VW เปิดตัววีดีโอรถแบบ “XL1 Hybrid” เป็นครั้งแรกเพื่อประชัน Toyota Prius

โพสโดย : admin / วันที่ : 11 กันยายน 2013

VW เปิดตัววีดีโอรถแบบ “XL1 Hybrid” เป็นครั้งแรกเพื่อประชัน Toyota Prius

ก่อนหน้านี้นั้นรถแบบ Toyota Prius ที่เป็นรูปแบบพลังงานไฮบริดนั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมากภายในประเทศสหรัฐอเมริกา (ด้วยยอดขายมากกว่าจำนวน 1 ล้านคันเข้าให้แล้ว) และถือเป็นรถที่ขายดีมากๆรุ่นหนึ่งของแบรนด์ชื่อดังจากญี่ปุ่น

อย่างไรก็ตามนั้นค่ายรถจากเยอรมันรุ่นเก๋าอย่าง VW นั้นก็ไม่ยอมแพ้ในการต่อสู้ครั้งนี้ของเทคโนโลยีแบบ Hybrid ด้วยการส่งรถในรุ่น VW’s XL1 diesel-hybrid ออกมาประชันเพื่อไม่ให้น้อยหน้าในเทคโนโลยีทางด้านนี้

แม้ก่อนหน้านี้รถรุ่นนี้ไม่สามารถที่จะมีอัตราการประหยัดพลังงานได้ 261 mpg US ตามแต่แรกที่ได้แถลงการณ์ไว้ แต่พวกเขานั้นก็สามารถที่จะทำอัตราการประหยัดพลังงานได้อยู่ที่ 160 mpg US หรือ 1.47 ลิตร/100 กิโลเมตรเลยทีเดียวซึ่งเป็นอัตราที่น่าพึงพอใจอย่างมาก

รถแบบ XL1 นั้นจะไม่มีปัญหาเมื่อต้องเจอรถติด, อีกทั้งการวิ่งบนถนนไฮเวย์นั้นก็สามารถทำความเร็วได้อย่างยอดเยี่ยม, เหมาะสำหรับการขับขี่แบบสปอร์ตสนุกเต็มขั้น, ที่นั่ง 2 เบาะตามแบบรถสปอร์ตัวเอ้และปิดท้ายด้วยวัสดุภายในชั้นยอด

 


สนใจลงโฆษณากับทาง 9CARTHAI ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวัน  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com
ทางเราเป็นเว็บไซต์ให้ข้อมูล ไม่ใช่เจ้าของดีลเลอร์นะครับ

รถใหม่ 2025


รถไฟฟ้าที่น่าสนใจ...




ราคารถใหม่  BMW, BYDFORD, HAVAL, HONDA, HYUNDAI, ISUZU, MAZDA, MG, MINI, MITSUBISHI, MERCEDES-BENZ, NETA, NISSAN, SUZUKI, TESLA, TOYOTA, VOLVO

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " VW เปิดตัววีดีโอรถแบบ “XL1 Hybrid” เป็นครั้งแรกเพื่อประชัน Toyota Prius "