หน้าหลัก » BMW BMW X Series BMW X Series ราคา BMW X3 BMW X3 ราคา » ใหม่ BMW X3 2021-2022 ราคา BMW X3 ตารางผ่อน-ดาวน์

ใหม่ BMW X3 2021-2022 ราคา BMW X3 ตารางผ่อน-ดาวน์

โพสโดย : admin | วันที่ : 1 March 2021
หมวดหมู่ : BMW, BMW X Series, BMW X Series ราคา, BMW X3, BMW X3 ราคา

ใหม่ BMW X3 2021-2022 ราคา บีเอ็มดับเบิ้ลยู เอ็กซ์ ทรี ตารางผ่อน-ดาวน์

BMW X3 M


ดูรถ BMW รุ่นอื่นๆ BMW X1, X2, X3, X4, X5, X6 และ X7BMW X3 2021 ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังใหม่ เครื่องยนต์ M TwinPower Turbo แบบ 6 สูบเรียง ที่มอบพละกำลังสูงสุด 353 กิโลวัตต์ / 480 แรงม้า

สามารถเร่งความเร็วจาก 0 – 100 กม./ชม. ได้ภายใน 4.2 วินาที โลดแล่นสู่ความเร็วสูงสุดที่ 250 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

พร้อมผนวกสุดยอดโครงสร้างแชสซีในสไตล์รถแข่งสุดดุดัน และระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ M xDrive ที่ส่งพละกำลังอย่างเหนือชั้นและแม่นยำบนทุกสภาพท้องถนน

มิติของตัวรถ มีความยาว 4,726 มิลลิเมตร กว้าง 1,897 มิลลิเมตร สูง 1,667 มิลลิเมตร และฐานล้อมีขนาด 2,864 มิลลิเมตร ภายนอกรถยนต์ได้รับการปรับปรุงช่องดักลมด้านหน้าเพื่อประสิทธิภาพในการส่งลมเย็นเข้าไประบายความร้อนในเครื่องยนต์ ตามหลักอากาศพลศาสตร์

ส่วนภายในห้องโดยสาร ตกแต่งในสไตล์ M อันเป็นเอกลักษณ์ เบาะนั่งปรับไฟฟ้าสไตล์ M บุด้วยหนังแท้ Merino ทรงสปอร์ตพร้อมเข็มขัดนิรภัยสไตล์ M พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น

และหัวเกียร์ในสไตล์ M เสริมความสปอร์ตและสง่างามในห้องโดยสาร ด้วยหัวใจของการเป็นรถเอนกประสงค์

บริเวณห้องโดยสารด้านหลังจึงมีพื้นที่กว้างขวาง ให้ความรู้สึกโปร่งสบายแก่ผู้โดยสาร และมาพร้อมกับปริมาตรในการบรรจุของ 550-1,600 ลิตร

อุปกรณ์พื้นฐานอื่น ๆ ของ BMW X3 M ใหม่ สำหรับรุ่นที่ขายในประเทศไทย ยังมีล้ออัลลอย M ขนาด 21 นิ้ว หลังคาแก้ว Panorama glass roof ไฟหน้าแบบ Adaptive LED

ชุดระบบเครื่องเสียง Harman Kardon พร้อมด้วยระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่สุดทันสมัยทั้ง Driving Assistant, Parking Assistant Plus และบริการดิจิทัลครบวงจรภายใต้บริการ BMW ConnectedDrive อีกมากมาย

BMW X3 M ใหม่ มีสีตัวถังให้เลือก 2 สีด้วยกันคือสีเทา Donington Grey และสีน้ำเงิน Phytonic Blue

มาพร้อมกับแพคเกจ BSI Standard ซึ่งประกอบด้วยการบริการบำรุงรักษา 3 ปี หรือ 60,000 กม. และการรับประกัน 3 ปีไม่จำกัดระยะทาง

NEW BMW X3 2021 ราคา
BMW X3 xDrive20d M Sport ราคา 3,659,000.
BMW X3 xDrive20d M Sport [M Performance Edition] ราคา 3,859,000.
BMW X3 xDrive20d xLine ราคา 3,299,000.
BMW X3 xDrive20d M Sport [Pro] ราคา 3,799,000.

*ราคาขายรวม BST STANDARD แล้วครับ


โปรโมชั่นพิเศษ BMW ทุกรุ่น ติดต่อ
เซลล์ คุณอุ๊ย : 083-2222-456
LINE : @auicarthai
FB : Europe car sales
*คุยง่าย อนุมัติไว ไม่ผ่านคืนเงิน 100%
รับเทรินทุกแบรนด์ประเมินราคาฟรี‼️

พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษใช้เงินออกรถ 0 บาท หรือเลือกดอกเบี้ย 0%
การันตีราคาขายต่อในอนาคต
โทรเลย 083-2222-456 (อุ๊ยค่ะ)


 ราคา BMW X3 ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์
BMW X3 FINANCE

BMW X3 M (2)BMW X3 M (2-1)BMW X3 M (3)BMW X3 M (4)BMW X3 M (5)BMW X3 M (6)BMW X3 M (7)


BMW X3

หน้าปก
1_resize2_resize3_resize4_resize8_resize7_resize6_resize9_resize10_resize5_resize
การออกแบบภายนอก
BMW X3 ก้าวข้ามทุกขีดจำกัดด้วยนิยามแห่งความอิสระอย่างแท้จริง พร้อมสร้างความประทับใจให้กับคุณด้วยรูปลักษณ์อันทรงพลังที่โดดเด่นสะดุดตาตั้งแต่แรกเห็นและความเร้าใจในการขับขี่ ด้วยระบบการขับขี่แบบอัตโนมัติและระบบขับเคลื่อนสี่ล้ออัจฉริยะของ BMW xDrive ที่จะทำให้คุณได้รับความสะดวกสบายอย่างที่สุดไม่ว่าจะขับขี่บนเส้นทางแบบออฟโรดหรือบนถนนทั่วไปก็ตาม

นับเป็นการสร้างนิยามใหม่ของรถคลาสนี้อย่างแท้จริงด้วยความแตกต่างอย่างเหนือชั้นที่คุณจะสัมผัสได้ในระหว่างการเดินทาง “นิยามของความหรูหราและสง่างามที่แฝงความทรงพลังไว้ภายใน” ปลุกทุกความท้าทายในตัวคุณเพียงชั่วขณะที่ได้เห็น

สไตล์การออกแบบของ BMW X3 แสดงถึงความทรงพลังที่แฝงความโดดเด่นอย่างมีเอกลักษณ์ ด้วยสัดส่วนที่ถูกออกแบบให้เข้ากันอย่างกลมกลืน พร้อมรูปทรงที่ภูมิฐาน ด้านหน้าและด้านหลังมีความกว้างขวางสอดรับกันอย่างลงตัว เสริมรูปลักษณ์ให้โดดเด่นสะกดทุกสายตา มาพร้อมการตกแต่งภายในที่ยังคงความหรูหราไว้ได้อย่างดีเยี่ยม อีกนัยหนึ่งคือ ด้วยความอเนกประสงค์ของชุดแต่งและอุปกรณ์เสริมจาก BMW ทำให้ BMW X3 พร้อมเติมเต็มทุกความต้องการให้กับคุณ

ไฟ
ไฟ2_resize
ให้ทัศนวิสัยที่ชัดเจน ในทุกเส้นทางที่คุณขับขี่ นำเทคโนโลยี LED เต็มรูปแบบมาใช้กับทั้งไฟหน้า LED แบบ Adaptive รวมถึงไฟต่ำ ไฟสูงและไฟเลี้ยว และยังใช้ร่วมกับระบบ BMW Selective Beam (ระบบหักเหไฟสูงตามสภาพการจราจร) ไฟส่องสว่างขณะเลี้ยวโค้ง ไฟส่องสว่างเวลากลางวัน และไฟหน้าแบบปรับตามทิศทางการเลี้ยวของพวงมาลัยที่สามารถควบคุมระดับความสว่างให้เข้ากับแสงบนท้องถนนได้ สร้างทัศนวิสัยชัดเจนยามค่ำคืน

ด้านท้ายรถตกแต่งอย่างปราณีตสวยงามด้วยไฟท้าย LED แบบสามมิติ รูปทรงตัว L อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของบีเอ็มดับเบิลยู ให้ลุคที่ดูมีมิติสะกดทุกสายตาไม่ว่าจะเป็นกลางวันหรือค่ำคืน
ใน2
ใน1_resize
การออกแบบภายใน บรรยากาศที่หรูหรา ผ่อนคลาย พร้อมระบบป้องกันเสียงรบกวนที่ได้รับการพัฒนามาเป็นอย่างดีทำให้ภายในห้องโดยสารของ BMW X3 มีความสงบเงียบอย่างที่สุดแม้ขับขี่ด้วยความเร็วสูงก็ตาม กระจกป้องกันเสียงรบกวนคุณภาพระดับพรีเมี่ยมช่วยลดระดับเสียงรบกวนจากภายนอกที่เข้ามาภายในห้องโดยสารได้อย่างยอดเยี่ยม “กระจกป้องกันเสียงแบบอัจฉริยะได้รับการติดตั้งเข้ากับรถอย่างลงตัวเพิ่มความสง่างามทำให้ห้องโดยสารภายในมีความกว้างขวางเข้ากับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่ไม่หยุดนิ่ง” ด้วยแอพและการบริการสุดพิเศษที่เราเตรียมไว้ให้ คุณจะไม่พลาดการเชื่อมต่อกับเพื่อนของคุณและโลกภายนอกในขณะที่คุณเดินทางอีกต่อไป ไม่ว่าจะเป็นการโทรออกและส่งอีเมล หรือค้นหาข้อมูลในอินเทอร์เน็ตผ่าน WiFi

BMW X3 พร้อมมอบการเชื่อมต่อและความสะดวกสบายอย่างที่สุดให้กับคุณ ด้วยแนวคิดในการใช้นวัตกรรมอันล้ำสมัยทำให้ยนตรกรรมนี้คือความสมบูรณ์แบบสำหรับคุณในทุกช่วงเวลา และกลายเป็นบรรทัดฐานใหม่ของการขับขี่ ที่พร้อมตอบสนองตามความต้องการของผู้ขับขี่และมุ่งสู่การเป็นรถที่มีระบบการขับขี่แบบอัตโนมัติ ขณะเดียวกันระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่อันทันสมัยนี้ยังได้สร้างมิติใหม่แห่งความปลอดภัยที่เหนือชั้นซึ่งพร้อมช่วยทำให้ผู้ขับขี่ผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ในการเดินทาง ทำให้คุณมีสมาธิได้อย่างเต็มที่ในการขับขี่ และพุ่งทะยานไปข้างหน้าได้อย่างเพลิดเพลิน

น 1

ให้ความสำคัญในทุกมุมมอง ผู้บุกเบิกแนวคิดใหม่ในการใช้งาน
แนวคิดใหม่ในการทำงานของ BMW X3 ยึดหลักที่ทำให้ผู้ขับขี่ได้รับความสะดวกสบายและใช้งานได้อย่างง่ายดายที่สุด ระบบควบคุมและการใช้งานฟังก์ชั่นต่างๆ ถูกออกแบบมาให้อยู่ใกล้กับพวงมาลัยเพื่อให้ใช้งานได้อย่างสะดวกสบายสะท้อนให้เห็นถึงมาตรฐานระดับสูงในการขับขี่ มีการใช้งานฟังก์ชั่นพิเศษผ่านทางระบบควบคุมด้วยเสียงอัจฉริยะ หรือระบบควบคุมผ่านการขยับมือ (BMW Gesture) และระบบสัมผัส การขยับมือเช่น “การปัดมือ” หรือ “การชี้” ในบริเวณเหนือคอนโซลกลางด้านหน้าจะเป็นการควบคุมการโทรเข้า-ออกหรือระบบนำทาง

น2

หน้าจอควบคุมขนาด 12.3 นิ้ว
หน้าจอแสดงผลฟังก์ชั่นต่างๆ มาพร้อมเทคโนโลยี Black Panel และจอภาพแบบ Diagonal ขนาด 12.3 นิ้ว ทำให้ข้อมูลบนหน้าจอมีความชัดเจนเพิ่มสุนทรียภาพในการขับขี่ให้อย่างเหนือระดับ และในแต่ละโหมดจะมีการแสดงผลสีจอและกราฟิกบนแผงหน้าปัดที่แตกต่างกันไปอย่างมีเอกลักษณ์ในสามโหมด คือ: ECO PRO, COMFORT และ SPORT

ความโดดเด่นเหนือใครของ BMW X3 คือการผสานขีดสุดแห่งสมรรถนะระดับสูงเข้ากับความปลอดภัยได้อย่างลงตัว ทำให้ผู้ขับขี่ได้รับทั้งความสะดวกสบายสูงสุดในการขับขี่และความปลอดภัยที่เหนือระดับแม้จะอยู่ในสภาพอากาศที่เลวร้ายหรือพื้นผิวถนนลื่นขนาดไหนก็ตาม จุดเด่นสำคัญที่เพิ่มความประทับใจคือแรงบิดที่สูงกว่าเดิมผสานเข้ากับความคล่องตัวในการขับขี่และการยึดเกาะถนนอย่างดีเยี่ยม หรืออีกนัยหนึ่งคือ BMW X3 พร้อมพาคุณพุ่งทะยานไปในทุกเส้นทางที่คุณต้องการ
ค.1
ขุมพลังอันน่าทึ่ง
เครื่องยนต์ดีเซล 4 สูบแถวเรียง BMW TwinPower Turbo รุ่นใหม่ล่าสุดพร้อมมอบพละกำลังเต็มพิกัดที่มาพร้อมอัตราประหยัดเชื้อเพลิงที่เพิ่มขึ้น ซึ่งเป็นผลมาจากเทคโนโลยีอันล้ำสมัยที่หลากหลายเช่น เทอร์โบชาร์จเจอร์พร้อมเทอร์ไบน์แปรผันและระบบฉีดเชื้อเพลิงแบบคอมมอนเรลไดเร็กอินเจคชั่น เครื่องยนต์ให้กำลัง 140 กิโลวัตต์ (190 แรงม้า) และมอบแรงบิดสูงถึง 560 นิวตันเมตร

ลดแรงต้าน เพื่อความเร็วที่ดียิ่งขึ้น
ด้วยโครงสร้างน้ำหนักเบาอัจฉริยะ ทำให้ BMW X3 มีน้ำหนักที่เบาขึ้นอย่างเด่นชัดบวกกับมีการนำหลักการอากาศพลศาสตร์มาใช้อย่างแม่นยำทำให้เกิดค่าสัมประสิทธิ์แรงต้านอากาศที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ด้วยคุณสมบัติดังกล่าวนี้ส่งผลทำให้รถมีความคล่องตัวสูง พร้อมอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงที่ลดลงอย่างมีประสิทธิภาพ คุณสมบัติที่โดดเด่นอย่างมีเอกลักษณ์คือการดีไซน์ด้านท้ายได้สวยสมบูรณ์แบบ มีการออกแบบกระจกมองข้างตามหลักอากาศพลศาสตร์และ Air Curtain ที่สอดรับกับกันชนหน้าได้อย่างลงตัว มาพร้อมการควบคุมการระบายอากาศอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะที่ช่องกระจังหน้าของระบบ Active Air Stream โดยช่องระบายอากาศจะปิดลงอัตโนมัติหนึ่งช่องหากต้องการให้มีค่าต้านลมที่ต่ำ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการทำงานตามหลักอากาศพลศาสตร์ได้อย่างดีเยี่ยม
จ.
ประหยัดเชื้อเพลิง แต่ยิ่งเพิ่มความสนุกในการขับขี่: BMW EfficientDynamics คือชื่อกลยุทธ์ของบีเอ็มดับเบิลยูที่มีเป้าหมายเพื่อลดอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 พร้อมเพิ่มสมรรถนะและความพึงพอใจในการขับขี่ ฟังก์ชั่นการทำงานหลากหลายครอบคลุมตั้งแต่ระบบขับเคลื่อน ระบบจัดการพลังงาน ไปจนถึงแนวคิดแห่งยนตกรรมอันล้ำสมัย

สนุกกับการขับขี่ได้อย่างเต็มที่ด้วยขีดสุดแห่งสมรรถนะที่ประหยัดเชื้อเพลิงได้เต็มประสิทธิภาพ BMW EfficientDynamics คือชื่อกลยุทธ์ของบีเอ็มดับเบิลยูที่มีเป้าหมายเพื่อลดอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 พร้อมเพิ่มสมรรถนะและความพึงพอใจในการขับขี่ ชุดฟังก์ชันการทำงานที่ครอบคลุมตั้งแต่ระบบการขับขี่ การจัดการพลังงาน ไปจนถึงแนวคิดแห่งยนตกรรมนี้ คือคุณสมบัติพื้นฐานที่เราใส่ใจในบีเอ็มดับเบิลยูทุกคัน และนี่คือ BMW EfficientDynamics

อัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 BMW X3 xDrive 20d: อัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเป็น กม./ลิตร (สภาวะรวม): 17.6 ระดับการปล่อย CO2 เป็นก./กม. (สภาวะรวม): 150 ตัวเลขอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 จะขึ้นอยู่กับขนาดของล้อและยางที่เลือก สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับค่าอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 อย่างเป็นทางการของรถยนต์ใหม่ได้จาก ‘คู่มือเกี่ยวกับอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงและระดับการปล่อย CO2 ของรถยนต์ใหม่’ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ได้จากจุดจำหน่ายรถยนต์และ DAT Deutsche Automobil Treuhand GmbH, Hellmuth-Hirth-Str 1, 73760 Ostfildern ประเทศเยอรมนี http://www.dat.de/en/offers/publications/guideline-for-fuel-consumption.html.

ตัวเลขที่นำเสนอมาจากการเปรียบเทียบในแต่ละประเภท ซึ่งได้จัดเตรียมไว้สำหรับการเปรียบเทียบเท่านั้น อัตราการปล่อยก๊าซ CO2 โดยการผลิตและข้อกำหนดของเชื้อเพลิง หรือแหล่งพลังงาน สามารถศึกษาเพิ่มเติมได้จากได้จากคำชี้แจง 1999/94/EC


โปรโมชั่นพิเศษ BMW ทุกรุ่น ติดต่อ
เซลล์ คุณอุ๊ย : 083-2222-456
LINE : @auicarthai
FB : Europe car sales
*คุยง่าย อนุมัติไว ไม่ผ่านคืนเงิน 100%
รับเทรินทุกแบรนด์ประเมินราคาฟรี‼️

พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษใช้เงินออกรถ 0 บาท หรือเลือกดอกเบี้ย 0%
การันตีราคาขายต่อในอนาคต
โทรเลย 083-2222-456 (อุ๊ยค่ะ)รถใหม่ 2021

รถยอดนิยม

Ford Ranger ราคา 528,000.

Ford Everest ราคา 1,299,000.


Mazda 2 ราคาเริ่มต้น 546,000.
Mazda 3 ราคาเริ่มต้น 969,000.
Mazda CX-3 ราคาเริ่มต้น 769,000.


Nissan Almera ราคาเริ่มต้น 499,000.
Nissan Kicks ราคาเริ่มต้น 889,000.
Nissan Navara ราคาเริ่มต้น 599,000.


Toyota Fortuner ราคาเริ่มต้น 1,319,000.
Toyota Revo ราคาเริ่มต้น 544,000.
Toyota Vios ราคาเริ่มต้น  609,000.
Toyota Yaris ATIV 4 ประตู ราคาเริ่มต้น 529,000.
Toyota Yaris 5 ประตู ราคาเริ่มต้น 539,000.
Toyota Corolla Cross ราคาเริ่มต้น 989,000.


Honda City ราคาเริ่ม 579,500.
Honda City Hatchback ราคาเริ่ม 599,000.
Honda City e:HEV ราคา 839,000.
Honda Civic ราคาเริ่ม 874,000.


โตโยต้า อัลติส| โตโยต้า รีโว | Honda City | Honda Civicมาสด้า 2 | Mazda CX-5 | นิสสัน อัลเมร่า | นิสสัน คิกส์ | นิสสัน เทียน่า | Suzuki Swift | มิราจ | แอททราจ | ISUZU D-MAX | ISUZU MU-X
ข่าวรถใหม่ 2021

Sales ประจำเว็บนะครับ

BMW 096-998-2498 K.ดวงใจ (ตูน) BMW Europa Motor พระราม 2/ Id Line : @bmweuropamotor
Ford 086-7548473 K.ข้าวตู *พระราม 2
Honda 085-082-2662 K.บอล *HONDA สาธุประดิษฐ์ Line ID : ballz12345
Hyundai 097-249-3639 K.พล Line ID : nine_pon
ISUZU 087-332-1320 K.อาม เพชรเกษม Line ID : armisuzu108
Mazda 092-8687997 K.แบงค์ สาขาสุขุมวิท 65 ID Line : bankmazda
Mercedes-Benz 082-5445292 K.หนุ่ย Benz Metro Autohaus พระราม 2 ID Line : 0825445292
MG 098-6656996 K.บี สาขาเพชรเกษม 65 บางแค Line : beblaire
MINI 065-6479399 K.เปิ้ล สาขาพระราม 4 และ เอกมัย Millennium Auto / / Id Line : noople_mini
Mitsubishi 080-2423-959 K.มะเหมี่ยว พระราม 2 / Id Line : mameaw767
Nissan 086-0364350​ K.เอ๋ มหาชัยเมืองใหม่ ID LINE : ae-nissan
Suzuki 089-508-9575 K.ข้าวเม่า *จอมทอง / Id Line : @dfg4137a
Volvo 064-5695144 K.ออย *พระราม 2 / Id Line : Lilduck55
* ถ้ามีการโอนเงินค่าจอง จะโอนเข้า ชื่อบริษัท เท่านั้น ไม่มีการโอนเป็นชื่อ Sales นะครับ
** โทรหา Sales บอกว่ามาจาก 9carthai ของแถมพิเศษ ครับ
*** *** พี่ๆที่ Comment รบกวนช่วย ทิ้งเบอร์โทรศัพท์มือถือ หรือ อีเมล ให้ Sales ติดต่อกลับด้วยนะครับ

แสดงความคิดเห็น

2 ความคิดเห็น

 1. Momay

  แคมเปญพิเศษ BMW รถหรู&ขับสนุก
  จองและรับส่งมอบรถยนต์ภายในเดือนสิงหาคม 58 ได้รับสิทธิประโยชน์ตามรุ่นรถที่จับจอง
  รถยนต์BMWใหม่ป้ายแดง เลือกรับข้อเสนอส่วนลดเงินสด 1xx,xxxบาท หรือ ดอกเบี้ย0% และของแถมพิเศษมากมาย

  ***พิเศษ ให้คุณเป็นเจ้าของรถยนต์ BMWได้ง่ายขึ้น ด้วยโปรแกรมผ่อนแบบ Ballloon ผ่อนต่อเดือน 1x,xxxบาท
  ส่วนลดรุ่นอื่นๆสอบถามเพิ่มเติม โทร 061-8193157 , ID Line : 0618193157 เมย์ค่ะ

  ตอบ
 2. Anucha

  Promotion and detail x3 new

  Anuchatohnee@gmail.com

  ตอบ

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.