
Porsche จัดให้เปิดตัว “Panamera E-Hybrid”

Porsche แบรนด์รถยักษ์ใหญ่ของประเทศเยอรมันนั้นล่าสุดได้ทำการเปิดตัวรถแบบ “Panamera E-Hybrid” พลังงานไฮบริดของพวกเขาออกมาแล้วในงานอย่าง Geneva Motor Show ในเดือนมีนาคมนี้
สำหรับการเปิดเผยล่าสุดนั้นเปิดตัวออกมาโดยทางทีมงานของ Autocar โดยเจ้ารถแบบ Porsche Panamera นั้นจะทำกำลังได้สูงสุดถึง 500 แรงม้าและแรงบิดสูงสุดมากกว่าเดิม รวมไปถึงทำความเร็วสูงสุดได้มากกว่า 180 ไมล์/ชั่วโมง
มากไปกว่านั้นรถแบบ Porsche Panamera แบบ “E-Hybrid models” ยังจะมาพร้อมกับเครื่องยนต์ขนาด 2.9 ลิตรแบบ V8 เทอร์โบคู่ (Twin-Turbo) ซึ่งดีกว่ารถแบบ Porsche Panamera 4 E-Hybrid โฉมปัจจุบันที่ให้กำลังเพียงแค่ 434 แรงม้าเท่านั้น
นอกจากนี้เจ้ารถแบบ Porsche Panamera ก็ได้เตรียมตัวเปิดเผยรายละเอียดแบบ “Panamera 4S E-Hybrid” ซึ่งเป็นรุ่นต่อจาก Turbo models ล่าสุดอีกด้วย
รถไฟฟ้าที่น่าสนใจ...
ราคาเริ่มไม่เกิน 500,000.
ราคา 500,000 - 1,000,000.
ราคา 1,000,000 - 2,000,000.
ราคา 2,000,000. ขึ้นไป
แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " Porsche จัดให้เปิดตัว “Panamera E-Hybrid” "