รีวิว MAZDA BT-50 Pro THUNDER 2.2 Hi-RACER AT ปรับโฉมด้านหน้าใหม่..ดึงดูดสายตามากยิ่งขึ้น ภายใต้สมรรถนะขับสนุกและเร้าใจเช่นเดิม | รถใหม่ 2022-2023 รีวิวรถ, ราคารถใหม่, ข่าวรถใหม่, รถยนต์
หน้าหลัก » Mazda Mazda BT-50 TEST DRIVE รีวิวรถ » รีวิว MAZDA BT-50 Pro THUNDER 2.2 Hi-RACER AT ปรับโฉมด้านหน้าใหม่..ดึงดูดสายตามากยิ่งขึ้น ภายใต้สมรรถนะขับสนุกและเร้าใจเช่นเดิม

รีวิว MAZDA BT-50 Pro THUNDER 2.2 Hi-RACER AT ปรับโฉมด้านหน้าใหม่..ดึงดูดสายตามากยิ่งขึ้น ภายใต้สมรรถนะขับสนุกและเร้าใจเช่นเดิม

โพสโดย : rapee | วันที่ : 8 January 2019
หมวดหมู่ : Mazda, Mazda BT-50, TEST DRIVE รีวิวรถ

รีวิว MAZDA BT-50 Pro THUNDER 2.2 Hi-RACER AT ปรับโฉมด้านหน้าใหม่..ดึงดูดสายตามากยิ่งขึ้น ภายใต้สมรรถนะขับสนุกและเร้าใจเช่นเดิม

IMG_3344
นับเป็นการปรับโฉมครั้งสุดท้ายของ MAZDA เลยก็ว่าได้ สำหรับรถกระบะอย่าง BT-50 PRO THUNDER หลังจากที่ทำตลาดมายาวนานจนแทบครบอายุของโมเดล โดยการเผยโฉมครั้งนี้แน่นอนว่ามีการปรับเปลี่ยนรายละเอียดหลายจุด เพื่อดึงดูดความน่าสนใจ ภายใต้นิยาม ‘ให้ทุกเป้าหมายเป็นจริงได้’

ซึ่งการเปิดตัวครั้งนี้ มีทั้งรุ่น Double Cab และ FreeStyle Cab โดยหวังกระตุ้นกลุ่มผู้บริโภคในเรื่องของการสร้างการจดจำของแบรนด์ในส่วนของไลน์รถกระบะของมาสด้า

พร้อมวางเป้ายอดขายไว้ที่ 7,000 คัน หรือเติบโตเพิ่มขึ้น 15% ตอบโจทย์กลุ่มกลุ่มลูกค้าที่ต้องการรถกระบะที่มีสมรรถนะสูง ให้ทั้งความแรงและประหยัด ซึ่ง 9Carthai มีโอกาสได้นำรุ่น MAZDA BT-50 Pro THUNDER 2.2 Hi-RACER AT มารีวิว

IMG_3245 IMG_3256
รูปลักษณ์ภายนอก สำหรับรายละเอียดความที่เห็นอย่างชัดเจนสำหรับ BT-50 PRO THUNDER คือแผงกระจังหน้าที่ยกระดับความพรีเมียมยิ่งขึ้นจากเดิมที่เป็นพลาสติกสีดำ มาเป็นแบบซี่สามแถวแนวนอนล้อมด้วยกรอบแถบโครเมียม ช่วยเสริมให้มุมมองสะดุดตาและมีสไตล์มากขึ้น

ส่วนไฟหน้าเป็นมัลติรีเฟลกเตอร์ แบบฮาโลเจน พร้อมระบบเปิด-ปิด แบบอัตโนมัติ ถัดลงมาบริเวณชุดกันชนที่มุมไฟสปอร์ตไลท์มีการเพิ่มกรอบด้วยพลาสติกสีดำ ต่อเนื่องไปถึงกันชนดีไซน์ให้ภาพลักษณ์ที่มีมิติและสปอร์ตเร้าใจขึ้นอีกขั้น
IMG_3360
ด้านข้างเติมเต็มความเท่ด้วยลายสติ๊กเกอร์กราฟิก THUNDER
IMG_3361
IMG_3376
IMG_3241

ส่วนด้านข้างเติมเต็มความเท่ด้วยลายสติ๊กเกอร์กราฟิก THUNDER ให้ความแกร่งและขึ้นลงได้สะดวกขึ้นกับบันไดข้างสแตนเลสทรงกลมที่มาพร้อมแผ่นยางกันลื่น มิติตัวรถ : กว้าง 1,850 มม. ยาว 5,365 มม. สูง 1,821 มม. ระยะฐานล้อ 3,220 มม. ระยะห่างระหว่างล้อหน้า / หลัง 1,560 / 1,560 มม. ระยะต่ำสุดจากพื้น 237 มม. มิติกระบะ : กว้าง 1,560 มม. ยาว 1,549 มม. สูง 513 มม. รัศมีวงเลี้ยวแคบสุด 6.2 เมตร

IMG_3252กล้องมองหลังพร้อมจอแสดงผลบนกระจกมองหลัง

IMG_3247
ส่วนล้อแม็กยังคงรูปดีไซน์เดิมแบบทูโทนขนาด ขนาด 17 นิ้ว พร้อมยาง 265/65 R17

IMG_3260

ภายในห้องโดยสาร รายละเอียดทั้งหมดยังคงรูปแบบเดิม เน้นความเข้มขรึมสะท้อนความมีระดับโดยใช้ธีมโทนสีดำ เสริมด้วยวัสดุสีเทาให้อารมณ์หรูลุ่มลึก ลงตัวด้วยดีไซน์สไตล์ค๊อกพิท (Cockpit Design) พร้อมเบาะนั่งหุ้มหนัง (Leather Seat) ที่ทั้งกว้างและนุ่มสบาย

ห้องโดยสารด้านหลังกว้างขวาง นั่งสบายตลอดทางด้วยเบาะนั่งลาดเอียงในองศาที่ผู้โดยสารรู้สึกผ่อนคลาย พนักพิงศีรษะที่เบาะหลัง 3 ตำแหน่ง ที่พักแขนที่นั่งด้านหลังจัดเก็บสัมภาระได้ง่ายดายด้วยช่องเก็บของพร้อมฝาปิด เหนือระดับอีกขั้นด้วยออปชั่นที่ครบครัน และเทคโนโลยีเชื่อมต่อที่ล้ำสมัย เติมเต็มความสะดวกสบายและความบันเทิงในทุกเวลา Mazda BT-50 PRO ให้คุณมั่นใจและเพลิดเพลินในทุกเส้นทาง

IMG_3264 IMG_3279
ระบบปรับอากาศอัตโนมัติแบบแยกอิสระซ้าย-ขวา เติมเต็มความบันเทิงได้ทุกเวลากับเทคโนโลยีเชื่อมต่อที่ล้ำสมัย ด้วยจอสัมผัสขนาด 7  นิ้ว แบบ Anti-Glare Screen ลดแสงสะท้อนให้มุมมองคมชัดยิ่งขึ้น รองรับ CD MP3/DVD 1 แผ่นและระบบเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth มาพร้อมลำโพง 6 ตำแหน่ง สำหรับระบบปรับอากาศอัตโนมัติ เป็นแบบแยกอิสระซ้าย-ขวา กล้องมองหลัง พร้อมกระจกมองหลังแบบปรับลดแสงอัตโนมัติ

IMG_3258 IMG_3263

พวงมาลัยสามก้านทรงสปอร์ต สไตล์เฉกเช่นรถยนต์นั่งหรู พร้อมสวิตช์ควบคุมระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ Cruise Control-เครื่องเสียง แผงหน้าปัดและมาตรวัดความเร็วทรงกลมแบบไร้ขอบ (Hoodless Design) ออกแบบแยกส่วนเป็นอิสระจากกัน ทันสมัยด้วยจอแสดงข้อมูลการขับขี่ MID (Multi-Info Display) แสดงรายละเอียดแก่ผู้ขับขี่

IMG_3307
ช่องเก็บของคอนโซลกลาง

IMG_3284

นอกจากนี้ยังให้ความอเนกประสงค์และลงตัวกับการใช้งานยิ่งขึ้นด้วยหลากหลายอุปกรณ์ เช่น ช่องต่ออุปกรณ์ไฟฟ้าภายนอก (12 โวลท์) ถึง 3 ตำแหน่ง ช่องต่อ AUX/USB ช่องเก็บของใต้เบาะผู้โดยสารตอนหลัง ช่วยให้จัดเก็บสัมภาระได้เรียบร้อย และกุญแจพับเก็บได้แบบ Jack Knife Type

IMG_3323
ขุมพลัง สมรรถนะแกร่งด้วยเครื่องยนต์ดีเซลคอมมอนเรล Di-THUNDER PRO VN TURBO แบบ 4 สูบ DOHC 16 วาล์ว ขนาด 2.2 ลิตร ทำงานร่วมกับเทอร์โบแปรผันใหม่ (Variable-Nozzle Turbocharger) และอินเตอร์คูลเลอร์ใหม่ที่มีขนาดใหญ่ขึ้น ให้กำลังสูงสุด 150 แรงม้า (110 กิโลวัตต์) ที่ 3,700 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 375 นิวตัน-เมตร ที่ 1,500-2,500 รอบ/นาที ความจุถังน้ำมัน 80 ลิตร

IMG_3266ระบบส่งกำลัง เกียร์อัตโนมัติ 6 จังหวะ นับเป็นครั้งแรกในรถปิกอัพที่มีเกียร์อัตโนมัติ 6 จังหวะคุณภาพสูง มาพร้อมระบบ SSC (Sequential Shift Control) ที่ให้ผู้ขับเลือกเปลี่ยนเกียร์เองได้เสมือนการขับขี่แบบเกียร์ธรรมดา และระบบ AAS (Active Adaptive Shift) ที่ช่วยคุมการเปลี่ยนเกียร์ให้เหมาะสมกับทุกสภาพการขับขี่

อัตราทดเกียร์ (1) 4.171 (2) 2.342 (3) 1.521 (4) 1.143 (5) 0.867 (6) 0.691 (R) 3.403 อัตราทดเฟืองท้าย 3.730

car-feature-performance-big-double01
ระบบความปลอดภัย คงความมั่นใจด้วยโครงสร้างตัวถังขึ้นรูปจากเหล็กกล้า ทนแรงดึงสูงที่แข็งแกร่งและมีน้ำหนักเหมาะสมกับขนาดเครื่องยนต์ พร้อมอัดแน่นด้วยหลายเทคโนโลยีล้ำ ทั้งระบบป้องกันการลื่นไถล TCS (Traction Control System), ระบบป้องกันการพลิกคว่ำ (Roll-Over Mitigation), ระบบเพิ่มแรงเบรกฉุกเฉิน EBA (Emergency Brake Assist), ระบบเบรกอัตโนมัติ BOS (Break Override System), ระบบควบคุมน้ำหนักบรรทุกแบบแปรผัน LAC (Load Adaptive Control) รวมไปถึงระบบเพิ่มแรงเบรกฉุกเฉิน EBA (Emergency Brake Assist) และระบบเบรกอัตโนมัติ BOS (Brake Override System) ระบบเปิด-ปิดไฟหน้าอัตโนมัติ และระบบปัดน้ำฝนอัตโนมัติ ระบบสัญญาณไฟฉุกเฉินกะพริบเมื่อเบรกฉุกเฉิน ESS (Emergency Stop Signal) เข็มขัดนิรภัยแบบดึงรั้งกลับอัตโนมัติ 3 จุด 2 ตำแหน่ง ถุงลมนิรภัยคู่หน้าเป็นอุปกรณ์มาตรฐานในทุกรุ่น และกล้องมองหลัง

car-feature-safty-big01
ระบบช่วงล่างอัจฉริยะ SUPER DE-S ด้านหน้าเป็นแบบปีกนกคู่ (Double-Wishbone) กับคอยล์สปริง เสริมด้วยเหล็กกันโคลงหน้า (Stabilizer Bar) และโช้กอัพแบบ 2 จังหวะ ช่วยเพิ่มเสถียรภาพการทรงตัว ช่วงล่างด้านหลังแบบแหนบแผ่นซ้อน (Leaf-Spring) และโช้กอัพแบบ 2 จังหวะ ไขว้ทแยงมุม สามารถรับน้ำหนักบรรทุกได้เหลือเฟือ พร้อมให้สมรรถนะการบังคับควบคุมที่ดี ระบบเบรกด้านหน้า ดิสก์เบรกแบบมีครีบระบายความร้อน พร้อมคาลิเปอร์แบบสองลูกสูบ ด้านหลังดรัมเบรก พร้อมระบบปรับแรงดันเบรกอัตโนมัติ

ทดสอบเสมือนขับใช้งานจริง กรุงเทพฯ-สระบุรี รวมระยะทางไป-กลับ 180 กม.

สำหรับการทดสอบในแต่ละครั้ง เราจะเน้นการขับเสมือนใช้งานจริงในชีวิตประจำวัน ซึ่งต้องเจอกับสภาวะการใช้งานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสภาพการจราจร มีติดขัดมีชะลอและสามารถขับด้วยความเร็วตามที่กฎหมายกำหนด ลักษณะของถนนหนทาง ซึ่งบางครั้งต้องเจอ ไม่ว่าจะเป็นทางเบี่ยง ทางลูกรัง พื้นที่ที่มีการซ่อมแซม และทางเรียบ โดยทั้งหมดล้วนมีผลต่อการพิสูจน์สมรรถนะรถทั้งสิ้น

IMG_3300
เสา A Pillar มีขนาดไม่หนาทึบจนเกินไป

สำหรับการขับเริ่มต้นโดยใช้เส้นทางสายหลัก วิภาวดี-พหลโยธิน มุ่งหน้าสู่จังหวัดสระบุรี สภาพการจราจรช่วงแรกมีเคลื่อนตัวเรื่อยๆ สลับกับชะลอตัว และคับคั่งด้วยรถบรรทุก ซึ่งในจุดนี้ก็สามารถพิสูจน์ความคล่องตัวในการใช้งานได้อย่างชัดเจน โดยเฉพาะการเปลี่ยนเลนไปในช่องทางที่โล่งและลื่นไหลกว่าก็ทำได้สะดวก เพราะด้วยขนาดความสูงของรถบวกกับเสา A Pillar มีขนาดไม่หนาทึบจนเกินไป ทำให้มุมที่กว้างและสามารถมองเห็นทำได้อย่างชัดเจนและปลอดภัย อีกส่วนหนึ่งมาจากพวงมาลัยที่เป็นแบบแร็คแอนด์พีเนียน พร้อมเพาเวอร์ผ่อนแรง ERS การบังคับทิศทางในช่วงความเร็วต่ำจึงทำได้ค่อนข้างเบามือ แต่ในช่วงความเร็วสูงรู้สึกว่าเซ็ตความหน่วงน้อยไปสักหน่อย จึงอาจทำให้พวงมาลัยนั้นค่อนข้างไวไปสักนิด

IMG_3271 IMG_3272

ส่วนความสะดวกสบายในการนั่ง นับเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นด้วยตัวเบาะออกแบบให้สูงจากพื้นพอสมควร จึงช่วยให้ผู้ขับมีทัศนะวิสัยในการมองที่ดี อีกทั้งตำแหน่งของพนักพิงหลังก็ซับพอร์ตกับสรีระได้กำลังพอเหมาะนุ่มสบายไม่ยวบเป็นหลุม ไม่แคบและกว้างจนเกินไป คนรูปร่างท้วมหรือผอมก็ไม่เป็นปัญหา แถมยังมีระบบดันหลังมาให้ ส่วนฐานเบาะก็รองรับได้ค่อนข้างดีนั่งได้เต็มก้นและรับกับใต้ท้องขาได้พอดี เวลาขับไกลๆ ก็ช่วยให้ผู้ขับรู้สึกว่าเมื่อยล้าน้อยลง

นอกจากนี้พนักพิงศีรษะก็ยังปรับระดับสูง-ต่ำได้ โดยฝั่งคนขับสามารถปรับตำแหน่งได้ 4 ทิศทาง ฝั่งผู้โดยสาร 2 ทิศทาง ซึ่งก็แอบผิดหวังเล็กน้อยที่การปรับนั้นยังเป็นมือโยก ถ้าเป็นแบบปรับไฟฟ้าจะยิ่งดีกว่านี้

IMG_3286 IMG_3288สำหรับเบาะหลังนับว่านั่งได้สบายในระดับหนึ่ง ตัวพนักพิงถูกออกแบบในมีความเอียงจึงช่วยลดความเมื่อยล้า ส่วนตรงกลางเมื่อง้างออกมาก็มีที่ท้าวและหลุมวางขวดน้ำ-แก้วน้ำ ในขณะที่ฐานเบาะก็ไม่ได้สั้นจนเกินไป สามารถรับกับต้นขาและใต้ท้องขาได้อย่างสบาย

รายละเอียดของดีไซน์และฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆ ในห้องโดยสาร ภาพรวมนับว่าให้ความรู้สึกเรียบๆ แต่สำหรับคนที่ชื่นชอบความหวือหวาทันสมัยก็อาจรู้สึกว่าดูจืดๆ ไปสักนิด ส่วนอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ นับว่าติดตั้งมาให้อย่างเพียงพอ สามารถรองรับการใช้งานในได้อย่างลงตัวทั้งการขับขี่ในชีวิตประจำวันหรือเพื่อการเดินทางท่องเที่ยว

ในขณะที่การเก็บเสียงเมื่อใช้ความเร็วระดับ ตั้งแต่ 0-100 กม./ชม. นับว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีทีเดียว เสียงจากลมที่มาปะทะบริเวณกระจกบานหน้าหรือจากกระจกมองข้างเล็ดรอดเข้ามาเพียงเล็กน้อยเท่านั้น อาจจะมีบ้างก็เป็นเสียงของยางที่สัมผัสกับพื้นผิวถนน แต่ก็สร้างความรบกวนให้กับผู้ขับขี่แต่อย่างใด

IMG_3319
เมื่อพ้นจากเขตวังน้อยเริ่มขยับปรับความเร็วเพิ่มขึ้น ซึ่งพละกำลังจากเครื่องยนต์ 2.2 ลิตร ที่ทำงานร่วมกับเทอร์โบแปรผัน 150 แรงม้า (110 กิโลวัตต์) ที่ 3,700 รอบ/นาที พร้อมแรงบิดสูงสุด 375 นิวตัน-เมตร ที่ 1,500-2,500 รอบ/นาที ก็ตอบสนองได้ดีเป็นที่น่าพอใจ แม้ช่วงการเทคตัวจากจุดหยุดนิ่งออกอาการหนืดๆ ไปบ้าง แต่เมื่อทำความเร็วเพิ่มขึ้นไปถึง 80-90 กม./ชม ก็ทำได้แบบลื่นไหล อีกทั้งเติมคันเร่งจากความเร็วที่ลอยตัวอยู่แล้วพละกำลังก็ถ่ายทอดออกมาให้สัมผัสอย่างต่อเนื่องรวดเร็ว ช่วยให้ผู้ขับไม่ต้องลุ้นเหนื่อยโดยเฉพาะเมื่อต้องการเร่งแซง ส่วนการทำงานของเกียร์อัตโนมัติ 6 จังหวะ ก็รู้สึกได้ชัดเจนว่าจังหวะการเปลี่ยนเกียร์ทำได้ค่อนข้างราบเรียบและต่อเนื่อง

IMG_3327

ช่วงล่างด้านหน้าแบบปีกนกคู่กับคอยล์สปริง เสริมด้วยเหล็กกันโคลงหน้า (Stabilizer Bar) และโช้กอัพแบบ 2 จังหวะ

IMG_3339
เมื่อเข้าสู่ถนนเลี่ยงเมืองสระบุรี เพื่อมุ่งหน้าไปที่น้ำตกเขาสามหลั่น เส้นทางเปลี่ยนจากราบเรียบมาเป็นลูกรังในบางช่วง เพราะเป็นเขตที่มีการก่อสร้างทางยกระดับ แน่นอนว่าก็สามารถพิสูจน์กับสมรรถนะการทำงานของระบบช่วงล่างได้เป็นอย่างดี ซึ่งสิ่งที่สัมผัสได้คือช่วงล่างที่ออกไปในทางแน่นๆ หนึบๆ เก็บแรงสะท้อนจากพื้นผิวที่ไม่เรียบได้ค่อนข้างดีทีเดียว ส่วนคนที่ชอบความนุ่มนวลหน่อย อาจจะไม่ชอบฟิลลิ่งแบบนี้เท่าไหร่นัก

ในขณะที่การเปลี่ยนเลนแบบกะทันหันบนผิวถนนที่ไม่ราบเรียบหรือต่างระดับก็ยังวางใจได้ ช่วงล่างแสดงคาแรคเตอร์ค่อนข้างชัด ยึดเกาะได้ดีและคอนโทรลรถได้แม่นยำ

ที่สำคัญก็มีตัวช่วยด้านความปลอดภัยติดตั้งมาให้ ไม่ว่าจะเป็น ระบบป้องกันการลื่นไถล TCS และระบบป้องกันการพลิกคว่ำ ส่วนการเบรกนับว่าสะท้อนความเป็นรถกระบะที่ขับได้สนุกและมั่นใจ โดยการชะลอความเร็วในช่วงรถไหลๆ รู้สึกได้ชัดว่าเหยียบแป้นเบรกไม่ต้องลึกมาก การจับตัวของคาลิเปอร์ก็ทำงานหน่วงความเร็วได้ค่อนข้างดีทีเดียว ส่วนในช่วงความเร็วสูงหากต้องการให้รถหยุดในระยะที่ต้องการ ผู้ขับอาจรู้สึกว่าต้องกดแช่เบรกนานไปสักนิดกว่ารถจะจอดสนิท

IMG_3348

สรุป : การปรับโฉมของ MAZDA BT-50 Pro THUNDER ครั้งนี้นับเป็นการปรับในรายละเอียดเฉพาะด้านนอกตัวรถเท่านั้น ประกอบด้วยชุดกระจังหน้า-กันชนหน้า และสติ๊กเกอร์ตกแต่งด้านข้างตัวรถ ซึ่งภาพรวมก็ช่วยเสริมให้ตัวรถมีความน่าสนใจและดึงดูดสายตามากขึ้น โดยมีให้เลือก 3 รุ่นย่อยเท่านั้น ส่วนรุ่นย่อยอื่นยังคงดีไซน์เดิม สำหรับสมรรถนะและประสิทธิภาพในการขับขี่ ยังคงเป็นรถกระบะที่สามารถตอบโจทย์การขับขี่ได้อย่างสนุกเร้าใจและแข็งแกร่งสมบุกสมบันภายใต้ DNA ที่บ่งบอกตัวตนของ MAZDA อย่างชัดเจน

โดย BT-50 PRO THUNDER มีให้เลือกทั้งตัวถังฟรีสไตล์แคบ (บานแค็ปเปิดได้) FSC Hi-Racer เกียร์ธรรมดา 6 จังหวะ และรุ่น 4 ประตู DBL Hi-Racer ทั้งแบบเกียร์ธรรมดา และเกียร์อัตโนมัติ 6 จังหวะ มีให้เลือกทั้งหมด 4 สี ประกอบด้วย ขาว-คูลไวท์, เงิน-อลูมิเนียม เมทัลลิค, ดำ-เจ็ทแบล็ก และขาวมุก-สโนว์เฟลก ราคา รวมอุปกรณ์ตกแต่ง Mazda BT-50 PRO THUNDER (*สีเมทัลลิค เพิ่ม 7,000 บาท และ **สีขาวมุก สโนว์เฟลก เพิ่ม 7,000 บาทเช่นกัน)

– รุ่น FreeStyle Cab Hi-Racer 2.2L 6MT 701,000 บาท*

– รุ่น Double Cab Hi-Racer 2.2L 6MT 792,000 บาท*

– รุ่น Double Cab Hi-Racer 2.2L 6AT 952,000 บาท**

สิ่งที่อยากให้ปรับปรุง : การปรับตำแหน่งเบาะควรเป็นระบบไฟฟ้า, จอแสดงภาพจากกล้องมองหลังที่กระกระจกเล็กไป

สิ่งที่อยากให้มี : ไฟหน้าแบบเดย์ไทม์ รันนิงไลท์

ขอขอบคุณ : บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด                                                                                                                                                                                                                                                      

IMG_3344IMG_3245IMG_3239IMG_3256IMG_3246IMG_3369IMG_3360IMG_3361 IMG_3376IMG_3252IMG_3241IMG_3247IMG_3260IMG_3258IMG_3263IMG_3264 IMG_3279IMG_3284IMG_3300IMG_3297IMG_3302IMG_3307IMG_3271IMG_3272 IMG_3283IMG_3311IMG_3286IMG_3288IMG_3291IMG_3294IMG_3319IMG_3323 IMG_3327IMG_3339IMG_3348car-feature-safty-big03car-feature-safty-big05car-feature-safty-big04car-feature-performance-big-double01car-feature-safty-big01


รถใหม่ 2022

รถยอดนิยม

Mazda 2 ราคาเริ่มต้น 546,000.
Mazda 3 ราคาเริ่มต้น 969,000.
Mazda CX-3 ราคาเริ่มต้น 769,000.


Nissan Almera ราคาเริ่มต้น 499,000.
Nissan Kicks ราคาเริ่มต้น 889,000.
Nissan Navara ราคาเริ่มต้น 599,000.


Mitsubishi Triton  ราคาเริ่มต้น 539,000.
Mitsubishi Xpander ราคาเริ่มต้น 789,000.
Mitsubishi Pajero Sport ราคาเริ่มต้น 1,299,000.


Toyota Fortuner ราคาเริ่มต้น 1,319,000.
Toyota Revo ราคาเริ่มต้น 544,000.
Toyota Vios ราคาเริ่มต้น  609,000.
Toyota Yaris ATIV 4 ประตู ราคาเริ่มต้น 529,000.
Toyota Yaris 5 ประตู ราคาเริ่มต้น 539,000.
Toyota Corolla Cross ราคาเริ่มต้น 989,000.


Honda City ราคาเริ่ม 579,500.
Honda City Hatchback ราคาเริ่ม 599,000.
Honda City e:HEV ราคา 839,000.
Honda Civic ราคาเริ่ม 874,000.


โตโยต้า อัลติส | โตโยต้า รีโว | Honda City | Honda Civicมาสด้า 2 | Mazda CX-5 | นิสสัน อัลเมร่า | นิสสัน คิกส์Suzuki Swift | มิราจ | แอททราจ | ISUZU D-MAX | ISUZU MU-X
Sales ประจำเว็บนะครับ

BMW 096-998-2498 K.ดวงใจ (ตูน) BMW Europa Motor พระราม 2/ Id Line : @bmweuropamotor
Ford รับสมัครเพิ่ม 1 ตำแหน่ง โทร 086-1290293
GWM 02-114-7709 GWM จรัญ / Line ID : @gwmcharan
Honda 085-082-2662 K.บอล *HONDA สาธุประดิษฐ์ / Line ID : ballz12345
Haval 02-114-7709 GWM จรัญ / Line ID : @gwmcharan
Hyundai 097-249-3639 K.พล /Line ID : nine_pon
ISUZU 087-332-1320 K.อาม เพชรเกษม Line / ID : armisuzu108
Mazda 092-8687997 K.แบงค์ สาขาสุขุมวิท 65 /ID Line : bankmazda
Mercedes-Benz 091-7866446 K.ลูกน้ำ Benz Metro Autohaus พระราม 2 / ID Line : puimg
MG 089-110-3715 K.อุ๊ กทม. และปริมณฑล. Line : Pigkyau
MINI 065-6479399 K.เปิ้ล สาขาพระราม 4 และ เอกมัย Millennium Auto / Id Line : noople_mini
Mitsubishi 080-2423-959 K.มะเหมี่ยว พระราม 2 / Id Line : mameaw767
Nissan เซลล์ น้องอ้อ : 082-997-4556 ID Line : @nissansale
Ora 02-114-7709 GWM จรัญ / Line ID : @gwmcharan
Suzuki 063-286-4014 K.เปิ้ล บางแค / Id Line : plepleam
Volvo ซลส์ คุณมิ้ม  092-2965459 / ID Line : mimmieka
* ถ้ามีการโอนเงินค่าจอง จะโอนเข้า ชื่อบริษัท เท่านั้น ไม่มีการโอนเป็นชื่อ Sales นะครับ
** โทรหา Sales บอกว่ามาจาก 9carthai ของแถมพิเศษ ครับ
*** *** พี่ๆที่ Comment รบกวนช่วย ทิ้งเบอร์โทรศัพท์มือถือ หรือ อีเมล ให้ Sales ติดต่อกลับด้วยนะครับ

แสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.