ใหม่ BMW i8 2021-2022 ราคา-ตารางผ่อน-ดาวน์

โพสโดย : admin / วันที่ : 5 มีนาคม 2021

ใหม่ BMW i8 2021-2022 ราคา-ตารางผ่อน-ดาวน์

BMW i8 Ultimate Sophisto Edition 1

BMW i8 สุดยอดรถสปอร์ตแห่งโลกอนาคต นวัตกรรมแห่งโลกอนาคตพร้อมใน BMW i8 ครั้งแรกที่รถสปอร์ตมากับสมรรถนะที่ให้ความประหยัดและรักษ์โลกแบบรถยนต์ขนาดเล็ก กับเทคโนโลยี Plug-In Hybrid

ลงตัวกับระบบเชื่อมต่อการทำงานของมอเตอร์ไฟฟ้ากับเครื่องยนต์ ที่ให้การตอบสนอง และความคุ้มค่าสูงสุด เปิดประสบการณ์แห่งยนตรกรรมอัจฉริยะ ที่ขับเคลื่อนเหนือกาลเวลา

BMW i8 ราคา 12,000,000.


โปรโมชั่นพิเศษ BMW ทุกรุ่น ติดต่อ
เซลล์ คุณอุ๊ย : 083-2222-456
LINE : @auicarthai
FB : Europe car sales
*คุยง่าย อนุมัติไว ไม่ผ่านคืนเงิน 100%
รับเทรินทุกแบรนด์ประเมินราคาฟรี‼️

พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษใช้เงินออกรถ 0 บาท หรือเลือกดอกเบี้ย 0%
การันตีราคาขายต่อในอนาคต
โทรเลย 083-2222-456 (อุ๊ยค่ะ)


BMW i8 ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์
BMW i8 ตารางผ่อนBMW i8 Ultimate Sophisto Edition 5

BMW i8 Ultimate Sophisto Edition 4
BMW i8 Ultimate Sophisto Edition 6

สุนทรีภาพแห่งการขับขี่แห่งอนาคต

การออกแบบ

กับแนวคิดในการออกแบบรถสปอร์ตแห่งอนาคต BMW i8 เพื่อทุกความต้องการของคุณ รูปทรงที่ชวนหลงไหล มิติแห่งพละกำลัง ที่เปล่งประกายแม้ยามจอดนิ่ง สายพันธ์สปอร์ตใหม่ ที่มาพร้อมความสวยงาม แต่ยังคงความคุ้มค่า และสุดยอดสมรรถนะการขับเคลื่อน เช่น

ระบบอากาศพลศาสตร์ สะดุดตาตั้งแต่แรกเห็น กับการออกแบบรถให้มีลักษณะตัวถังแบนราบ และความกว้างพิเศษ ให้ความสปอร์ตถึงใจตั้งแต่ด้านหน้า กลมกลืนกับแนวขอบกระจกด้านข้างรถ สะกดทุกสายตากับความล้ำหน้า

ดีไซน์ที่ตอบทุกความต้องการ ความลงตัวของสมรรถนะ ความมั่นใจที่ควบคู่ไปกับความคุ้มค่า ที่รอให้คุณสัมผัสใน BMW i8 กับทุกมาตรฐานการออกแบบสุดยอดยนตรกรรมตามแบบฉบับ บีเอ็มดับเบิลยู

การออกแบบภายนอก

ฐานล้อกว้าง มุมปะทะล้อสั้น และความโฉบเฉี่ยวเหนือใครในทุกเส้นทาง กับ BMW i8 สายพันธ์รถสปอร์ตเต็มขั้น ตัวถังแบนราบ กว้าง ทุกส่วนถูกออกแบบให้เข้าตามหลักอากาศพลศาสตร์

และในขณะเดียวกันกระจังหน้าคู่ตอกย้ำสัญชาติญาณแกร่ง แถบรูปตัว V คาดรอบคันตั้งแต่ฝากระโปรง จรดด้านหลัง ปราดเปรียว สง่างาม

ความหรูหรา ล้ำค่าด้านข้าง แสงเงา โฉบเฉี่ยวแบบรถสปอร์ตที่ไม่ธรรมดา ออกแบบตัวถังสามมิติ เล่นระดับตั้งแต่ด้านหน้าหัวจรดท้าย การผสมผสานของชิ้นส่วนและเส้นสายที่ลงตัวให้ความรู้สึกปราดเปรียว เคร่งขรึม กับภาพลักษณ์แห่งความอลังการ ของ BMW i8 ที่สง่างาม เหนือใคร

ประตูปีกนก

อีกก้าวของความสปอร์ต สู่ความเร้าใจใหม่ตั้งแต่แรกเห็น ใน BMW i8 กับประตูปีกนก บานประตูสวิงขึ้นด้านบนเมื่อเปิดประตูรถ

โดดเด่น สง่างาม กลมกลืน ไหลลื่น กับการออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์

รูปลักษณ์ที่บ่งบอกสมรรถนะ และการขับเคลื่อนแห่งอนาคต ตั้งแต่ภายใน มือจับประตูดีไซน์เฉี่ยวที่ซ่อนอยู่ในแผงประตูใช้งานสะดวกสบาย

เทคโนโลยี LED และ ไฟเลเซอร์

ไฟหน้า LED อุปกรณ์มาตรฐานใน BMW i8 ที่สมกับเป็นสุดยอดรถสปอร์ตแห่งอนาคต ที่ประกอบไปด้วยไฟต่างๆที่เป็น LED ไฟต่ำกับไฟสูงที่ถูกจัดวางให้ได้ตำแหน่งลงตัว

และ*ออพชั่นไฟสูงเลเซอร์พร้อมไฟขอบรูปตัว U สัญลักษณ์ BMW I Series ที่ทำงานร่วมกับเซ็นเซอร์วัดระยะ เมื่อเคลื่อนที่ ชุดไฟหน้าที่ยาว ล้อมรอบด้วยไฟเลเซอร์สีฟ้าอ่อน เพิ่มมิติที่ล้ำลึกของความล้ำสมัยแห่งเทคโนโลยี

ภายในชุดโคมไฟเลเซอร์ ตกแต่งด้านข้างด้วย ชิ้นส่วนสีเงินเปล่งประกาย รวมเป็นที่สุดแห่งดีไซน์ไฟหน้าใน BMW i8

*ออพชั่นนี้มีในรุ่นพิเศษหลังจากปี 2014 เป็นต้นไป

การออกแบบภายใน

ความโฉบเฉี่ยวที่สะดุดตาตั้งแต่ภายนอก จนถึงภายในของ BMW i8 ทุกส่วนของภายใน ที่ผลิตจากวัสดุน้ำหนักเบา และถูกจัดวางอย่างลงตัว อุปกรณ์ทุกชิ้นถูกคิดค้น ในการออกแบบให้มีลำดับขั้นตอนการใช้งานที่ง่าย ชัดเจน การสร้างชิ้นส่วนต่างๆให้มีน้ำหนักเบา เช่นแผงประตูด้านในสร้างจากคาร์บอนไฟเบอร์ ที่เป็นสุดยอดของวัสดุที่แข็งแกร่งและลดน้ำหนักได้อย่างเห็นผล

แบบฉบับของรถสปอร์ตคลาสสิคของบีเอ็มดับเบิลยู และการออกแบบที่ให้ความสำคัญ กับผู้ขับขี่ ที่เป็นแนวคิดในการออกแบบภายในของ BMW i8 คอนโซลกลางที่ปรับเพื่อให้ผู้ขับ ใช้งานสะดวก แผงและปุ่มควบคุมต่างๆ แบบดิจิตอล จอแสดงผลขนาดใหญ่ 2 จอที่ชัดเจน ใช้งานง่าย ทุกที่นั่งออกแบบให้อยู่ในตำแหน่งต่ำ ใกล้พื้น เบาะที่นั่งแบบสปอร์ต ที่กระชับมั่นใจ แต่สบายเมื่อเดินทางไกล ปุ่มควบคุม iDrive ที่คอนโซลกลาง ที่แบ่งห้องโดยสารเป็นสองส่วนอย่างชัดเจน

การเลือกใช้สี และวัสดุภายในอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้เป็นสุดยอดยนตรกรรมที่เป็นมากกว่ารถสปอร์ต กับ

3 สไตล์ การตกแต่ง Halo, Carpo และ Neso

3 ดีไซน์การเลือกใช้วัสดุ Halo และ Carpo

ที่ใช้หนังแท้ทั้งหมด โดย Halo เป็นรุ่นสูงสุด และ Carpo ใช้หนังสีขาว Ivory White และดำ Amido ดีไซน์ Neso ที่เลือกใชวัสดุเพื่ออนาคต ด้วยนวัตกรรมการผสมผสาน วัตถุดิบทางเลือกใหม่ที่ช่วยอนุรักษ์ทรัพยากร ความกลมกลืนในความแตกต่าง ที่ตอกย้ำความล้ำสมัยทุกรายละเอียด

หนังหุ้มสีแทนผลิตจากพืช ใบมะกอกสกัด และคิดค้นการใช้วัตถุดิบน้ำหนักเบาที่ผลิตจากวัสดุรีไซเคิล ความสุดยอดทางการสร้างรถระดับหรูที่ตอบทุกคำถามแห่งอนาคต

สปอร์ตปราดเปรียว ความคุ้มค่าการขับขี่ BMW i8

อีกระดับของสุดยอดสมรรถนะ BMW i8 ปฏิวัติการออกแบบรถสปอร์ต ที่ก้าวไปอีกขั้นกับเทคโนโลยี EfficientDynamics ของบีเอ็มดับเบิลยู ให้ประสบการณ์การขับขี่เหนือกว่า ด้วยเทคโนโลยี Plug-in Hybrid ร่วมกับเครื่องยนต์เบนซิน 3 สูบ และการออกแบบเพื่อการขับขี่ของวันพรุ่งนี้ LifeDrive Architecture ในบีเอ็มดับเบิลยูi8 ให้คุณพิสูจน์สุดยอดสมรรถนะที่มาพร้อมกับความคุ้มค่าได้ทันที

ด้วยแนวคิดการออกแบบโครงสร้างรถอัจฉริยะ LifeDrive ใน BMW i8 ที่กระจายสมดุลย์น้ำหนัก จุดศูนย์ถ่วงต่ำสุด เฉลี่ย 50:50 ของเพลาขับเคลื่อน ความสมบูรณ์แบบแห่งการทรงตัวแบบฉบับของรถสปอร์ต การผสมผสานเครื่องยนต์กำลังแรง และมอเตอร์ไฟฟ้า นี่คือที่สุดของรถสปอร์ตของวันพรุ่งนี่้ที่คุณสัมผัสได้

การขับขี่แห่งอนาคต

ความเร้าใจที่คุณสัมผัสได้ทุกเส้นทางใน BMW i8 ด้วยระบบควบคุมการขับขี่อัจฉริยะ ที่สั่งการให้เครื่องยนต์และระบบขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าทำงานตอบสนองกันอย่างแม่นยำ เพิ่มสมรรถนะและความคุ้มค่าในทุกๆการเดินทาง

ระบบ Plug-In Hybrid ทรงพลัง

คิดไปข้างหน้า ก้าวไปไกลกว่ากับระบบ Plug-In Hybrid ใน BMW i8 ที่รวมคุณสมบัติของสุดยอดเทคโนโลยีการขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าและเคลื่อนยนต์ทรงพลัง ที่ให้ประสบการณ์การขับขี่ที่ไม่มีใครเทียบเท่า ทั้งความประหยัดแลความคล่องตัวในเวลาเดียวกัน มอเตอร์ไฟฟ้าที่ให้กำลังขับ 96 กิโลวัตต์ ( 131แรงม้า) ติดตั้งที่เพลาขับหน้า และขับเคลื่อนล้อหลังด้วยเครื่องยนต์ เบนซิน 3 สูบ ทวินพาวเวอร์เทอร์โบ ที่ให้กำลังงสุด 170 กิโลวัตต์ (231 แรงม้า) แรงบิดสูงสุดที่ 320 นิวตันเมตร กำลังขับเสริมที่เพิ่มขึ้นจากระบบ Hybrid เพื่อความเร้าใจแบบบีเอ็มดับเบิลยู

ด้วยการทำงานร่วมของระบบทั้ง 2 ทำให้ BMW i8 มีอัตราเร่ง 0-100 กม ในพริบตาเพียง 4.4 วินาที* ซึ่งสามารถช่วยประหยัด ด้วยน้ำมันเพียง 40 กม ต่อลิตร* และลดการปล่อยมลภาวะได้ต่ำเพียง59 กรัม/กม*

*ค่าอาจเปลี่ยนแปลงตามสภาพแวดล้อม

eDrive ของบีเอ็มดับเบิลยู

เทคโนโลยีการขับขี่อัจฉริยะ eDrive ของบีเอ็มดับเบิลยู จากการมุ่งมั่นพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อที่สุดของความคุ้มค่าแห่งสมรรถนะ กับประสบการณ์การขับขี่แบบไร้มลภาวะด้วย 3 ฟังก์ชั่นหลักที่ไม่มีใครเหมือน ด้วยการออกตัวด้วยแรงบิดสูงสุดที่มาได้จากมอเตอร์ไฟฟ้าและเร่งทยานอย่างต่อเนื่องถึงความเร็วสูงสุด และนวัตกรรมของระบบระบายความร้อนของแบตเตอรี่ที่ช่วยอายุการใช้งาน และเพิ่มประสิทธิภาพของแบตเตอรี่

ระบบจัดการพลังงานที่ประสานงานระหว่าง แบตเตอรี่ และมอเตอร์ ที่เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และลดการสิ้นเปลือง ระบบชาร์จไฟเมื่อเบรกช่วยให้คุณไปได้ไกลกว่า และด้วย โหมด Eco Pro ช่วยปรับตั้งระบบขับเคลื่อนทุกส่วนให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด และใช้พลังงานอย่างคุ้มค่า

ทางเลือกใหม่ของการชาร์จไฟ

มิติใหม่ของยานยนต์ขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า BMW i8 สามารถชาร์จแบตเตอรี่จากปลั๊กไฟบ้านมาตรฐานได้จนถึง 80 % อย่างสะดวก ง่ายดาย ภายในเวลาเพียง 2.5 ชั่วโมง และสะดวกยิ่งขึ้นกับอุปกรณ์ BMW iBox ที่สามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการชารร์จได้มากถึง 80% อย่างรวดเร็วขึ้นภายใน 2 ชั่วโมง

แม้แนวคิดในการออกแบบจะเน้นไปในการจัดการส่งกำลังระหว่างขับเคลื่อน ในขณะที่รถอยู่ในรอบเดินเบา เครื่องยนต์ TwinPower Turbo จะทำการชาร์จไฟกลับเข้าสู่แบตเตอรี่หลักด้วยไดชาร์จ และมอเตอร์ไฟฟ้าจะช่วยชาร์จแบตเตอรี่ลิเธี่ยมไอออนในรูปแบบของการเดินทางต่างๆ และระบบBrake Energy Regeneration จะช่วยเสริมการผลิตกำลังไฟกลับสู่แหล่งเก็บพลังงาน คุณจึงมั่นใจได้ว่าแบตเตอรี่จะมีพลังงานพอเพียงเสมอและพร้อมสำหรับการเดินทางในรูปแบบการขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า

ขับเคลื่อนสี่ล้อ

ในโหมดการขับขี่ eDrive BMW i8 จะขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าเพียงอย่างเดียวในขณะที่โหมดการขับขี่ Hybrid ใช้การผสมผสานแรงขับเคลื่อนจากสองแหล่งพลัง ลงสู่ทุกล้อ พลังขับเคลื่อนไฟฟ้า ให้กำลัง 96 กิโลวัตต์ (131 แรงม้า) ที่ล้อหน้า ในขณะที่ล้อหลังขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ 3 สูบให้กำลังสูงสุด 170 กิโลวัตต์ (231 แรงม้า) แรงขับเคลื่อนทั้ง 4 ล้อ สามารถปรับการทำงานร่วมกันได้ทันที ตามสภาพการขับขี่ และถนน เพื่อการทรงตัวที่ดีกว่า ในสภาพถนนนอกเมือง ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อใน BMW i8 จะทำงานเต็มกำลังด้วยความเร็วที่มากถึง 250 กม/ชม

โหมดการขับขี่

โหมดการขับขี่ที่หลากหลายในรถ BMW i8 มีทั้งหมด 4 แบบ Comfort , Eco Pro, Sport และ eDrive เพื่อสามารถตอบสนองการเดินทางทุกรูปแบบ และสามารถขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าเพียงอย่างเดียวได้ไกลถึง 35 กม นับเป็นความล้ำหน้า และอัจฉริยะภาพในการผสมผสาน 2 สุดยอดเทคโนโลยีแห่งเครื่องยนต์ทรงพลัง และระบบมอเตอร์ไฟฟ้า เพื่อให้เป็นรถที่ตอบทุกความต้องการของคุณ

โหมดการขับขี่ COMFORT ให้พลังงานที่ต้องการทันทีที่ออกตัวด้วยโหมด Comfort ใน BMW i8 ที่มีกระแสไฟเต็มที่จะสตาร์ท สามารถออกตัวและขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าเพียงอย่างเดียวจนถึงความเร็วที่ 60 กม/ชม ทำให้การใช้งานในเมืองเป็นเรื่องที่เป็นไปได้ ไม่ว่าจะหยุดรถรอสัญญาณไฟ และเร่งแซง ก็สามารถทำได้ด้วยการขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า

โหมดการขับขี่ ECO PRO โหมดการขับขี่ ECO PRO ใน BMW i8 สามารถพิสูจน์ความคุ้มค่าได้จริง ด้วยการปรับตั้งค่าการทำงานของเครื่องยนต์ การตอบสนอง ระบบปรับอากาศให้เน้นความประหยัดที่สุดสามารถขับขี่ด้วยระบบไฟฟ้าได้จนถึงความเร็ว 60 กม/ชม และเครื่องยนต์จะทำงานเองที่ความเร็วสูง หรือเมื่อกำลังไฟในแบตเตอรี่อยู่ต่ำกว่าขั้นต่ำที่กำหนดเพื่อชาร์จไฟ

โหมดการขับขี่ SPORT นอกจากการขับขี่ด้วยเกียร์ “D” ในเกียร์อัตโนมัติ คุณยังสามารถปรับเปลี่ยนเกียร์แบบแมนนวลด้วยตัวเองด้วยคันเกียร์ในโหมดการขับขี่ SPORT ซึ่งสามารถควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ที่คันเกียร์ หรือ แป้นเปลี่ยนเกียร์หลังพวงมาลัย รวมถึงระบบต่างให้สอดคล้องกับการขับขี่สไตล์สปอร์ต เครื่องยนต์ และมอเตอร์ไฟฟ้าร่วมกันทำงานเพื่อส่งกำลังขับเคลื่อนอย่างเต็มสมรรถนะ อัตราเร่งที่ตอบสนองอย่างเร้าใจด้วยกำลังเสริมที่ได้จากมอเตอร์ไฟฟ้า และมั่นใจได้กับความพร้อมของพลังงาน ด้วยการชาร์จไฟที่ได้จากระบบ Brake Energy Regeneration

ปุ่ม eDrive เมื่อคุณกดปุ่ม eDrive BMW i8 จะแสดงผลการทำงานของระบบขับเคลื่อนไฟฟ้า ซึ่งสามารถเปิดใช้ได้ทั้งในโหมด COMFORT และ ECO PLUS ในโหมด COMFORT เมื่อเลือกระบบ eDrive BMW i8 จะเคลื่อนตัวด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าเพียงอย่างเดียวจนกระทั่งระดับไฟในแบตเตอรี่ใกล้หมด การขับขี่ด้วยไฟฟ้าสามารถทำความเร็วได้ถึง 120 กม/ชมในการทำงานของระบบเปิด eDrive และเครื่องยนต์จะเริ่มทำงานทันที เมื่อความเร็วมากกว่า 60 กม/ชม

ความปราดเปรียว

การออกแบบตัวถังให้ลู่ลม กระชับ รูปทรงหยดน้ำ น้ำหนักเบา เพื่อการลดแรงเสียดทาน ตามหลักอากาศพลศาสตร์ เป็นหัวใจหลักในการออกแบบ BMW i8 ความภูมิใจแห่งสุดยอดรถสปอร์ตที่โดดเด่นด้วยสมรรถนะ และความคุ้มค่า

การออกแบบ การเล่นลาย เส้นสายและแสงเงาของ BMW i8 ที่บ่งบอกถึงความล้ำสมัยตั้งแต่แรกเห็น ความโฉบเฉี่ยวสวยงาม เมื่อจอดนิ่ง ด้วยการออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ การไหลของอากาศผ่านช่องอากาศที่เสาหลัง ที่ต่อเนื่องกลมกลืนเป็นชิ้นเดียวกับแนวหลังคา ที่ทำให้ BMW i8 โดดเด่นด้วยดีไซน์รถที่ ลู่ลม ทำให้ค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานอากาศ(cW) เพียง 2.6 แบบรถสปอร์ตขนานแท้ ที่ไม่เหมือนใคร

ชุดแต่งแอโรไดนามิก
กระจังหน้าคู่แบบ บีเอ็มดับเบิลยูที่เปิดเพียงเล็กน้อย ร่วมกับช่องดักอากาศด้านหน้ารถที่ควบคุมการไหลผ่านของอากาศให้เหมาะสม เพียงพอกับความต้องการของระบบระบายความร้อนเครื่องยนต์ ครีบอากาศที่หลังล้อหน้า และหน้าล้อหลัง ตลอดจนช่องดักอากาศที่กันชนหน้า ที่ช่วยควบคุมทิศทางการไหลของลมให้ราบรื่น ลดแรงเสียดทาน ความสมดุลย์ของการไหลเวียนอากาศที่เพิ่มสมรรถนะ การทรงตัว ที่เห็นได้อย่างเด่นชัดถึงการสร้าง BMW i8 ให้เป็นยานยนต์ที่มีอากาศพลศาสตร์ที่เป็นเลิศ

โครงสร้างน้ำหนักเบาแบบอัจฉริยะ

การใช้วัสดุและการออกแบบโครงสร้างที่แกร่ง น้ำหนักเบาเป็นสิ่งสำคัญในการสร้างรถยนต์ที่ขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า ซึ่งหมายถึงสะท้อนถึงความคล่องแคล่ว การออกแบบและความประหยัดนี่คือรถที่มีคุณสมบัติพิเศษมากที่สุด น้ำหนักรถที่เบาขึ้นหมายถึงอัตราเร่งที่เร็วขึ้น, ความคล่องแคล่วที่ดีขึ้น และให้ความประหยัดที่มากขึ้น

วัสดุคาร์บอน เพื่อชดเชยน้ำหนักของแบตเตอรี่ที่เพิ่มขึ้น BMW i8 เลือกใช้วัสดุพิเศษในการสร้างรถที่น้ำหนักเบาในทุกจุด แม้กระทั่งสกรูและน๊อตต่างๆ ที่ทำจากวัสดุอลูมิเนียมโครงสร้างห้องโดยสารผลิตจาก วัสดุที่มากจากคาร์บอนผสมที่เบากว่าเหล็ก 50% และเบากว่าอลูมิเนียม 30% แต่ให้ความแกร่งเท่ากัน อีกส่วนหนึ่งของการออกแบบรถยนต์แห่งอนาคตของบีเอ็มดับเบิลยู LifeDrive architecture ที่ทำให้ BMW i8 เป็นรถสปอร์ตแห่งอนาคต

หลักการ LifeDrive รถสปอร์ตภายใต้แนวคิดโครงสร้างพิเศษน้ำหนักเบาแนวคิด LifeDrive architecture ประกอบไปด้วย 2 ส่วนสำคัญที่ทำให้ประสบความสำเร็จในการคิดค้นโครงสร้างอัจฉริยะที่เบา ส่วนแรกคือ Drive Module เป็นส่วนของโครงสร้างตัวถังที่ทำด้วยอะลูมิเนียม ซึ่งในส่วนนี้เป็นส่วนที่ประกอบไปด้วย High-Voltage battery หรือ แบตเตอรี่หลัก และส่วนขับเคลื่อนต่างๆ ในส่วนที่สอง คือ Life Module เป็นส่วนของพื้นที่โดยสาร ที่ผลิตจากคาร์บอนที่มีความแข็งแกร่งพิเศษ มีน้ำหนักเบาพิเศษ ช่วยชดเชยน้ำหนักของมอเตอร์ไฟฟ้าและแบตเตอรี่หลัก ทั้งสองส่วนนี้รวมกันเป็น หลักการ LifeDrive ทำให้ BMW i8 เป็นรถhybrid ยุคใหม่ ที่ล้ำหน้ากว่าใคร และความโดดเด่นเรื่องน้ำหนักเบา ที่ผสมผสานความสปอร์ตและความยั่งยืนอย่างมีประสิทธิภาพเข้าด้วยกัน

การกระจายน้ำหนักแบบ 50:50
ด้วยแนวคิดในการดีไซน์ LifeDrive architecture ช่วยให้ BMW i8 มีการกระจายน้ำหนักลงเพลาที่สมบูรณ์แบบที่สุด มอเตอร์ไฟฟ้าที่ล้อหน้า เครื่องยนต์ที่ล้อหลัง และที่ระหว่างการขับเคลื่อน 2 ระบบ ได้ติดตั้งแบตเตอรี่หลักไว้ใต้พื้นรถ โดยมีโครงสร้างห้องโดยสารน้ำหนักเบาที่ทำจากวัสดุคาร์บอนช่วยเพิ่มความสมดุลย์ในการกระจายน้ำหนัก ตัวรถที่มีจุดศูนย์ถ่วงต่ำเพิ่มความมั่นใจ การทรงตัว และการยึดเกาะถนนที่ดีเยี่ยม พร้อมสำหรับการขับขี่ในทุกสถานการณ์

COLORS สี BMW i8

BMW i8 มีให้เลือกทั้งหมด 6 สี ได้แก่ 1. สีเทา-ฟ้า 2. สีเทา 3. สีเงิน-ฟ้า 4. สีฟ้า-เทา 5. สีขาว-ฟ้า 6. สีขาว-เทา


BMW i8 สีเทา-ฟ้า


BMW i8 สีเทา


BMW i8 สีเงิน-ฟ้า


BMW i8 สีฟ้า-เทา


BMW i8 สีขาว-ฟ้า


BMW i8 สีขาว-เทา


โปรโมชั่นพิเศษ BMW ทุกรุ่น ติดต่อ
เซลล์ คุณอุ๊ย : 083-2222-456
LINE : @auicarthai
FB : Europe car sales
*คุยง่าย อนุมัติไว ไม่ผ่านคืนเงิน 100%
รับเทรินทุกแบรนด์ประเมินราคาฟรี‼️

พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษใช้เงินออกรถ 0 บาท หรือเลือกดอกเบี้ย 0%
การันตีราคาขายต่อในอนาคต
โทรเลย 083-2222-456 (อุ๊ยค่ะ)สนใจลงโฆษณากับทาง 9CARTHAI ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวัน  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com
ทางเราเป็นเว็บไซต์ให้ข้อมูล ไม่ใช่เจ้าของดีลเลอร์นะครับ

รถใหม่ 2024


รถไฟฟ้าที่น่าสนใจ...


รถยอดนิยม
Mazda 2 ราคาเริ่มต้น 546,000.
Mazda 3 ราคาเริ่มต้น 969,000.
Mazda CX-3 ราคาเริ่มต้น 769,000.


Nissan Almera ราคาเริ่มต้น 499,000.
Nissan Kicks ราคาเริ่มต้น 889,000.
Nissan Navara ราคาเริ่มต้น 599,000.


Honda City ราคาเริ่ม 579,500.
Honda City Hatchback ราคาเริ่ม 599,000.
Honda City e:HEV ราคา 839,000.
Honda Civic ราคาเริ่ม 874,000.


Mitsubishi Triton  ราคาเริ่มต้น 539,000.
Mitsubishi Xpander ราคาเริ่มต้น 789,000.
Mitsubishi Pajero Sport ราคาเริ่มต้น 1,299,000.


Toyota Revo ราคาเริ่มต้น 544,000.
Toyota Yaris ATIV 4 ประตู ราคาเริ่มต้น 529,000.
Toyota Yaris 5 ประตู ราคาเริ่มต้น 539,000.
Toyota Corolla Cross ราคาเริ่มต้น 989,000.
Toyota Fortuner ราคาเริ่มต้น 1,319,000.
ราคารถใหม่  BMW, BYDFORD, HAVAL, HONDA, HYUNDAI, ISUZU, MAZDA, MG, MINI, MITSUBISHI, MERCEDES-BENZ, NETA, NISSAN, SUZUKI, TESLA, TOYOTA, VOLVO

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " ใหม่ BMW i8 2021-2022 ราคา-ตารางผ่อน-ดาวน์ "

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

ข่าวรถใหม่

บทความแนะนำ

หมวดหมู่

 

Sales ประจำเว็บนะครับ

BMW K.อุ๊ย
083-2222-456 / LINE : @auicarthai
BYD ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Ford K.พลิกล็อค 081-4307717ID Line : @logford
Honda K.บอล
085-082-2662 / LINE : ballz12345
Haval K.ฝน 062-695-9245ID Line : lawan.s
Hyundai K.จ๊ะจ๋า
098-4084660  / LINE : jaja9777
ISUZU K.อาม เพชรเกษม
087-332-1320 / LINE : armisuzu108
Mazda ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Mercedes-Benz K.ลูกน้ำ
091-7866446  / LINE : puimg
MG คุณฮอน
098-198-2528 / LINE : pulleystation
MINI ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Mitsubishi ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
NETA K.จูน พระราม 2
082-625-3991  / LINE : 0826253991
Nissan เซลล์ น้องอ้อ
082-997-4556 / LINE : @nissansale
Suzuki ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Toyota คุณแอ้
081-4976966 / LINE : @airetoyota
Volvo เซลส์ คุณมิ้ม
092-2965459 / LINE : mimmieka
* ถ้ามีการโอนเงินค่าจอง จะโอนเข้า ชื่อบริษัท เท่านั้น ไม่มีการโอนเป็นชื่อ Sales นะครับ
** โทรหา Sales บอกว่ามาจาก 9carthai ของแถมพิเศษ ครับ
*** พี่ๆที่ Comment รบกวนช่วย ทิ้งเบอร์โทรศัพท์มือถือ หรือ อีเมล ให้ Sales ติดต่อกลับด้วยนะครับ

ความเห็นล่าสุด