ใหม่ New Lexus NX450h+Overtrail AWD 2024-2025 ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์

โพสโดย : admin / วันที่ : 7 พฤษภาคม 2024

ใหม่ New Lexus NX450h+ Overtrail AWD 2024-2025 ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์

29 เ.ม.ย. 67Lexus แนะนำ Lexus NX รุ่นปรับปรุงใหม่ 2024 พร้อมกับการแนะนำเกรด Overtrail เพื่อส่งมอบประสบการณ์สุดพิเศษ ที่จะช่วยเติมเต็มทุกการเดินทางของคุณ ไม่ว่าจะเป็นในเมือง หรือเส้นทางใหม่ๆ ที่ใกล้ชิดธรรมชาติ

ภายนอกโดดเด่นด้วยการตกแต่งด้วยสีดำที่กระจกมองข้าง มือจับประตู ราวหลังคา คิ้วล้อ และกระจังหน้าแบบ SPINDLEGRILLE ดูแข็งแกร่งดุดัน

มาพร้อมสีภายนอกพิเศษ Moon Desert และล้ออัลลอยสีดำด้านขนาด 18 นิ้ว ดีไซน์ใหม่ พร้อมยางพิเศษสำหรับทุกสภาพถนน ที่มีเฉพาะในเกรด Overtrail เท่านั้น

โดยห้องโดยสารภายในเกรด Overtrail เป็นเอกลักษณ์ด้วยเบาะนั่งโทนสีพิเศษสีกากี และสีดำ พร้อมด้วยลายไม้แบบ Geo Layer ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากลวดลายของชั้นหินธรรมชาติ ถูกออกแบบเฉพาะในเกรด Overtrial เท่านั้น

ในด้านสมรรถนะการขับขี่ Lexus NX Overtrail รุ่นปรับปรุงใหม่นี้ ได้มีการเพิ่มระดับความสูงของช่วงล่างให้สูงขึ้น 15 มม. ส่งผลให้ระยะห่างจากพื้นรถเพิ่มขึ้น ช่วยให้วิสัยทัศน์ของผู้ขับขี่ดีขึ้น มองเห็นสภาพแวดล้อมรอบข้างได้อย่างชัดเจน

นอกจากนี้ส่งผลให้ NX Overtrail สามารถวิ่งบนถนนที่ขรุขระได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ทั้งนี้ Lexus NX Overtrail จะมีให้ลูกค้าได้เลือกเป็นเจ้าของได้ในรุ่น NX 450+ เท่านั้น


Lexus NX 450h+ มาพร้อมกับเครื่องยนต์ไฮบริด HEV 4 สูบแถวเรียง 2.5 ลิตร ขนาด 2,487 ซีซี. กำลังสูงสุด 182 แรงม้า ที่ 6000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 227 นิวตันเมตร ที่ 3,200-3,700 รอบต่อนาที

มอเตอร์ไฟฟ้า กำลังสูงสุด 134 กิโลวัตต์ แรงบิดสูงสุด 270 นิวตัน-เมตร

รวมทั้งหมด ให้กำลังสูงสุด 304 แรงม้า

แบตเตอรี่เป็นแบบ Lithium-ion แรงดันไฟฟ้าสูงสุด 355.2 โวลต์

อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ภายใน 6.3 วินาที  ทำความเร็วสูงสุด 200 กม./ชม.

อัตราสิ้นเปลืองน้ำมันโดยเฉลี่ย 76.9 กม./ลิตร


LEXUS NX450h+ 2024 ราคา
LEXUS NX450h+ Grand Luxury AWD ราคา 3,660,000.
LEXUS NX450h+ Premium AWD ราคา 3,940,000.
LEXUS NX450h+ Overtrail AWD ราคา 4,180,000.
LEXUS NX450h+ F Sport AWD ราคา 4,390,000.

New Lexus NX450h+ / NX350h 2024 ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์
Lexus NX450h+ Overtrail AWD


– A กระจังหน้า (สีดำสว่าง)
– B กระจกข้างประตู (สีดำ)
– C กรอบประตู (สเตรนเลสสีดำ)
– D ราวหลังคา (สีดำ)
– E ที่จับประตูภายนอก (สีดำ)
– F ยางขนาด 18 นิ้ว สำหรับทุกสภาพถนนและล้อละลูมิเนียม


ประสิทธิภาพแบบ Overtrail
– การออกแบบภายนอกของ Overtrail ได้รับการยกระดับขึ้นไปอีกขั้นเพื่อสะท้อนประสิทธิภาพของ Overtrail ที่ดียิ่งขึ้น ให้คุณเพลิดเพลินไปกับการผจญภัยกลางแจ้ง ด้วยตัวถังที่สูงขึ้น

ในระยะห่างจากพื้นมากเป็นพิเศษ, มาพร้อมระบบ AVS ซึ่งควบคุมล้อทั้ง 4 เพื่อตอบสนองต่อการขับขี่ในทุกสภาพถนน และ Trail Mode ที่ผสานรวมเอาการควบคุม AWD, การเบรก, แรงขับเคลื่อน และ AVS เข้าด้วยกัน

ทำให้ได้มาซึ่งสมรรถนะการขับขี่อันยอดเยีย่ม และความสะดวกสบายของผู้โดยสาร โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อขับขี่บนพื้นถนนที่ขรุขระและทางออฟโรดการตกแต่งภายในแบบ Overtrail
– เป็นการผสมผสานคุณภาพระดับพรีเมียมอันประณีตบรรจงเข้ากับการออกแบบแนวออฟโรดที่โดดเด่นได้อย่างกลมกลืน สร้างห้องโดยสารที่หรูหราที่ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการผจญภัยแบบออฟโรด

ทั้งยังใช้โทนสี Monolith ผสานกับลายไม้ข้างประตูแบบ Geo Layer พิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ สร้างประสบการณ์กลางแจ้งอันหรูหราที่คุณสามารถรับรู้ได้ด้วยประสาทสัมผัสทั้ง 5ตัวถังแข็งแกร่งแต่น้ำหนักเบา
– วิศวกรได้ใช้หลากหลายกลวิธีเพื่อเสริมความแข็งแกร่งในการเชื่อมชิ้นส่วนต่างๆ ของโครงสร้างและตัวถังเข้าด้วยกัน รวมถึงการขยายจุดยึดต่างๆ เพื่อรองรับระบบทางเทคโนโลยีหลากหลายชนิดให้ติดตั้งอยู่บนแพลทฟอร์มได้อย่างมั่นคง

นอกจากนั้นยังใช้โฟมความแข็งแกร่งสูงบริเวณเสาหลัง และได้ออกแบบโครงสร้างตัวล็อกฝากระโปรงหน้าเป็นแบบแกนคู่ซึ่งยืดหยุ่นได้ ในขณะที่ฝากระโปรงหน้ามีความแข็งแกร่งสูง จึงลดการบิดตัวของหน้ารถได้ดีเยี่ยมและส่งผลให้ตัวถังโดยรวมมีความแข็งแรงเป็นพิเศษ

นอกจากวิศวกรยังได้คิดค้นวัสดุและเทคนิคการผลิตต่างๆ ที่จะช่วยลดน้ำหนักของตัวถังช่วงบนเพื่อดึงจุดศูนย์ถ่วงของรถให้ต่ำที่สุด ซึ่งจะช่วยเพิ่มความมั่นตงและลดโอกาสการพลิกคว่าขณะเข้าโค้ง


โครงสร้างสลักยึดดุมล้อแบบ Hub Bolt
– ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้ชุดเพลารวมทั้งช่วยลดน้ำหนักนอกสปริงจึงทำให้การตอบสนองของพวงมาลัยรวดเร็วฉับไว และสื่อสารถึงผู้ขับได้อย่างคมชัด รวมทั้เพิ่มความสะดวกสบายขณะขับขี่ นอกจากนั้นยังใช้สีดำตกแต่งดุมล้อ เพื่อขับให้ล้อโดดเด่นสวยงามยิ่งขึ้น


สมรรถนะทางอากาศพลศาสตร์
– อากาศพลศาสตร์หรือแอโรไดนามิกของ Lexus NX ได้นำเทคโนโลยีชั้นสูงมาช่วยควบคุมการไหลของอากาศทั้งบริเวณด้านหน้า ด้านข้าง ด้านหลัง รวมทั้งใต้ท้องรถ เพื่อสร้างสมรรถนะขับขี่ที่ดีเยี่ยม

อย่างเช่น กันชนหน้าออกแบบให้มีรูปทรงที่ช่วยส่งลมหมุนไปตามแนวยาวของรถเพื่อควบคุมการไหลของอากาศบริเวณด้านข้าง และใช้สายพานไล่ลมช่วยสร้างลมหมุนที่รุ่นแรงและมั่นคงที่ด้านบนเพื่อช่วยระบายอากาศไปสู่ท้ายรถ

รวมทั้งมีครีบบริเวณกันชนหลังที่ช่วยลดลมหมุนที่ด้านหลังล้อคู่หลัง และช่องเปิดบริเวณกันชนท้ายที่ช่วยลดการกระเด้งตัวขึ้นลงของสปริง รวมทั้งติดตั้งแผ่นปิดใต้ห้องเครื่อง

ซึ่งทั้งหมดนี้ช่วยให้รถมีความมั่นคงสูง ควบคุมง่าย ท้ายรถนิ่ง และสามารถรักษาการวิ่งให้อยู่ในทางตรงได้อย่างง่ายดายแม้ขณะใช้ความเร็วสูง


ระบบปลั๊กอินไฮบริด
– ผสานพลังขับจากเครื่องยนต์ 4 สูบแถวเรียง ขนาด 2.5 ลิตร ที่มีประสิทธิภาพสูงเข้ากับแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนความจุสูง และมอเตอร์กำลังสูง เพื่อสร้างสมรรถนะการขับขี่ที่โดดเด่นทั้งในด้านอัตราเร่งและความเงียบอันเป็นเอกลักษณ์ของรถยนต์ไฟฟ้าหรือ EV

เมื่อติดเครื่องยนต์รถจะถูกตั้งค่าเริ่มต้นไว้ที่โหมดการขับแบบ EV แต่คุณสามารถเลือกเปลี่ยนเป็นโหมด EV/HV ซึ่งผสมผสานระหว่างพลังงานไฟฟ้ากับเครื่องยนต์ไฮบริดโดยอัตโนมัติ รวมทั้งเปลี่ยนเป็นโหมด HV หรือเครื่อยนต์ไฮบริดแบบปกติได้ด้วยการควบคุมที่สวิตช์เพียงปุ่นเดียว

และแม้ขณะใช้พลังงานจากเครื่องยนต์ระบบก็จะยังคงดึงพลังงานจากแบตเตอรี่ไฟฟ้ามาใช้เพื่อรักษารอบเครื่องยนต์ให้ต่ำ จึงลดเสียงรบกวนจากการทำงานของเครื่องยนต์ขณะเร่งความเร็ว

แบตเตอรี่ลิเธียมไอออน
– เซลล์แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนความจุสูงส่งผลให้แบตเตอรี่ผลิตพลังงานรวมได้ถึง 18.1 กโลวัตต์ต่อชั่วโมง จึงขับขี่ด้วยระบบไฟฟ้าได้ระยะทางไกล รวมทั้งให้สมรรถนะการขับขี่ที่ดีเลิศ ตัวแบตเตอรี่ติดตั้งอยู่ใต้พื้นห้องโดยสาร จึงส่งผลให้ห้องโดยสารมีขนาดกว้าง รวมทั้งช่วยดึงจุดศูนย์ถ่วงของรถให้ต่ำ

ระบบส่งกำลัง
– ใช้เพลากำลังแบบไฮบริดที่พัฒนามาเพื่อเครื่องยนต์ 2.5 ลิตรตัวนี้โดยเฉพาะ โดยจะส่งกำลังขับจากเครื่องยนต์ผ่านรางเกียร์ที่พัฒนาขึ้นใหม่และมอเตอร์ไฟฟ้ากำลังสูง ทำให้ได้อัตราการประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยม รวมทั้งความเงียบและสมรรถนะที่เร้าใจ


Lexus NX ปลั๊กอินไฮบริด มีโหมดการขับให้เลือก 4 โหมด
– โหมด EV (Electronic Vehicle) ขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าล้วน ใช้กำลังขับจากมอเตอร์ไฟฟ้าตลอดเวลาโดยไม่ใช้กำลังจากเครื่องยนต์เลย ยกเว้นกรณีแบตเตอรี่เหลือน้อย เน้นการขับขี่ที่ไร้มลพิษ ซึ่งให้ระยะทางเพียงพอสำหรับการเดินทางในชีวิตประจำวัน

– โหมด EV/HV แบบสลับอัตโนมัติ ระวห่างมอเตอร์ไฟฟ้าและเครื่องยนต์ไฮบริด เมื่อเริ่มสตาร์ทรถระบบจะใช้พลังงานไฟฟ้าในโหมด EV ก่อน และหากมีการใช้รอบเครื่องสูงหรือมีการเหยียบคันเร่งลึก ระบบจะเรียกกำลังจากมอเตอร์ไฟฟ้าและเครื่องยนต์ให้ทำงานร่วมกัน เหมาะสำหรับเมื่อต้องการเรียกใช้กำลังเครื่องยนต์ชั่วคราวในบางขณะ

– โหมด HV (Hybrid Vehicle) ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ไฮบริด ใช้กำลังจากเครื่องยนต์ไฮบริดเป็นหลัก โดยเครื่องยนต์จะเริ่มและหยุดทำงานตามสภาพการขับขี่เช่นเดียวกับระบบไฮบริดทั่วไป เหมาะสำหรับยามที่ต้องการรักษาปริมาณไฟในแบตเตอรี่

โดยหากเลือกขับในโหมด EV และแบตเตอรี่เหลือน้อย ระบบจะสลับมาเป็นโหมด HV ให้โดยอัตโนมัติ และจะสลับไปเป็น EV หรือระบบอื่นๆ ที่ตั้งค่าไว้เมื่อชาร์จไฟเต็ม ทั้งโดยการเสียบปลั๊กชาร์จและการชาร์จไฟขณะเหยียบเบรก

– โหมดชาร์จแบตเตอรี่ เมื่อแบตเตอรี่ลดลงต่ำกว่าระดับที่กำหนดแต่คุณยังต้องการขับด้วยโหมด EV ต่อไป โหมดนี้จะช่วยให้คุณสามารถชาร์จแบตเตอรี่ในขณะขับรถไปด้วยได้ โดยระบบจะดึงกระแสไฟจากเครื่องยนต์มาชาร์จเข้าแบตเตอรี่ไฟฟ้า จึงใช้งานโหมด EV ได้โดยไม่จำเป็นต้องเสียบปลั๊กชาร์จ


SAFETY ความปลอดภัย Lexus NX450h+ Overtrail AWD


– ระบบป้องกันก่อนการชน Pre-Collision System

– ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบแปรผัน Dynamic Radar Cruise Control

– ระบบติดตามช่องทางการวิ่ง พร้อมระบบเตือนเมื่อรถออกนอกเลน Lane Tracing Assist (LTA) with Lane Departure Alert (LDA)

– ระบบไฟหน้าปรับสูง-ต่ำอัจฉริยะ AHS (Adaptive High-beam System)

– ระบบช่วยเบรกขณะถอยจอด PKSB (Parking Support Brake)

– ระบบช่วยจอดอัจฉริยะ Lexus Teammate Advanced Park

– ระบบแสดงภาพรอบทิศทาง Panoramic View Monitor

– ถุงลมนิรภัย SRS Airbag System

– กระจกมองหลังดิจิตอล Digital Rear-View Mirror

– ระบบกลอนประตูอิเล็กทรอนิกส์ E-LATCH


– หลังคามูนรูฟ เพิ่มความโปร่งโล่งสบายให้ห้องโดยสารด้วยหลังคามูนรูฟ โดยกระจกหลังคาด้านในตัวรถจะเลื่อนเปิดออกเพื่อให้ได้มุมมองกว้างยิ่งขึ้นเมื่อเปิดหลังคาจนสุด

– คันเกียร์และปุ่มเปลี่ยนเกียร์ ออกแบบมาให้ใช้งานได้อย่างเพลิดเพลินด้วยช่องเกียร์ที่จะคลิกเข้าสู่ตำแหน่งต่างๆ อย่างแม่นยำ

เปลี่ยนเกียร์ได้เบาและง่ายด้วยช่วงชิฟท์ที่สั้น ปุ่มเปลี่ยนเกียร์ขึ้นรูปมาให้กระชับมือ พร้อมหุ้มหนังแท้ที่ให้สัมผัสนุ่มสบาย

– เปิดฝาท้ายโดยไม่ต้องใช้มือ เพียงพกกุญแจรถไว้กับตัวก็สามารถเปิดฝาท้ายได้ด้วยการขยับเท้าเข้าออกใต้กันชนหลัง พร้อมการทำงานที่พัฒนาให้เงียบและรวดเร็วขึ้น พร้อมสัญญาณบอกให้ถอนเท้าออกจากใต้กันชน


– ถาดเก็บของและแท่นชาร์จไร้สาย บริเวณด้านล่างของคอนโซลหน้า เลื่อนเข้าออกได้ง่ายดายโดยแทบไม่ต้องเหลือบมอง ครบทั้ง 2 ฟงัก์ชันใน 1 เดียว

– ที่เก็บสัมภาระ จุของได้จำนวนมากแม้ไม่พับเบาะหลัง และยิ่งจุดได้มากขึ้นเมื่อพับเบาะแถวหลังราบลงหนึ่งข้างหรือทั้งหมด

พร้อมไฟส่องสว่าง 2 ตำแหน่งและตาข่ายเก็บของที่ผนังด้านข้าง

นอกจากนั้นพื้นที่ของท้ายรถยังพับขึ้นได้ด้วยมือเดียว เพื่อเข้าถึงช่องเก็บของด้านล่างที่ปรับเปลี่ยนรูปแบบการวางได้หลายแบบ

พร้อมม่านบังสายตาด้านบนที่พับได้และถอดเก็ยไว้ใต้พื้นได้เมื่อไม่ใช้งาน

– เครื่องเสียงคุณภาพระดับพรีเมียม ระบบเสียงเซอร์ราวด์รอบทิศทางพร้อมลำโพง 10 ตัว ให้มิติเสียงคมชัดและสมจริง

พร้อมตัวขยายเสียงที่รองรับไฟล์เพลงความละเอียดสูงได้ยิ่งกว่า CD

ไพเราะด้วยเสียงกลางและแหลมที่ชัดเจน พร้อมเสียงเบสที่ลึกและคมชัด

เสริมด้วยซับวูฟเฟอร์ขนาด 20 ซม.ใต้พื้นหลังที่ขับเสียงเบสให้ยิ่งหนักแน่น


Colors สี Lexus NX450h+ Overtrail AWD
Lexus NX450h+ Overtrail AWD มีให้เลือกทั้งหมด 12 สี ได้แก่
1.สี White Nova Glass Flake <083> (F SPORT)
2.สี Sonic Quartz <085>
3.สี Sonic Titanium <1J7>
4.สี Sonic Chrome <1L1>
5.สี Black <212>
6.สี Graphite Black Glass Flake <223>
7.สี Madder Red <3T2>
8.สี Sonic Copper <4Y5>
9.สี Moon Desert <4Z1> (Overtrail grade)
10.สี Terrane Khaki Mica Metallic <6X4>
11.สี Heat Blue Contrast Layering < 8X1 > (F SPORT)
12.สี Celestial Blue Glass Flake <8Y6>


Lexus NX สี White Nova Glass Flake <083> (F SPORT)


Lexus NX สี Sonic Quartz <085>


Lexus NX สี Sonic Titanium <1J7>


Lexus NX สี Sonic Chrome <1L1>


Lexus NX สี Black <212>


Lexus NX สี Graphite Black Glass Flake <223>


Lexus NX สี Madder Red <3T2>


Lexus NX สี Sonic Copper <4Y5>


Lexus NX สี Moon Desert <4Z1> (Overtrail grade)


Lexus NX สี Terrane Khaki Mica Metallic <6X4>


Lexus NX สี Heat Blue Contrast Layering < 8X1 > (F SPORT)


Lexus NX สี Celestial Blue Glass Flake <8Y6>


สนใจลงโฆษณากับทาง 9CARTHAI ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวัน  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com
ทางเราเป็นเว็บไซต์ให้ข้อมูล ไม่ใช่เจ้าของดีลเลอร์นะครับ

รถใหม่ 2024


รถไฟฟ้าที่น่าสนใจ...


รถยอดนิยม
Mazda 2 ราคาเริ่มต้น 546,000.
Mazda 3 ราคาเริ่มต้น 969,000.
Mazda CX-3 ราคาเริ่มต้น 769,000.


Nissan Almera ราคาเริ่มต้น 499,000.
Nissan Kicks ราคาเริ่มต้น 889,000.
Nissan Navara ราคาเริ่มต้น 599,000.


Honda City ราคาเริ่ม 579,500.
Honda City Hatchback ราคาเริ่ม 599,000.
Honda City e:HEV ราคา 839,000.
Honda Civic ราคาเริ่ม 874,000.


Mitsubishi Triton  ราคาเริ่มต้น 539,000.
Mitsubishi Xpander ราคาเริ่มต้น 789,000.
Mitsubishi Pajero Sport ราคาเริ่มต้น 1,299,000.


Toyota Revo ราคาเริ่มต้น 544,000.
Toyota Yaris ATIV 4 ประตู ราคาเริ่มต้น 529,000.
Toyota Yaris 5 ประตู ราคาเริ่มต้น 539,000.
Toyota Corolla Cross ราคาเริ่มต้น 989,000.
Toyota Fortuner ราคาเริ่มต้น 1,319,000.
ราคารถใหม่  BMW, BYDFORD, HAVAL, HONDA, HYUNDAI, ISUZU, MAZDA, MG, MINI, MITSUBISHI, MERCEDES-BENZ, NETA, NISSAN, SUZUKI, TESLA, TOYOTA, VOLVO

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " ใหม่ New Lexus NX450h+Overtrail AWD 2024-2025 ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์ "

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

ข่าวรถใหม่

บทความแนะนำ

หมวดหมู่

Sales ประจำเว็บนะครับ

BMW K.อุ๊ย
083-2222-456 / LINE : @auicarthai
BYD ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Ford K.พลิกล็อค 081-4307717ID Line : @logford
GWM ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Honda K.บอล
085-082-2662 / LINE : ballz12345
Haval ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Hyundai K.จ๊ะจ๋า
098-4084660  / LINE : jaja9777
ISUZU K.อาม เพชรเกษม
087-332-1320 / LINE : armisuzu108
Mazda ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Mercedes-Benz K.ลูกน้ำ
091-7866446  / LINE : puimg
MG คุณฮอน
098-198-2528 / LINE : pulleystation
MINI ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Mitsubishi ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
NETA ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Nissan ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Ora ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Suzuki ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Toyota คุณแอ้
081-4976966 / LINE : @airetoyota
Volvo เซลส์ คุณมิ้ม
092-2965459 / LINE : mimmieka
* ถ้ามีการโอนเงินค่าจอง จะโอนเข้า ชื่อบริษัท เท่านั้น ไม่มีการโอนเป็นชื่อ Sales นะครับ
** โทรหา Sales บอกว่ามาจาก 9carthai ของแถมพิเศษ ครับ
*** พี่ๆที่ Comment รบกวนช่วย ทิ้งเบอร์โทรศัพท์มือถือ หรือ อีเมล ให้ Sales ติดต่อกลับด้วยนะครับ

ความเห็นล่าสุด