หน้าหลัก » Mitsubishi Mitsubishi Xpander » Mitsubishi Xpander 2019 รถครอสโอเวอร์ ที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบครัน

Mitsubishi Xpander 2019 รถครอสโอเวอร์ ที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบครัน

โพสโดย : admin | วันที่ : 5 July 2019
หมวดหมู่ : Mitsubishi, Mitsubishi Xpander

Mitsubishi Xpander 2019 รถครอสโอเวอร์ ที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบครัน

MITSUBISHI XPANDER

โดยทั่วไปการตัดสินใจซื้อรถยนต์สักรุ่น ลูกค้ามักพิจารณาถึงปัจจัยต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ใช้สอย ประโยชน์ใช้งาน ความสะดวกสบายและความหรูหรา ความอเนกประสงค์ สมรรถนะและประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิง ความคล่องตัวในการขับขี่ ความปลอดภัย เทคโนโลยี การออกแบบ และราคา

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ได้ทำการเปิดตัวรถครอสโอเวอร์  มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ใหม่ เป็นรถที่พัฒนาขึ้นให้สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบครัน ถือเป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้ขับขี่ที่มองหาที่สุดแห่งความอเนกประสงค์และโดยไม่ละทิ้งข้อดีด้านอื่นๆ

แม้รถครอสโอเวอร์จะถูกมองว่ามีราคาจำหน่ายสูงกว่าอยู่บ้าง แต่ด้วยคุณสมบัติที่อัดแน่นไว้อย่างมากมาย รถครอสโอเวอร์ มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ใหม่ ก็ได้รับการยอมรับว่ามีความคุ้มค่ากว่า เมื่อพิจารณาเปรียบเทียบกับรถยนต์ที่ถูกลดทอนคุณสมบัติสำคัญหลายประการ เพื่อมุ่งให้มีราคาจำหน่ายถูกลง อาทิ

รถยนต์ 7 ที่นั่งขนาดเล็กที่ลดทอนเรื่องการออกแบบและสมรรถนะการขับขี่ ตลอดจนเรื่องความอเนกประสงค์ให้น้อยลง

หรือเมื่อเทียบกับรถยนต์ขนาดเล็กที่มีพื้นที่ใช้สอยน้อยไม่เพียงพอต่อการใช้งาน และรถอเนกประสงค์ขนาดใหญ่ในรุ่นเริ่มต้นที่มีระดับราคาใกล้เคียงกันลูกค้ามักพบปัญหาในด้านประสิทธิภาพในการใช้เชื้อเพลิงที่ต่ำ การออกแบบถูกลดทอนลง และขาดความคล่องตัวในการขับขี่

หากผู้ซื้อคำนึงถึงปัจจัยและคุณสมบัติต่างๆ ดังกล่าวเพื่อการพิจารณาซื้อรถใหม่ รถครอสโอเวอร์จึงเป็นคำตอบที่มีความลงตัวมากที่สุด

 MITSUBISHI XPANDER 3

มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ใหม่ ยังเป็นรถครอสโอเวอร์ครบครันและเพียบพร้อมที่สุดเมื่อเปรียบเทียบกับกลุ่มกลุ่มรถยนต์ราคาจำหน่ายระดับเดียวกัน เมื่อพิจารณาเริ่มจากพื้นที่ใช้สอยซึ่งมีขนาดใหญ่ที่สุดแม้จะเทียบกับรถอเนกประสงค์เอ็มพีวีที่มีขนาดใกล้เคียงกันก็ตาม

MITSUBISHI XPANDER 9

มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ใหม่ จึงมีพื้นที่เหนือศีรษะ ช่วงขา และช่วงไหล่ ที่กว้างขวาง มอบความสะดวกสบายให้กับผู้โดยสารทั้ง 7 คน  อีกทั้งยังสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการพับเบาะที่นั่งได้อย่างหลากหลาย สามารถปรับให้กลายเป็นพื้นห้องโดยสารที่แบนราบสำหรับพื้นที่เก็บสัมภาระที่กว้างขวาง จึงสะดวกสบายและตอบสนองการใช้งานได้อย่างเต็มที่

ประโยชน์ใช้สอยคืออีกประโยชน์สำคัญที่ได้จากรถครอสโอเวอร์ นอกจาก มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ใหม่ จะผสานไว้ด้วยความแข็งแกร่ง ฝ่าอุปสรรคได้แบบรถอเนกประสงค์เอสยูวี ผนวกเข้ากับความกว้างขวางของห้องโดยสารที่หรูหราเหนือระดับ ภายในของ มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ใหม่ ยังมีช่องเก็บของมากมาย และมีช่องชาร์จไฟที่มีให้ครบสำหรับผู้โดยสารทุกแถวที่นั่ง

อีกหนึ่งข้อดีของรถครอสโอเวอร์ คือ บุคลิกการขับขี่ที่นุ่มนวลเหมือนรถซีดาน อีกทั้งยังมอบความสะดวกสบายและความหรูหราที่ยิ่งขึ้นจากแนวคิด “โอโมเตะนาชิ” (Omotenashi) อันหมายถึงความประณีตดูแลและใส่ใจในทุกรายละเอียดแบบญี่ปุ่น ถือเป็นหลักการที่รังสรรค์ขึ้นเพื่อมอบความสะดวกสบายให้แก่ผู้โดยสารทุกคน

MITSUBISHI XPANDER 8

มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ใหม่ มอบการขับขี่ที่ดีทั้งบนถนนปกติและในถนนลูกรัง ด้วยระยะความสูงใต้ท้องรถที่ 205 มม. จึงสามารถฝ่าอุปสรรคผ่านพื้นผิวถนนที่ขรุขระได้อย่างปลอดภัย และเมื่อขับขี่บนถนนทั่วไปก็สะดวกสบายไม่ต่างกับรถซีดานเมื่อต้องขับขี่ทางไกล และยังคล่องตัวไม่ต่างกับรถยนต์นั่งขนาดเล็กเมื่อขับขี่ในเมือง

มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ใหม่ ใช้ระบบกันสะเทือนแม็คเฟอร์สันสตรัท คอยล์สปริง และเหล็กกันโคลงที่ด้านหน้า และทอร์ชั่นบีมที่ด้านหลัง ช่วงล่างได้รับการปรับแต่งให้รองรับการใช้งานบนพื้นผิวถนนทุกประเภท ตั้งแต่ถนนดินและเส้นทางคดเคี้ยวไปจนถึงถนนทางไกลและในเมือง รัศมีวงเลี้ยวที่แคบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการควบคุมรถในเมืองและฟันฝ่าการจราจรที่หนาแน่น

ความปลอดภัยคือหัวใจสำคัญของการขับขี่ มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ใหม่ จึงมีระบบความปลอดภัยทั้งเชิงป้องกันและปกป้องที่ครบครัน ได้แก่
– ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว (ASC)
– ระบบป้องกันการลื่นไถล (TCS)
– ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน (HSA)
– ระบบป้องกันล้อล็อกขณะเบรก (ABS)
– ระบบกระจายแรงดันน้ำมันเบรกแบบอิเล็กทรอนิกส์ (EBD) พร้อมระบบเสริมแรงเบรก
–  ระบบไฟกะพริบฉุกเฉินอัตโนมัติขณะเบรกกะทันหัน
– ถุงลมนิรภัยด้านคนขับและผู้โดยสารตอนหน้า
– เข็มขัดนิรภัยคู่หน้าแบบดึงกลับและระบบผ่อนแรงอัตโนมัติ ELR 3 จุด 2 ตำแหน่ง และเข็มขัดนิรภัยแบบ ELR 3 จุด 5 ตำแหน่งสำหรับผู้โดยสารทุกที่นั่ง

MITSUBISHI XPANDER 5

MITSUBISHI XPANDER 6

นอกจากนี้ยังมีกล้องมองภาพด้านหลัง รวมถึงตัวถังโมโนค็อกเสริมแกร่งหรือ RISE ที่ดูดซับแรงกระแทกจากทุกทิศทางและปกป้องผู้โดยสารในห้องโดยสารที่แข็งแกร่งมั่นคง มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ใหม่ ยังได้รับการประเมินด้านความปลอดภัยที่ระดับ 4 ดาวโดย ASEAN NCAP จึงได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในรถยนต์ที่มีความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยม

และล่าสุดยังสามารถคว้ารางวัล Car of the Year 2019 รถอเนกประสงค์ขนาดเล็กยอดเยี่ยม รุ่นเครื่องยนต์ไม่เกิน 1,600 ซีซี จากงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40 อีกด้วย

MITSUBISHI XPANDER 20

ขณะเดียวกัน มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ใหม่ ยังครบครันด้วยเทคโนโลยีและอุปกรณ์อำนวยความสะดวก ทั้งกุญแจอัจฉริยะและปุ่มสตาร์ทเครื่องยนต์ แผงควบคุมระบบปรับอากาศด้านหลังแบบแยกอิสระพร้อมช่องแอร์สำหรับผู้โดยสารตอนหลัง พวงมาลัยปรับระดับสูง-ต่ำและปรับเข้า-ออก และสวิตช์ควบคุมระบบเครื่องเสียงบนพวงมาลัย พร้อมหน้าจอแสดงผลข้อมูลอเนกประสงค์แบบสามมิติ TFT

พวงมาลัยและหัวเกียร์หุ้มหนัง มีระบบล็อกความเร็วบนพวงมาลัย จอภาพระบบสัมผัส เบาะที่นั่งหุ้มหนังและวัสดุหนังสังเคราะห์ทั้ง 3 แถว  และหน้าจอแสดงการขับขี่แบบประหยัด

MITSUBISHI XPANDER 16

ทั้งนี้ความพึงพอใจด้านดีไซน์และรูปลักษณ์ของรถยนต์นั้นขึ้นอยู่กับความชื่นชอบของแต่ละบุคคล แต่รถครอสโอเวอร์ที่ดีควรผสานจุดแข็งของรถเอสยูวีและรถซีดานเข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งสะท้อนถึงปรัชญาการออกแบบ Form Follows Function หรือ รูปลักษณ์ที่สอดคล้องกับการใช้งาน ซึ่งจะเห็นได้จากการนำดีไซน์ Advanced ‘Dynamic Shield’ อันเป็นเอกลักษณ์ของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส มาใช้

นอกจากจะสร้างความสะดุดตาด้วยการออกแบบให้ไฟหรี่แบบคริสตัล LED และไฟเลี้ยวไว้บนตำแหน่งที่สูง ยังจะช่วยให้ผู้ใช้ทางเท้าและยานพาหนะอื่นๆ สังเกตเห็นได้ง่ายขึ้น และไฟหน้าที่ติดตั้งในตำแหน่งที่ต่ำลงมา ช่วยเลี่ยงไม่ให้แสงจากไฟหน้ารบกวนสายตาผู้ใช้ทางเท้ารวมถึงผู้ขับขี่รถยนต์ที่กำลังสวนมา พร้อมกับเพิ่มทัศนวิสัยเมื่อขับขี่ยามค่ำคืน ด้วยการออกแบบที่เหมือนโล่ป้องกันจึงมอบการปกป้องผู้โดยสาร ผู้ขับขี่ยานพาหนะ และผู้ใช้ทางเท้าในการใช้งานจริง

นอกจากนี้ มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ใหม่ และรถยนต์ทุกรุ่นของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ยังได้รับการดูแลด้วยการบริการหลังการขายภายใต้สโลแกน “เราดูแล คุณแค่ขับ” คำมั่นสัญญาที่จะมอบคุณภาพสินค้าและบริการที่ดี อะไหล่มิตซูบิชิแท้พร้อมช่างผู้ชำนาญที่ผ่านการฝึกอบรมและมีความเชี่ยวชาญ ตลอดจนการดูแลเพื่อให้ได้ที่สุดของความพึงพอใจและคุณภาพของรถยนต์ที่ยาวนาน พร้อมด้วยความสะดวกสบายในการติดต่อและเข้ารับบริการจากเครือข่ายผู้จำหน่ายทั่วประเทศ และยังสะดวกสบายยิ่งขึ้นด้วยการใช้งานแอพพลิเคชั่น M-Drive ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อช่วยให้ลูกค้าดูแลรถยนต์ของตนเองผ่านการเชื่อมต่อแพลทฟอร์มที่รวดเร็วและแม่นยำ นำเสนอการอัพเดทสถานะของตัวรถและข้อมูลแบบเรียลไทม์บนสมาร์ทโฟน

เหนือสิ่งอื่นใด รถครอสโอเวอร์รุ่นนี้พร้อมส่งมอบให้ลูกค้าได้ทันทีที่กระบวนการด้านเอกสารและสินเชื่อแล้วเสร็จ เมื่อพิจารณาถึงคุณสมบัติต่างๆ และบริการหลังการขายแล้ว มิตซูบิชิ
เอ็กซ์แพนเดอร์ ใหม่
จึงเป็นมีความโดดเด่นเหนือระดับและคุ้มค่า คือรถครอสโอเวอร์ที่เป็นได้มากกว่าอย่างแท้จริง


รถใหม่ 2020 | โตโยต้า วีออส| โตโยต้า ยาริส| โตโยต้า อัลติส| โตโยต้า รีโว | Honda City | Honda Civic | Honda Jazz  | โคโลราโด | แคปติวามาสด้า 2 | Mazda CX-5 | นิสสัน อัลเมร่า | นิสสัน คิกส์ | นิสสัน เทียน่า | Suzuki Swift | มิราจ | แอททราจ | ISUZU D-MAX | ISUZU MU-X


Sales ประจำเว็บนะครับ

BMW 096-998-2498 K.ดวงใจ (ตูน) BMW Europa Motor พระราม 2/ Id Line : @dealeuropa
Chevrolet 098-3856935 K.เต้ (ปทุมธานี), LINE : taekincha​
Ford 086-7548473 K.ข้าวตู *พระราม 2
Honda 085-082-2662 K.บอล *HONDA สาธุประดิษฐ์ Line ID : ballz12345
Hyundai 097-249-3639 K.พล Line ID : nine_pon
ISUZU 087-332-1320 K.อาม เพชรเกษม Line ID : armisuzu108
Mazda 092-8687997 K.แบงค์ สาขาสุขุมวิท 65 ID Line : bankmazda
Mercedes-Benz 082-5445292 K.หนุ่ย Benz Metro Autohaus พระราม 2 ID Line : 0825445292
MG 084-0050440 K.บี สาขาเพชรเกษม 65 บางแค Line : beblaire
MINI 065-6479399 K.เปิ้ล สาขาพระราม 4 และ เอกมัย Millennium Auto / / Id Line : noople_mini
Mitsubishi 081-6155139 K.จิมมี่ มิตซูวิภาวดี / Line id : Jimmy_Srisuda
Nissan 062-4196289 K.เอ๋ มหาชัยเมืองใหม่ ID LINE : ae-nissan
Suzuki 089-508-9575 K.ข้าวเม่า *จอมทอง Line : @dfg4137a
Toyota 089-506-4177 K.วารุณี *รามคำแหง / Id-Line : 0895064177
* ถ้ามีการโอนเงินค่าจอง จะโอนเข้า ชื่อบริษัท เท่านั้น ไม่มีการโอนเป็นชื่อ Sales นะครับ
** โทรหา Sales บอกว่ามาจาก 9carthai ของแถมพิเศษ ครับ
*** *** พี่ๆที่ Comment รบกวนช่วย ทิ้งเบอร์โทรศัพท์มือถือ หรือ อีเมล ให้ Sales ติดต่อกลับด้วยนะครับ
About admin พี่ๆที่ Comment รบกวนช่วยทิ้งเบอร์โทร และ อีเมล ในกล่องข้อความ (ไม่ใช่ช่องที่ให้กรอก Email นะครับ เพราะ Sales ไม่เห็นครับ) ให้ Sales ติดต่อกลับด้วยนะครับ -----------------------------------------------@ SALES ที่ไม่ได้ CONTACT กับเว็บไซต์ กรุณาอย่าโพสนะครับ

แสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.