ใหม่ New Lexus NX450h+ / NX350h 2024-2025 ราคาตารางผ่อน-ดาวน์

โพสโดย : admin / วันที่ : 6 พฤษภาคม 2024

ใหม่ New Lexus NX450h+ / NX350h 2024-2025 ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์

29 เ.ม.ย. 67Lexus แนะนำ Lexus NX รุ่นปรับปรุงใหม่ 2024 พร้อมกับการแนะนำเกรด Overtrail เพื่อส่งมอบประสบการณ์สุดพิเศษ ที่จะช่วยเติมเต็มทุกการเดินทางของคุณ ไม่ว่าจะเป็นในเมือง หรือเส้นทางใหม่ๆ ที่ใกล้ชิดธรรมชาติ

ภายนอกโดดเด่นด้วยการตกแต่งด้วยสีดำที่กระจกมองข้าง มือจับประตู ราวหลังคา คิ้วล้อ และกระจังหน้าแบบ SPINDLEGRILLE ดูแข็งแกร่งดุดัน

มาพร้อมสีภายนอกพิเศษ Moon Desert และล้ออัลลอยสีดำด้านขนาด 18 นิ้วดีไซน์ใหม่ พร้อมยางพิเศษสำหรับทุกสภาพถนน ที่มีเฉพาะในเกรด Overtrail เท่านั้น

โดยห้องโดยสารภายในเกรด Overtrail เป็นเอกลักษณ์ด้วยเบาะนั่งโทนสีพิเศษสีกากี และสีดำ พร้อมด้วยลายไม้แบบ Geo Layer ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากลวดลายของชั้นหินธรรมชาติ ถูกออกแบบเฉพาะในเกรด Overtrial เท่านั้น

ในด้านสมรรถนะการขับขี่ Lexus NX Overtrail รุ่นปรับปรุงใหม่นี้ ได้มีการเพิ่มระดับความสูงของช่วงล่างให้สูงขึ้น 15 มม. ส่งผลให้ระยะห่างจากพื้นรถเพิ่มขึ้น ช่วยให้วิสัยทัศน์ของผู้ขับขี่ดีขึ้น มองเห็นสภาพแวดล้อมรอบข้างได้อย่างชัดเจน

นอกจากนี้ส่งผลให้ NX Overtrail สามารถวิ่งบนถนนที่ขรุขระได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ทั้งนี้ Lexus NX Overtrail จะมีให้ลูกค้าได้เลือกเป็นเจ้าของได้ในรุ่น NX 450+ เท่านั้น


LEXUS NX 2024 ราคา
LEXUS NX350h Luxury ราคา 3,310,000.
LEXUS NX350h Grand Luxury ราคา 3,460,000.

LEXUS NX450h+ Grand Luxury AWD ราคา 3,660,000.
LEXUS NX450h+ Premium AWD ราคา 3,940,000.
LEXUS NX450h+ Overtrail AWD ราคา 4,180,000.
LEXUS NX450h+ F Sport AWD ราคา 4,390,000.

New Lexus NX450h+ / NX350h 2024 ราคา ตารางผ่อน-ดาวน์
New Lexus NX450h+ / NX350h

New Lexus NX…Reimagine รุ่นปรับปรุงใหม่

Lexus NX ถือเป็นรถครอสโอเวอร์รุ่นขายดีที่สุดรุ่นหนึ่งจากเลกซัสในประเทศไทย นับตั้งแต่เปิดตัวใน เจเนอเรชันแรกเมื่อปี พ.ศ.2557 จนถึงปัจจุบัน

ด้วยดีไซน์ภายนอกที่ดูสปอร์ต โฉบเฉี่ยวและทันสมัย มาพร้อมกระจังหน้า SPINDLE GRILLE ดีไซน์ใหม่ ไฟท้ายรูปทรงตัว L สอดรับกับโลโก้แบบใหม่ของเลกซัส

มาพร้อมกับสีภายนอกให้เลือกถึง 12 สี โดยมีสีใหม่คือ Sonic Copper

นอกจากนี้ภายในของเลกซัส NX ได้ถูกออกแบบมาให้ผู้ขับขี่เป็นศูนย์กลาง โดยมีการนำเทคโนโลยีต่างๆมาใช้ ไม่ว่าจะเป็น หน้าจอขนาดใหญ่ 9.8 นิ้ว ตอบสนองได้อย่างแม่นยำ ควบคุมการทำงานของระบบต่างๆ ได้อย่างสะดวก และง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัส

โครงสร้างตัวถังแบบ GA-K (Global Architecture-K Platform) ทำให้ตัวรถมีขนาดที่ใหญ่ และกว้างขึ้น ส่งผลให้มีจุดศูนย์ถ่วงต่ำ ทรงตัวเยี่ยม และควบคุมได้ดั่งใจ ทำให้ NX มีเสถียรภาพในการขับขี่ดีขึ้นในทุกมิติ ตอกย้ำปรัชญา “Lexus Driving Signature” ได้เป็นอย่างดี


โดย Lexus NX มาพร้อมกับระบบเครื่องยนต์ไฮบริด และ ปลั๊กอินไฮบริด เพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกัน

Lexus NX 350h มาพร้อมกับเครื่องยนต์ไฮบริด HEV 4 สูบแถวเรียง 2.5 ลิตร ที่ผสานพละกำลังจากมอเตอร์ไฟฟ้ากำลังสูงและแบตเตอรี่ลิเทียมไออนเข้าด้วยกัน ให้อัตราเร่งที่ดี ขับสนุกเร้าใจและประหยัดน้ำมันเป็นเยี่ยม

Lexus NX 450h+ มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 2.5 ลิตร ผสานการทำงานกับแบตเตอรี่ลิเธียมอิออนประสิทธิภาพสูง และระบบขับเคลื่อนสีล้อ (AWD) ทำให้ได้พละกำลังที่สูงถึง 304 แรงม้า

สามารถเดินทางด้วยพลังงานไฟฟ้าได้ไกลถึง 87 กม. ด้วยการชาร์จไฟ จาก 0-100% ภายในเวลาเพียงแค่ 2 ชั่วโมงครึ่งเท่านั้น

Lexus NX 450h+ คันนี้จึงเรียกได้ว่าเป็น SMARTER EV ตัวจริง ซึ่งแทบจะไม่จำเป็นต้องใช้น้ำมันในการเดินทางในเมือง แต่หากต้องเดินทางระยะไกล ก็สามารถเดินทางแบบไร้กังวล เนื่องจากมีระบบเครื่องยนต์ไฮบริด ไม่ต้องกังวลเรื่องการชาร์จไฟ หรือหาสถานีชาร์จระหว่างทาง

ด้านเทคโนโลยีความปลอดภัย Lexus NX มาพร้อมกับ Lexus Safety System Plus ที่จะช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้ขับขี่

ยิ่งไปกว่านั้นยังมีระบบกลอนประตูอิเล็กทรอนิกส์ E-LATCH โดยระบบจะช่วยให้ประตูรถทำงานได้อย่างนุ่มนวลมากยิ่งขึ้น

ระบบการเปิด-ปิดประตูแบบ Safe Exit Assist เพิ่มความปลอดภัยขณะลงจากรถ ช่วยให้ไม่ต้องออกแรงดึงหรือผลักเพื่อเปิดประตู

ทำให้ Lexus NX เป็น SUV ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้เป็นอย่างดี


Forging Next-Generation Lexus Design จุดเปลี่ยนผ่านสู่ยุคใหม่ของการดีไซน์
– Lexus NX คือสัญลักษณ์การมาถึงของวิธีคิดและมุมมองใหม่ ที่มุ่งสร้างเอกลักษณ์ด้วยดีไซน์ที่เฉพาะตัว เรียบง่ายแต่ซ่อนเทคโนโลยีอันซับซ้อน เพื่อให้ทุกความล้ำสมัยนั้นเข้าใจง่ายและใช้งานได้สะดวก

ดีไซน์โดยรวมยังคงรักษาเอกลักษณ์ด้วยความเฉียบคม เส้นสายที่สื่อถึงสมรรถนะและความมั่นคง ทว่าไม่หยุดนิ่ง บนแพลตฟอร์มใหม่ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นอย่างประณีต


– ด้านการออกแบบภายในนั้นเต็มไปด้วยวัตกรรมสุดล้ำที่ปรากฏในภาพลักษณ์อันเรียบง่าย ผ่านแนวคิดใหม่ที่เรียกว่า Tazuna ซึ่งทำให้ได้มุมมองขณะขับราวกับนั่งอยู่บริเวณกึ่งกลางของรถ ทำให้การควบคุมต่างๆ ง่ายราวกับเป็นสัญชาตญาณของผู้ขับเอง

ความใส่ใจในการออกแบบที่คำนึงถึงผู้ใช้งานเป็นหลักนี้ก็คือหนึ่งในปรัชญาการบริการแบบ Omotenashi นั่นเอง


A cockpit based on the Tazuna Concept ควบคุมง่าย ได้อย่างใจ ด้วยการดีไซน์ตำแหน่งคันขับแบบ Tazuna
– การมุ่งคิดค้นและเฟ้นหาสิ่งใหม่ๆ ที่จะตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างไม่สิ้นสุด ทำให้ทีมออกแบบของ Lexus NX นำวิธีคิดแบบ Tazuna หรือมุมมองที่มีลักษณะเดียวกันกับการควบคุมม้าที่ผู้ขับขี่อยู่บริเวณกึ่งกลางและเคลื่อนไหวเป็นหนึ่งเดียวกันกับม้าคู่ใจ

ได้ถูกถ่ายทอดมาไว้ที่เบาะคนขับเพื่อให้ผู้ขับสามารถสื่อสารกับรถและเชื่อมโยงกันได้อย่างลึกซึ้ง รวมทั้งมีวิสัยทัศน์ที่ชัดเจน แม้ขณะอ่านข้อมูลต่างๆ บนหน้าจอทุกอย่างก็ยังคงอยู่ในเส้นนำสายตาเดียวกัน

นอกจากนั้นตำแหน่งการใช้งานต่างๆ ยังถูกจัดวางไว้ตามธรรมชาติการเคลื่อนไหวร่างกายของมนุษย์รวมทั้งบนพวงมาลัย ผู้ขับจึงควบคุมรถได้ง่ายโดยไม่รู้สึกฝืนและรถก็ให้การตอบสนองได้อย่างเที่ยงตรงดั่งใจ

โดยวิธีคิดและนวัตกรรมการออกแบบที่ล้ำลึกนี้ถูกตีความออกมาในรูปลักษณ์ที่เรียบง่าย ใช้งานได้สะดวก ตามแนวคิด Human-Centered Approach ของ Lexus


กระจังหน้าแบบ Spindle Grille ดีไซน์ใหม่
– แตกต่างจาก Lexus ทุกรุ่น แต่ยังคงรักษาอัตลักษณ์ของแบรนด์เอาไว้ได้อย่างชัดเจน รวมทั้งยังใช้วัสดุใหม่ที่มีน้ำหนักเบายิ่งขึ้น พร้อมช่องดักลมด้านล่างที่ช่วยระบายความร้อน

สะดุดตาด้วยการจัดวางรูปทรงตัว U เรียงกันเป็นแพทเทิร์นที่สวยงาม ขณะเดียวกันก็ดูทรงพลังสมกับเป็นรถ SUV


ไฟหน้า
– ไฟส่องสว่างด้านหน้าตัดขอบด้วยสีดำที่ให้ความรู้สึกลุ่มลึก และยังช่วยขับให้ Daytime Running Lights รูปทรงตัว L อันเป็นเอกลักษณ์ของ Lexus นั้นดูโดดเด่นยิ่งขึ้น
– ไฟหน้าส่องสว่างแบบโปรเจคเตอร์สามตา
– ไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์โคมเดียว


ชุดไฟท้าย
– ชุดไฟท้ายรูปทรงตัว L ทอดยาวตลอดด้านหลังของฝาท้าย รวมทั้งไฟท้ายทรงตัว L ทั้งที่ด้านซ้ายและขวาของท้ายรถ เพิ่มความโดดเด่นทั้งกลางวันและกลางคืน

พร้อมสัญลักษณ์ชื่อ Lexus ที่ทอดยาวรับกับแนวไฟท้าย ดูโฉบเฉี่ยวและทันสมัย


หน้าจอแสดงผลขนาด 17 นิ้ว
– ขนาดใหญ่ อ่านง่าย พร้อมควบรวมฟังก์ชันหลากหลายไว้ในที่เดียว ออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้อย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งขนาด รูปร่าง ตำแหน่ง และองศาการวาง และการแสดงผลข้อมูล รวมทั้งเมนูต่างๆ ภายในจอ

นอกจากนั้นฟังก์ชันที่ใช้งานบ่อย เช่นเครื่องปรับอากาศและเครื่องเสียงยังมีสวิตช์ควบคุมแยกต่างหากอยู่นอกจอเพื่อให้ใช้งานได้ง่าย และใช้ได้โดยไม่ต้องเหลือบมอง


มาตรวัด
– รายละเอียดต่างๆ บนจอถูกออกแบบมาให้อยู่ในตำแหน่งที่อ่านได้ง่ายแม้ในขณะขับขี่ ข้อมูลทั้งหมดแม่นยำเชื่อถือได้ นอกจากนั้นยังมาพร้อมจอแสดงผลระบบนำทางแบบต่อเนื่องซึ่งจะคำรสณเวลาโดยประมาณที่จะไปถึงจุดหมาย รวมทั้งบอกสถานะของระบบช่วยขับ รวมทั้งระยะทางในการขับขี่


หน้าจอ Head-Up Display แบบสี
– เน้นให้ข้อมูลหลักที่จำเป็นในการขับขี่ โดยหน้าจออยู่ในตำแหน่งที่พอดีกับระยะการมองเห็นของผู้ขับขี่และไม่รบกวนทัศนวิสัยภายนอกรถ และยังเลือกแสดงผลได้ถึง 3 รูปแบบ


สวิตช์บนพวงมาลัยควบคุมโดยการสัมผัส
– เลือกการแสดงผลต่างๆ บนหน้าจอ Head-Up Display ได้ด้วยสวิตช์บนพวงมาลัย สั่งการระบบต่างๆ ได้อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่มีสะดุด โดยรักษาระดับสายตาอยู่ที่ด้านหน้ารถได้ตลอดเวลาโดยไม่จำเป็นต้องก้มลงมองที่มือ หากปิดจอ Head-Up Display ข้อมูลจะย้ายไปแสดงในมาตรวัด


ไฟสร้างบรรยากาศในห้องโดยสาร
– ทีมนักออกแบบได้ซ่อนดวงไฟต่างๆ ไว้ในตำแหน่งต่างๆ อย่างแยบยล เพื่อสร้างบรรยากาศภายในห้องโดยสาร ไม่ว่าจะเป็นไฟที่ส่องผ่านที่นั่งผู้ขับขี่หรือไฟบนจอแสดงผลและปุ่มสตาร์ทรถ

โดยสามารถเลือกสร้างบรรยากาศในห้องโดยสารได้แตกต่างกันถึง 14 ธีมสีที่สวยงามและนวลตา ซึ่งล้วนสรรสร้างจากแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ ที่ช่วยเพิ่มความสุนทรีให้การเดินทาง และยังสามารถเลือกจากจอแสดงผลได้อีก 50 สีด้วย


ตัวถังแข็งแกร่งแต่น้ำหนักเบา
– วิศวกรได้ใช้หลากหลายกลวิธีเพื่อเสริมความแข็งแกร่งในการเชื่อมชิ้นส่วนต่างๆ ของโครงสร้างและตัวถังเข้าด้วยกัน รวมถึงการขยายจุดยึดต่างๆ เพื่อรองรับระบบทางเทคโนโลยีหลากหลายชนิดให้ติดตั้งอยู่บนแพลทฟอร์มได้อย่างมั่นคง

นอกจากนั้นยังใช้โฟมความแข็งแกร่งสูงบริเวณเสาหลัง และได้ออกแบบโครงสร้างตัวล็อกฝากระโปรงหน้าเป็นแบบแกนคู่ซึ่งยืดหยุ่นได้ ในขณะที่ฝากระโปรงหน้ามีความแข็งแกร่งสูง จึงลดการบิดตัวของหน้ารถได้ดีเยี่ยมและส่งผลให้ตัวถังโดยรวมมีความแข็งแรงเป็นพิเศษ

นอกจากวิศวกรยังได้คิดค้นวัสดุและเทคนิคการผลิตต่างๆ ที่จะช่วยลดน้ำหนักของตัวถังช่วงบนเพื่อดึงจุดศูนย์ถ่วงของรถให้ต่ำที่สุด ซึ่งจะช่วยเพิ่มความมั่นตงและลดโอกาสการพลิกคว่าขณะเข้าโค้ง


ระบบกันสะเทือน (หน้า/หลัง)
– วิศวกรของ Lexus ต้องการสร้างความรู้สึกมั่นคงที่พวงมาลัย และให้รถรักษาแนวการวิ่งได้โดยที่ผู้ขับไม่ต้องออกแรงควบคุม รวมทั้งให้รถทะยานไปข้างหน้าได้อย่างราบเรียบและให้ความรู้สึกโอบกอดไปกับถนน

ช่วงล่างจึงมีความมั่นคงและบิดตัวน้อย ทำงานเสริมกับโช้คอัพที่ช่วยดูดซับแรงกระแทกและแรงสั่นสะเทือนได้ดีเยี่ยม โดยขณะเข้าโค้งระบบช่วงล่างจะถ่ายทอดความรู้สึกจากโค้งมาถึงผู้ขับอย่างชัดเจนและเที่ยงตรง เพื่อให้คุณควบคุมรถได้อย่างแม่นยำและปลอดภัย

นอกจากนั้นระบบกันสะเทือนยังถูกปรับจูนให้มีความแข็งแกร่งสูงแต่แรงเสียดทานต่ำ แกนโช้คซับแรงได้ดีเยี่ยมในย่านความเร็วต่ำและต้านทานการพลิกคว่ำได้อย่างดีเยี่ยม รถจึงควบคุมง่าย พวงมาลัยตอบสนองเที่ยงตรง ไปตามสั่งตั้งแต่เสี้ยววินาทีแรก ขับขี่ได้อย่างมั่นคงทั้งในทางตรงและทางโค้งแม้ใช้ความเร็วสูง


โครงสร้างสลักยึดดุมล้อแบบ Hub Bolt
– ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้ชุดเพลารวมทั้งช่วยลดน้ำหนักนอกสปริงจึงทำให้การตอบสนองของพวงมาลัยรวดเร็วฉับไว และสื่อสารถึงผู้ขับได้อย่างคมชัด รวมทั้เพิ่มความสะดวกสบายขณะขับขี่ นอกจากนั้นยังใช้สีดำตกแต่งดุมล้อ เพื่อขับให้ล้อโดดเด่นสวยงามยิ่งขึ้น


สมรรถนะทางอากาศพลศาสตร์
– อากาศพลศาสตร์หรือแอโรไดนามิกของ Lexus NX ได้นำเทคโนโลยีชั้นสูงมาช่วยควบคุมการไหลของอากาศทั้งบริเวณด้านหน้า ด้านข้าง ด้านหลัง รวมทั้งใต้ท้องรถ เพื่อสร้างสมรรถนะขับขี่ที่ดีเยี่ยม

อย่างเช่น กันชนหน้าออกแบบให้มีรูปทรงที่ช่วยส่งลมหมุนไปตามแนวยาวของรถเพื่อควบคุมการไหลของอากาศบริเวณด้านข้าง และใช้สายพานไล่ลมช่วยสร้างลมหมุนที่รุ่นแรงและมั่นคงที่ด้านบนเพื่อช่วยระบายอากาศไปสู่ท้ายรถ

รวมทั้งมีครีบบริเวณกันชนหลังที่ช่วยลดลมหมุนที่ด้านหลังล้อคู่หลัง และช่องเปิดบริเวณกันชนท้ายที่ช่วยลดการกระเด้งตัวขึ้นลงของสปริง รวมทั้งติดตั้งแผ่นปิดใต้ห้องเครื่อง

ซึ่งทั้งหมดนี้ช่วยให้รถมีความมั่นคงสูง ควบคุมง่าย ท้ายรถนิ่ง และสามารถรักษาการวิ่งให้อยู่ในทางตรงได้อย่างง่ายดายแม้ขณะใช้ความเร็วสูง


ระบบปลั๊กอินไฮบริด
– ผสานพลังขับจากเครื่องยนต์ 4 สูบแถวเรียง ขนาด 2.5 ลิตร ที่มีประสิทธิภาพสูงเข้ากับแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนความจุสูง และมอเตอร์กำลังสูง เพื่อสร้างสมรรถนะการขับขี่ที่โดดเด่นทั้งในด้านอัตราเร่งและความเงียบอันเป็นเอกลักษณ์ของรถยนต์ไฟฟ้าหรือ EV

เมื่อติดเครื่องยนต์รถจะถูกตั้งค่าเริ่มต้นไว้ที่โหมดการขับแบบ EV แต่คุณสามารถเลือกเปลี่ยนเป็นโหมด EV/HV ซึ่งผสมผสานระหว่างพลังงานไฟฟ้ากับเครื่องยนต์ไฮบริดโดยอัตโนมัติ รวมทั้งเปลี่ยนเป็นโหมด HV หรือเครื่อยนต์ไฮบริดแบบปกติได้ด้วยการควบคุมที่สวิตช์เพียงปุ่นเดียว

และแม้ขณะใช้พลังงานจากเครื่องยนต์ระบบก็จะยังคงดึงพลังงานจากแบตเตอรี่ไฟฟ้ามาใช้เพื่อรักษารอบเครื่องยนต์ให้ต่ำ จึงลดเสียงรบกวนจากการทำงานของเครื่องยนต์ขณะเร่งความเร็ว

แบตเตอรี่ลิเธียมไอออน
– เซลล์แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนความจุสูงส่งผลให้แบตเตอรี่ผลิตพลังงานรวมได้ถึง 18.1 กโลวัตต์ต่อชั่วโมง จึงขับขี่ด้วยระบบไฟฟ้าได้ระยะทางไกล รวมทั้งให้สมรรถนะการขับขี่ที่ดีเลิศ ตัวแบตเตอรี่ติดตั้งอยู่ใต้พื้นห้องโดยสาร จึงส่งผลให้ห้องโดยสารมีขนาดกว้าง รวมทั้งช่วยดึงจุดศูนย์ถ่วงของรถให้ต่ำ

ระบบส่งกำลัง
– ใช้เพลากำลังแบบไฮบริดที่พัฒนามาเพื่อเครื่องยนต์ 2.5 ลิตรตัวนี้โดยเฉพาะ โดยจะส่งกำลังขับจากเครื่องยนต์ผ่านรางเกียร์ที่พัฒนาขึ้นใหม่และมอเตอร์ไฟฟ้ากำลังสูง ทำให้ได้อัตราการประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยม รวมทั้งความเงียบและสมรรถนะที่เร้าใจ


Lexus NX ปลั๊กอินไฮบริด มีโหมดการขับให้เลือก 4 โหมด
– โหมด EV (Electronic Vehicle) ขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าล้วน ใช้กำลังขับจากมอเตอร์ไฟฟ้าตลอดเวลาโดยไม่ใช้กำลังจากเครื่องยนต์เลย ยกเว้นกรณีแบตเตอรี่เหลือน้อย เน้นการขับขี่ที่ไร้มลพิษ ซึ่งให้ระยะทางเพียงพอสำหรับการเดินทางในชีวิตประจำวัน

– โหมด EV/HV แบบสลับอัตโนมัติ ระวห่างมอเตอร์ไฟฟ้าและเครื่องยนต์ไฮบริด เมื่อเริ่มสตาร์ทรถระบบจะใช้พลังงานไฟฟ้าในโหมด EV ก่อน และหากมีการใช้รอบเครื่องสูงหรือมีการเหยียบคันเร่งลึก ระบบจะเรียกกำลังจากมอเตอร์ไฟฟ้าและเครื่องยนต์ให้ทำงานร่วมกัน เหมาะสำหรับเมื่อต้องการเรียกใช้กำลังเครื่องยนต์ชั่วคราวในบางขณะ

– โหมด HV (Hybrid Vehicle) ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ไฮบริด ใช้กำลังจากเครื่องยนต์ไฮบริดเป็นหลัก โดยเครื่องยนต์จะเริ่มและหยุดทำงานตามสภาพการขับขี่เช่นเดียวกับระบบไฮบริดทั่วไป เหมาะสำหรับยามที่ต้องการรักษาปริมาณไฟในแบตเตอรี่

โดยหากเลือกขับในโหมด EV และแบตเตอรี่เหลือน้อย ระบบจะสลับมาเป็นโหมด HV ให้โดยอัตโนมัติ และจะสลับไปเป็น EV หรือระบบอื่นๆ ที่ตั้งค่าไว้เมื่อชาร์จไฟเต็ม ทั้งโดยการเสียบปลั๊กชาร์จและการชาร์จไฟขณะเหยียบเบรก

– โหมดชาร์จแบตเตอรี่ เมื่อแบตเตอรี่ลดลงต่ำกว่าระดับที่กำหนดแต่คุณยังต้องการขับด้วยโหมด EV ต่อไป โหมดนี้จะช่วยให้คุณสามารถชาร์จแบตเตอรี่ในขณะขับรถไปด้วยได้ โดยระบบจะดึงกระแสไฟจากเครื่องยนต์มาชาร์จเข้าแบตเตอรี่ไฟฟ้า จึงใช้งานโหมด EV ได้โดยไม่จำเป็นต้องเสียบปลั๊กชาร์จ


LEXUS NX 350h


Lexus Hybrid Drive
– ระบบไฮบริดเจเนอเรชันที่ 4 นี้ ผสานกำลังจากเครื่องยนต์ 4 สูบแถวเรียง ความจุ 2.5 ลิตร แบบตอบสนองเร็วและกำลังจากมอเตอร์ไฟฟ้ากำลังสูง พร้อมแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนประสิทธิภาพสูงเข้าด้วยกัน

รวมทั้งใช้เทคโนโลยีการควบคุมแหล่งพลังงานที่ล้ำสมัย ทำให้ได้กำลังขับสูง สมรรถนะแรง ขับขี่ได้สนุกเร้าใจ แต่ยังคงประหยัดน้ำมันได้ดีเยี่ยม


SAFETY ความปลอดภัย Lexus NX


– ระบบป้องกันก่อนการชน Pre-Collision System

– ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบแปรผัน Dynamic Radar Cruise Control

– ระบบติดตามช่องทางการวิ่ง พร้อมระบบเตือนเมื่อรถออกนอกเลน Lane Tracing Assist (LTA) with Lane Departure Alert (LDA)

– ระบบไฟหน้าปรับสูง-ต่ำอัจฉริยะ AHS (Adaptive High-beam System)

– ระบบช่วยเบรกขณะถอยจอด PKSB (Parking Support Brake)

– ระบบช่วยจอดอัจฉริยะ Lexus Teammate Advanced Park

– ระบบแสดงภาพรอบทิศทาง Panoramic View Monitor

– ถุงลมนิรภัย SRS Airbag System

– กระจกมองหลังดิจิตอล Digital Rear-View Mirror

– ระบบกลอนประตูอิเล็กทรอนิกส์ E-LATCH


– หลังคามูนรูฟ เพิ่มความโปร่งโล่งสบายให้ห้องโดยสารด้วยหลังคามูนรูฟ โดยกระจกหลังคาด้านในตัวรถจะเลื่อนเปิดออกเพื่อให้ได้มุมมองกว้างยิ่งขึ้นเมื่อเปิดหลังคาจนสุด

– คันเกียร์และปุ่มเปลี่ยนเกียร์ ออกแบบมาให้ใช้งานได้อย่างเพลิดเพลินด้วยช่องเกียร์ที่จะคลิกเข้าสู่ตำแหน่งต่างๆ อย่างแม่นยำ

เปลี่ยนเกียร์ได้เบาและง่ายด้วยช่วงชิฟท์ที่สั้น ปุ่มเปลี่ยนเกียร์ขึ้นรูปมาให้กระชับมือ พร้อมหุ้มหนังแท้ที่ให้สัมผัสนุ่มสบาย

– เปิดฝาท้ายโดยไม่ต้องใช้มือ เพียงพกกุญแจรถไว้กับตัวก็สามารถเปิดฝาท้ายได้ด้วยการขยับเท้าเข้าออกใต้กันชนหลัง พร้อมการทำงานที่พัฒนาให้เงียบและรวดเร็วขึ้น พร้อมสัญญาณบอกให้ถอนเท้าออกจากใต้กันชน


– ถาดเก็บของและแท่นชาร์จไร้สาย บริเวณด้านล่างของคอนโซลหน้า เลื่อนเข้าออกได้ง่ายดายโดยแทบไม่ต้องเหลือบมอง ครบทั้ง 2 ฟงัก์ชันใน 1 เดียว

– ที่เก็บสัมภาระ จุของได้จำนวนมากแม้ไม่พับเบาะหลัง และยิ่งจุดได้มากขึ้นเมื่อพับเบาะแถวหลังราบลงหนึ่งข้างหรือทั้งหมด

พร้อมไฟส่องสว่าง 2 ตำแหน่งและตาข่ายเก็บของที่ผนังด้านข้าง

นอกจากนั้นพื้นที่ของท้ายรถยังพับขึ้นได้ด้วยมือเดียว เพื่อเข้าถึงช่องเก็บของด้านล่างที่ปรับเปลี่ยนรูปแบบการวางได้หลายแบบ

พร้อมม่านบังสายตาด้านบนที่พับได้และถอดเก็ยไว้ใต้พื้นได้เมื่อไม่ใช้งาน

– เครื่องเสียงคุณภาพระดับพรีเมียม ระบบเสียงเซอร์ราวด์รอบทิศทางพร้อมลำโพง 10 ตัว ให้มิติเสียงคมชัดและสมจริง

พร้อมตัวขยายเสียงที่รองรับไฟล์เพลงความละเอียดสูงได้ยิ่งกว่า CD

ไพเราะด้วยเสียงกลางและแหลมที่ชัดเจน พร้อมเสียงเบสที่ลึกและคมชัด

เสริมด้วยซับวูฟเฟอร์ขนาด 20 ซม.ใต้พื้นหลังที่ขับเสียงเบสให้ยิ่งหนักแน่น


Lexus NX F Sport


– สัญลักษณ์ F SPORT
– คิ้วบังโคลน
– กระจังหน้า
– สปอยเลอร์กันชน
– ชุดแต่ง
– ราวหลังคา
– ล้ออลูมินัม 20 นิ้ว สำหรับรุ่น F SPORT เท่านั้น


ระบบช่วงล่างปรับแต่งมาเพื่อรุ่น F SPORT โดยเฉพาะ
– ช่วงล่างทั้งหน้าและหลังของรุ่น F SPORT เป็นแบบ Adaptive Variable Suspension (AVS) ที่ดูดซับและสกัดกั้นการบิดตัวและแรงสั่นสะเทือนแม้เพียงเล็กน้อยที่เกิดขึ้นขณะขับขี่ไม่ให้เข้ามาถึงห้องโดยสาร จึงให้การควบคุมที่เฉียคมและช่วยให้ห้องโดยสารเงียบและนั่งสบาย

นอกจากนั้นขดลวดโซลีนอยด์ที่วางตามแนวยาวยังช่วยปรับเปลี่ยนการดูดซับแรงสั่นสะเทือนในหลากหลายสภาพถนนได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ตัวรถนิ่งและวิ่งได้ราบเรียบแม้บนทางที่เป็นคลื่นหรือขรุขระส่งผลให้พวงมาลัยตอบสนองได้ดีเยีย่ม ให้ความมั่นคงสูง และสบายในทุกสภาพการขับขี่


ห้องโดยสารแบบ F SPORT

– เร้าใจด้วยพวงมาลัย F SPORT, เบาะหน้า, แป้นเหยียบอลูมินัม, หัวเกียร์ และชุดตกแต่งเฉพาะรุ่น เพื่อการขับขี่แบบสปอร์ตเต็มขั้นที่ควบคุมได้อย่างใจ

– เบาะนั่ง F SPORT ออกแบบพิเศษเพื่อให้กระชับมั่นคงขณะใช้สมรรถนะแบบสปอร์ตแต่ไม่ทิ้งความสบายตามเอกลักษณ์ของ Lexus

– พวงมาลัย F SPORT ออกแบบมาให้กระชับรับมือ ควบคุมง่าย และเอื้อต่อการขับขี่แบบสปอร์ตที่ใช้สมรรถนะสูง

– มาตรวัด F SPORT เมื่อเลือกขับด้วยโหมด SPORT S+ มาตรวัดจะเปลี่ยนเป็นแบบเดียวกับรถแข่ง


Lexus NX Overtrail Grade


– A กระจังหน้า (สีดำสว่าง)
– B กระจกข้างประตู (สีดำ)
– C กรอบประตู (สเตรนเลสสีดำ)
– D ราวหลังคา (สีดำ)
– E ที่จับประตูภายนอก (สีดำ)
– F ยางขนาด 18 นิ้ว สำหรับทุกสภาพถนนและล้อละลูมิเนียม


ประสิทธิภาพแบบ Overtrail
– การออกแบบภายนอกของ Overtrail ได้รับการยกระดับขึ้นไปอีกขั้นเพื่อสะท้อนประสิทธิภาพของ Overtrail ที่ดียิ่งขึ้น ให้คุณเพลิดเพลินไปกับการผจญภัยกลางแจ้ง ด้วยตัวถังที่สูงขึ้น

ในระยะห่างจากพื้นมากเป็นพิเศษ, มาพร้อมระบบ AVS ซึ่งควบคุมล้อทั้ง 4 เพื่อตอบสนองต่อการขับขี่ในทุกสภาพถนน และ Trail Mode ที่ผสานรวมเอาการควบคุม AWD, การเบรก, แรงขับเคลื่อน และ AVS เข้าด้วยกัน

ทำให้ได้มาซึ่งสมรรถนะการขับขี่อันยอดเยีย่ม และความสะดวกสบายของผู้โดยสาร โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อขับขี่บนพื้นถนนที่ขรุขระและทางออฟโรด


การตกแต่งภายในแบบ Overtrail
– เป็นการผสมผสานคุณภาพระดับพรีเมียมอันประณีตบรรจงเข้ากับการออกแบบแนวออฟโรดที่โดดเด่นได้อย่างกลมกลืน สร้างห้องโดยสารที่หรูหราที่ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการผจญภัยแบบออฟโรด

ทั้งยังใช้โทนสี Monolith ผสานกับลายไม้ข้างประตูแบบ Geo Layer พิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ สร้างประสบการณ์กลางแจ้งอันหรูหราที่คุณสามารถรับรู้ได้ด้วยประสาทสัมผัสทั้ง 5


Colors สี Lexus NX
Lexus NX มีให้เลือกทั้งหมด 12 สี ได้แก่
1.สี White Nova Glass Flake <083> (F SPORT)
2.สี Sonic Quartz <085>
3.สี Sonic Titanium <1J7>
4.สี Sonic Chrome <1L1>
5.สี Black <212>
6.สี Graphite Black Glass Flake <223>
7.สี Madder Red <3T2>
8.สี Sonic Copper <4Y5>
9.สี Moon Desert <4Z1> (Overtrail grade)
10.สี Terrane Khaki Mica Metallic <6X4>
11.สี Heat Blue Contrast Layering < 8X1 > (F SPORT)
12.สี Celestial Blue Glass Flake <8Y6>


Lexus NX สี White Nova Glass Flake <083> (F SPORT)


Lexus NX สี Sonic Quartz <085>


Lexus NX สี Sonic Titanium <1J7>


Lexus NX สี Sonic Chrome <1L1>


Lexus NX สี Black <212>


Lexus NX สี Graphite Black Glass Flake <223>


Lexus NX สี Madder Red <3T2>


Lexus NX สี Sonic Copper <4Y5>


Lexus NX สี Moon Desert <4Z1> (Overtrail grade)


Lexus NX สี Terrane Khaki Mica Metallic <6X4>


Lexus NX สี Heat Blue Contrast Layering < 8X1 > (F SPORT)


Lexus NX สี Celestial Blue Glass Flake <8Y6>


สนใจลงโฆษณากับทาง 9CARTHAI ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวัน  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com
ทางเราเป็นเว็บไซต์ให้ข้อมูล ไม่ใช่เจ้าของดีลเลอร์นะครับ

รถใหม่ 2024


รถไฟฟ้าที่น่าสนใจ...


รถยอดนิยม
Mazda 2 ราคาเริ่มต้น 546,000.
Mazda 3 ราคาเริ่มต้น 969,000.
Mazda CX-3 ราคาเริ่มต้น 769,000.


Nissan Almera ราคาเริ่มต้น 499,000.
Nissan Kicks ราคาเริ่มต้น 889,000.
Nissan Navara ราคาเริ่มต้น 599,000.


Honda City ราคาเริ่ม 579,500.
Honda City Hatchback ราคาเริ่ม 599,000.
Honda City e:HEV ราคา 839,000.
Honda Civic ราคาเริ่ม 874,000.


Mitsubishi Triton  ราคาเริ่มต้น 539,000.
Mitsubishi Xpander ราคาเริ่มต้น 789,000.
Mitsubishi Pajero Sport ราคาเริ่มต้น 1,299,000.


Toyota Revo ราคาเริ่มต้น 544,000.
Toyota Yaris ATIV 4 ประตู ราคาเริ่มต้น 529,000.
Toyota Yaris 5 ประตู ราคาเริ่มต้น 539,000.
Toyota Corolla Cross ราคาเริ่มต้น 989,000.
Toyota Fortuner ราคาเริ่มต้น 1,319,000.
ราคารถใหม่  BMW, BYDFORD, HAVAL, HONDA, HYUNDAI, ISUZU, MAZDA, MG, MINI, MITSUBISHI, MERCEDES-BENZ, NETA, NISSAN, SUZUKI, TESLA, TOYOTA, VOLVO

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " ใหม่ New Lexus NX450h+ / NX350h 2024-2025 ราคาตารางผ่อน-ดาวน์ "

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

ข่าวรถใหม่

บทความแนะนำ

หมวดหมู่

Sales ประจำเว็บนะครับ

BMW K.อุ๊ย
083-2222-456 / LINE : @auicarthai
BYD ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Ford K.พลิกล็อค 081-4307717ID Line : @logford
GWM ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Honda K.บอล
085-082-2662 / LINE : ballz12345
Haval ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Hyundai K.จ๊ะจ๋า
098-4084660  / LINE : jaja9777
ISUZU K.อาม เพชรเกษม
087-332-1320 / LINE : armisuzu108
Mazda ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Mercedes-Benz K.ลูกน้ำ
091-7866446  / LINE : puimg
MG คุณฮอน
098-198-2528 / LINE : pulleystation
MINI ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Mitsubishi ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
NETA ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Nissan ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Ora ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Suzuki ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Toyota คุณแอ้
081-4976966 / LINE : @airetoyota
Volvo เซลส์ คุณมิ้ม
092-2965459 / LINE : mimmieka
* ถ้ามีการโอนเงินค่าจอง จะโอนเข้า ชื่อบริษัท เท่านั้น ไม่มีการโอนเป็นชื่อ Sales นะครับ
** โทรหา Sales บอกว่ามาจาก 9carthai ของแถมพิเศษ ครับ
*** พี่ๆที่ Comment รบกวนช่วย ทิ้งเบอร์โทรศัพท์มือถือ หรือ อีเมล ให้ Sales ติดต่อกลับด้วยนะครับ

ความเห็นล่าสุด