ใหม่ Nissan X-Trail 2020-2021 ราคา นิสสัน เอ็กซ์เทรล ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์ | รถใหม่ 2022-2023 รีวิวรถ, ราคารถใหม่, ข่าวรถใหม่, รถยนต์
หน้าหลัก » Nissan Nissan X-Trail Nissan X-Trail ราคา » ใหม่ Nissan X-Trail 2020-2021 ราคา นิสสัน เอ็กซ์เทรล ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์

ใหม่ Nissan X-Trail 2020-2021 ราคา นิสสัน เอ็กซ์เทรล ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์

โพสโดย : admin | วันที่ : 5 เมษายน 2020
หมวดหมู่ : Nissan, Nissan X-Trail, Nissan X-Trail ราคา

ใหม่ All New Nissan X-Trail 2020-2021 ราคา นิสสัน เอ็กซ์เทรล ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์

NISSAN X TRAIL 1


ดูรถ Segment ใกล้เคียง Ford Everest | Honda CR-V | ISUZU MU-X | MAZDA CX-5 | MAZDA CX-8 | MG HS | MG HS PHEV | Mitsubishi Pajero | Mitsubishi Outlander PHEV | Nissan Terra | Nissan X-Trail | Toyota Fortuner


All New Nissan X-TRAIL 2020 ราคา
ราคา Nissan X-TRAIL นิสสัน เอ็กซ์เทรล 2.5 S CVT 2WD 1,350,000.
ราคา Nissan X-TRAIL นิสสัน เอ็กซ์เทรล 2.5 V CVT 2WD 1,460,000.
ราคา Nissan X-TRAIL นิสสัน เอ็กซ์เทรล 2.5 VL CVT 4WD 1,660,000.

ALL NEW NISSAN X-TRAIL HYBRID ราคา
ราคา Nissan X-TRAIL Hybrid นิสสัน เอ็กซ์เทรล ไฮบริด 2.0 V 4WD 1,537,000.
ราคา Nissan X-TRAIL Hybrid นิสสัน เอ็กซ์เทรล ไฮบริด 2.0 VL 4WD 1,617,000.

*ของแถม NISSAN X-TRAIL จัดเต็ม ติดต่อ เซลล์ คุณเอ๋ 086-0364350​ สาขามหาชัยเมืองใหม่, ID LINE : ae-nissan

ราคา นิสสัน เอ็กซ์เทรล ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์
NISSAN X-TRAIL 2019 ราคาผ่อนNISSAN X TRAIL 2 NISSAN X TRAIL 3 NISSAN X TRAIL 4 NISSAN X TRAIL 5 NISSAN X TRAIL 6 NISSAN X TRAIL 7 NISSAN X TRAIL 7-1 NISSAN X TRAIL 8 NISSAN X TRAIL 9 NISSAN X TRAIL 10 NISSAN X TRAIL 11 NISSAN X TRAIL 12 NISSAN X TRAIL 13NISSAN X TRAIL 14NISSAN X TRAIL 15NISSAN X TRAIL 16NISSAN X TRAIL 17NISSAN X TRAIL 18NISSAN X TRAIL 19NISSAN X TRAIL 20NISSAN X TRAIL 21NISSAN X TRAIL 22NISSAN X TRAIL 23NISSAN X TRAIL 24NISSAN X TRAIL 25NISSAN X TRAIL 25-1NISSAN X TRAIL 26NISSAN X TRAIL 26-1NISSAN X TRAIL 27 (1)NISSAN X TRAIL 27 (2)NISSAN X TRAIL 27 (3)NISSAN X TRAIL 28NISSAN X TRAIL 29NISSAN X TRAIL 30

นิสสัน เอ็กซ์เทรล 2019 มาพร้อมกับคุณสมบัติด้านความปลอดภัยขั้นสูง จากนิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลิตี้ (Nissan Intelligent Mobility) มาสู่ลูกค้าในประเทศไทย เทคโนโลยีการขับขี่อัจฉริยะของนิสสัน เหล่านี้จะทำให้คุณ และ เอ็กซ์เทรล มีการขับขี่ที่มั่นใจ พร้อมสมรรถนะ ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถควบคุมรถได้อย่างมั่นคงมากยิ่งขึ้น

การปรับโฉมในครั้งนี้ เน้นที่รูปโฉมภายนอกใหม่ มีการปรับแต่งห้องโดยสารให้ดีขึ้น พร้อมเทคโนโลยีนิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลิตี้ ที่ครบครัน

เอ็กซ์เทรล ใหม่ นี้ ถือเป็นเจนเนอเรชันที่ 3 ที่ได้รับการปรับโฉมใหม่ โดยนับแต่เจนเนอเรชันแรกที่เปิดตัวในปี พ.ศ. 2543 จนมาถึงรุ่นล่าสุดในปัจจุบัน องค์ประกอบทั้งหมดรวมถึงการออกแบบที่มีความเป็นพลวัต และประสิทธิภาพการขับขี่อย่างยอดเยี่ยม ตลอดจนเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยที่ครบครัน จึงทำให้เป็นรถยนต์ยอดนิยมที่ขายดีที่สุดของนิสสันรุ่นหนึ่ง รวมถึงรถอเนกประสงค์แบบเอสยูวีที่ขายดีที่สุดในโลกตั้งแต่ปี พ.ศ. 2558 อีกด้วย

ดีไซน์รูปลักษณ์ใหม่ ที่สะท้อนไลฟ์สไตล์ในแบบคุณ

รถเอสยูวีเจนเนอเรชันที่ 3 ของนิสสัน สะท้อนความเป็นผู้นำในเรื่องการออกแบบในระดับโลก รวมถึงการสร้างความโดนเด่นให้กับแบรนด์ นิสสัน เอ็กซ์เทรล เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องของการออกแบบรูปลักษณ์ที่มีความแข็งแกร่ง จากเส้นสายของงานดีไซน์ที่ทำให้ดูมีมิติยิ่งขึ้น รวมถึง ซุ้มล้อใหญ่ และความโค้งมนที่สง่างามบนฝากระโปรง คุณสมบัติทั้งหมดเหล่านี้อยู่ในการการปรับโฉมในครั้งนี้ ซึ่งได้รับการถ่ายทอดความโดดเด่นและแข็งแกร่ง และกระจังหน้ารูปตัววีใหม่ที่มีสไตล์มากขึ้น

 • เอ็กซ์เทรล ใหม่ มาพร้อมรูปลักษณ์ที่แข็งแกร่งและดูคล่องแคล่วกว่าเดิม ด้วยการปรับเปลี่ยนรูปโฉมภายนอกใหม่ ตั้งแต่ด้านหน้ากับกระจังหน้ารูปตัววี หรือ “V-motion” อันเป็นสัญลักษณ์การออกแบบของนิสสัน พร้อมทั้งไฟตัดหมอก กันชน และไฟแอลอีดี เดย์ไทม์ รันนิ่ง ไลท์
 • ปรับกันชนด้านหลังใหม่ ให้โค้งรับและเข้ากันกับไฟท้ายทรงบูมเมอแรง รวมถึงบานจับประตูด้านข้างแบบเคลือบโครเมียม
 • ล้ออัลลอยใหม่ขนาด 19 นิ้ว สำหรับรุ่น 5VL 4WD เสริมให้เอ็กซ์เทรล ใหม่นี้ดูโดดเด่นและหรูหรา
 • เอ็กซ์เทรล ใหม่ มาพร้อมกับสีใหม่ ได้แก่ สีส้ม โมนาร์ช (Monarch Orange)

สัมผัสอีกขั้นความพรีเมียม เหนือระดับ

 • ห้องโดยสารของนิสสัน เอ็กซ์เทรล ใหม่ เป็นที่นั่งในรูปแบบ 5+2 ที่นั่ง (ในรุ่น 2.5 ลิตร) และห้าที่นั่ง (ในรุ่นไฮบริด 2.0 ลิตร) โดยเอ็กซ์เทรล มุ่งตอบสนองความต้องการของลูกค้าและถูกออกแบบมาเพื่อเสริมตำแหน่งทางการตลาดรถยนต์สำหรับการผจญภัยของครอบครัว
 • ระบบเปิด-ปิดประตูท้ายอัตโนมัติด้วยระบบแฮนด์ฟรีสะดวกทุกการเดินทาง ทั้งบรรทุกของหรือการออกไปทำกิจกรรมกลางแจ้ง แม้กระทั่งการท่องเที่ยวที่ต้องพกอุปกรณ์และกระเป๋าเดินทางหลาย ๆ ชิ้น
 • รางหลังคาและพาโนรามิกซันรูฟ เอกลักษณ์ของเอ็กซ์เทรล ทำให้สามารถเพลิดเพลินกับบรรยากาศภายนอกได้มากกว่าเดิมผ่านกระจกที่กว้างขึ้น (มีให้เลือกในรถยนต์บางรุ่น)
 • พวงมาลัยใหม่ แบบ D-Shaped รูปทรงสปอร์ต และภายในที่ให้ความรู้สึกสบายและพื้นที่ที่มากกว่า รวมถึงพนักพิงเบาะหลังปรับเอนได้ รองรับจำนวนผู้โดยสารได้ในแบบ5+2 ที่นั่ง
 • ที่นั่งแถว 2 สามารถแยกพับได้ 60:40 และที่นั่งแถว 3 แบบ 50:50 สามารถพับเก็บได้อย่างสมบูรณ์
 • สะดวกยิ่งขึ้นและปรับแต่งเพื่อให้คุณมีพื้นที่เก็บสัมภาระเพิ่มขึ้น มีพื้นที่วางขามากขึ้น
 • ระบบความบันเทิงรูปแบบใหม่ แบบ A-IVI เพิ่มสไตล์และความหรูหรา

เทคโนโลยีความปลอดภัย จาก นิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลิตี้  

นิสสัน เอ็กซ์เทรล ใหม่ เป็นรถเอสยูวีอัจฉริยะที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงที่ให้ทั้งความสะดวกสบายและความปลอดภัย ภายใต้เทคโนโลยีการขับขี่อัจฉริยะ นิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลิตี้ เพื่อให้มั่นใจว่าทุกการขับขี่ มีการป้องกันและลดความเสี่ยง จากการเกิดอุบัติเหตุเพื่อความปลอดภัยของผู้ขับขี่

เทคโนโลยีอัจฉริยะ ล้ำสมัยใน นิสสัน เอ็กซ์เทรล ใหม่ประกอบด้วย:

 • เทคโนโลยีควบคุมความเร็วอัตโนมัติอัจฉริยะ หรือ Intelligent Cruise Control (ICC)

ระบบจะควบคุมความเร็วที่สั่งการได้อัตโนมัติ ในสถานการณ์ที่มีรถอยู่ข้างหน้า ระบบสามารถชะลอรถตามความเร็วของรถคันหน้าและรักษาระยะห่างระหว่างรถตามที่ปรับไว้ได้เองโดยอัตโนมัติ เมื่อสามารถกลับมาใช้ความเร็วได้ ระบบจะปรับความเร็วขึ้นเองโดยอัตโนมัติ กลับไปสู่ความเร็วที่ผู้ขับได้ตั้งไว้

 • เทคโนโลยีตรวจจับวัตถุด้านหลังรถขณะถอย หรือ Rear Cross Traffic Alert (RCTA)

ระบบเตือนระหว่างเข้าเกียร์ถอยหลัง เมื่อตรวจพบรถที่กำลังเคลื่อนเข้ามาด้านหลังทั้งซ้ายและขวา ระบบจะส่งสัญญาณเตือนพร้อมไฟกระพริบเตือนในด้านเดียวกับที่มีรถเคลื่อนที่เข้ามา

 • เทคโนโลยีช่วยเตือนก่อนการชนด้านหน้าอัจฉริยะ หรือ Intelligent Forward Collision Warning (FCW)

เทคโนโลยีช่วยเตือนเมื่อเสี่ยงต่อการชนรถยนต์ด้านหน้าขณะขับขี่ ระบบเตือนการชนด้านหน้าหากพบความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุจากการชนด้านหน้า ระบบจะส่งสัญญาณ และเสียงเตือน

 • เทคโนโลยีเบรกฉุกเฉินอัจฉริยะ หรือ Intelligent Emergency Braking (IEB)

ทำงานร่วมกับระบบช่วยเตือนก่อนการชนด้านหน้าอัจฉริยะ โดยวิเคราะห์ระยะห่างและความเร็ว ด้วยกล้องด้านหน้าแล้วช่วยชะลอความเร็วและหยุดรถ บรรเทาอุบัติเหตุและความเสียหายที่อาจเกิดจากการชนรถยนต์ด้านหน้า

 • เทคโนโลยีเตือนเมื่อรถออกนอกช่องทาง หรือ Lane Departure Warning (LDW)

เทคโนโลยีนี้จะแจ้งเตือนด้วยเสียงและสัญลักษณ์บนหน้าปัทม์ เมื่อรถเคลื่อนที่ออกนอกช่องจราจร ลดความเสี่ยงจากอุบัติเหตุจากการไถลออกด้านข้าง โดยระบบจะทำงานเมื่อมีการขับเคลื่อนด้วยความเร็วมากกว่า 70 กิโลเมตร/ชั่วโมง

 • เทคโนโลยีเตือนเมื่อมีวัตถุอยู่ในจุดอับสายตา หรือ Blind Spot Intervention (BSW)

เมื่อมีรถยนต์อยู่ในจุดอับสายตา ทำให้ผู้ขับขี่ไม่สามารถมองเห็นด้วยระบบเตือนอัจฉริยะนี้จะทำให้ทุกการขับขี่มั่นใจยิ่งขึ้น เพิ่มความปลอดภัยในสถานการณ์ที่ต้องการเปลี่ยนช่องทางขับขี่ ทันทีที่สัญญาณไฟเลี้ยวถูกเปิด ระบบจะส่งเสียงสัญญาณพร้อมไฟกะพริบเตือนให้รู้ล่วงหน้าว่าขณะนั้นกำลังมีรถคันอื่นอยู่ในช่องทางขับขี่ด้านข้างซึ่งผู้ขับไม่สามารถมองเห็น

 • เทคโนโลยีกล้องอัจฉริยะมองภาพรอบทิศทาง หรือ Intelligent Around View Monitor (iAVM)

ระบบอัจฉริยะที่จะช่วยให้ผู้ขับมองเห็นภาพพื้นที่ข้างรถได้รอบทิศทางผ่านกล้อง 4 ชุดรอบคันกล้องทุกตัวจะจับภาพขณะเคลื่อนไหวจริง และนำไปประมวลผล จากนั้นแสดงผลเป็นภาพจากมุมสูงผ่านหน้าจอวิทยุ และยังทำงานร่วมกับเซ็นเซอร์ด้านหน้าและด้านหลังของ ระบบเตือนวัตถุเคลื่อนไหวรอบคัน หรือ Moving Object Detection (MOD)

 • เทคโนโลยีเตือนวัตถุเคลื่อนไหวรอบคัน หรือ Moving Object Detection (MOD)

ทำหน้าที่ตรวจจับและส่งสัญญานเตือนเมื่อตรวจพบบุคคลหรือวัตถุที่กล้องรอบคันจับการเคลื่อนไหวได้ เทคโนโลยีอัจฉริยะนี้จึงช่วยเพิ่มความปลอดภัย และให้ความมั่นใจในการขับขี่อย่างคล่องตัว

 • นิสสัน เอ็กซ์เทรล ใหม่ ยังพร้อมสรรพด้วยนวัตกรรมด้านความปลอดภัย ได้แก่ เทคโนโลยีเปิด-ปิดไฟสูงอัตโนมัติ (High Beam Asisst: HBA) ระบบนี้ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการส่องสว่างยามค่ำคืนอย่างเหมาะสมและเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ขับขี่ หลักการทำงานของระบบจะมีกล้องตรวจจับความเคลื่อนไหวและคำนวณระดับความสว่างอัตโนมัติ ตอบสนองความเคลื่อนไหวที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของรถที่สวนทาง ช่วยปรับวิสัยทัศน์ขณะขับขี่ในเวลากลางคืนให้สว่างและปลอดภัยยิ่งขึ้นโดยไม่รบกวนรถคันอื่น เทคโนโลยีอื่นๆ ที่ได้รับการติดตั้งเพื่อความปลอดภัยช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการขับขี่ในทุกรุ่น ได้แก่ ระบบช่วยลดความเร็วอัตโนมัติในขณะถอนคันเร่งหรือเข้าโค้ง (Active Engine Brake: AEB) ระบบช่วยลดอาการโยนตัวบนทางขรุขระ (Active Ride Control: ARC) ระบบควบคุมเสถียรภาพขณะเข้าโค้ง (Active Trace Control: ATC) ระบบช่วยการออกตัวบนทางลาดชัน (Hill Start Assist: HSA) ระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน (Hill Descent Control: HDC) ระบบป้องกันการลื่นไถลขณะถนนลื่น (Active Brake Limited Slip: ABLS) และถุงลม 6 จุด ได้แก่ ถุงลม SRS คู่หน้า ถุงลมด้านข้าง และม่านถุงลมด้านข้าง

สมรรถนะการขับขี่ที่เหนือกว่า มอบความมั่นใจและพลังของการขับขี่

NISSAN X-TRAIL 2019  มีเครื่องยนต์ให้เลือก ทั้งเครื่องยนต์เบนซิน และ เครื่องยนต์แบบไฮบริด โดยเครื่องยนต์ทั้งสองรุ่นนี้มาพร้อมกับเกียร์ XTRONIC CVT พร้อม ระบบ manual mode 7 สปีด ให้อัตราเร่งที่ดีกว่าแม้ในย่านความเร็วต่ำและยังให้การประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงเป็นเยี่ยม

สำหรับเครื่องยนต์เบนซินขนาด 2.5 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 171 แรงม้า แรงบิดสูงที่ 233 นิวตันเมตร ในขณะที่เครื่องยนต์แบบไฮบริดขนาด 2.0 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 144 แรงม้า แรงบิดสูงที่ 200 นิวตันเมตร พร้อมกำลังเสริมจากมอเตอร์ไฟฟ้าที่ให้แรงม้าสูงสุด 41 แรงม้าและแรงบิดสูงสุด 160 นิวตันเมตร

เทคโนโลยีการขับขี่อัจฉริยะของนิสสัน ยังให้การขับขี่ที่มั่นใจและมีสมรรถนะยิ่งขึ้น ซึ่งจะช่วยให้ผู้ขับขี่ควบคุมได้อย่างมั่นคง ด้วยระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ พร้อมโรเตอร์สวิตช์ (4x4i with roter switch) ของนิสสัน เอ็กซ์เทรล ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยการขับขี่ทั้งออนโรดและออฟโรด ผู้ขับขี่สามารถเลือกโหมดการขับเคลื่อนได้ถึง 3 รูปแบบ ได้แก่ ระบบขับเคลื่อน 2 ล้อ ระบบขับเคลื่อน 4 ล้ออัตโนมัติ และระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ เพื่อประสิทธิภาพในการขับขี่สูงสุด

นิสสัน เอ็กซ์เทรล ใหม่ มีความยาว 4,690 มม. ความกว้าง 1,820 มม. และ 1,740 มม. มีระยะฐานล้อ 2,705 มม. ในขณะที่มีความสูงจากพื้นถึงใต้ท้องรถ 210 มิลลิเมตร มีรัศมีวงเลี้ยวแคบสุด 5.6 เมตร จากระบบบังคับเลี้ยวแบบแร็คแอนด์พิเนียน (Rack and Pinion)

เอ็กซ์เทรล ใหม่ มาพร้อมสีภายนอก 6 สีให้เลือก ได้แก่ สีแดง เรเดี้ยนเรด, สีดำ แบล็คสตาร์, สีขาว สตอร์มไวท์,     สีเงิน บริลเลี่ยนซิลเวอร์, สีเทา ดีพไอริสเกรย์ และสีใหม่ สีส้ม โมนาร์ช


อุปกรณ์มาตรฐาน NISSAN X-TRAIL

NISSAN X-TRAIL รุ่น 2.5S 2WD 1,350,000.
ภายนอก
– กระจังหน้า โครเมียม
– เสาอากาศ แบบ Shark Fin
– สปอยเลอร์หลัง
– ไฟหน้า ชนิด ฮาโลเจน
– ไฟหน้า ไฟส่องสว่างเวลากลางวันแบบ LED (Daytime Running Lights)
– ไฟท้าย LED
– มือจับประตูแบบโครเมียม
– กระจกมองข้าง ปรับพับด้วยไฟฟ้า
– กระจกมองข้าง พร้อมไฟเลี้ยว
– ระบบปัดน้ำฝนแบบตั้งหน่วงเวลา

ภายใน
– โทนสีภายใน สีดำ
– พวงมาลัยหุ้มหนังทรงสปอร์ต ปรับระดับได้ 4 ทิศทาง
– พวงมาลัยหุ้มหนังทรงสปอร์ต ปุ่มควบคุมวิทยุ และหน้าจอ TFT 3D Meter
– หน้าจอ TFT 3D Meter
– ปุ่ม ECO Mode
– ปุ่มสตาร์ทเครื่องยนต์ (Push Start Button)
– กุญแจอัจฉริยะ (Intelligent Key)
– ระบบล็อกประตูอัตโนมัติตามความเร็ว
– กระจกไฟฟ้า ขึ้น-ลง แบบอัตโนมัติพร้อมระบบป้องกันการหนีบเฉพาะด้านผู้ขับขี่
– วัสดุหุ้มเบาะ หนังแท้และวัสดุสังเคราะห์
– เบาะนั่งคนขับปรับด้วยระบบไฟฟ้า 6 ทิศทาง พร้อมระบบดันหลังไฟฟ้า (Electric Lumbar Support)
– เบาะแถวสอง แบบ EZ Flex ปรับ-พับได้ 40:20:40
– เบาะแถวสาม พับเรียบแบบ 50:50
– พนักวางแขนด้านหลังพร้อมที่วางแก้วน้ำ
– ระบบปรับอากาศ
– ช่องปรับอากาศตอนหลัง
– ไฟส่องสว่างในห้องโดยสารแบบ LED Lamo

ระบบเครื่องเสียงและระบบนำทางเนวิเกเตอร์
– เครื่องเสียง ระบบ A-IVI DA
– เครื่องเสียง ระบบ AM/FM, CD, AUX-in พร้อมช่องต่อ USB พร้อมหน้าจอ Touch Screen 7 นิ้ว
– ลำโพง (Speakers) 4 ตัว
– ระบบเชื่อมต่อ Bluetooth

ระบบความปลอดภัย
– ถุงลมคู่หน้า (SRS Airbags)
– ถุงลมด้านข้าง (Side Airbags)
– ระบบเบรกมือไฟฟ้า (Electric Parking Brake)
– ระบบ Auto Hold
– ระบบช่วยเบรกฉุกเฉินอัจฉริยพ Intelligent Emergency Braking (IEB)
– ระบบช่วยเตือนก่อนกสนชนด้านหน้าอัจฉริยะ Intelligent Forward Collision Warning (FCW)
– ระบบกล้องอัจฉริยะมองภาพรอบทิศทาง Intelligent Around View Monitor (IAVM)
– ระบบตรวจจับและส่งสัญญาณเตือนวัตถุและบุคคลที่เคลื่อนไหวจากกล้องรอบคัน Moving Object Detection (MOD)
– ระบบเบรกป้องกันล้อล็อก Anti-lock Braking System (ABS)
– ระบบป้องกันการลื่นไถลขณะถนนลื่น Active Break Limited Slip (ABLS)
– ระบบเสริมแรงเบรก BA (Brake Assist)
– ระบบควบคุมการทรงตัวอัตโนมัติ Vehicle Dynamic Control (VDC)
– ระบบกุญแจอัจฉริยะพร้อม Immobilizer และสัญญาณกันขโมย

ระบบ Advanced Chassis Control
– ระบบช่วยลดการโยนตัวบนทางขรุขระ Active Ride Control (ARC)
– ระบบช่วยลดความเร็วอัตโนมัติในขณะถอนคันเร่งหรือเข้าโค้ง Active Engine Brake (AEB)
– ระบบช่วยควบคุมเสถียรภาพขณะเข้าโค้ง Active Trace Control (ATC)
– ระบบช่วยการออกตัวบทางลาดชัน Hill Start Assist (HSA)

 NISSAN X-TRAIL รุ่น 2.5V 2WD ราคา 1,460,000.
ภายนอก
– ราวหลังคา
– ประตูท้ายเปิด-ปิดอัตโนมัติพร้อมระบบป้องกันการหนีบ (Hands-Free Auto Lift Gate)
– ไฟหน้าชนิด LED โปรเจคเตอร์ ปรับระดับสูง-ต่ำอัตโนมัติ
– ไฟหน้า ระบบเปิด-ปิดไฟหน้าอัตโนมัติ
– ไฟตัดหมอกคู่หน้า
– ระบบปัดน้ำฝนแบบตั้งหน่วงเวลา แบบอัตโนมัติ (Rain Sensing)

ภายใน
– พวงมาลัยหุ้มหนังทรงสปอร์ต ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ (Cruise Control)
– เบาะนั่งผู้โดยสารหน้าปรับด้วยไฟฟ้า 4 ทิศทาง
– ระบบปรับอากาศ อัตโนมัติแบบ Dual Zone ปรับอุณหภูมิแยกอิสระซ้าย-ขวา

ระบบเครื่องเสียงและระบบนำทางเนวิเกเตอร์
– เครื่องเสียง ระบบ A-IVI Mid Navi
– DVD
– ระบบนำทางเนวิเกเตอร์ (Navigation System)
– ลำโพง (Speakers) 6 ตัว

ระบบความปลอดภัย
– ม่านถุงลมด้านข้าง (Curtain Airbags)

NISSAN X-TRAIL รุ่น 2.5VL 4WD ราคา 1,660,000.
ภายนอก
– ซันรูฟแบบพาโนรามิก พร้อมระบบเปิด-ปิดแบบ One-Touch (Panoramic Sunroof)

ภายใน
– สวิตช์ปรับระบบขับเครื่อง 2 ล้อและ 4 ล้อ (4×4 Rotor Switch)

ระบบความปลอดภัย
– ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติอัจฉริยะ Intelligent Cruise Control (ICC)
– ระบบเตือนเมื่อรถออกนอกช่องทาง Lane Departure Warning (LDW)
– ระบบเตือนจุดอับสายตา Blind Spot Warning (BSW)
– ระบบเตือนขณะถอยรถ Rear Cross Traffic Alert (RCTA)
– ระบบช่วยปรับไฟสูงอัตโนมัติ High Beam Assist (HBA)

ระบบ Advanced Chassis Control
– ระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน Hill Descent Control (HDC)

 NISSAN X-TRAIL HYBRID รุ่น 2.0V 4WD HYBRID ราคา 1,537,000.

– สำหรับรุ่น NISSAN X-TRAIL 2.0V 4WD HYBRID จะมีอุปกรณ์มาตรฐานเหมือนกับ NISSAN X-TRAIL รุ่น 2.5V 4WD แต่จะมีเพิ่มขึ้นมาคือ กระจังหน้า โครมสีพิเศษ, คิ้วขอบประตูท้าย โครมสีพิเศษ และเบาะแถวสอง พับได้ 60:40

NISSAN X-TRAIL HYBRID รุ่น 2.0VL 4WD HYBRID ราคา 1,617,000.

– สำหรับรุ่น NISSAN X-TRAIL 2.0VL 4WD HYBRID จะมีอุปกรณ์มาตรฐานเหมือนกับ NISSAN X-TRAIL รุ่น 2.5VL 4WD แต่จะมีเพิ่มขึ้นมาคือ กระจังหน้าโครมสีพิเศษ, คิ้วขอบประตูโครมสีพิเศษ และเบาะนั่งแถวที่สองพับได้ 60:40


New NISSAN X-TRAIL 2019

1

1.2

DRIVES YOUR INSPIRATION ค้นพบแรงบันดาลใจใหม่ๆ กับ New NISSAN X-TRAIL รถเอสยูวีอัจฉริยะ สะกดทุกสายตาภายใต้รูปลักษณ์ใหม่จากหน้าจรดท้ายที่โดดเด่นเหนือใคร มาพร้อมกับเทคโนโลยีขับเคลื่อนอัจฉริยะ Nissan Intelligent Mobility ที่สั่งการได้ด้วยตนเอง เป็นยนตรกรรมอเนกประสงค์ที่ล้ำสมัย ที่จะพาออกไปค้นหาแรงบันดาลใจได้ทุกที่ สร้างสรรค์ความสำเร็จสไตล์คุณ กับ New NISSAN X-TRAIL

EXTERIOR ภายนอก NISSAN X-TRAIL

30

BOLDER SUV THAT HAVE EVERYTHING YOU NEED TO DESIGN ดีไซน์รูปลักษณ์ใหม่ ที่สะท้อนไลฟ์สไตล์ในแบบคุณ New NISSAN X-TRAIL รถเอสยูวีอัจฉริยะ โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ลงตัว เผยรูปลักษณ์ล้ำสมัย สะท้อนไลฟ์สไตล์คนเมือง Urban Premium ด้วยกระจังหน้า V-Motion เอกลักษณ์เฉพาะของนิสสัน รับกับไฟหน้า LED โปรเจคเตอร์ ดีไซน์หรู ผสานกับไฟ LED Daytime Running Light เพิ่มวิสัยทัศน์ให้ชัดเจน และแนวหลังโค้งรับกับไฟท้ายแบบบูมเมอแรง พร้อมล้ออัลลอยขนาด 19” ตอบโจทย์ทุกความต้องการ เหนือใครในทุกการเดินทาง

INTERIOR ภายใน NISSAN X-TRAIL 2019

3

TAKING PREMIUM TO NEW HEIGHTS สัมผัสอีกขั้นความพรีเมียม เหนือระดับ ภายใน New NISSAN X-TRAIL ออกแบบอย่างประณีตในทุกรายละเอียด ดีไซน์เรียบหรู โอ่โถง สะดวกสบาย ตกแต่งด้วยแผงอุปกรณ์สีดำพรีเมียม Piano Black พวงมาลัยใหม่ Sporty D-Shaped พร้อมปุ่มควบคุมมัลติฟังก์ชั่น หัวเกียร์หุ้มหนังดีไซน์ใหม่ ให้รู้สึกสบายตลอดการเดินทาง

NISSAN CONNECT แอพพลิเคชั่นล้ำสมัยเชื่อมต่อ New NISSAN X-TRIAL เข้ากับสมาร์ทโฟน เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด จากนิสสันที่สามารถเชื่อมต่อรถของคุณเข้ากับสมาร์ทโฟน ทั้ง Apple Car Play และ Android Auto สามารถเล่นแอพพลิเคชั่นในมือถือ ผ่านจอเครื่องเสียงรถยนต์ เพื่อความคมชัด พร้อมระบบนำทาง (Navigation System) และ Voice Recognition ระบบค้นหาสถานที่ที่สั่งงานด้วยเสียง สะดวกสบาย ให้ทุกการเดินทางของคุณวันนี้ก้าวล้ำเหนือใคร

8

NISSAN CONNECT เชื่อมต่อรถของคุณเข้ากับสมาร์ทโฟน

9

ระบบนำทางอัจฉริยะ ประมวลผลด้วยระบบ GPS พร้อมแสดงเส้นทางและไอคอนสถานที่สำคัญ ให้คุณรู้ทุกเส้นทางทุกจุดหมายได้อย่างแม่นยำ

ความสะดวกสบาย

10

SEAT FIVE OR ADAPT TO SEVEN COMFORTABLY เพิ่มพื้นที่ให้คุณสะดวกสบายยิ่งกว่าเดิม New NISSAN X-TRAL ให้ทุกการเดินทางเพลิดเพลินกับมุมมองที่น่าทึ่ง ผ่านหลังคาซันรูฟแบบพาโนรามิก เปิด-ปิดด้วยระบบ One-Touch ภายในห้องโดยสารกว้างขวางพนักพิงเบาะหลังปรับเอนได้ 60:40 และที่นั่งแถว 3 แบบ 50:50 สามารถพับเก็บได้อย่างสมบูรณ์ ทำให้พื้นที่ห้องเก็บสัมภาระราบเรียบ 180 องศา เพิ่มพื้นที่จัดเก็บสูงสุด

11

ENJOY BREATHTAKING VISTAS สัมผัสความสุขที่มีระดับกับมุมมองพิเศษสุด เปิดมุมมองผ่าน PANORAMIC SUNROOF ที่กว้างกว่า ให้คุณมองเห็นทิวทัศน์ท้องฟ้าได้สุดสายตา ชัดเจนจากทุกตำแหน่งที่นั่งภายใน นิสสัน เอ็กซ์เทรล ใหม่

4

NISSAN MOTION ACTIVATED LIFTGATE INNOVATION THAT GIVES YOU A HAND
ประตูท้ายเปิด-ปิดด้วยไฟฟ้าอัตโนมัติ
ด้วยระบบแฮนด์ฟรี ไม่ต้องสัมผัสตัวรถ เพิ่มความสะดวก แค่ยืนห่างออกไปประมาณสามฟุตแล้วเหวี่ยงเท้ากึ่งกลางของกันชนหลัง ประตูจะเปิดขึ้นภายในไม่กี่วินาที หมดกังวลเมื่อมือไม่ว่าง หรือจะเปิดประตูท้ายจากภายในตัวรถ จากกุญแจอัจฉริยะ หรือจากการกดปุ่มประตูท้ายรถ

5

ตำแหน่งที่ 1 ระบบการใช้งานเต็มรูปแบบทั้งปุ่มเปิด-ปิดจากภายในรถ และจากบริเวณประตูท้าย หรือใช้งานด้วยระบบเซ็นเซอร์ท้ายรถ

6

ตำแหน่งที่ 2 ระบบการใช้งานแบบปุ่มเปิด-ปิดภายในรถ หรือจากบริเวณประตูท้ายรถ

7

ตำแหน่งที่ 3 ตำแหน่ง OFF เพื่อสั่งปิดระบบประตูท้ายอัตโนมัติทั้งหมด แต่สามารถเปิด-ปิด ด้วยมือได้เพียงอย่างเดียว ภายในรถ หรือจากบริเวณประตูท้ายรถ

12

PLEASURABLE JOURNEY ตอบโจทย์ทุกความสุข ตอบรับทุกความต้องการ เปลี่ยนชีวิตกลางเมืองอันพลุกพล่านให้เป็นความสบายที่เหนือระดับ กับห้องโดยสารภายในของ นิสสัน เอ็กเทรล ใหม่ ด้วยการออกแบบที่กว้างขวาง พร้อมที่นั่งแบบเธียเตอร์ซีท ที่ต่างระดับเพื่อให้ผู้โดยสารทุกที่นั่ง สามารถมองเห็นทัศนวิสัยด้านหน้าได้อย่างชัดเจน การดีไซน์ทุกรายละเอียดด้วยความประณีต พิถีพิถันในทุกวัสดุที่เลือกใช้ สะท้อนรสนิยมที่เหนือใครในแบบคุณ

ความปลอดภัย

NISSAN INTELLIGENT MOBILITY

40

Intelligent Cruise Control (ICC) เทคโนโลยีควบคุมความเร็วอัตโนมัติอัจฉริยะ ระบบควบคุมความเร็วที่สั่งการได้อัตโนมัติ ในสถานการณ์ที่มีรถอยู่ข้างหน้า ระบบสามารถชะลอรถตามความเร็วของรถคันหน้า และรักษาระยะห่างระหว่างรถตามที่ปรับตั้งไว้ได้เองโดยอัตโนมัติ เมื่อสามารถกลับมาใช้ความเร็วได้ ระบบจะปรับความเร็วขึ้นเองโดยอัตโนมัติ กลับไปสู่ระดับความเร็วที่ผู้ขับตั้งไว้

41

Intelligent Around View Monitor (IAVM) เทคโนโลยีกล้องอัจฉริยะมองภาพรอบทิศทาง ระบบอัจฉริยะที่จะช่วยให้ผู้ขับมองเห็นพื้นที่ข้างรถได้รอบทิศทางผ่านกล้อง 4 จุดรอบคัน กล้องทุกตัวจะจับภาพขณะเคลื่อนไหวจริง และนำไปประมวลผล จากนั้นแสดงผลเป็นภาพจากมุมสูงผ่านหน้าจอวิทยุ และยังทำงานร่วมกับเซ็นเซอร์ด้านหน้าและด้านหลังของ ระบบเตือนวัตถุเคลื่อนไหวรอบคัน Moving Object Detection (MOD) ซึ่งทำหน้าที่ตรวจจับและส่งสัญญาณเตือนเมื่อตรวจพบบุคคลหรือวัตถุที่กล้องรอบคันจับการเคลื่อนไหวได้ เทคโนโลยีอัจฉริยะนี้จึงช่วยเพิ่มความปลอดภัย และให้ความมั่นใจในการขับขี่อย่างคล่องตัว

42 43

GET A HAND WHEN YOU WANT IT เทคโนโลยีอัจฉริยะที่ให้ความสะดวกและปลอดภัยในทุกการขับขี่ New NISSAN X-TRAIL รถเอสยูวีอัจฉริยะคันแรก ที่เต็มเปี่ยมด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย ให้ทั้งความสะดวกสบายและความปลอดภัยขั้นสูง ด้วยเทคโนโลยีขับเคลื่อนอัจฉริยะของนิสสัน Nissan Intelligent Mobility ที่รวมไว้ซึ่งฟังก์ชั่นควบคุมเพื่อความมั่นใจทุกสถานการณ์การขับขี่ ป้องกันและลดความเสี่ยงการเกิดอุบัติเหตุ เพื่อความปลอดภัยอีกระดับของผู้ขับขี่

50

Rear Cross Traffic Alert (RCTA) เทคโนโลยีตรวจจับวัตถุด้านหลังรถขณะถอย ระบบเตือนระหว่างเข้าเกียร์ถอยหลัง เมื่อตรวจพบรถที่กำลังเคลื่อนเข้ามาด้านหลังทั้งทางซ้ายและขวา ระบบจะส่งสัญญาณเตือนพร้อมไฟกะพริบเตือนในด้านเดียวกับที่มีรถเคลื่อนที่เข้ามา

51

High Beam Assist (HBA) เทคโนโลยีเปิด-ปิดไฟสูงอัตโนมัติ ระบบไฟสูงอัจฉริยะ สั่งให้เปิด-ปิดไฟสูงโดยอัตโนมัติ ระบบนี้ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการส่องสว่างยามค่ำคืนอย่างเหมาะสมและเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ขับขี่ หลักการทำงานของระบบจะมีกล้องตรวจจับความเคลื่อนไหวและคำนวณระดับความสว่างอัตโนมัติ และตอบสนองความเคลื่อนไหวที่เปลี่ยนแปลงได้อย่างรวดเร็ว ของรถที่สวนทาง ช่วยปรับวิสัยทัศน์ขณะขับขี่ในเวลากลางคืนให้สว่างและปลอดภัยยิ่งขึ้น โดยไม่รบกวนรถคันอื่น

52

Blind Spot Warning (BSW) เทคโนโลยีเตือนเมื่อมีวัตถุอยู่ในจุดอับสายตา เมื่อมีรถยนต์อยู่ในจุดอับสายตา ทำให้ผู้ขับไม่สามารถมองเห็น ด้วยระบบเตือนอัจฉริยะนี้จะทำให้ทุกการขับขี่มั่นใจยิ่งขึ้น เพิ่มความปลอดภัยในสถานการณ์ที่ต้องการเปลี่ยนช่องทางขับขี่ ทันทีที่สัญญาณไฟเลี้ยวถูกเปิด ระบบจะส่งเสียงสัญญาณพร้อมไฟกระพริบเตือนให้รู้ล่วงหน้าว่า ขณะนั้นกำลังมีรถคันอื่นอยู่ในช่องทางขับขี่ด้านข้าง ซึ่งผู้ขับไม่สามารถมองเห็น

53

Intelligent Forward Collision Warning (FCW) เทคโนโลยีช่วยเตือนก่อนการชนด้านหน้าอัจฉริยะ เทคโนโลยีช่วยเตือนเมื่อเสี่ยงต่อการชนรถยนต์ด้านหน้าขณะขับขี่ ระบบเตือนการชนด้านหน้า หากพบความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุจากการชนด้านหน้า โดยระบบจะส่งสัญญาณและเสียงเตือน

54

Intelligent Emergency Braking (IEB) เทคโนโลยีเบรกฉุกเฉินอัจฉริยะ ทำงานร่วมกับระบบช่วยเตือนก่อนการชนด้านหน้าอัจฉริยะ โดยวิเคราะห์ระยะห่างและความเร็วด้วยกล้องด้านหน้า แล้วช่วยชะลอความเร็วและหยุดรถ บรรเทาอุบัติเหตุและความเสียหายที่อาจเกิดจากการชนรถยนต์ด้านหน้า

55

Lane Departure Warning (LDW) เทคโนโลยีเตือนเมื่อรถออกนอกช่องทาง ระบบเตือนหากรถกำลังออกนอกช่องทางขับขี่ เมื่อพบความเสี่ยงต่ออุบัติเหตุจากด้านข้าง ระบบจะเตือนด้วยเสียงและแสดงสัญญาณไฟที่หน้าปัด เพื่อเตือนผู้ขับให้รู้ว่ารถกำลังออกนอกช่องทาง และสัญญาณไฟเลี้ยวไม่ได้ถูกเปิด เพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่อีกหนึ่งระดับ โดยระบบเตือนนี้จะทำงานได้ถึงระดับความเร็วมากกว่า 70 กม./ชม.

13

NISSAN SAFETY SHIELD TECHNOLOGIES อีกขั้นของความปลอดภัย มั่นใจได้ทุกสถานการณ์ ด้วยคุณภาพและมาตรฐานความปลอดภัยที่ปกป้องถึง 3 ระดับ ตั้งแต่การควบคุมการผลิตทุกชิ้นส่วน ทุกขั้นตอนโดยทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ ตลอดจนการควบคุมการขับขี่ในสถานการณ์ที่ยากลำบาก และการรักษาความปลอดภัยในเหตุการณ์ไม่คาดคิด เพื่อปกป้องคุณและคนที่คุณรัก

PASSIVE SAFETY

14

โครงสร้างตัวถังนิรภัย ออกแบบให้มีความแกร่งเป็นพิเศษ รองรับการกระแทกรอบด้านเพื่อปกป้องทุกชีวิต ในห้องโดยสารให้ปลอดภัย

ถุงลม SRS 6 จุด ปกป้องคุณและคนที่คุณรักด้วยถุงลม SRS คู่หน้า, ด้านข้าง และม่านถุงลมด้านข้าง รวม 6 จุด ช่วยดูดซับแรงกระแทกให้กับผู้ขับขี่และผู้โดยสารตอนหน้า พร้อมลดอาการบาดเจ็บจากการชนด้านข้าง เทคโนโลยีที่ออกแบบอย่างใส่ใจเพื่อความปลอดภัยของผู้โดยสารทั้งคัน

Active Safety

15

Vehicle Dynamic Control (VDC) เทคโนโลยีควบคุมเสถียรภาพการทรงตัวอัตโนมัติ ช่วยรักษาเสถียรภาพการทรงตัวของรถขณะหักหลบกะทันหัน หักเลี้ยวอย่างมั่นใจ ตอบสนองทุกการขับขี่อย่างฉับไว ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพแม้ในสถานการณ์คับขัน

16

Traction Control System (TCS) เทคโนโลยีป้องกันล้อหมุนฟรี บนสภาพถนนที่ลื่นและควบคุมได้ยาก ระบบจะช่วยควบคุมล้อให้ค่อยๆหมุน ออกตัวโดยไม่เกิดอาการล้อหมุนฟรี ให้คุณควบคุมการขับขี่ได้อย่างมั่นใจทุกเส้นทาง

17

Anti-Lock Braking System (ABS) เทคโนโลยีเบรกกันล้อล็อก มั่นใจทุกวินาทีด้วยเทคโนโลยีเบรกกันล้อล็อกขณะเบรกกะทันหัน ช่วยควบคุมทิศทางรถ หรือหักหลบสิ่งกีดขวางได้ในสถานการณ์คับขัน

18

Electronic Brake-force Distribution (EBD) เทคโนโลยีกระจายแรงเบรก ช่วยให้การเบรกมีประสิทธิภาพมากขึ้น ระยะเบรกลดลงและเกิดสมดุลของรถในขณะเบรกอย่างกะทันหัน

BRAKE ASSIST (BA) เทคโนโลยีเสริมแรงเบรก ช่วยเสริมแรงเบรกที่ล้อให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้น ช่วยลดระยะเบรกสั้นลง 10 – 15% ให้ความรู้สึกเหมือนการเบรกในสถานการณ์ปกติ

PERFORMANCE สมรรถนะ เครื่องยนต์ NISSAN X-TRAIL

19

อีกระดับของพลังขับเคลื่อนที่แรงกว่า ตอบสนองความแรงได้ทุกอัตราเร่ง กับพลังขับเคลื่อนเครื่องยนต์เบนซินขนาด 2.5 ลิตร 4 สูบ แถวเรียง DOHC 16 วาล์ว Twin C-VTC ที่ดีเยี่ยม อัตราเร่งต่อเนื่องเผาไหม้หมดจด ค่ามลพิษต่ำ พร้อมระบบเกียร์แปรผันอัจฉริยะ XTRONIC CVT พร้อม Manual Mode 7 สปีด ให้การขับขี่ที่นุ่มนวล ตอบสนองฉับไว

20

 • เครื่องยนต์เบนซิน
 • ปริมาตรกระบอกสูบ 2,488 ซีซี
 • แรงม้าสูงสุด 171 แรงม้า / 6,000 รอบต่อนาที
 • แรงบิดสูงสุด 233 นิวตัน-เมตร / 4,000 รอบต่อนาที

21

 • เครื่องยนต์ไฮบริด
 • ปริมาตรกระบอกสูบ 1,997 ซีซี
 • แรงม้าสูงสุด 144 แรงม้า / 6,000 รอบต่อนาที
 • แรงบิดสูงสุด 200 นิวตัน-เมตร / 4,400 รอบต่อนาที
 • มอเตอร์ไฟฟ้า
 • ชนิด Synchronous Electric Motor
 • แรงม้าสูงสุด 41 แรงม้า
 • แรงบิดสูงสุด 160 นิวตัน-เมตร

22

สมรรถนะเหนือระดับสำหรับทุกเส้นทาง New NISSAN X-TRAIL เติมเต็มประสบการณ์ขับขี่ที่ราบรื่นทุกเส้นทาง ด้วยการผสานระบบ Advanced Chassis Control ที่ช่วยในการควบคุมรถให้คล่องตัวทุกสถานการณ์ มาพร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ ตอบโจทย์ทุกการขับขี่

ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ พร้อมสวิตช์แบบโรเตอร์ (4WD WITH ROTOR SWITCH) ที่ให้คุณสามารถเลือกโหมดการขับเคลื่อนได้ถึง 3 รูปแบบ

ระบบขับเคลื่อน 2 ล้อ สำหรับการใช้ชีวิตในเมือง ช่วยประหยัดน้ำมัน

ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ อัตโนมัติ ระบบจะควบคุมกำลังของล้อหน้าและล้อหลังให้สัมพันธ์กัน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการยึดเกาะถนนที่ดีที่สุด และเพิ่มความสะดวกสบายในการขับขี่มากยิ่งขึ้น

ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ สำหรับการขับขี่บนเส้นทางที่ขรุขระ หรือนอกเมือง ช่วยยึดเกาะถนนได้ดียิ่งขึ้น

SAFETY ความปลอดภัย NISSAN X-TRAIL 2019

ระบบ ADVANCED CHASSIS CONTROL เทคโนโลยีควบคุมการขับขี่ที่ปลอดภัย

23

Active Engine Brake (AEB) เทคโนโลยีช่วยลดความเร็วอัตโนมัติ เมื่อถอนคันเร่งหรือเข้าโค้ง เครื่องยนต์จะลดกำลังการขับเคลื่อนลง ระบบจะทำงานร่วมกับเกียร์ XTRONIC CVT ช่วยปรับลดอัตราทดเกียร์ เพื่อช่วยชะลอความเร็วของรถ

24

Active Ride Control (ARC) เทคโนโลยีช่วยลดอาการโยนตัวบนทางขรุขระ เมื่อขับขี่ในสภาพถนนที่เป็นคลื่นต่อเนื่อง ระบบจะช่วยให้ตัวถังอยู่ในระนาบกับพื้นถนนมากที่สุด เพื่อประสิทธิภาพในการทรงตัวที่ดียิ่งขึ้น

25

Active Trace Control (ATC) เทคโนโลยีช่วยควบคุมเสถียรภาพขณะเข้าโค้ง ช่วยป้องกันการหลุดโค้ง โดยเทคโนโลยีจะส่งแรงเบรกไปชะลอล้อด้านที่ต้องการหักเลี้ยวหรือเข้าโค้ง ช่วยรักษาทิศทางของตัวรถให้ไปในทิศทางที่ผู้ขับขี่ต้องการอย่างมีประสิทธิภาพ

26

Hill Start Assist (HSA) เทคโนโลยีช่วยการออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน เมื่อขับรถขึ้นบนทางลาดชัน ระบบจะช่วยป้องกันไม่ให้รถไหลขณะออกตัว เมื่อยกเท้าออกจากแป้นเบรก ระบบจะสั่งให้เบรกทำงานอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ผู้ขับขี่สามารถเหยียบคันเร่งและออกตัวได้อย่างนุ่มนวล

27

Hill Descent Control (HDC) เทคโนโลยีควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน เมื่อขับรถลงทางลาดชัน ระบบจะช่วยป้องกันไม่ให้รถไหล โดยใช้กำลังของเครื่องยนต์ช่วยหน่วงความเร็วให้ต่ำลง โดยไม่ต้องเหยียบแป้นเบรกช่วย

28

Active Brake Limited Slip (ABLS) เทคโนโลยีป้องกันการลื่นไถลขณะถนนลื่น เมื่อขับรถบนถนนลื่น ระบบจะช่วยส่งแรงเบรกไปยังล้อที่เกิดการลื่นไถลทันที เพื่อให้ผู้ขับขี่สามารถควบคุมทิศทางรถ หรือหักหลบสิ่งกีดขวางได้ทันท่วงที

COLOR สี NISSAN X-TRAIL

NISSAN X-TRAIL 2019 มีให้เลือกทั้งหมด 5 สี ได้แก่ 1. สีส้ม โมนาร์ช  2.สีดำ แบล็ค สตาร์  3.สีขาว สตอร์ม ไวท์  4.สีเทา ดีพ ไอริส เกรย์  5.สีแดง เรเดียนท์ เรด

60
NISSAN X-TRAIL สีส้ม โมนาร์ช

61
NISSAN X-TRAIL สีดำ แบล็ค สตาร์

62
NISSAN X-TRAILสีขาว สตอร์ม ไวท์

63
NISSAN X-TRAIL สีเทา ดีพ ไอริส เกรย์

64
NISSAN X-TRAIL สีแดง เรเดียนท์ เรด


ดูรถ Segment ใกล้เคียง Chevrolet Captiva | Chevrolet Trailblazer | Ford Everest | Honda CR-V | Hyundai Tucson | ISUZU MU-X | MAZDA CX-5 | MAZDA CX-8 | MG HS | MG HS PHEV | Mitsubishi Pajero | Nissan Terra | Nissan X-Trail | Toyota Fortuner


*ของแถม NISSAN X-TRAIL จัดเต็ม ติดต่อ เซลล์ คุณเอ๋ 086-0364350​ สาขามหาชัยเมืองใหม่, ID LINE : ae-nissan


รถใหม่ 2022

รถยอดนิยม

Mazda 2 ราคาเริ่มต้น 546,000.
Mazda 3 ราคาเริ่มต้น 969,000.
Mazda CX-3 ราคาเริ่มต้น 769,000.


Nissan Almera ราคาเริ่มต้น 499,000.
Nissan Kicks ราคาเริ่มต้น 889,000.
Nissan Navara ราคาเริ่มต้น 599,000.


Mitsubishi Triton  ราคาเริ่มต้น 539,000.
Mitsubishi Xpander ราคาเริ่มต้น 789,000.
Mitsubishi Pajero Sport ราคาเริ่มต้น 1,299,000.


Toyota Fortuner ราคาเริ่มต้น 1,319,000.
Toyota Revo ราคาเริ่มต้น 544,000.
Toyota Vios ราคาเริ่มต้น  609,000.
Toyota Yaris ATIV 4 ประตู ราคาเริ่มต้น 529,000.
Toyota Yaris 5 ประตู ราคาเริ่มต้น 539,000.
Toyota Corolla Cross ราคาเริ่มต้น 989,000.


Honda City ราคาเริ่ม 579,500.
Honda City Hatchback ราคาเริ่ม 599,000.
Honda City e:HEV ราคา 839,000.
Honda Civic ราคาเริ่ม 874,000.


โตโยต้า อัลติส | โตโยต้า รีโว | Honda City | Honda Civicมาสด้า 2 | Mazda CX-5 | นิสสัน อัลเมร่า | นิสสัน คิกส์Suzuki Swift | มิราจ | แอททราจ | ISUZU D-MAX | ISUZU MU-X
Sales ประจำเว็บนะครับ

BMW 083-2222-456  K.อุ๊ย / LINE : @auicarthai
Ford 092-589-1447  K.ต้น *ฟอร์ดนิวเอร่า รามอินทรา กม.7 / LINE : tonindy_mick
GWM 02-114-7709 GWM จรัญ / LINE : @gwmcharan
Honda 085-082-2662 K.บอล *HONDA สาธุประดิษฐ์ / LINE : ballz12345
Haval 02-114-7709 GWM จรัญ / LINE : @gwmcharan
Hyundai  098-4084660   K.จ๊ะจ๋า พระราม 2 / LINE : jaja9777
ISUZU 087-332-1320 K.อาม เพชรเกษม LINE / LINE : armisuzu108
Mazda 092-8687997 K.แบงค์ สาขาสุขุมวิท 65 / LINE : bankmazda
Mercedes-Benz 091-7866446 K.ลูกน้ำ Benz Metro Autohaus พระราม 2 / LINE : puimg
MG 089-110-3715 K.อุ๊ กทม. และปริมณฑล. / LINE : Pigkyau
MINI 061-4463945 K.เปิ้ล สาขาพระราม 4 และ เอกมัย Millennium Auto / LINE : noople_mini
Mitsubishi 080-2423-959 K.มะเหมี่ยว พระราม 2 / LINE : mameaw767
Nissan เซลล์ น้องอ้อ : 082-997-4556 / LINE : @nissansale
Ora 02-114-7709 GWM จรัญ / LINE : @gwmcharan
Subaru 099-402-2828 K.เหมียว พระราม 2 / LINE : sales_subarurama2
Suzuki 063-286-4014 K.เปิ้ล บางแค / LINE : plepleam
Volvo ซลส์ คุณมิ้ม  092-2965459 / LINE : mimmieka
* ถ้ามีการโอนเงินค่าจอง จะโอนเข้า ชื่อบริษัท เท่านั้น ไม่มีการโอนเป็นชื่อ Sales นะครับ
** โทรหา Sales บอกว่ามาจาก 9carthai ของแถมพิเศษ ครับ
*** *** พี่ๆที่ Comment รบกวนช่วย ทิ้งเบอร์โทรศัพท์มือถือ หรือ อีเมล ให้ Sales ติดต่อกลับด้วยนะครับ

แสดงความคิดเห็น

18 ความคิดเห็น

 1. พงศกรณ์ พงษ์พานิช(โทร0878051130)

  X-Trail 2.5(2.0)ราคาโปรเท่าไรคับ

  [email protected]

  ตอบ
 2. เอ๋

  เรียนลูกค้าที่สนใจ
  ALL NEW X-Trail….
  โปรที่1 รับส่วนลดเงินสด 120,000 อัตราดอกเบี้ยปกติ
  โปรที่2 ดาวน์25% ผ่อนไม่เกิน4ปีอัตราดอกเบี้ยพิเศษ0% พร้อมรับส่วนลดเงินสด30,000
  ทั้ง2โปรฟรีประกันภัยชั้น1 พร้อมของแถมอย่างอื่นเพิ่มเติม
  ลูกค้าต่างจังหวัดก็สามารถทำเรื่องได้คะมีไฟแนนช์รองรับทุกจังหวัด เข้าศูนย์บริการได้ทุกที่เช่นกัน
  บางรุ่นบางสีมีรถพร้อมส่งมอบ
  สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
  #คุณเอ๋
  TEL : 062-4196289 – 086-0364350
  Line ID : ae-nissan
  Add Line : https://line.me/ti/p/8d0O_nbrZF

  ตอบ
 3. อาภา ถิรพรวัฒนา

  xtrail hybrid ปี 2019 จะไมเนอรเชน เดือนไหนคะ

  [email protected]

  ตอบ
  • เอ๋

   ตอบคุณ อาภา
   เอ็กเทลไฮบริดมีไมเนอรเซนมาแล้วนะคะ
   รายละเอียดตามด้านบนเลยคะ
   สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
   #ที่ปรึกษาการขาย
   #คุณเอ๋
   TEL : 062-4196289
   Line ID : ae-nissan
   Add Line : https://line.me/ti/p/8d0O_nbrZF

   ตอบ
 4. Songsak

  ผมสนใจ x-trail 2.0 4wd สีเขียว ตอนนี้ 0% ให้กี่เดือนครับ

  มือถือ 0819136188 ครับ

  [email protected]

  ตอบ
 5. วราภรณ์

  สวัสดีค่ะ
  สนใจรถมากแต่อยู่จังหวัดเพชรบุรีต้องที่ไหนค่ะ และอยากจะดาว50:/: และจะผ่อน48เดือนตกเดือนละเท่าไรค่ะ

  [email protected]

  ตอบ
 6. Anonymous

  สอบถามครับ ทำไมราคาทำไม่ตรงเลย??
  งงมาก ตรงราคาข้างบนอีกอย่าง ตรงรูปภาพที่เป็นราคาคำนวนค่างวดอีกอย่าง ราคาจริงๆคือเท่าไหร่กันแน่

  ตอบ
  • admin

   เรียน K.Anonymous
   ผมได้ทำการแก้ไข และเพิ่มเติมให้ละครับ

   ขอบคุณมากครับ
   admin

   ตอบ
 7. Wiboon

  ขอทราบรายละเอียด
  Nissan X-TRAIL Hybrid นิสสัน เอ็กซ์เทรล ไฮบริด 2.0 E 2WD
  Spec + อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง
  สี่ขาว มีรถไหม ถ้า รอ นานเท่าไร
  ราคา + Promotion ให้อะไรบ้าง film, ประกันห้าง, etc..

  ขอบคุณครับ

  [email protected]

  ตอบ
 8. คงศักดิ์

  มีเครื่องดีเซลมั้ยครับ

  ตอบ
 9. cmUselt

  vardenafil buy levitra

  ตอบ
 10. พี่เอ๋

  ตอนนี้ราคา 2.0 E เท่าไรคะ

  2.0 S กะ 2.0 E แตกต่างกันตรงไหนคะ

  [email protected]

  ตอบ
  • เอ๋

   ตอบคุณเอ๋
   ตอนนี้จะมีแต่รุ่นV นะคะทั้งน้ำมันและไฮบริดคะ
   ขอบคุณมากคะ

   ตอบ
 11. วัลลภ

  สนใจ ตัวไฮบริด กับ ตัว 2.0 ขับเคลื่อน 4 ล้อ

  [email protected]

  ตอบ
  • เอ๋

   ตอบคุณ วัลลภ
   รุ่นที่สนใจราคา 1,450,000
   ไม่ทราบว่าสนใจทำดาวนืเท่าไรคะผ่อนกี่ปี
   สนใจสอบถามเพิ่มรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
   086-0364350 หรือทางไลน์ไอดี ae-nissan
   เอ๋คะ ขอบคุณคะ

   ตอบ
 12. Apichart

  ติดต่อกลับหน่อยครับ
  อยู่แถวตลิ่งชัน กทม สนใจตัวTop hyb

  [email protected]

  ตอบ
  • เอ๋

   ตอบคุณ Apichart
   เอ๋ติดต่อกลับนะคะ
   ขอบคุณคะ

   ตอบ
 13. เอ๋

  เรียนลูกค้าที่สนใจ All New X-Trail Hybrid
  บางรุ่นบางสีรถพร้อมส่งมอบนะคะ
  สนใจสอบถามเพิ่มรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
  086-0364350 หรือทางไลน์ไอดี ae-nissan
  เอ๋คะ ขอบคุณคะ

  ตอบ

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.