ใหม่ NEW BMW X2 2021-2022 ราคา BMX X2 ตารางผ่อน-ดาวน์

โพสโดย : admin / วันที่ : 1 มีนาคม 2021

ใหม่ NEW BMW X2 2021-2022 ราคา BMX X2 ตารางผ่อน-ดาวน์

BMW X2 (2)


ดูรถ BMW รุ่นอื่นๆ BMW X1, X2, X3, X4, X5, X6 และ X7


BMW X2 sDrive20i M Sport X ดีไซน์สปอร์ตทรงพลังตั้งแต่แรกเห็น โดดเด่นสะดุดทุกสายตา คล่องตัว ปราดเปรียวในทุกเส้นทาง

BMW X2 sDrive20i M Sport X มาพร้อมรูปทรงโฉบเฉี่ยวและดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ผสานรูปลักษณ์สไตล์สปอร์ตคูเป้เข้ากับความแข็งแกร่งทรงพลังในแบบฉบับ BMW ตระกูล X

โดยเป็นครั้งแรกที่กระจังหน้าไตคู่อันเป็นเอกลักษณ์ของ BMW มีรูปทรงส่วนฐานด้านล่างกว้างกว่าด้านบน สร้างมิติให้รถดูกว้างและโฉบเฉี่ยวมากขึ้น ตอกย้ำความสปอร์ตด้วยช่องดักอากาศลวดลายหกเหลี่ยม

นอกจากนี้ BMW X2 ยังเป็นรุ่นแรกในตระกูล X ที่มีตราของ BMW ประดับอยู่บนเสา C-pillar ทั้งสองข้าง ในดีไซน์ที่คล้ายคลึงกับรถยนต์ BMW ระดับตำนานอย่าง BMW 2000 CS และ BMW 3.0 CSL

BMW X2 มาพร้อมชุดแต่งรอบคัน M Sport X สร้างความสะดุดตาด้วยสเกิร์ตและซุ้มล้อสี Frozen Grey ตัดกับสีตัวถังอย่างลงตัว สร้างมิติความกว้าง และย้ำถึงเอกลักษณ์ความแข็งแกร่ง ท่อไอเสียแบบคู่ยังสื่อถึงความทรงพลังของเครื่องยนต์ ในขณะที่ล้ออัลลอยน้ำหนักเบาลาย Y-spoke ในสไตล์ M ขนาด 19 นิ้ว สะกดทุกสายตาด้วยเฟรมรอบซุ้มล้อรูปทรงเหลี่ยมอันเป็นเอกลักษณ์ในสี Frozen Grey เช่นกัน

ไฮไลท์อันโดดเด่นของ BMW X2 คือหลังคากระจกแบบ Panorama สองส่วน ส่วนหน้าสามารถเปิด-ปิดด้วยระบบไฟฟ้า สร้างความรู้สึกโล่งโปร่งสะดวกสบายด้วยแสงสว่างที่เพียงพอภายในรถ พร้อมอุปกรณ์มาตรฐานอื่น ๆ รวมถึงหน้าจอ Control Display ขนาด 8.8 นิ้ว ปุ่มควบคุม iDrive พร้อมระบบสัมผัส ระบบแสดงข้อมูลการขับขี่ที่กระจกหน้าฝั่งคนขับ (BMW Head-Up Display) วิทยุพร้อมการเชื่อมต่อโทรศัพท์ผ่าน Bluetooth และช่อง USB การเชื่อมต่อโทรศัพท์ผ่าน Bluetooth ช่อง USB และแท่นสำหรับอุปกรณ์เสริม

BMW X2 sDrive20i M Sport X ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์เบนซิน เทคโนโลยี BMW TwinPower Turbo 4 สูบ ให้กำลังสูงสุด 192 แรงม้า ที่ 5,000-6,000 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุด 280 นิวตัวเมตร ที่ 1,350-4,600 รอบต่อนาที เมื่อจับคู่กับเกียร์อัตโนมัติแบบ Steptronic คลัตช์คู่ 7 จังหวะ

มีอัตราเร่ง 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ภายใน 7.7 วินาที ที่ความเร็วสูงสุด 227 กิโลเมตร/ชั่วโมง

โหมดการขับขี่รูปแบบต่าง ๆ สามารถปรับเปลี่ยนได้ผ่านปุ่ม Driving Experience Control โดยเลือกได้ระหว่างโหมด COMFORT สำหรับการขับขี่แบบปกติ โหมด ECO PRO ประหยัดพลังงาน หรือโหมด SPORT เพื่อการตอบสนองที่ฉับไวและการเข้าโค้งอย่างเฉียบคม

BMW X2 มาในสีใหม่สุดเร้าใจ Galvanic Gold metallic และ Misano Blue metallic พร้อมชุดแต่งภายใน M Sport X ที่มอบความสปอร์ตเต็มพิกัดด้วยเบาะนั่งในวัสดุผ้า Micro Hexagon และ Alcantara สีดำแอนทราไซต์ ส่วนพื้นที่เก็บของที่มีความจุสูงสุด 470 ลิตร ช่วยให้ BMW X2 สร้างความพึงพอใจและสะดวกสบายในทุกการขับขี่ของชีวิตประจำวัน ทั้งยังพร้อมลุยในทุกสถานการณ์


NEW BMW X2 2021 ราคา
BMW X2 sDrive20i M Sport X ราคา 2,999,000. (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และโปรแกรมบำรุงรักษา BSI Standard)


โปรโมชั่นพิเศษ BMW ทุกรุ่น ติดต่อ
เซลล์ คุณอุ๊ย : 083-2222-456
LINE : @auicarthai
FB : Europe car sales
*คุยง่าย อนุมัติไว ไม่ผ่านคืนเงิน 100%
รับเทรินทุกแบรนด์ประเมินราคาฟรี‼️

พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษใช้เงินออกรถ 0 บาท หรือเลือกดอกเบี้ย 0%
การันตีราคาขายต่อในอนาคต
โทรเลย 083-2222-456 (อุ๊ยค่ะ)


ราคา BMX X2 ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์
BMW X2 ราคาผ่อน
 

BMW X2 (1)BMW X2 (2)BMW X2 (3)BMW X2 (4)BMW X2 (5)BMW X2 (6)BMW X2 (7)BMW X2 (8)BMW X2DSC00092DSC00090DSC00093DSC00092DSC00095BMW X2 (9)BMW X2 (10)BMW X2 (11)BMW X2 (12)BMW X2 (13)BMW X2 (14)BMW X2 (15)


EXTERIOR ภายนอก BMW X2

01

02

โครงสร้างรูปทรงรถเปี่ยมไปด้วยความสปอร์ตปราดเปรียว มาพร้อมกับแนวเส้นข้างประตู Hofmeister Kink อันเป็นเอกลักษณ์ดีไซน์ของบีเอ็มดับเบิลยู และเพิ่ทความโดดเด่นสะกดทุกสายตาด้วยลัญลักษณ์ BMW ที่ด้านข้างท้ายรถ พร้อมตอกย้ำความโดดเด่นด้วยซุ้มล้อขนาดใหญ่ให้ความรู้สึกแข็งแกร่งมั่นคง และสเกิร์ตข้างทรงสี่เหลี่ยมคางหมูสีเดียวกับตัวรถ

03
ด้วยดีไซน์ด้านหน้าที่ดุดันพร้อมพุุ่งทะยานไปข้างหน้าอย่างทรงพลัง ผสานเข้ากับกระจังหน้าทรงไตคู่ดีไซน์ใหม่ มาพร้อมช่องดักลมขนาดใหญ่ลวดลายหกเหลี่ยม บริเวณกันชนหน้า และรอบตัวรถตัดด้วยสี Frozen Grey Metallic สร้างความโดดเด่นอย่างมีสไตล์

04
โดดเด่นด้วยการออกแบบด้านท้ายที่มาพร้อมสปอยเลอร์หลังดีไซน์ M ที่ดุดัน และทรงพลัง ไฟท้าย LED ที่ผสานระหว่างความคลาสสิคอันเป็นเอกลักษณ์ของ BMW X เข้ากับความโฉบเฉี่ยวของหลอดไฟรูปทรง L สไตล์เป้ได้อย่างลงตัว

05
EXTERIOR EQUIPMENT.
• ชุดตกแต่งรอบคันดีไซน์ M Sport X กันชนหน้า ช่องดักลม สเกิร์ตข้าง ซุ้มล้อ และกันชนหลังพร้อมดิฟฟิวสีพิเศษ Frozen Grey Metallic ตัดกับสีตัวถัง
• ขอบหน้าต่างสีดำเงา

06

BMW HEAD-UP DISPLAY. ระบบแสดงข้อมูลการขับขี่ที่กระจกหน้าฝั่งคนขับ จะแสดงข้อมูล เช่น ความเร็วรถปัจจุบัน เส้นทางตามระบบนำทาง พิกัดความเร็ว ให้คนขับได้เห็นอย่างชัดเจนในระดับสายตา

LED HEADLIGHTS. ไฟหน้าแบบ LED มาพร้อมไฟส่องสว่างขณะเข้าโค้ง และไฟตัดหมอกที่ช่วยเพิ่มทัศนวิสัยในการขับขี่ให้ดียิ่งขึ้น

BMW KIDNEY GRILLE. กระจังหน้าทรงไตคู่ขอบีเอ็มดับเบิลยูโดดเด่นด้วยซี่ตัด 7 ซี่ในแต่ละด้าน เคลื่อบสีดำเงาและตกแต่งกรอบกระจังหน้าด้วยโครเมี่อม

09

PANORAMA GLASS ROOF. หลังคากระจกแบบ Panorama เต็มบาน เปิด-ปิด ด้วยระบบไฟฟ้า มาพร้อมฟิวเจอร์ยกและเลี่อนหลังคาม่านบังแดดแบบเลี่ยน เปิด-ปิดได้ และแผงเบนทิศทางลม

M REAR SPOILER สปอยเลอร์หลัง M ทำให้ท้ายรถดูสปอร์ต ดุดัน และทรงพลัง

AUTOMATIC TAILGATE OPERATION WITH TRUNK HAND FREE ACCESS.
ระบบเปิด-ปิดฝากระโปรงท้ายด้วยระบบไฟฟ้า สามารถปรัับระดับได้หลายตำแหน่ง เพื่อตอบสนองความต้องการในการใช้งานที่แต่งต่างกัน อีกทั้งยังสามารถเปิด-ปิด ฝากระโปรงหลังอัตโนมัติด้วยระบบเซนเซอร์ที่จับการเคลื่อนไหวของเท้าบริเวณกันชนหลัง

TWIN TAILPIPES. ท่อไอเสียทรงกลมเส้นผ่าศุนย์กลางขนาด 9 ซม. แบบแยกด้ายซ้ายและขวาตกแต่งขอบท่อด้วยโครเมี่ยม

07

LUGGAGE CAPACITY. พื้นที่ใช้สอยภายในกว้างขวาง แค่ช่องเก็บสัมภาระเพียงอย่างเดียวก็มีความจุตั้งแต่ 470 ถึง 1,355 ลิตร เพื่อพับพนักพิงที่นั่งด้านหลังลง

08
ซุ้มล้อ ตอกย้ำดีไซน์สปอร์ตด้วย ซุ้มล้อสี Frozen Grey ของชุดแต่ง M Sport X ที่ทำให้เกิดกรอบครอบล้อดูมีมิติสวยสะดุดสายตา เช่นเดียวกับสเกิร์ตข้างที่เป็นเอกลักลักษณ์เฉพาะในแบบฉบับของ BMW X2 เน้นย้ำให้เห็นถึงความเป็นยนตรกรรมในตระกูล X อย่างแท้จริง

LIGHT ALLOY WHEELS ล้ออัลลอยน้ำหนักเบา M ขนาด 19″ ลวดลายสไตล์ Y-spoke 722 M สี Orbit Grey เคลือบเงา พร้อมยางแบบ Runflat ชุดล้อขนาด 8J x 19 พร้อมยาง 225/45 R19

23
ช่องดักอากาศ เร้าใจตั้งแต่แรกเห็น ด้วยด้านหน้าที่คมเข้มสอดรับกันชนหน้าอันทรงพลัง และช่องดักอากาศขนาดใหญ่สามช่องที่ช่วยระบายความร้อนให้กับเบรกและเครื่องยนต์ได้เป็นอย่างดี ระบบ Air Curtains ที่ทำงานร่วมกับช่องดักอากาศจะช่วยลดแรงเสียดทานให้กับตัวถังรถได้อย่างมีประสิทธิภาพ

24
สเกิร์ตข้าง สกิร์ตข้างของ BMW X2 จะลากยาวตั้งแต่หน้ารถไปจนถึงด้านท้าย แผงปิดเหนือสเกิร์ตข้างสี Frozen Grey ช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้อย่างมีมิติ มีการเชื่อมต่อเข้าด้วยกันอย่างกลมกลืนกับซุ้มล้อสี Frozen Grey และสอดรับเข้ากันกับสีรถและชุดตกแต่งไปจนถึงด้านท้ายรถได้อย่างลงตัว

27
สปอยเลอร์หลัง M โดดเด่นในทุกรายละเอียด: สปอยเลอร์หลัง M ช่วยเน้นย้ำความเป็นยนตรกรรมรูปทรงสปอร์ตที่ยังคงความปราดเปรียวโฉบเฉี่ยวสไตล์คูเป้ไว้ได้เป็นอย่างดี ด้วยรูปทรงที่คมชัด สปอยเลอร์หลัง M คืออีกส่วนสำคัญที่ดึงดูดสายตาและทำให้ด้านท้ายของ BMW X2 ดูกว้างยิ่งขึ้น

25
การดีไซน์ด้านท้าย มีการดีไซน์อย่างเป็นระบบ ที่สะท้อนให้เห็นถึงเอกลักษณ์เฉพาะที่ส่งผ่านไปถึงด้านท้ายรถอย่างชัดเจน ฝากระโปรงท้ายพร้อมกันชนหลัง ช่วยสร้างรูปโฉมที่น่าเร้าใจ สร้างความดุดันและทรงพลัง และเพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์แบบ มือจับฝากระโปรงท้ายได้รับการประดับด้วยตราสัญลักษณ์บีเอ็มดับเบิลยู

26
หลังคากระจกพาโนรามา สามารถเปิดหลังคาเพื่อสร้างแสงให้กับภายในห้องโดยสารเมื่อหลังคาปิดอยู่ได้: หลังคากระจกพาโนรามาแบบสองส่วนที่เป็นออพชั่นเสริมจะครอบคลุมแผงหลังคาของ BMW X2 เกือบทั้งหมด ดังนั้นจึงทำให้มีแสงสว่างส่องเพิ่มเข้ามาภายในห้องโดยสารและทำให้รู้สึกได้ถึงความโล่งโปร่งสบายยิ่งขึ้น และยังสามารถเปิดส่วนด้านหน้าขึ้นได้หลายระดับ


INTERIOR ภายใน BMW X2

10
M LEATHER STEERING. แผงหน้าปัดและคอนโซลกลางตัดเย็บด้วยตะเข็บสีตัดกัน ตกแต่งด้วยอลูมิเนียมลาย Hexagon สี Anthracite และที่วางพักเท้าด้านคนขับแบบฉบับ M มาพร้อมพวงมาลัยมัลติฟังก์ชันหุ้มหนังแท้ดีไซน์ M

11.

ก้าวนำไปข้างหน้าหนึ่งก้าวเสมอ BMW Connected
ด้วย BMW Connected ใน BMW X2 คุณจะสามารถสนุกไปกับการเชื่อมต่อระหว่างสมาร์ทโฟนกับรถของคุณได้ในทุกเวลา คุณสามารถที่จะวางแผนการนัดพบหรือกำหนดเส้นทาง แล้วส่งข้อมูลไปยังระบบนำทางได้ แชร์ตำแหน่งปัจจุบันของคุณให้กับผู้อื่นแบบเรียลไทม์ หรือต้องการให้สมาร์ทโฟนของคุณแสดงระยะทางที่ต้องเดินไปเมื่อคุณมาถึงปลายทางได้อย่างสะดวกสบาย มาลองเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ไปกับแอพที่จะทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น ด้วย BMW Connected ที่พร้อมให้บริการทุกสิ่งที่คุณต้องการ

BMW ConnnectedDrive
Soconnected, you’re free.
สุดยอดเทคโนโลยีที่อยู่แค่เอี่ยมจากพวงมาลัยของคุณ ที่จะช่วยให้คุณควบคุมทุกอย่างลงตัว โดย BMW ConnnectedDrive Services & Apps จะทำให้คุณสามารถใชชีวิตได้อย่างไร้ขีดจำกัด พร้อมจัดการเวลาได้อย่างคุ้มค่าและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

CONNECTED FOR OVER 40 YEARS.
นับตั้งแต่ปี 1970 บีเอ็มดับเบิลยูได้เริ่มก้าวเข้าสู่โลกของการเชื่อมต่อแบบไร้สาย จากนั้นได้กลายมาเป็นผู้นำรายแรกที่นำฟังก์ชันการใช้งานแบบออนไลน์ แบบระบบจอแสดงข้อมูลที่เป็นนวัตกรรมล้ำสมัยเข้ามาใช้ บีเอ็มดับเบิลยูพร้อมจะพุ่งทะยานสู่โลกแห่งระบบไร้สายในอนาคต

MORE THAN 20 SERVICES AND APPS IN THE BMW CONNECTER DEIVE STORE.
แอปและบริการที่จะช่วยตอบโจทย์ตามความต้องการของคุณ และยังสามารถทำงานร่วมกับแอปต่างๆ ในสมาร์ทโฟน ทำให้ทุกการเดินทางของคุณเต็มเปี่ยมไปด้วยความเพลิดเพลินและความสะดวกสบาย

IN TOUCH 24/7 WITH BMW CONNECTER ด้วยระบบนี้คุณจะได้รับข้อมูลที่ต้องการตลอด 24 ชั่วโมงผ่านการเชื่อมต่ออุปกรณ์ไร้สาย และสามารถดูข้อมูลสำคัญต่างๆ ผ่านทางสมาร์ทโฟนหรือสมาร์ทวอช รวมถึงส่งข้อมูลเหล่านี้เข้าไปที่รถได้ในทุกเวลา


อุปกรณ์ตกแต่งแท้ของ BMW X2

Screenshot_6

ภายนอกรถ

18
รื่นรมย์กับเอกลักษณ์เฉพาะตัว
อุปกรณ์ตกแต่งภายนอกแท้ของบีเอ็มดับเบิลยูทำให้รถบีเอ็มดับเบิลยูของคุณโฉบเฉี่ยวแบบสปอร์ตได้ไม่ซ้ำใคร ชุดอุปกรณ์ตามหลักอากาศพลศาสตร์ประกอบด้วยกันชนหน้าและหลัง และสเกิร์ตข้างที่ช่วยเพิ่มความโฉบเฉี่ยวทำให้รถดูสปอร์ตยิ่งขึ้น และด้วยดิฟฟิวเซอร์ของกันชนหลังที่ช่วยเสริมแรงกดและประสิทธิภาพการควบคุมขณะอยู่ในความเร็วได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถเลือกเพิ่มสปอยเลอร์หลังและหลังคาได้อีกด้วย อุปกรณ์ตกแต่งภายนอกแท้ของบีเอ็มดับเบิลยูสามารถกำหนดมาตรฐานให้กับไลฟ์สไตล์ของคุณด้วย

ล้ออัลลอยด์น้ำหนักเบา

19
รูปลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร ล้ออัลลอยด์แท้น้ำหนักเบาของบีเอ็มดับเบิลยูเน้นความทรงพลังและสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของรถบีเอ็มดับเบิลยู ไม่เพียงแค่นั้น ล้ออะลูมิเนียมหล่อน้ำหนักเบายังลดแรงมวลเฉื่อยใต้สปริงช่วงล่าง ช่วยระบบกันสะเทือนในการปรับความไม่สมบูรณ์ของพื้นผิวให้เรียบขึ้น ส่งผลให้ควบคุมรถและเบรกได้ดีกว่า ล้อทุกล้อผ่านการทดสอบการใช้งานจริงอย่างเข้มงวดเพื่อให้ได้มาตรฐานคุณภาพสูงสุด

20
รูปลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร ล้ออัลลอยด์แท้น้ำหนักเบาของบีเอ็มดับเบิลยูเน้นความทรงพลังและสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของรถบีเอ็มดับเบิลยู ไม่เพียงแค่นั้น ล้ออะลูมิเนียมหล่อน้ำหนักเบายังลดแรงมวลเฉื่อยใต้สปริงช่วงล่าง ช่วยระบบกันสะเทือนในการปรับความไม่สมบูรณ์ของพื้นผิวให้เรียบขึ้น ส่งผลให้ควบคุมรถและเบรกได้ดีกว่า ล้อทุกล้อผ่านการทดสอบการใช้งานจริงอย่างเข้มงวดเพื่อให้ได้มาตรฐานคุณภาพสูงสุด


INTERIOR ภายใน BMW X2

12
ความงดงามที่สัมผัสได้ เพิ่มเอกลักษณ์ความเป็นคุณให้กับห้องโดยสารรถบีเอ็มดับเบิลยูด้วยอุปกรณ์ตกแต่งภายในแท้ของบีเอ็มดับเบิลยู ไม่ว่าจะเป็นความโฉบเฉี่ยวแบบสปอร์ต ความทันสมัย จนถึงความหรูหราสง่างามเฉพาะตัวที่เหมาะกับทุกรสนิยม มีวัสดุหลากหลายให้เลือกสรร ได้แก่ อะลูมิเนียม โครเมียม ไทเทเนียม หรือแผงบุประตูจากไม้ รวมทั้งเบาะหนังหรือการบุผ้าที่หรูหราสง่างาม อีกทั้งยังมีเบาะนั่งแบบสปอร์ต เบาะนั่งนุ่มสบาย เบาะนั่งที่อบอุ่นและระบายอากาศได้ดี แม้แต่เบาะนั่งแบบนวดเพื่อการพักผ่อน เรามีเบาะนั่งคุณภาพสูงสำหรับทุกความต้องการ

14

การเดินทางและการพักผ่อน
ปรับเปลี่ยนได้ตามจุดหมายปลายทางของคุณ

13
ระบบนำทางและความบันเทิง
ความบันเทิงชั้นยอด เพื่อนร่วมทางที่รังสรรค์ความสุขตลอดการเดินทาง ผู้ร่วมเดินทางที่มีความสุขย่อมทำให้การเดินทางน่าประทับใจไม่รู้ลืม: ด้วยระบบนำทางแบบพกพารุ่นโปรและพลัสของบีเอ็มดับเบิลยูที่เชี่ยวชาญเส้นทางเป็นผู้แนะนำเส้นทางที่เชื่อถือได้ พร้อมทั้งมีระบบดีวีดีคอยสร้างความบันเทิงให้กับผู้โดยสารด้านหลังอีกด้วย เปลี่ยนรถบีเอ็มดับเบิลยูของคุณให้เป็นฮอลล์แสดงคอนเสิร์ตด้วยระบบไฮไฟของ ALPINE ที่ให้เสียงกังวานใสดุลคริสตัลและสร้างความประทับใจระดับเฟิร์สคลาสให้ผู้ร่วมเดินทางทุกคน
17
ที่เก็บของและอื่นๆ
ปรับใช้พื้นที่ห้องโดยสารให้เหมาะกับจุดหมายปลายทางใหม่ เพลิดเพลินกับความสามารถมากมายของข้อเสนอจากนวัตกรรมระบบการบรรทุกของบีเอ็มดับเบิลยู ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางเพื่อธุรกิจหรือพักผ่อน การเดินทางไกลมักจำเป็นต้องเก็บสิ่งกระจุกกระจิกต่างๆ ที่หลากหลาย ทั้งแว่นตากันแดด กระดาษทิชชู่ เครื่องดื่ม หรือเป็ปเปอร์มินต์ และอื่นๆ อีกมากมาย สิ่งของที่สำคัญต้องหยิบได้สะดวกและเก็บไว้อย่างปลอดภัย บีเอ็มดับเบิลยูออกแบบระบบการบรรทุกที่ปรับเปลี่ยนได้เพื่อตอบสนองความต้องการและให้ทางเลือกสำหรับที่เก็บของแบบประหยัดพื้นที่สำหรับรถบีเอ็มดับเบิลยูของคุณ
21
การบรรทุก ที่สุดสำหรับการขนสัมภาระจำนวนมาก ระบบการบรรทุกที่ปลอดภัยสำหรับรถจักรยานและสัมภาระขนาดใหญ่ คำตอบสำหรับการบรรทุกของบีเอ็มดับเบิลยูจะทำให้คุณมั่นใจในสมรรถนะที่มากกว่าสำหรับวันหยุดของคุณ จักรยานเสือภูเขาและจักรยานแข่งขันจะถูกจัดเก็บไว้อย่างปลอดภัยบนที่เก็บสัมภาระด้านหลังที่ออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ของบีเอ็มดับเบิลยู และกล่องเก็บสัมภาระบนหลังคาของบีเอ็มดับเบิลยูสามารถเก็บกระเป๋าเดินทางและอุปกรณ์กีฬาขนาดใหญ่ได้ การออกแบบนี้จะทำให้พื้นที่สำหรับผู้โดยสารกว้างขวางขึ้นเพื่อการเดินทางที่สะดวกสบาย
15
การเชื่อมโยงถึงกัน การเดินทางเชื่อมโยงผู้คนเข้าหากัน เชื่อมต่อทั้งที่บ้านและอยู่บนถนนได้ตลอดเวลา ชีวิตทันสมัยที่รายล้อมไปด้วยเทคโนโลยีอุปกรณ์เคลื่อนที่ เราใช้สมาร์ทโฟน เครื่องเล่น MP3 และแท็บเล็ตพีซีในทุกที่ที่เราไปได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันหยุด ทุกคนต่างต้องการการเชื่อมต่อที่มีประสิทธิภาพเพื่อใช้ประโยชน์มัลติฟังก์ชันจากรถยนต์ การประสานรวมทุกอย่างไว้อย่างสมบูรณ์โดยไม่ต้องมีสายระโยงระยางที่น่ารำคาญ นวัตกรรมของผลิตภัณฑ์บีเอ็มดับเบิลยูทำให้การเชื่อมต่อไร้สายได้อย่างสมบูรณ์แบบ
ผลิตภัณฑ์ดูแลรถยนต์
22
ทำสปาให้กับรถบีเอ็มดับเบิลยูของคุณ
30 31
32 333435

ความท้าทายบนเส้นทางในชีวิตประจำวัน

ไม่มีอะไรที่จะมาหยุดยั้ง BMW X2 ของคุณได้ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อติดตั้งมาพร้อมกับอุปกรณ์ตกแต่งที่มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเส้นทางไหน เรามีอุปกรณ์ตกแต่งที่พร้อมรับมือกับทุกสิ่ง มาลองเปิดประสบการณ์ใหม่ไปกับอุปกรณ์ตกแต่งคุณภาพสูงในรูปแบบต่างๆ ที่พร้อมจะทำให้คุณสนุกไปกับความท้าทายบนเส้นทางในชีวิตประจำวันของคุณ

36


โปรโมชั่นพิเศษ BMW ทุกรุ่น ติดต่อ
เซลล์ คุณอุ๊ย : 083-2222-456
LINE : @auicarthai
FB : Europe car sales
*คุยง่าย อนุมัติไว ไม่ผ่านคืนเงิน 100%
รับเทรินทุกแบรนด์ประเมินราคาฟรี‼️

พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษใช้เงินออกรถ 0 บาท หรือเลือกดอกเบี้ย 0%
การันตีราคาขายต่อในอนาคต
โทรเลย 083-2222-456 (อุ๊ยค่ะ)สนใจลงโฆษณากับทาง 9CARTHAI ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวัน  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com
ทางเราเป็นเว็บไซต์ให้ข้อมูล ไม่ใช่เจ้าของดีลเลอร์นะครับ

รถใหม่ 2024


รถไฟฟ้าที่น่าสนใจ...


รถยอดนิยม
Mazda 2 ราคาเริ่มต้น 546,000.
Mazda 3 ราคาเริ่มต้น 969,000.
Mazda CX-3 ราคาเริ่มต้น 769,000.


Nissan Almera ราคาเริ่มต้น 499,000.
Nissan Kicks ราคาเริ่มต้น 889,000.
Nissan Navara ราคาเริ่มต้น 599,000.


Honda City ราคาเริ่ม 579,500.
Honda City Hatchback ราคาเริ่ม 599,000.
Honda City e:HEV ราคา 839,000.
Honda Civic ราคาเริ่ม 874,000.


Mitsubishi Triton  ราคาเริ่มต้น 539,000.
Mitsubishi Xpander ราคาเริ่มต้น 789,000.
Mitsubishi Pajero Sport ราคาเริ่มต้น 1,299,000.


Toyota Revo ราคาเริ่มต้น 544,000.
Toyota Yaris ATIV 4 ประตู ราคาเริ่มต้น 529,000.
Toyota Yaris 5 ประตู ราคาเริ่มต้น 539,000.
Toyota Corolla Cross ราคาเริ่มต้น 989,000.
Toyota Fortuner ราคาเริ่มต้น 1,319,000.
ราคารถใหม่  BMW, BYDFORD, HAVAL, HONDA, HYUNDAI, ISUZU, MAZDA, MG, MINI, MITSUBISHI, MERCEDES-BENZ, NETA, NISSAN, SUZUKI, TESLA, TOYOTA, VOLVO

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " ใหม่ NEW BMW X2 2021-2022 ราคา BMX X2 ตารางผ่อน-ดาวน์ "

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

ข่าวรถใหม่

บทความแนะนำ

หมวดหมู่

 

Sales ประจำเว็บนะครับ

BMW K.อุ๊ย
083-2222-456 / LINE : @auicarthai
BYD ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Ford K.พลิกล็อค 081-4307717ID Line : @logford
GWM K.อุ๊ 089-110-3715ID Line : Pigkyau
Honda K.บอล
085-082-2662 / LINE : ballz12345
Haval K.ด๊อก 081-8275292ID Line : @gwmiconic
Hyundai K.จ๊ะจ๋า
098-4084660  / LINE : jaja9777
ISUZU K.อาม เพชรเกษม
087-332-1320 / LINE : armisuzu108
Mazda ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Mercedes-Benz K.ลูกน้ำ
091-7866446  / LINE : puimg
MG คุณฮอน
098-198-2528 / LINE : pulleystation
MINI ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Mitsubishi ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
NETA K.จูน พระราม 2
082-625-3991  / LINE : 0826253991
Nissan เซลล์ น้องอ้อ
082-997-4556 / LINE : @nissansale
Ora K.อุ๊ 089-110-3715ID Line : Pigkyau
Suzuki ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Toyota คุณแอ้
081-4976966 / LINE : @airetoyota
Volvo เซลส์ คุณมิ้ม
092-2965459 / LINE : mimmieka
* ถ้ามีการโอนเงินค่าจอง จะโอนเข้า ชื่อบริษัท เท่านั้น ไม่มีการโอนเป็นชื่อ Sales นะครับ
** โทรหา Sales บอกว่ามาจาก 9carthai ของแถมพิเศษ ครับ
*** พี่ๆที่ Comment รบกวนช่วย ทิ้งเบอร์โทรศัพท์มือถือ หรือ อีเมล ให้ Sales ติดต่อกลับด้วยนะครับ

ความเห็นล่าสุด