ใหม่ NEW SUBARU XV (EyeSight) 2023-2024 ราคา ซูบารุ เอ็กซ์วี อายไซต์ ตารางผ่อน-ดาวน์

โพสโดย : one / วันที่ : 23 มีนาคม 2023

ใหม่ NEW SUBARU XV 2023-2024 ราคา ซูบารุ เอ็กซ์วี อายไซต์ ตารางผ่อน-ดาวน์

 SUBARU XV (EyeSight)  ซูบารุ เอ็กซ์วี อายไซต์ ใหม่ มาพร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัยเต็มรูปแบบ เน้นช่วยเหลือผู้ขับขี่ EyeSight Technology ที่ได้รับรางวัลการันตี ด้วยเทคโนโลยีช่วยเหลือผู้ขับขี่ 6 ฟังก์ชัน ได้แก่

– ระบบช่วยเบรกอัตโนมัติ
– ระบบจัดการกำลังเครื่องยนต์
– ระบบเตือนเมื่อรถออกจากเลน
– ระบบเตือนเมื่อรถส่ายไปมา
– ระบบแปรผันความเร็วอัตโนมัติ
– ระบบเตือนเมื่อรถเคลื่อนที่

SUBARU XV 2023 ราคา
SUBARU XV รุ่น 2.0i-P  ราคา 1,299,000.
SUBARU XV รุ่น GT EDITION  ราคา 1,389,000.


  • รับสมัครเซลล์ประจำเว็บไซต์ติดต่อ
  • โทร. 086-1290293
  • LINE ID : 123456786205

ราคา SUBARU XV ตารางผ่อน-ดาวน์
Subaru XV EyeSightSUBARU XV รุ่น 2.0i
– ขนาด : ยาว x กว้าง x สูง : 4,465 x 1,800 x 1,615 มม.
– เครื่องยนต์ : เครื่องยนต์เบนซินลูกสูบนอน 4 สูบ DOHC 16 วาล์ว ระบบหัวฉีดเชื้อเพลิงโดยตรง
– ความจุถัง : 1,995 ซีซี.
– กำลังสูงสุด : 156 แรงม้า ที่ 6,000 รอบ/นาที
– แรงบิดสูงสุด : 196 นิวตัน-เมตร ที่ 4,000 รอบ/นาที
– เกียร์ : Lineartronic ระบบควบคุมการขับเคลื่อน 4 ล้อ


SUBARU XV รุ่น 2.0i-P
– ขนาด : ยาว x กว้าง x สูง : 4,465 x 1,800 x 1,615 มม.
– เครื่องยนต์ : เครื่องยนต์เบนซินลูกสูบนอน 4 สูบ DOHC 16 วาล์ว ระบบหัวฉีดเชื้อเพลิงโดยตรง
– ความจุถัง : 1,995 ซีซี.
– กำลังสูงสุด : 156 แรงม้า ที่ 6,000 รอบ/นาที
– แรงบิดสูงสุด : 196 นิวตัน-เมตร ที่ 4,000 รอบ/นาที
– เกียร์ : Lineartronic ระบบควบคุมการขับเคลื่อน 4 ล้อไฟหน้าปรับตามทิศทางการเลี้ยวของ Steering Responsive Headlights (SRH) เมื่อเข้าโค้งในเวลากลางคืน ทิศทางลำแสงของไฟหน้าจะปรับไปทางซ้ายหรือขวาตามการหมุนพวงมาลัยเพื่อให้มีทัศนวิสัยชัดเจน


ล้ออะลูมิเนียมอัลลอย 17 นิ้ว ล้อที่ดูโฉบเฉี่ยวมาพร้อมความทนทานและน้ำหนักที่เบา สะท้อนถึงภาพลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครและประโยชน์ใช้สอยของ The All-New Subaru XV


ราวหลังคาของ SUBARU XV ใหม่ พร้อมรองรับอุปกรณ์ต่าง ๆ ตามไลฟ์สไตล์ของคุณและเพิ่มอรรถประโยชน์ สนุกกับการเดินทางได้ยิ่งกว่าเดิม


ไฟตัดหมอกหลัง ช่วยปรับปรุงทัศนวิสัยให้เห็นรถที่ตามมาแม้ในสภาพอากาศที่ย่ำแย่ ไฟตัดหมอกหลังติดตั้งอยู่ในกันชนโดยมีวัสดุหุ้ม นอกจากนี้ยังช่วยเสริมภาพลักษณ์ที่ทันสมัยและทรงพลังให้แก่ The All-New Subaru XV


แป้นเหยียบแบบอะลูมิเนียม แป้นเหยียบได้รับการออกแบบมาแบบรถแข่ง ให้ความรู้สึกน่าตื่นเต้นภายในห้องโดยสาร


ระบบปรับอากาศอัตโนมัติแบบ Dual Zone ระบบปรับอากาศที่ออกแบบใหม่จะกระจายอากาศอย่างมีประสิทธิภาโดยไม่เกิดเสียงดัง มาพร้อมระบบการนำทิศทางการระบายอากาศที่ปรับปรุงใหม่เพื่อความสบายในห้องโดยสารในทุกสภาพอากาศ


ระบบเข้าสู่รถโดยไม่ใช้กุญแจและปุ่มสตาร์ทเครื่องยนต์ กุญแจรีโมทช่วยให้คุณขึ้นรถได้อย่างสะดวกโดยไม่ต้องใช้กุญแต และทำให้คุณสามารถสตาร์ทเครื่องยนต์ได้ด้วยการกดปุ่นเพียงสัมผัสเดียว


เบรกมือไฟฟ้า Electronic Parking Break (EPB) เข้าเบรกหรือปลดเบรกได้อย่างง่ายดายด้วยการกดสวิตช์เพียงครั้งเดียว EPB ที่ติดกับโครงสร้างรูปปากกาจะจับจานเบรกด้วยแรงจากมอเตอร์เมื่อหยุดรถบนทางลาดชัน EPB จะทำงานโดยอัตโนมัติ เมื่อคุณเหยียบคันเร่งจะเป็นการปลด EPB โดยอัตโนมัติในขณะที่สวิตช์หยุดบนทางชันป้องกันรถไหลลง


SUBARU XV


The All-New Subaru XV มาพร้อมระบบความบันเทิงอินโฟเทนเมนต์รุ่นใหม่ที่ออกแบบใหม่หมดจดเพื่อให้คุณเชื่อมต่อตลอดเวลาทุกที่ที่ไป หน้าจอทัชสกรีนขนาด 8 นิ้วบริเวณวิทยุทำหน้าที่เป็นระบบนำทางและวิทยุที่ใช้งานง่ายแค่ปลายนิ้วสัมผัส ในขณะที่หน้าจอมัลติฟังก์ชันดีไซน์ใหม่จะแสดงข้อมูลที่สำคัญของรถ การทำงานผสานกันระหว่างหน้าจอวิทยุ หน้าจอมาตรวัด และหน้าจอมัลติฟังก์ชันจะช่วยให้คุณมั่นใจได้ถึงความสะดวกสบาย ความปลอดภัย และความสนุกสนานที่จะได้รับเมื่ออยู่ภายในรถ Subaru XV


หน้าจอมัลติฟังก์ชัน หน้าจอสี LCD ขนาด 6.3 นิ้วใหม่ ซึ่งอยู่ด้านบนของแผงคอนโซลหน้าจะแสดงข้อมูลที่มีประโยชน์ในมุมมองที่เข้าใจง่าย


หน้าจอมาตรวัด ด้วยหน้าจอสี LCD ขนาดใหญ่ขึ้นถึง 4.2 นิ้ว เพียงเหลือบมองคุณก็จะรับทราบข้อมูลขณะขับขี่ที่เป็นประโยชน์ได้ง่ายขึ้นโดยไม่ต้องละสายตาจากถนน


กล้องมองหลัง การถอยหลังเข้าที่จอดแคบ ๆ ในเมืองจะไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป สำหรับ The All-New Subaru XV เมื่อคุณเข้าเกียร์ถอย กล้องจะแสดงภาพสดบนหน้าจอวิทยุโดยมีเส้นนำทางเพื่อช่วยคุณในการเข้าจอด


ระบบเครื่องเสียงแบบลำโพง 6 ตัว คุณจะรู้สึกเหมือนกำลังฟังเพลงโปรดอยู่ที่บ้านผ่านลำโพง 6 ตัว ที่มีคุณภาพระดับพรีเมียม ระบบเครื่องเสียงลำโพง 6 ตัวนี้มีเครื่องขยายเสียงเพิ่มอีก 2 ตัว ที่แผงตรงกลางเพื่อการเล่นเพียงในช่วงที่กว้างขึ้น


PERFORMANCE เครื่องยนต์ SUBARU XV


เครื่องยนต์ Subaru Boxer หรือเครื่องยนต์สองทางในแนวนอน เป็นการจัดวางเครื่องยนต์ที่ลูกสูบเคลื่อนที่เข้าหากันจากคนละฝั่งของตัวรถ ซูบารุมุ่งมั่นพัฒนาเครื่องยนต์ Subaru Boxer มาเป็นเวลากว่า 50 ปีเนื่องจากเล็งเห็นข้อได้เปรียบที่เหนือกว่าเครื่องยนต์ประเภทอื่น ๆ ซึ่งเครื่องยนต์ประเภทนี้จะให้ทั้งประสิทธิภาพด้านความทนทานและเชื่อถือได้


– เพิ่มเสถียรภาพการทรงตัว จุดศูนย์ถ่วงที่ต่ำลงประกอบกับดีไซน์แบบเรียบ ช่วยเพิ่มความเสถียรในแนวด้านข้างมากกว่าเครื่องยนต์ประเภทอื่น ๆ


– สมรรถนะแข็งแกร่ง รูปทรงเครื่องยนต์ตื้นทำให้มีความแข็งแรงและสมดุลในตัวเอง ทำให้เกิดการสั่นสะเทือนน้อยกว่าเคร่องยนต์ประเภทอื่น ๆ

ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ แบบสมมาตร (SAWD) ของซูบารุจะกระจายแรงให้ทุกล้อเพื่อการยึดเกาะที่ดีขึ้นบนถนนเปียกลื่น ด้วยการวางบนระนาบสมมาตรในแนวราย ระบบนี้มีการออกแบบให้มีจุดศูนย์ถ่วงต่ำเพื่อความสมดุลจึงทำให้การขับขี่มั่นคงและปลอดภัยขึ้น

ระบบส่งกำลัง Lineartronic และระบบขับเคลื่อน 4 ล้อกระจายแรงบิดอัตโนมัติ ระบบ Lineartronic จะช่วยปรับอัตราในช่วงเพื่อให้การเปลี่ยนเกียร์เป็นไปอย่างนุ่มนวลและไม่กระตุก ซึ่งจะช่วยให้เครื่องยนต์อยู่ในช่วงที่มีประสิทธิภาพที่สุดเพื่อการเร่งเครื่องที่นุ่มนวล สมรรถนะการขับขี่ที่ดี และให้การประหยัดน้ำมันดีขึ้น

นอกจากนี้ยังมาพร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ กระจายแรงบิดอัตโนมัติของซูบารุ ซึ่งแรงบิดเริ่มต้นที่ 60% สำหรับด้านหน้า และ 40% สำหรับด้านหลัง จะปรับจนถึง 50/50 เพื่อตอบสนองต่อสภาวะการยึดเกาะในขณะนั้น


ซูบารุ โกลบอล แพลทฟอร์ม (Subaru Global Platform (SGP) เป็นโครงสร้างใหม่ที่ถูกใช้ในรถยนต์รุ่นใหม่ของซูบารุ ช่วยเพิ่มความปลอดภัยและประสิทธิภาพในทุกด้านให้ดียิ่งขึ้นเพื่อสมรรถนะที่ดียิ่งกว่า และทำให้ความรู้สึกในการขับขี่ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะในซูบารุเท่านั้น นี่คืออนาคตของซูบารุที่จะมอบความสนุกและความเชื่อมั่นให้กับผู้ขับขี่และผู้โดยสารทุกคน

– ขับสนุกเร้าใจยิ่งขึ้น การควบคุมที่ตอบสนองได้ดียิ่งขึ้นช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถควบคุมรถได้ตามต้องการและเพิ่มความสามารถในการหลบเลี่ยงอันตรายต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี จึงเป็นรถที่มีความปลอดภัยและขับขี่ได้อย่างสนุกสนานแม้ในการเดินทางที่ยาวไกล แม้จะยกสูงเพื่อกสนใช้งานอเนกประสงค์ The All-New Subaru XV ก็ยังคงเลี้ยวได้นุ่มนวลราวกับรถซีดาน

– สะดวกสบายในทุกการขับขี่ การพัฒนาความแข็งแกร่งของแชสซี ช่วงล่างและระบบกันสะเทือน และเหล็กกันโคลงที่ดูดซับแรงกระแทกจากท้องถนนและพื้นผิวที่ขรุขระได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยเพิ่มความสบายและลดการเหนื่อยล้าจากการขับขี่ที่ยาวนานได้

– ห้องโดยสารกว้างขวางสะดวกสบาย ลดแรงสั่นสะเทือนและเสียงรบกวนที่ไม่พึงประสงค์เพื่อให้ผู้โดยสารทุกคนสามารถเพลิดเพลินไปกับการขับขี่ การพัฒนาช่วงล่างและระบบกันสะเทือนและแชสซีที่แข็งแกร่งมากขึ้นทำให้ภายในห้องโดยสารมีความสะดวกสบายสำหรับทุกคน


– เบรก ระบบป้องกันเบรกล็อค (ABS) พร้อมระบบกระจายแรงเบรกแบบอิเล็กทรอนิกส์เพื่อปรับการแบ่งแรงดันเบรกหน้าและหลังเมื่อรถรับโหลดหนัก The All-New Subaru XV มีทั้งระบบเสริมแรงเบรกและระบบป้องกันคันเร่งค้าง

– ทัศนวิสัย การปรับปรุงด้านดีไซน์เกิดขึ้นโดยคำนึงถึงมุมมองของผู้ขับเป็นหลักเพื่อให้ทัศนวิสัยที่ดีขึ้นทั้งด้านหน้าและด้านหลัง

– ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว Vehicle Dynamics Control System (VDC) และระบบควบคุมแรงบิดอัตโนมัติขณะเข้าโค้ง Active Torque Vectoring (ATV)

ถ้าอยู่ในสภาวะที่อาจสูญเสียงเสถียรภาพการควบคุม การกระจายแรงบิดของระบบควบคุมการขับเคลื่อน 4 ล้อ กำลังเครื่องยนต์ และเบรกของแต่ละล้อจะถูกปรับเพื่อช่วยให้รถอยู่ในเส้นทางต่อไป ด้วยระบบควบคุมแรงบิดอัตโนมัติขณะเข้าโค้ง เบรกจะทำงานกับล้อด้านในเพื่อการควบคุมที่แม่นยำ ช่วยให้คุณสามารถเข้าโค้งหักศอกได้ดียิ่งขึ้นเมื่อจำเป็น

– หลีกเลี่ยงอันตราย การออกแบบให้มีจุดศูนย์ถ่วงต่ำ ระบบรองรับที่ดีขึ้น และการปรับปรุงด้านความมั่นคง ซึ่งทั้งหมดนี้ได้จาก SGP ช่วยให้รถมีการตอบสนองได้ทันทีเมื่อรถเสียหลัก ช่วยป้องกันอันตรายที่อาจเกิดขึ้นบนท้องถนน

– โครงสร้างปกป้องห้องโดยสาร ด้วยการออกแบบจุดศูนย์ถ่วงต่ำของ SGP ซึ่งติดตั้งไว้ต่ำกว่าที่เคยมี ทำให้เครื่องยนต์และชุดเกียร์ได้รับการออกแบบมาเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาการชนกระแทกเข้าไปในห้องโดยสารในกรณีที่เกิดการชน

– โครงสร้างตัวถังนิรภัยทรงวงแหวน ทำจากแผ่นเหล็กที่ทนแรงเค้นได้สูงซึ่งมีข้อได้เปรียบเหนือวัสดุประเภทอื่น และได้รับการออกแบบโครงสร้างใหม่เพื่อให้ดูดซับแรงกระแทกจากทุกทางได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

– ถุงลมนิรภัย SRS ด้านหน้า, ถุงลมนิรภัย SRS ด้านข้างด้านหน้า, ม่านถุงลมนิรภัย SRS รวมถึงถุงลมนิรภัย SRS ป้องกันเข่าเป็นอุปกรณ์มาตรฐานใน The All-New Subaru XV เพื่อปกป้องผู้โดยสารทุกคนให้ปลอดภัยขึ้นในกรณีที่เกิดการชน

– เข็มขัดนิรภัยแบบลิ้นล็อค ในขณะที่เกิดการกระแทก ลิ้นล็อคจะล็อคไม่ให้เข็มขัดที่ตักเคลื่อนที่มากเกินไป และลดแรงกระแทกที่เกิดกับบริเวณอกช่วงล่างเพื่อความปลอดภัยและลดความรุนแรงของการบาดเจ็บ
COLORS สี SUBARU XV


COLORS สี SUBARU XV
SUBARU XV มีให้เลือกทั้งหมด 7 สี ได้แก่ 1.สีขาว Pure White 2.สีบรอนซ์ Ice Silver Metallic 3.สีเทาดำ Dark Grey Metallic 4.สีดำ Crystal Black Silica 5.สีกากี Cool Grey Khaki 6.สีน้ำเงิน Dark Blue Pearl 7.สีส้ม Sunshine Orange


SUBARU XV สีขาว Pure White


SUBARU XV สีบรอนซ์ Ice Silver Metallic


SUBARU XV สีเทาดำ Dark Grey Metallic


SUBARU XV สีดำ Crystal Black Silica


SUBARU XV สีกากี Cool Grey Khaki


SUBARU XV สีน้ำเงิน Dark Blue Pearl


SUBARU XV สีส้ม Sunshine Orange


วัสดุเบาะนั่ง สี Charcola Fabric


ชุดหุ้มเบาะ


วัสดุหุ้มเบาะนั่ง


  • รับสมัครเซลล์ประจำเว็บไซต์ติดต่อ
  • โทร. 086-1290293
  • LINE ID : 123456786205


สนใจลงโฆษณากับทาง 9CARTHAI ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวัน  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com
ทางเราเป็นเว็บไซต์ให้ข้อมูล ไม่ใช่เจ้าของดีลเลอร์นะครับ

รถใหม่ 2024


รถไฟฟ้าที่น่าสนใจ...


รถยอดนิยม
Mazda 2 ราคาเริ่มต้น 546,000.
Mazda 3 ราคาเริ่มต้น 969,000.
Mazda CX-3 ราคาเริ่มต้น 769,000.


Nissan Almera ราคาเริ่มต้น 499,000.
Nissan Kicks ราคาเริ่มต้น 889,000.
Nissan Navara ราคาเริ่มต้น 599,000.


Honda City ราคาเริ่ม 579,500.
Honda City Hatchback ราคาเริ่ม 599,000.
Honda City e:HEV ราคา 839,000.
Honda Civic ราคาเริ่ม 874,000.


Mitsubishi Triton  ราคาเริ่มต้น 539,000.
Mitsubishi Xpander ราคาเริ่มต้น 789,000.
Mitsubishi Pajero Sport ราคาเริ่มต้น 1,299,000.


Toyota Revo ราคาเริ่มต้น 544,000.
Toyota Yaris ATIV 4 ประตู ราคาเริ่มต้น 529,000.
Toyota Yaris 5 ประตู ราคาเริ่มต้น 539,000.
Toyota Corolla Cross ราคาเริ่มต้น 989,000.
Toyota Fortuner ราคาเริ่มต้น 1,319,000.
ราคารถใหม่  BMW, BYDFORD, HAVAL, HONDA, HYUNDAI, ISUZU, MAZDA, MG, MINI, MITSUBISHI, MERCEDES-BENZ, NETA, NISSAN, SUZUKI, TESLA, TOYOTA, VOLVO

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " ใหม่ NEW SUBARU XV (EyeSight) 2023-2024 ราคา ซูบารุ เอ็กซ์วี อายไซต์ ตารางผ่อน-ดาวน์ "

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

ข่าวรถใหม่

บทความแนะนำ

หมวดหมู่

 

Sales ประจำเว็บนะครับ

BMW K.อุ๊ย
083-2222-456 / LINE : @auicarthai
BYD ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Ford K.พลิกล็อค 081-4307717ID Line : @logford
GWM ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Honda K.บอล
085-082-2662 / LINE : ballz12345
Haval ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Hyundai K.จ๊ะจ๋า
098-4084660  / LINE : jaja9777
ISUZU K.อาม เพชรเกษม
087-332-1320 / LINE : armisuzu108
Mazda ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Mercedes-Benz K.ลูกน้ำ
091-7866446  / LINE : puimg
MG คุณฮอน
098-198-2528 / LINE : pulleystation
MINI ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Mitsubishi ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
NETA ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Nissan ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Ora ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Suzuki ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Toyota คุณแอ้
081-4976966 / LINE : @airetoyota
Volvo เซลส์ คุณมิ้ม
092-2965459 / LINE : mimmieka
* ถ้ามีการโอนเงินค่าจอง จะโอนเข้า ชื่อบริษัท เท่านั้น ไม่มีการโอนเป็นชื่อ Sales นะครับ
** โทรหา Sales บอกว่ามาจาก 9carthai ของแถมพิเศษ ครับ
*** พี่ๆที่ Comment รบกวนช่วย ทิ้งเบอร์โทรศัพท์มือถือ หรือ อีเมล ให้ Sales ติดต่อกลับด้วยนะครับ

ความเห็นล่าสุด