในการระบายอากาศที่ดียิ่งขึ้น เสริมความสปอร์ตยิ่งขึ้นด้วยท่อไอเสียทั้งสองด้าน

BMW 530i Touring M Sport ใหม่ สามารถบรรจุของได้มากกว่ารุ่นก่อนหน้าถึง 30 ลิตร ด้วยความจุสัมภาระถึง 570 – 1,700 ลิตร อุปกรณ์พื้นฐานอื่น ๆ ของตัวรถ

ยังรวมถึงระบบเปิด-ปิดบานประตูท้ายอัตโนมัติด้วยระบบไฟฟ้า ระบบปลดล๊อคประตูอัจฉริยะ (Comfort access system) ให้สามารถเปิดปิดประตูท้ายได้ด้วยการยื่นเท้าไปใต้ท้ายรถโดยไม่ต้องใช้มือ

และเพิ่มความสามารถในการบรรจุของด้วยเบาะที่นั่งด้านหลังแบบพับได้ 40:20:40 ส่วน ราคาจำหน่าย: 4,539,000 บาท

ALL NEW BMW SERIES 5 2020 ราคา
*โปรโมชั่นพิเศษ BMW แบบจัดเต็ม ติดต่อ เซลล์ คุณดวงใจ (ตูน) 096-998-2498 / Id-line : @bmweuropamotor *BMW สาขาพระราม 2

BMW 520d M Sport ราคา              3,539,000.
BMW 530e Highline  ราคา              3,539,000.
BMW 530e M Sport  ราคา              3,939,000.
BMW 530i Touring M Sport  ราคา              4,539,000.

BMW Series 5 2020 ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์

BMW SERIES 5 ตารางผ่อน

DSC00116

BMW M5 ใหม่ ราคาจำหน่าย: 13,339,000 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และโปรแกรมบำรุงรักษา BSI Standard) ครั้งแรกของบีเอ็มดับเบิลยู M5 ที่มาพร้อมกับ M xDrive ระบบขับเคลื่อนสี่ล้อที่สร้างมาตรฐานใหม่ด้านสมรรถนะให้กับตลาดรถซีดานประสิทธิภาพสูง โดยบีเอ็มดับเบิลยู M5 เจนเนอเรชั่นที่ 6 นี้ มอบประสิทธิภาพความคล่องตัวสูงสุดด้วยการเน้นส่งกำลังขับเคลื่อนจากล้อหลัง ควบคู่กับการเพิ่มกำลังส่งจากล้อหน้าในกรณีที่พละกำลังขับเคลื่อนจากล้อหลังไม่เพียงพอและต้องการแรงฉุดลากที่เพิ่มขึ้น แม้ในสภาวะการขับขี่ด้วยความเร็วสูง ระบบขับเคลื่อน M xDrive ก็ทำให้ผู้ขับขี่สามารถควบคุมขุมพลังบีเอ็มดับเบิลยู M5 ใหม่นี้ ได้อย่างแม่นยำและง่ายดายยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ ผู้ขับขี่ยังสามารถเลือกตั้งค่าลักษณะการขับได้อย่างหลากหลายตามความต้องการถึง 5 โหมดด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นโหมดการขับขี่ด้วยระบบควบคุมเสถียรภาพแบบไดนามิก (หรือ DSC ที่สามารถเลือกเปิดหรือปิดระบบ DSC หรือเลือกการขับขี่ด้วยโหมด M Dynamic) และยังสามารถเลือกการขับขี่ด้วยระบบ M xDrive ซึ่งแบ่งเป็นโหมด 4WD, 4WD Sport และ 2WD ที่ให้ผู้ขับขี่ได้สัมผัสความแรงเร้าใจด้วยความคล่องตัวสูงสุดบนท้องถนน รวมทั้งระบบเฟืองท้าย Active M ที่มอบเสถียรภาพการกระจายกำลังอย่างเต็มสมรรถนะ ป้องกันการลื่นไถลเมื่อเข้าโค้งด้วยความเร็วสูง โดยช่วยลดความแตกต่างของความเร็วรอบระหว่างล้อหลัง

อีกหนึ่งเอกลักษณ์ความสปอร์ตอันโดดเด่นของบีเอ็มดับเบิลยู M5 ใหม่นี้ คือปุ่ม M1 และ M2 สีแดงสองปุ่ม ซึ่งอยู่ติดกับระบบควบคุมการเปลี่ยนเกียร์บนพวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น เพื่อให้ผู้ขับขี่สามารถเลือกปรับเปลี่ยนการตั้งค่าระบบต่าง ๆ ตามที่ต้องการได้ถึง 2 แบบเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส ไม่ว่าจะเป็นการตั้งค่าระบบ M xDrive ระบบควบคุมเสถียรภาพแบบไดนามิก (DSC) ระบบเครื่องยนต์ ระบบเกียร์ ระบบระบายอากาศ ระบบการควบคุมพวงมาลัยไฟฟ้า หรือแม้กระทั่งการตั้งค่ารูปแบบของการแสดงผลบน Head-Up Display

BMW M5 ใหม่ ทรงพลังด้วยเครื่องยนต์ M TwinPower Turbo แบบ V8 ความจุ 4.4 ลิตร ให้พละกำลังสูงสุด 441 กิโลวัตต์ / 600 แรงม้า ที่ 5,600 – 6,700 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 750 นิวตันเมตร ที่ 1,800-5,600 รอบ/นาที มาคู่กับเกียร์อัตโนมัติ M Steptronic 8 จังหวะ พร้อมระบบ Drivelogic สามารถเร่งความเร็วจาก 0-100 กิโลเมตร/ชั่วโมง ได้ภายใน 3.4 วินาที และ 0-200 กิโลเมตร/ชั่วโมงภายใน 11.1 วินาที โลดแล่นด้วยความเร็วสูงสุดที่ควบคุมด้วยระบบอิเล็กทรอนิคส์ไว้ที่ 250 กิโลเมตร/ชั่วโมง


BMW 5 Series Sedan

ปก

1_resize2_resize3_resize4_resize

ภารกิจของเราคือการกำหนดมาตรฐานใหม่ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5 คือการรวมความโดดเด่นของรถซาลูนอันล้ำสมัยเข้าไว้ด้วยกัน ด้วยสมรรถนะอันเหนือชั้นที่มาพร้อมกับรูปทรงที่สง่างาม ยิ่งเป็นสิ่งยืนยันความสมบูรณ์พร้อมในทุกสิ่งที่ควรมีในยนตกรรมระดับผู้บริหารนี้ ไม่ว่าจะเป็นสุนทรียภาพที่น่าหลงใหลและความพึงพอใจที่คุณจะได้รับในการขับขี่พร้อมด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย

ด้วยรูปลักษณ์และสไตล์ที่เหมาะกับทุกโอกาส ทำให้บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5 ซีดาน เป็นผู้นำในทุกการแข่งขันด้วยรูปลักษณ์ที่ปราดเปรียวและแข็งแรง ความสำเร็จของยนตกรรมคันนี้ไม่ได้เป็นเพียงที่สายพันธุ์ แต่ยังแสดงให้เห็นความน่าสนใจที่ลึกลงไปในรายละเอียด

น

น2_resize น3_resize

ภายนอก
หรือแม้แต่ในขณะที่รถจอดนิ่งอยู่กับที่ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5 ยังสามารถส่งพลังความภูมิฐานออกมาได้อย่างน่าประทับใจ รถซาลูนระดับชั้นธุรกิจในเจเนอเรชั่นที่ 7 ที่มีความเท่แบบสปอร์ตนี้มีกระจังหน้าทรงไตคู่และไฟหน้าที่ถูกเชื่อมต่อเข้าด้วยกันโดยตรงเป็นครั้งแรก เส้นสายหลังคาโค้งไปด้านหลังช่วยเสริมให้มีโครงร่างที่ดูภูมิฐาน แต่ยังคงความปราดเปรียวสง่างามสไตล์คูเป้ไว้ มีด้านหลังที่กว้างขวางที่มุ่งเน้นให้มีความจุได้อย่างเต็มประสิทธิภาพสำหรับบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5 นี้

ล

การบรรทุกสัมภาระ กล่องเก็บสัมภาระบนหลังคาดีไซน์โมเดิร์นสีดำคาดข้างด้วยแถบสีเงินไททาเนียมสามารถจุของได้ถึง 520 ลิตร

ล้อ

ล้ออัลลอยน้ำหนักเบา ของบีเอ็มดับเบิลยูขนาด 19” หรือ 20” จึงทำให้ไม่เพียงแค่มีความกลมกลืนอย่างสมบูรณ์แบบไปกับการออกแบบที่มีเอกลักษณ์ของรถเท่านั้น แต่ยังมีคุณสมบัติที่ตรงตามมาตรฐานที่ดีเลิศในทุกๆ ด้านด้วยเช่นกัน

ทล

การติดต่อสื่อสารและการเชื่อมต่อ ชุดขายึดอเนกประสงค์พร้อมให้ความปลอดภัยในการรองรับแท็บเล็ตของทั้ง Apple และ Samsung ได้โดยยึดเข้ากับเคสกันกระแทกแท็บเล็ต Travel & Comfort ซึ่งจะมีขนาดตั้งแต่ 7 นิ้ว ถึง 11 นิ้ว

จล

ช่องลมกระจังหน้า เพิ่มความคล่องตัว บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5 มีเทคโนโลยีอันล้ำสมัยที่เรียกว่า BMW EfficientDynamics ที่มาพร้อมไอคอนงานดีไซน์ล้ำสมัยอันโดดเด่นด้วยกระจังหน้าทรงไตคู่ เมื่อต้องการให้มีค่าต้านลมที่ต่ำ วาล์วควบคุมการเปิดปิดลมด้านในช่องกระจังหน้าของระบบ Active Air Stream จะยังคงปิดอยู่ ทำให้มีค่าต้านลมที่ต่ำเพียง 0.22 cd ซึ่งถือเป็นคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของรถรุ่นนี้

ใน

ใน2_resize

ภายใน

กจ

การใช้งานระบบ Infotainment บนรถมีความสะดวกง่ายดาย ชัดเจน และเป็นประโยชน์ คนขับสามารถใช้หน้าจอสัมผัสเพื่อใช้งานหน้าจอทั้งหกหน้าจอได้ ไม่ว่าจะเป็นระบบนำทาง, มีเดีย, การสื่อสาร, ConnectedDrive, My Vehicle และการส่งข้อความ ในแต่ละชุดของหน้าจอในเมนูหลักทั้งสามเมนูจะแสดงขึ้นมาเป็นหน้าจอสี่เหลี่ยมที่มีข้อมูลเปลี่ยนแปลงได้แทนที่เป็นมุมมองเมนูแบบคงที่

ชท

ระบบโทรศัพท์พร้อมกับการชาร์จแบตเตอรี่ไร้สาย
ระบบโทรศัพท์พร้อมกับการชาร์จแบตเตอรี่ไร้สายรวมถึงแท่นชาร์จแบตเตอรี่และพอร์ตเสริมสำหรับสาย USB คุณสามารถเชื่อมต่อโทรศัพท์เคลื่อนที่สองเครื่องและอุปกรณ์ฟังเพลงหนึ่งเครื่องผ่านบลูทูธไปพร้อมๆ กันได้

ชจ

ระบบช่วยจอด (PARKING ASSISTANT PLUS) แพ็คเกจอุปกรณ์ของระบบช่วยจอด (Parking Assistant Plus) ทำให้การควบคุมรถและนำรถเข้าจอดมีความสะดวกสบายยิ่งขึ้น ด้วยคุณสมบัติมุมมองรอบตัวรถ (Surround View) รวมถึง มุมมองด้านบน, PDC และระบบช่วยจอดพร้อมด้วยเส้นนำตำแหน่งช่วยจอด จะช่วยให้เห็นมุมมองรอบรถในขณะนำรถเข้าจอดในแนวขนานหรือแนวตั้งฉากกับช่องทางเดินรถโดยอัตโนมัติ ระบบจะทำงานโดยประเมินความเป็นไปได้ของพื้นที่จอดรถในขณะที่ขับรถผ่านด้วยความเร็วต่ำ

อัตราสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิง อัตราการปล่อยมลภาวะก๊าซ CO2 ตัวเลขอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิง อัตราการปล่อยมลภาวะก๊าซ CO2 และอัตราการสิ้นเปลืองพลังงานไฟฟ้าจะขึ้นอยู่กับขนาดของล้อและยางที่เลือกใช้ อัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงจะกำหนดตามวัฏจักรการขับทดสอบ ECE

ช่วงการขับขี่ขึ้นอยู่กับปัจจัยที่หลากหลาย เช่น ลักษณะการขับขี่เฉพาะตัวของผู้ขับ การเลือกเส้นทาง สภาพอากาศ และอื่นๆ

สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับค่าอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 อย่างเป็นทางการของรถยนต์ใหม่ได้จาก ‘คู่มือเกี่ยวกับอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 ของรถยนต์ใหม่’ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ได้จากจุดจำหน่ายรถยนต์และ DAT Deutsche Automobil Treuhand GmbH, Hellmuth-Hirth-Str 1, 73760 Ostfildern ประเทศเยอรมนี

บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5 มีการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งในเรื่องของสมรรถนะเครื่องยนต์ ด้วยเครื่องยนต์อันทรงพลังที่ช่วยส่งให้รถพุ่งทะยานไปบนท้องถนนได้อย่างโดดเด่นและน่าประทับใจ นอกเหนือจากขุมพลังที่ดุดัน บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5 ยังพร้อมมอบความฉลาดอันน่าทึ่งให้กับผู้ขับขี่ ด้วยเทคโนโลยีความก้าวหน้าแห่งอนาคตที่จะช่วยให้คุณสามารถใช้ประโยชน์ในทุกสมรรถนะได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

คย

พัฒนาเพื่อสิ่งที่ดีกว่า บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5 ไม่ได้ถูกสร้างมาเพื่อเป็นรองใคร แต่ถูกสร้างมาให้อยู่ในระดับสุดยอดทั้งในแง่ของการเร่งความเร็วและระดับการปล่อย CO2 และยังรวมไปถึงระบบสตาร์ท-ดับเครื่องยนต์อัตโนมัติแบบอัจฉริยะเป็นครั้งแรก ระบบจะดับเครื่องยนต์เฉพาะเมื่อรถหยุดการเคลื่อนที่ตามช่วงระยะเวลาที่คาดการณ์ไว้


BMW 5 Series Touring

ปก

1_resize 2_resize 3_resize 4_resize 5_resize 6_resize 7_resize

บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5 ทัวริ่ง พร้อมมอบความประทับใจด้วยรูปลักษณ์ที่ทันสมัย โฉบเฉี่ยวแต่ยังคงความสง่างามได้อย่างลงตัว มีความสมดุลกันอย่างกลมกลืนระหว่างความงามอย่างมีสุนทรียศาสตร์และความดุดันที่แฝงพลังทำให้มีความโดดเด่นสะดุดทุกสายตา ภายในและภายนอกของทุกรายละเอียดพิสูจน์ให้เห็นถึงความโดดเด่นและคุณภาพที่เหนือระดับ อุปกรณ์ทุกชิ้นถูกออกแบบมาเพื่อรองรับทำให้มีความสะดวกสบายและมีประโยชน์ในการใช้งานได้สูงสุด สำหรับการใช้งานเพื่อการทำธุรกิจและภารกิจส่วนตัว ความสำเร็จอย่างมีสไตล์คือคำตอบเดียวของคุณ

BMW 530i Touring:
อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเฉลี่ยสูงสุด ( 15.8 – 17.2 กิโลเมตร/ลิตร)

น

น1_resize น2_resize

ภายนอก สัดส่วนที่ลงตัวและการออกแบบที่สื่อให้เห็นถึงความทันสมัยคือนิยามของรูปลักษณ์ความสปอร์ตและสง่างามของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5 ทัวริ่ง กระจังหน้าทรงไตคู่และไฟหน้าเชื่อมต่อเข้ากันอย่างกลมกลืน สร้างความแข็งแกร่ง ดุดันได้อย่างน่าประทับใจ ชุดไฟท้ายรูปทรงตัว L อันเป็นเอกลักษณ์แห่งดีไซน์ของบีเอ็มดับเบิลยูมาพร้อมกับท่อไอเสียทั้งสองด้านที่ยิ่งทำให้ด้านท้ายมีความทันสมัยและโดดเด่นอย่างลงตัว

ใน

8_resize7_resize6_resize5_resize

ภายใน  เลือกตกแต่งยนตรกรรมคันโปรดให้เต็มเปี่ยมด้วยสมรรถนะ ทรงคุณค่า และภูมิฐานอย่างมีเอกลักษณ์ขึ้นอีกระดับ ด้วยตัวเลือกที่หลากหลายของชุดตกแต่งพิเศษและอุปกรณ์เสริมต่างๆ ทำให้คุณสามารถดีไซน์บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5 ทัวริ่งของคุณให้เหมาะสมได้อย่างที่ใจต้องการ

ชุดแต่ง M SPORT  คุณจะเห็นถึงความสง่างามอันน่าหลงใหลได้อย่างเด่นชัดที่ส่วนหน้ารถ อาทิเช่น ช่องดักลมที่ดูกร้าวแกร่งซึ่งช่วยเสริมความโดดเด่นสะดุดตาให้กับกันชนหน้า แผงขอบประตูภายในอันหรูหราที่ทำด้วย Aluminium Rhombicle และแผงบุหลังคาด้านในสีถ่าน Anthracite อันเป็นเอกลักษณ์ของ BMW Individual ยิ่งช่วยเพิ่มความภูมิฐานให้กับด้านในห้องโดยสาร

เพียบพร้อมไปด้วยสภาวะที่สมบูรณ์แบบพร้อมคุณสมบัติทางเทคนิคระดับสูง ที่ทำให้บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5 ทัวริ่ง เป็นเสมือนยนตรกรรมในอนาคตสำหรับโลกปัจจุบัน ด้วยขุมพลังเครื่องยนต์อันทรงพลังและโครงสร้างน้ำหนักเบาล้ำสมัยผสานเข้ากับหลักการอากาศพลศาสตร์ที่มากด้วยประสิทธิภาพและเทคโนโลยีอัจฉริยะจึงทำให้เกิดความคล่องตัวและสมรรถนะขั้นสุดยอด

ภน

สิ่งสำคัญที่จะทำให้เป็นหนึ่งในทุกสถานการณ์นั่นคือการใช้อุปกรณ์ระดับเฟิร์สคลาส การให้บริการทางดิจิทัลและระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5 ทัวริ่งพร้อมมอบการเชื่อมต่อรอบโลกให้คุณอย่างไร้ขีดจำกัดในขณะเดียวกันยังให้การใช้งานที่ง่ายดายพร้อมมอบความสะดวกสบายและความปลอดภัยอย่างสูงสุด

BMW CONNECTED จะทำให้การใช้ชีวิตประจำวันของคุณเป็นเรื่องง่าย ข้อมูลต่างๆ เช่น คำแนะนำสำหรับช่วงเวลาออกเดินทางที่เหมาะสมที่สุดคุณจะดูได้จาก iPhone หรือ Apple Watch เมื่ออยู่นอกรถและด้วยระบบ BMW Connected นี้จึงทำให้คุณสามารถเข้าใช้งานฟังก์ชั่นนี้ได้บนรถด้วยเช่นกัน นอกจากนั้น ด้วยคุณสมบัติของมุมมองแบบสามมิติระยะไกลยังสามารถช่วยให้มองเห็นบริเวณโดยรอบของรถที่จอดอยู่ได้จากระยะไกล

Untitled-1

จัดเตรียม Apple CarPlay® ไว้พร้อมสำหรับการใช้งาน  ะได้รับการติดตั้งไว้พร้อมสำหรับรองรับการใช้งานฟังก์ชั่นต่างๆ ของ iPhone® เพื่อให้คุณใช้งานได้อย่างสะดวกสบายผ่านระบบไร้สายในรถ ซึ่งจะช่วยทำให้การใช้งานบนสมาร์ทโฟนรวมถึงการใช้งานฟังก์ชั่นอื่นๆ เช่น เพลง, iMessages/ส่งข้อความ, โทรศัพท์, Siri และแอปพลิเคชั่นอื่นๆ แสดงขึ้นมาบนหน้าจอและใช้งานได้ผ่านทางหน้าจออินเทอร์เฟซบนรถและผ่านทางระบบควบคุมโดยใช้เสียง

รบ

ระบบ Concierge Service จะเชื่อมต่อคนขับเข้ากับศูนย์บริการของบีเอ็มดับเบิลยูได้เพียงแค่กดปุ่ม เจ้าหน้าที่จะสามารถช่วยคุณค้นหาร้านอาหาร เครื่องถอนเงินสดที่ใกล้ที่สุด หรือร้านขายยาในกรณีฉุกเฉิน และส่งรายละเอียดที่อยู่ไปยังระบบนำทางของบีเอ็มดับเบิลยูได้โดยตรง

ชท

ระบบโทรศัพท์พร้อมกับการชาร์จแบตเตอรี่ไร้สาย รวมถึงแท่นชาร์จแบตเตอรี่และพอร์ตเสริมสำหรับสาย USB การเชื่อมต่อสัญญาณของเสาอากาศหลังคารถจะช่วยเพิ่มการรับสัญญาณให้กับโทรศัพท์มือถือ คุณสามารถเชื่อมต่อโทรศัพท์เคลื่อนที่สองเครื่องและอุปกรณ์ฟังเพลงหนึ่งเครื่องผ่านบลูทูธไปพร้อมๆ กันได้ และยังรวมถึง: Bluetooth Office และความจุเชิงเทคนิคสำหรับจุดกระจายสัญญาณ WiFi

จร

จอดรถได้เองราวกับมีเวทมนตร์  ฟังก์ชั่น Remote Control Parking ช่วยให้คนขับสามารถลงจากรถก่อนทำการจอดรถได้อย่างสะดวกสบายและควบคุมรถด้วยรีโมทให้รถเลื่อนไปข้างหน้า หรือถอยหลัง เพื่อให้เข้าจอดในบริเวณที่จอดรถหรือโรงรถที่มีพื้นที่จำกัดได้ ฟังก์ชั่น Remote Control Parking จะทำงานเมื่อคนขับไม่ได้อยู่ในรถพร้อมกับกุญแจ BMW Display Key

ชจ

ระบบช่วยจอด (PARKING ASSISTANT) พร้อมมุมมองแบบสามมิติ
ชุดอุปกรณ์ของระบบช่วยจอด (Parking Assistant) ทำให้การควบคุมรถและนำรถเข้าจอดมีความสะดวกสบายยิ่งขึ้น ด้วยคุณสมบัติมุมมองรอบตัวรถรวมถึงมุมมองด้านบน, มุมมองแบบสามมิติระยะไกล, PDC และระบบช่วยจอดพร้อมด้วยเส้นนำตำแหน่งช่วยจอดซึ่งจะช่วยให้นำรถเข้าจอดได้ในแนวขนานหรือแนวตั้งฉากกับช่องทางเดินรถโดยอัตโนมัติ ระบบจะทำงานโดยประเมินความเป็นไปได้ของพื้นที่จอดรถในขณะที่ขับรถผ่านด้วยความเร็วต่ำ

รบส

BMW HEAD-UP DISPLAY  4 สี จะแสดงข้อมูลเฉพาะสถานการณ์และข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการขับขี่ให้อยู่ในระดับสายตาของคนขับ ซึ่งจะช่วยทำให้ผู้ขับมีสมาธิได้อย่างเต็มที่ในการขับขี่ ข้อมูลที่แสดงขึ้นมา เช่น ความเร็วจะแสดงขึ้นมาพร้อมกับคำแนะนำในระบบนำทาง ข้อมูลแสดงขีดจำกัดความเร็วรวมถึง ตัวแสดงสถานะห้ามแซง รายชื่อเบอร์โทรศัพท์และรายการบันเทิง ข้อมูลและการแจ้งเตือนจากระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่

บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5 ทัวริ่งให้ความสำคัญกับการใช้งานภายในรถได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยเทคโนโลยีอันล้ำสมัยทำให้การยกสัมภาระเข้าและออกจากห้องเก็บสัมภาระมีความสะดวกสบายเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางระยะสั้น หรือการเดินทางไกล คุณจะต้องประทับใจในความสมบูรณ์แบบทั้งในความอเนกประสงค์ ที่ผสานเข้ากับความโอ่อ่ากว้างขวางภายในสอดคล้องไปกับสมรรถนะการขับขี่อย่างลงตัว

พน

พนักพิงเบาะหลังที่สามารถพับได้ในอัตราส่วน 40:20:40  ยิ่งเป็นการการันตีถึงความยืดหยุ่นที่จะเพิ่มความจุได้มากยิ่งขึ้นเมื่อต้องบรรทุกทั้งผู้โดยสารและสัมภาระต่างๆ ด้วยระบบ Through-Load ทำให้ผู้โดยสารสามารถนั่งได้อย่างสะดวกสบายที่เบาะด้านหลังถึงสองคน และยังคงเหลือพื้นที่กว้างขวางเพียงพอที่จะขนอุปกรณ์ที่มีขนาดยาว เช่น สกี และกระเป๋าสโนว์บอร์ดได้อย่างสบาย

เมื่อพับที่นั่งด้านหลังลงทั้งหมด บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5 ทัวริ่งจะสามารถเปลี่ยนภายในให้เป็นพื้นที่บรรจุสัมภาระที่มีความจุได้ตั้งแต่ 570 ถึง 1,700 ลิตรได้อย่างน่ามหัศจรรย์ เพื่อความสะดวกสบายสูงสุด คุณจะสามารถปลดล็อคพนักพิงเบาะหลังได้อย่างง่ายดายด้วยรีโมท

ล

ล1_resizeล2_resizeล3_resizeล4_resizeล5_resize

เหมาะสำหรับงานในทุกรูปแบบ รูปแบบการขนสัมภาระที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5 ทัวริ่ง พร้อมเปิดโลกแห่งโอกาสใหม่ๆ ให้กับคุณ ด้วยคุณสมบัติการทำงานต่างๆ เช่น เบาะหลังที่ปรับพับแยกได้ พื้นที่วางเท้าที่พับเก็บได้ และยังมีตัวเลือกต่างๆ ในการจัดเก็บสัมภาระและเป็นจุดยึดเกี่ยวสัมภาระอีกจำนวนมากที่พร้อมจะมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้กับคุณ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางเพื่อการพักผ่อน ทริปครอบครัว หรือเพื่อการทำงานก็ตาม

ชุดอุปกรณ์ในห้องเก็บสัมภาระ จะช่วยเพิ่มประโยชน์การใช้สอยภายในห้องเก็บสัมภาระให้มีมากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นตัวเลื่อนปรับองศาพนักพิงหลังรวมถึงตำแหน่งที่เก็บสัมภาระ รางเลื่อนด้านซ้ายและขวาพร้อมด้วยจุดยึดเกี่ยวที่เลื่อนได้สองตัว สายคาดรัดสัมภาระพร้อมกรอบพลาสติกที่แผงด้านซ้ายและขวารวมถึงตะขอเกี่ยวอเนกประสงค์ด้วยเช่นกัน

ระบบ Through-Load ประกอบด้วยพนักพิงเบาะหลังที่สามารถแบ่งพับได้ในสัดส่วน 40:20:40 ให้การรับประกันความยืดหยุ่นในการปรับพื้นที่เมื่อต้องขนส่งทั้งผู้โดยสารและสัมภาระต่างๆ ตัวอย่างเช่น ผู้โดยสารสองคนยังสามารถนั่งได้อย่างสะดวกสบายที่ด้านหลัง ในขณะที่ขนวัตถุที่มีความยาวเช่น สกี และถุงสโนว์บอร์ดขึ้นมาไว้บนรถด้วย

จุดยึดเกี่ยว ในห้องเก็บสัมภาระไว้ให้ถึงสี่จุดเพื่อให้ใช้ยึดเกี่ยวสิ่งของในห้องสัมภาระไว้ได้อย่างแน่นหนาและสะดวกสบาย และยังสามารถใช้เพื่อป้องกันไม่ให้สิ่งของขนาดใหญ่เคลื่อนที่ไปมาได้ แต่ถ้าไม่จำเป็นต้องยึดเกี่ยวสัมภาระให้แน่นหนา คุณจะสามารถใช้พื้นที่เก็บสัมภาระได้อย่างเต็มที่เนื่องจากจุดยึดเกี่ยวสามารถพับเก็บให้เรียบเข้าไปได้

คย

พัฒนาเพื่อสิ่งที่ดีกว่า BMW SERIES 5 TOURING ไม่ได้ถูกสร้างมาเพื่อให้เป็นรองใคร แต่ถูกสร้างมาให้เป็นที่หนึ่งทั้งในแง่ของการเร่งความเร็วและระดับการปล่อย CO2 และยังรวมไปถึงระบบสตาร์ท-ดับเครื่องยนต์แบบอัจฉริยะที่มีขึ้นเป็นครั้งแรก ระบบจะดับเครื่องยนต์เฉพาะเมื่อรถหยุดการเคลื่อนที่ตามช่วงระยะเวลาที่คาดการณ์ไว้


รถใหม่ 2020

รถยอดนิยม

Ford Ranger ราคา 528,000.

Ford Everest ราคา 1,299,000.


Mazda 2 ราคาเริ่มต้น 546,000.
Mazda 3 ราคาเริ่มต้น 969,000.


Nissan Almera ราคาเริ่มต้น 499,000.
Nissan Kicks ราคาเริ่มต้น 889,000.


Toyota Fortuner ราคาเริ่มต้น 1,319,000.
Toyota Revo ราคาเริ่มต้น 544,000.
Toyota Vios ราคาเริ่มต้น  609,000.
Toyota Yaris ATIV 4 ประตู ราคาเริ่มต้น 529,000.
Toyota Yaris 5 ประตู ราคาเริ่มต้น 539,000.
Toyota Corolla Cross ราคาเริ่มต้น 989,000.


Honda City ราคาเริ่มต้น 579,500.
Honda Civic ราคาเริ่มต้น 874,000.
Honda Jazz ราคาเริ่มต้น 555,000.


โตโยต้า อัลติส| โตโยต้า รีโว | Honda City | Honda Civic | Honda Jazz  | โคโลราโด | แคปติวามาสด้า 2 | Mazda CX-5 | นิสสัน อัลเมร่า | นิสสัน คิกส์ | นิสสัน เทียน่า | Suzuki Swift | มิราจ | แอททราจ | ISUZU D-MAX | ISUZU MU-X
Sales ประจำเว็บนะครับ

BMW 096-998-2498 K.ดวงใจ (ตูน) BMW Europa Motor พระราม 2/ Id Line : @dealeuropa
Chevrolet 098-3856935 K.เต้ (ปทุมธานี), LINE : taekincha​
Ford 086-7548473 K.ข้าวตู *พระราม 2
Honda 085-082-2662 K.บอล *HONDA สาธุประดิษฐ์ Line ID : ballz12345
Hyundai 097-249-3639 K.พล Line ID : nine_pon
ISUZU 087-332-1320 K.อาม เพชรเกษม Line ID : armisuzu108
Mazda 092-8687997 K.แบงค์ สาขาสุขุมวิท 65 ID Line : bankmazda
Mercedes-Benz 082-5445292 K.หนุ่ย Benz Metro Autohaus พระราม 2 ID Line : 0825445292
MG 084-0050440 K.บี สาขาเพชรเกษม 65 บางแค Line : beblaire
MINI 065-6479399 K.เปิ้ล สาขาพระราม 4 และ เอกมัย Millennium Auto / / Id Line : noople_mini
Mitsubishi 081-6155139 K.จิมมี่ มิตซูวิภาวดี / Line id : Jimmy_Srisuda
Nissan 062-4196289 K.เอ๋ มหาชัยเมืองใหม่ ID LINE : ae-nissan
Suzuki 089-508-9575 K.ข้าวเม่า *จอมทอง Line : @dfg4137a
Toyota 089-506-4177 K.วารุณี *รามคำแหง / Id-Line : 0895064177
* ถ้ามีการโอนเงินค่าจอง จะโอนเข้า ชื่อบริษัท เท่านั้น ไม่มีการโอนเป็นชื่อ Sales นะครับ
** โทรหา Sales บอกว่ามาจาก 9carthai ของแถมพิเศษ ครับ
*** *** พี่ๆที่ Comment รบกวนช่วย ทิ้งเบอร์โทรศัพท์มือถือ หรือ อีเมล ให้ Sales ติดต่อกลับด้วยนะครับ
About admin พี่ๆที่ Comment รบกวนช่วยทิ้งเบอร์โทร และ อีเมล ในกล่องข้อความ (ไม่ใช่ช่องที่ให้กรอก Email นะครับ เพราะ Sales ไม่เห็นครับ) ให้ Sales ติดต่อกลับด้วยนะครับ -----------------------------------------------@ SALES ที่ไม่ได้ CONTACT กับเว็บไซต์ กรุณาอย่าโพสนะครับ

แสดงความคิดเห็น

3 ความคิดเห็น

 1. Muhammad Waha

  สนใจ BMW 530e M Sport ขอราคาตารางผ่อน 5 ปีครับ
  ขอบคุณครับ

  thavin22288@gmail.com

  ตอบ
 2. ice

  สนใจ bmw series 5 ขอราคาและตารางผ่อน 5 ปี ครับ

  dnightspa@hotmail.com

  ตอบ
 3. กิตธนะศ้กดิ์ ศรีนวล

  ขอราคาและตารางผ่อน๕ปีครับ

  kitservices@hotmail.com

  ตอบ

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.