Sony Honda เปิดตัวแรงใน CES 2026 โชว์ Afeela 1 ตัวใกล้ผลิตจริง พร้อมคอนเซ็ปต์ SUV ครั้งแรกของโลก

โพสโดย : kraisorn / วันที่ : 6 January 2026

Sony Honda เปิดตัวแรงใน CES 2026 โชว์ Afeela 1 ตัวใกล้ผลิตจริง พร้อมคอนเซ็ปต์ SUV ครั้งแรกของโลก

Sony Honda เปิดตัวแรงใน CES 2026 โชว์ Afeela 1 ตัวใกล้ผลิตจริง พร้อมคอนเซ็ปต์ SUV ครั้งแรกของโลก

Sony Honda Mobility จัดงานแถลงข่าวในงาน CES 2026 ที่ลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา พร้อมสร้างเซอร์ไพรส์ด้วยการนำ “Afeela 1” รุ่นใกล้เคียงการผลิตจริงมาอวดโฉม และยังเปิดตัวรถคอนเซ็ปต์รุ่นใหม่เป็นครั้งแรกของโลกไปพร้อมกัน

ภายในงาน Izumi Kawanishi ประธานและ COO ของ Sony Honda Mobility ขึ้นเวทีด้วยตัวเอง พร้อมอธิบายเทคโนโลยีเด่นของ Afeela 1 โดยเน้นไปที่ระบบช่วยขับแบบ End-to-End ที่ครอบคลุมตั้งแต่ต้นทางจนถึงปลายทาง รวมถึงการเลือกใช้แพลตฟอร์ม Qualcomm Snapdragon Digital Chassis ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญด้านซอฟต์แวร์ การประมวลผล และระบบอัจฉริยะภายในรถ

ไฮไลต์สำคัญอีกอย่างคือการเผยโฉมรถคอนเซ็ปต์ใหม่ล่าสุดของแบรนด์ Afeela ซึ่งมาในรูปแบบ SUV ดีไซน์ล้ำอนาคต และถูกตั้งชื่อว่าAfeela Prototype 2026 ถือเป็นการส่งสัญญาณชัดเจนว่า Sony Honda ไม่ได้หยุดอยู่แค่ Sedan ไฟฟ้า แต่เตรียมขยายไลน์อัปเข้าสู่ตลาด SUV เต็มตัวในอนาคตอันใกล้

การเปิดตัวครั้งนี้ตอกย้ำทิศทางของ Sony Honda Mobility ที่ผสานโลกยานยนต์เข้ากับเทคโนโลยีดิจิทัลและประสบการณ์แบบ Sony อย่างแท้จริง และทำให้ชื่อ Afeela กลายเป็นหนึ่งในแบรนด์รถไฟฟ้าที่น่าจับตามองที่สุดบนเวทีโลก



สนใจลงโฆษณากับทาง 9CARTHAI ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวัน  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com
ทางเราเป็นเว็บไซต์ให้ข้อมูล ไม่ใช่เจ้าของดีลเลอร์นะครับ

รถใหม่ 2026


รถไฟฟ้าที่น่าสนใจ...

ราคาเริ่มไม่เกิน 500,000.

ราคา 500,000 - 1,000,000.

ราคา 1,000,000 - 2,000,000.

ราคา 2,000,000. ขึ้นไป




ราคารถใหม่  BMW, BYDFORD, HAVAL, HONDA, HYUNDAI, ISUZU, MAZDA, MG, MINI, MITSUBISHI, MERCEDES-BENZ, NETA, NISSAN, SUZUKI, TESLA, TOYOTA, VOLVO

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " Sony Honda เปิดตัวแรงใน CES 2026 โชว์ Afeela 1 ตัวใกล้ผลิตจริง พร้อมคอนเซ็ปต์ SUV ครั้งแรกของโลก "

Comments are closed.