NISSAN เปิดตัวรถยนต์รุ่นฉลอง 70 ปี ในงาน Motor Expo 2022 พร้อมนำเสนอนวัตกรรม “ก้าวล้ำ เพื่อคุณ”

โพสโดย : admin / วันที่ : 30 พฤศจิกายน 2022

NISSAN เปิดตัวรถยนต์รุ่นฉลอง 70 ปี ในงาน Motor Expo 2022
พร้อมนำเสนอนวัตกรรม “ก้าวล้ำ เพื่อคุณ”

NISSAN MOTOR EXPO 2022

 30 พ.ย. 65 – นิสสัน ส่งท้ายปีแห่งการฉลองครบ 7 ทศวรรษ  ในประเทศไทยเปิดตัวรถยนต์รุ่นฉลอง 70 ปี พร้อมเปิดข้อเสนอพิเศษ ทั้งด้านการขาย และบริการหลังการขาย เพิ่มความอุ่นใจให้ลูกค้า ในงาน Motor Expo 2022 ระหว่างวันที่ 1 – 12 ธันวาคม นี้ ที่อิมแพค  ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี

อิซาโอะ เซคิกุจิ ประธาน นิสสัน ประเทศไทย กล่าวว่า “นิสสันขอขอบคุณลูกค้าชาวไทยที่ให้การสนับสนุนเราเป็นอย่างดีมาตลอด 70 ปีเต็ม โดยนิสสันยังคงมุ่งมั่นนำเสนอเทคโนโลยียานยนต์ “ก้าวล้ำ เพื่อคุณ” ที่น่าเชื่อถือ วางใจได้ และทนทาน ให้แก่ลูกค้าชาวไทยอย่างต่อเนื่อง”

“นิสสันนำรถยนต์รุ่นพิเศษฉลอง 70 ปี พร้อมแพ็คเกจส่งเสริมการขาย และบริการหลังการขายที่โดนใจ มามอบให้ลูกค้าภายในงาน และรวมถึงที่โชว์รูม 174 แห่งทั่วประเทศ  เราเชื่อมั่นว่าลูกค้าของนิสสัน จะตื่นเต้น กับนวัตกรรมยานยนต์จากนิสสัน และได้รับประสบการณ์น่าประทับใจ” อิซาโอะ เซคิกุจิ กล่าวเสริม


ไฮไลต์รถยนต์รุ่นพิเศษฉลอง 70 ปี

รถยนต์รุ่นพิเศษนี้ผลิตขึ้นในจำนวนจำกัดสำหรับ 4 รุ่นหลัก ได้แก่
– นิสสัน อัลเมร่า
– นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์
– นิสสัน นาวารา
– นิสสัน เทอร์ร่า

โดยจะมีแถบสติกเกอร์ตกแต่งพิเศษที่สะท้อนความภูมิใจของนิสสัน ตกแต่งทั้งทางกระโปรงหน้า และกระจกมองข้าง โลโก้ 70 ปีด้านท้ายรถ และชุดพรมพร้อมยางปูพื้น

นิสสันผลิตรุ่นพิเศษฉลอง 70 ปีนี้ ในจำนวนจำกัด เพื่อขอบคุณ และเปิดให้ลูกค้าได้มีส่วนร่วมในการฉลองโอกาสพิเศษ และความผูกพันระหว่างนิสสัน และลูกค้าชาวไทยตลอด 7 ทศวรรษที่ผ่านมา


นิสสัน รุ่นพิเศษฉลอง 70 ปี  ราคา
นิสสัน อัลเมร่า รุ่นพิเศษฉลอง 70 ปี ราคา 685,000.
นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ รุ่นพิเศษฉลอง 70 ปี ราคา 909,000.
นิสสัน นาวารา รุ่นพิเศษฉลอง 70 ปี ราคา 944,000.
นิสสัน เทอร์ร่า รุ่นพิเศษฉลอง 70 ปี ราคา 1,565,000.


นิสสัน เปิดตัว นิสสัน นาวารา แบล็ค อิดิชั่นรุ่นล่าสุด ในโฉมใหม่กับสีเทา สเตลท์ เกรย์ สุดเท่ เพิ่มความสปอร์ต เน้นความบึกบึนทนทาน นาวารา แบล็ค อิดิชั่น มีในรุ่นยกสูง (คิงแค็บ คาลิเบอร์) และ รุ่นสี่ประตูยกสูง (ดับเบิ้ลแค็บ คาลิเบอร์)

นิสสัน นาวารา เป็นกระบะที่มีสมรรถนะดีเยี่ยม แข็งแกร่ง ดีไซน์ทันสมัยถูกใจคนรุ่นใหม่ที่ค้นหาประสบการณ์ที่ “ใช้ชีวิตแบบที่ไม่มีใครกล้าคิด”

นอกจากนี้ นิสสันยังนำนาวาราครบทุกรุ่นย่อยมาโชว์ในงาน  พร้อมจะช่วยให้ลูกค้าสามารถใช้ชีวิตแบบที่ไม่มีใครกล้าคิดด้วยเครื่องยนต์ทรงพลัง YS23DDTT แบบ 4 สูบ DOHC เทอร์โบคู่ ความจุ 2.3 ลิตร  ที่ให้กำลังสูงสุด 190 hp (Ps) และแรงบิดสูงสุดถึง 450 นิวตันเมตร (Nm)  มาพร้อมเกียร์ออโตเมติก 7 สปีด

ที่เปิดให้ผู้ขับขี่สามารถเลือกโหมดการขับขี่แบบธรรมดา (M mode) ได้เพื่อความสนุกสนานในการขับขี่ที่ควบคุมได้ดังใจ เครื่องยนต์มีอัตราการประหยัดเชื้อเพลิงที่โดดเด่น พร้อมระบบความปลอดภัยจากเทคโนโลยีขั้นสูงรอบคัน

รวมทั้งรองรับน้ำมันดีเซลทุกแบบทั้ง B7, B10 และ B20   เต็มที่กับการบรรทุกหนักและการใช้งานที่ต้องความแข็งแกร่งด้วยโครงสร้างโมโนเฟรมแชสซีทำจากเหล็กกล้าชิ้นเดียวตลอดคัน (Fully Boxed Frame) ที่มีชื่อเสียงของนิสสัน และมีพื้นที่บรรทุกของได้อย่างจุใจ

รวมทั้งยังมีคุณสมบัติอื่นๆ ในด้านประโยชน์การใช้งาน และความสะดวก เช่น บันไดที่กันชนหลังซึ่งทำให้เข้าออกและขนของที่กระบะได้สะดวก รวมถึงการการปรับตำแหน่งตะขอยึดใหม่ เพื่อตอบโจทย์การบรรทุกสัมภาระทั้งขนาดใหญ่และเล็ก

นิสสัน นาวารา รุ่นพิเศษฉลอง 70 ปี ราคา 944,000.


นิสสันคิกส์ อี-พาวเวอร์ ใหม่ เป็นรถยนต์ B-SUV รุ่นเดียวในตลาดที่ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า และเทคโนโลยีอี-พาวเวอร์ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะจากนิสสัน ช่วยให้ผู้ขับขี่ขับสนุกทุกการเดินทางและมอบประสบการณ์การขับขี่เฉกเช่นเดียวกับรถยนต์ไฟฟ้า 100% ได้โดยไม่ต้องเปลี่ยนพฤติกรรมการขับขี่ ไม่ต้องกังวลเรื่องการหาสถานีชาร์จ

ในระบบขับเคลื่อนอี-พาวเวอร์ เจเนอเรชั่น 2 นี้ นิสสันได้เพิ่มขนาดแบตเตอรี่แบบลิเธียมไอออนเป็น 2.06 กิโลวัตต์-ชั่วโมง (kWh) ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพมากขึ้น ให้กำลังสูงสุด 136 แรงม้า (PS) และแรงบิดสูงสุด 280 นิวตันเมตร (Nm) ให้อัตราเร่งที่นุ่มนวล ตอบสนองได้อย่างทันใจ ขับขี่ได้สนุก และมั่นใจ

นอกจากนี้ยังมี อี-เพดดัล สเต็ป นวัตกรรมจากนิสสันที่ทำให้การขับขี่ง่าย และราบรื่นมากยิ่งขึ้นเมื่อผู้ขับขี่อยู่ในโหมด สปอร์ต & อีโค จะสามารถเพิ่มหรือลดความเร็วได้ด้วยการใช้แป้นคันเร่งเพียงแป้นเดียว  เหมาะสำหรับการขับขี่ในเมืองที่มีการจราจรหนาแน่น รวมถึงในเส้นทางที่คดเคี้ยว รวมทั้งยังประหยัดเชื้อเพลิงสูงสุด

โดยเชื้อเพลิง 1 ลิตรสามารถขับขี่ได้ไกลถึง 26.3 กิโลเมตรในการใช้งานในเมือง และเฉลี่ย 23.8 กิโลเมตรต่อลิตรสำหรับการขับขี่เฉลี่ยทุกโหมด*

นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ ใหม่ ยังมาพร้อมรุ่นออเทค (AUTECH) ที่เสริมความสปอร์ตพรีเมี่ยมมากยิ่งขึ้น

นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ รุ่นพิเศษฉลอง 70 ปี ราคา 909,000.


นิสสัน อัลเมร่า เป็นหนึ่งในรถยนต์ที่ขายดีที่สุดของนิสสันตลอด 10 ปีที่ผ่านมา และได้รับรางวัลประเภทรถยนต์คอมแพคซีดานมาแล้วมากมาย ให้พลังแรง ประหยัดน้ำมัน ปลอดภัย และมีระบบเชื่อมต่อที่โดดเด่น เครื่องยนต์ HRA0 ขนาด 1.0 ลิตร เทอร์โบ ที่มีกำลังสูงสุด 100 แรงม้า (Ps) แรงบิดสูงสุด 152 นิวตันเมตร (Nm) ให้อัตราเร่งที่แรง และรวดเร็ว จากแรงบิดแบบต่อเนื่อง (flat torque)   น

อกจากนี้ยังประหยัดน้ำมัน และขับขี่ได้สนุกทุกเส้นทาง พร้อมทั้งมั่นใจเต็มพิกัดด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยรอบคัน (360-degree Safety Shield)  ระบบอินโฟเทนเมนต์ NissanConnect สามารถรองรับการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนผ่าน Android Auto** และ Apple CarPlay เพื่อใช้งานแอปพลิเคชันในมือถือผ่านจอเครื่องเสียงรถยนต์ระบบสัมผัสขนาด 8 นิ้ว และระบบเชื่อมต่อ Bluetooth, USB และ AUX-IN พร้อมระบบนำทาง (Navigation System) ผ่าน Google Map และระบบสั่งงานด้วยเสียงอัจฉริยะ (Voice Recognition) ให้ความสะดวกสบายและความสุนทรีย์ตลอดเส้นทาง

นิสสัน อัลเมร่า มาพร้อมพื้นที่ในห้องโดยสารที่กว้างขวาง  นั่งสบาย ขับง่ายสะดวก ด้วยเบาะนั่งพรีเมียม “Quole Modure” ที่ไม่สะสมความร้อน ให้ความรู้สึกที่นั่งสบายตลอดการเดินทาง

นิสสัน อัลเมร่า รุ่นพิเศษฉลอง 70 ปี ราคา 685,000.


นิสสัน เทอร์ร่า รถยนต์อเนกประสงค์ระดับพรีเมี่ยมสำหรับทุกคนในครอบครัว โดดเด่นด้วยดีไซน์มีระดับ มาพร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัยและความบันเทิงครบครัน ทำให้เป็นเอสยูวีที่เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว

มีพื้นที่ภายในห้องโดยสารกว้างขวางนั่งสบายทั้งครอบครัวตลอดการเดินทางทั้งใกล้ไกล

เครื่องยนต์ 2.3L เทอร์โบคู่ แรงม้าสูงสุด 190 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 450 นิวตัน-เมตร พร้อมเกียร์อัตโนมัติแบบ 7 สปีด และโหมดแมนนวล   รองรับน้ำมันดีเซลได้ทั้ง B7, B10 และ B20 และยังประหยัดเชื้อเพลิงได้อย่างน่าประทับใจ

นอกจากนี้ ยังมีโหมดการขับขี่แบบขับเคลื่อนสี่ล้อ (4WD) ที่ช่วยให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารสามารถเดินทางไปได้ทุกที่  และปลอดภัยด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยรอบคัน 360° Safety Shield พร้อมพาครอบครัวเดินทางสู่จุดหมายปลายทางอย่างปลอดภัย และยังเพลิดเพลินตลอดการเดินทาง ด้วยระบบเครื่องเสียง BOSE ที่ติดตั้ง 8 ตำแหน่งรอบคัน

ทั้งนี้ ผู้โดยสารด้านหลังยังรับชมความบันเทิงออนไลน์ได้ตามต้องการผ่านหน้าจอขนาด 11 นิ้ว พร้อมการเชื่อมต่อ HDMI หรือสมาร์ททีวี

นิสสัน เทอร์ร่า รุ่นพิเศษฉลอง 70 ปี ราคา 1,565,000.


เทคโนโลยีที่มากกว่าแค่การเดินทาง

ในฐานะผู้นำเทคโนโลยียานยนต์ไฟฟ้า นิสสันจะนำ นิสสัน ลีฟ รถยนต์ระบบขับเคลื่อนไฟฟ้า 100% มาสาธิตให้เห็นว่ารถยนต์ไฟฟ้าสามารถสร้างประโยชน์ได้มากกว่าเป็นยานพาหนะเพื่อการเดินทาง ตามแนวคิด Energy Share ของนิสสัน   ในโซนเทคโนโลยียานยนต์ไฟฟ้า

นิสสันจัดแสดงนิสสัน ลีฟ และการใช้งานระบบชาร์จไฟสองทาง (Bi-directional charge) ในการจ่ายกระแสไฟฟ้าจากรถยนต์สู่ระบบไฟฟ้าในบ้าน (vehicle-to-home หรือ V2H) และสู่ระบบจ่ายกระแสไฟฟ้า (vehicle-to-grid หรือ V2G)  เพื่อให้ผู้เข้าชมงานได้เห็นประโยชน์จากการใช้รถยนต์ไฟฟ้าในรูปแบบอื่น

เมื่อเร็วๆ นี้ นิสสันได้ร่วมมือกับการไฟฟ้าฝ่ายผลิตในการศึกษาโครงการแปลงพลังงานไฟฟ้าจากรถยนต์ไฟฟ้าสู่ระบบโครงข่ายไฟฟ้า

ผลการศึกษานี้จะเป็นประโยขน์ต่อการพัฒนาอย่างยั่งยืนในสังคมในอนาคต  ซึ่งเป็นครั้งแรกของรถยนต์ไฟฟ้าแบบ BEV  โดยการใช้กำลังไฟจากแบตเตอรี่ขนาด 40kWh ในรถยนต์ไฟฟ้า

รวมทั้งเป็นครั้งแรกที่มีการใช้เทคโนโลยีการชาร์จไฟแบบสองทาง (Bidirectional charge) ของนิสสัน ลีฟมาใช้เป็นครั้งแรกในประเทศไทย


NISSAN MOTOR EXPO 2022

โปรโมชั่นพิเศษฉลอง 70 ปี

เพื่อให้ลูกค้าได้มีโอกาสเป็นเจ้าของรถยนต์นิสสันทุกรุ่นได้ง่ายขึ้น ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 31 ธันวาคม 2565 นิสสันเปิดตัวโปรโมชั่นพิเศษที่หลากหลาย อาทิ
– ดอกเบี้ย 0% หรือผ่อนนานถึง 84 เดือน (แล้วแต่เงื่อนไขของแต่ละรุ่น)

ลูกค้าใหม่และลูกค้าเดิมของนิสสันจะมีโอกาสรับสิทธิพิเศษต่อที่สองคือ ส่วนลดเงินสดสูงสุด 100,000 บาทต่อคัน รวมมูลค่า 2.8 ล้านบาทสำหรับผู้ที่ซื้อรถระหว่าง 1 พฤศจิกายน – 22 มกราคม 2566***

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับบริการหลังการขาย

เพื่อร่วมฉลอง 70 ปีของนิสสันในประเทศไทย  นิสสันได้มอบแพ็คเกจพิเศษสำหรับบริการหลังการขาย เพื่อช่วยเพิ่มความอุ่นใจและความพึงพอใจให้แก่ลูกค้า  ข้อเสนอพิเศษนี้จะเริ่มตั้งแต่เดือนธันวาคม 2565 ไปจนถึงกุมภาพันธ์ 2566 เพื่อช่วยให้ลูกค้ามั่นใจและอุ่นใจตลอดการเดินทางในช่วงเทศกาล

โดยลูกค้าสามารถนำรถเข้าเช็คระยะฟรี 28 รายการ ล้างรถ ดูดฝุ่น พร้อมรับส่วนลด 1,000 บาทเมื่อเปลี่ยนยาง 4 เส้นในราคาพิเศษ

นอกจากนี้นิสสันยังจะมอบส่วนลด 15-44% เมื่อซื้อแพ็คเกจ Save Safe สำหรับการเช็คระยะและเปลี่ยนน้ำมันเครื่อง  รับดอกเบี้ย 0% หรือผ่อนนาน 10 เดือนสำหรับค่าบริการ 5,000 บาทต่อใบเสร็จ (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

หรือ ผ่อนนาน 6 เดือนสำหรับค่าบริการ 3,000 บาทขึ้นไป (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

เปลี่ยนไส้กรองอากาศในราคา 700 บาท จากราคาปกติ 1,125 บาท ส่วนลด 200 บาทสำหรับบริการทำความสะอาดแอร์

ส่วนลด 20-50% สำหรับไส้กรองอากาศ ผลิตภัณฑ์น้ำยาต่างๆ เช่น น้ำยาทำความสะอาดเครื่องยนต์ และหัวเชื้อน้ำมันเครื่องสำหรับรถที่มีอายุ 10 ปีชึ้นไป ****

* สำหรับการขับขี่ในเมือง / ตามมาตรฐาน NEDC หรือ ป้ายข้อมูลรถยนต์ตามมาตรฐานสากล (ECO sticker) ซึ่งแต่ละรุ่นจะมีข้อมูลแตกต่างกันไป

** สำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นที่รองรับ

*** เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

**** เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

 

รถใหม่ 2023


รถไฟฟ้าที่น่าสนใจ...


รถยอดนิยม
Mazda 2 ราคาเริ่มต้น 546,000.
Mazda 3 ราคาเริ่มต้น 969,000.
Mazda CX-3 ราคาเริ่มต้น 769,000.


Nissan Almera ราคาเริ่มต้น 499,000.
Nissan Kicks ราคาเริ่มต้น 889,000.
Nissan Navara ราคาเริ่มต้น 599,000.


Honda City ราคาเริ่ม 579,500.
Honda City Hatchback ราคาเริ่ม 599,000.
Honda City e:HEV ราคา 839,000.
Honda Civic ราคาเริ่ม 874,000.


Mitsubishi Triton  ราคาเริ่มต้น 539,000.
Mitsubishi Xpander ราคาเริ่มต้น 789,000.
Mitsubishi Pajero Sport ราคาเริ่มต้น 1,299,000.


Toyota Fortuner ราคาเริ่มต้น 1,319,000.
Toyota Revo ราคาเริ่มต้น 544,000.
Toyota Yaris ATIV 4 ประตู ราคาเริ่มต้น 529,000.
Toyota Yaris 5 ประตู ราคาเริ่มต้น 539,000.
Toyota Corolla Cross ราคาเริ่มต้น 989,000.


โตโยต้า อัลติส | โตโยต้า รีโว | Honda City | Honda Civicมาสด้า 2 | Mazda CX-5 | นิสสัน อัลเมร่า | นิสสัน คิกส์Suzuki Swift | มิราจ | แอททราจ | ISUZU D-MAX | ISUZU MU-X
ราคารถใหม่BMW, BYDFORD, HAVAL, HONDA, HYUNDAI, ISUZU, MAZDA, MG, MINI, MITSUBISHI, MERCEDES-BENZ, NETA, NISSAN, SUZUKI, TESLA, TOYOTA, VOLVO

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " NISSAN เปิดตัวรถยนต์รุ่นฉลอง 70 ปี ในงาน Motor Expo 2022 พร้อมนำเสนอนวัตกรรม “ก้าวล้ำ เพื่อคุณ” "

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

ข่าวรถใหม่

บทความแนะนำ

หมวดหมู่

Sales ประจำเว็บนะครับ

BMW K.อุ๊ย
083-2222-456 / LINE : @auicarthai
BYD K.เนี๊ยบ
Ford K.ต้น
092-589-1447 / LINE : tonindy_mick
GWM K.ด๊อก 081-8275292ID Line : @gwmiconic
Honda K.บอล
085-082-2662 / LINE : ballz12345
Haval K.ด๊อก 081-8275292ID Line : @gwmiconic
Hyundai K.จ๊ะจ๋า
098-4084660  / LINE : jaja9777
ISUZU K.อาม เพชรเกษม
087-332-1320 / LINE : armisuzu108
Mazda K.แบงค์ สาขาสุขุมวิท 65
092-8687997  / LINE : bankmazda
Mercedes-Benz K.ลูกน้ำ
091-7866446  / LINE : puimg
MG K.อุ๊ กทม. และปริมณฑล.
089-110-3715 / LINE : Pigkyau
MINI ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Mitsubishi K.มะเหมี่ยว พระราม 2
080-2423-959 / LINE : mameaw767
Nissan เซลล์ น้องอ้อ
082-997-4556 / LINE : @nissansale
Ora K.ด็อก 081-8275292ID Line : @gwmiconic
Suzuki ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Toyota คุณแอ้
081-4976966 / LINE : @airetoyota
Volvo เซลส์ คุณมิ้ม
092-2965459 / LINE : mimmieka
* ถ้ามีการโอนเงินค่าจอง จะโอนเข้า ชื่อบริษัท เท่านั้น ไม่มีการโอนเป็นชื่อ Sales นะครับ
** โทรหา Sales บอกว่ามาจาก 9carthai ของแถมพิเศษ ครับ
*** พี่ๆที่ Comment รบกวนช่วย ทิ้งเบอร์โทรศัพท์มือถือ หรือ อีเมล ให้ Sales ติดต่อกลับด้วยนะครับ

ความเห็นล่าสุด