หน้าหลัก » Suzuki Motorcycle มอเตอร์ไซค์ » ใหม่ SUZUKI KATANA 2019-2020 ราคา ซูซูกิ คาทาน่า ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์

ใหม่ SUZUKI KATANA 2019-2020 ราคา ซูซูกิ คาทาน่า ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์

โพสโดย : admin | วันที่ : 5 September 2019
หมวดหมู่ : Suzuki Motorcycle, มอเตอร์ไซค์

ใหม่ SUZUKI KATANA 2019-2020 ราคา ซูซูกิ คาทาน่า ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์

SUZUKI KATANA SUZUKI KATANA (2) SUZUKI KATANA (3) SUZUKI KATANA (4) SUZUKI KATANA (5) SUZUKI KATANA (6) SUZUKI KATANA (7) SUZUKI KATANA (8) SUZUKI KATANA (9)

NEW SUZUKI KATANA ได้เริ่มสายการผลิตในปี ค.ศ. 1981 ที่ซึ่งกุมหัวใจของนักขับมาแล้วทั่วโลกและยังได้เปลี่ยนนิยามของการขับขี่ซึ่งเป็นผู้นำเทรนด์ใหม่ของรถจักรยานยนต์ในยุค ด้วยการทุ่มเทหัวใจ และจิตวิญญาณในการหล่อหลอมรถจักรยานยนต์ซูซูกิ KATANA เราไม่เคยที่จะหยุดในการหลงใหลรถจักรยานยนต์รุ่นนี้เลย ทีมออกแบบและวิศวกรยังคงคาดหวังที่จะได้สร้างสรรค์ SUZUKI KATANA ใหม่อยู่เสมอ

และหลังจากการเปิดตัวในงาน EICMA ที่มิลาน SUZUKI Katana 3.0 Concept ได้รับการตอบรับอย่างยอดเยี่ยม ทำให้ SUZUKI ได้เล็งเห็นว่าถึงเวลาที่จะสานต่อตำนานของ KATANA ในเร็ววัน ทีมออกแบบและวิศวกรได้ทำงานทุ่มเทอย่างหนักเพื่อที่จะสร้างสรรค์รถรุ่นนี้ออกสู่สายตาลูกค้าทั่วโลกเพื่อสานต่อตำนาน KATANA ใหม่ในปี 2020

NEW SUZUKI KATANA โดดเด่นด้วยดีไซน์ด้านหน้าที่เฉียบคมกับไฟหน้าและไฟหรี่แบบ LED แฮนด์เดิลบาร์สีดำด้าน เพรียวบาง แต่ทนทาน ช่วยให้ดูดุดัน เรือนไมล์เป็นแบบ Full LCD พร้อมมาตรวัดแสดงผลครบครัน สามารถปรับความสว่างของหน้าจอได้ เบาะนั่งเป็นสีทูโทน ดำ-เทา ดีไซน์สปอร์ต ติดตั้งสายจับกันตกสำหรับผู้โดยสาย ไฟทเายเป็นแบบ LED มาพร้อมเส้นสายที่เฉียบคม และท่อไอเสียใหม่แบบ 4-2-1 ผ่านมาตรฐานค่าไอเสียระดับ Euro 4

ขุมกำลังเครื่องยนต์ของ NEW SUZUKI KATANA เป็นแบบ 4 จังหวะ 4 สูบเรียง DOHC ปริมาตรกระบอกสูบ 999 ซีซี. ระบายความร้อนด้วยน้ำ กระบอกสูง x ระยะชักเท่ากับ 73.4 x 59.0 มม. อัตราส่วนกำลังอัด 12.2:1 จ่ายน้ำมันด้วยระบบหัวฉีด คลัทช์เปียก เกียร์ 6 สปีด สตาร์ทเครื่องด้วยระบบไฟฟ้า

โครงสร้างตัวถังและสวิงอาร์มอะลูมิเนียม ถูกออกแบบโดยใช้เทคโนโลยี FEM (Finite Element Method) ทำให้โครงสร้างเพรียวบาง น้ำหนักเบาและแข็งแกร่ง ภายใต้มิติตัวรถ กว้าง x ยาว x สูง เท่ากับ 835 x 2,130 x 1,110 มม. ระยะห่างฐานล้อ 1,460 มม. ความสูงจากพื้นถึงเบาะ 825 มม. ระยะห่างจากพื้นถึงเครื่อง 140 มม. น้ำหนักรวม 215 กก. ความจุน้ำมันเชื้อเพลิง 12.0 ลิตร

ระบบกันสะเทือน โช้คอัพหน้าแบบหัวกลับ จาก KYB ขนาด 43 มม. สามารถยุบตัวได้ถึง 120 มม. และสามารถปรับค่าความหนืด และสปิรงแบบพรีโหลดได้ ด้านหลังเป็นแบบ Link-Type สามารถยุบตัวได้ 63 มม. และปรับค่าความหนืด กับสปริงแบบพรีโหลดได้ ระบบเบรกหน้าเป็นดิสก์คู่ ด้านหลังเป็นดิสก์เบรก วงล้อเป็นอัลลอยสวมยาง 120 / 70ZR17M / C (58W) ล้อหลังสวมยาง 190 / 50ZR17M / C (73W)

NEW Suzuki Katana ซูซูกิ คาทาน่า ราคา 569,000.

*รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม, ไม่รวมทะเบียน และ พ.ร.บ.
*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามโปรโมชั่นร้านผู้จัดจำหน่าย
โปรดสอบถามรายละเอียดที่ร้านผู้จำหน่ายใกล้บ้านท่าน

ราคา ซูซูกิ คาทาน่า ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์
SUZUKI KATANA ราคาผ่อน

SUZUKI KATANA 2019

1
รูปลักษณ์ด้านหน้าเฉียบคมด้วยไฟหน้าและไฟหรี่แบบ LED โดยไฟหน้าใหม่ได้ถูกออกแบบและติดตั้งไว้ตรงกลางด้านหน้าด้วยไฟหน้าทรงสี่เหลี่ยมแบบ LED และไฟหรี่แบบ LED คาดไว้ตรงกลางซ้ายและขวาของเลนส์ไฟ ทำให้สะท้อนความมีเอกลักษณ์ของตำนาน KATANA ได้เป็นอย่างดี

2
โช้คอัพหน้าแบบหัวกลับ จาก KYB ขนาด 43 มม. สามารถยุบตัวได้ถึง 120 มม. และสามารถปรับค่าความหนืด และสปิรงแบบพรีโหลดได้

3
วงล้อแม็กอะลูมิเนียมอัลลอยแบบ 6 ก้าน ดีไซน์ใหม่ พร้อยางรุ่นใหม่ล่าสุดของ Bridgestone’ Sport Max Roadsport 2 ที่มีโครงสร้างชั้นในถูกพัฒนาพิเศษสำหรับ SUZUKI KATANA เพื่อเพิ่มสมรรถนะ และเพิ่มความมั่นใจในการเข้าโค้ง และมั่นใจในทุกสภาพถนน

4
ระบบเบรกแบบทวินดิสก์ขนาด 310 มม. พร้อมด้วยคาลิเปอร์ Brembo โมโนบล็อกแบบ 4 พอร์ต ซึ่งเป็นคาลิเปอร์ชนิดเดียวกันกับรถจักรยานยนต์ซูซูกิซูเปอร์สปอร์ต GSX-R1000 ระบบเบรกป้องกันล้อล็อก ABS (Anti-Lock Brake System) แบบหน้า-หลัง ทำงานร่วมกับระบบ Traction Control ที่มีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา สร้างความมั่นใจให้แก่ผู้ขับขี่ไปอีกขั้น

5
แฮนด์เดิลบาร์สีดำด้าน เพรียวบาง แต่ทนทาน เสริมลุคให้ดูดุดัน แข็งแรงแต่น้ำหนักเบา และลดแรงสั่นสะเทือนได้เป็นอย่างดี

22
เรือนไมล์แบบ Full LCD พร้อมมาตรวัดแสดงผลอย่างครบครัน หน้าจอแสดงผลสามารถปรับความสว่าง เพื่อการอ่านหน้าจอได้อย่างง่ายดาย เรือนไมล์แสงสีขาวโดยมีมาตรแสงผล Speedometer, Tachometer, Odometer, Dual trip meter, Lap time, Gear position, Water temperature, Driving range, Average fuel consumption, Instant fuel consumption, Traction control mode, Fuel gauge, Clock และ Battery voltage

6
เบาะนั่งสีทูโทน ดำ-เทา ทำให้ดูสปอร์ต และเงางาม พร้อมความมั่นใจในความสะดวกสบายในทุกท่วงท่า และการวางเท้าระหว่างการขับขี่ และมีสายจับกันตกสำหรับผู้โดยสารเพิ่มความมั่นใจขณะซ้อนท้ายในการเดินทางอีกด้วย

7
ระบบกันสะเทือนหลังแบบ Link-Type เลือกสรรโช้คหลังที่สามารถยุบตัวได้ 63 มม. ทำให้สมรรถนะในการยืดหยุ่น และให้การทรงตัวที่เป็นธรรมชาติ สำหรับสภาวะการณ์ขับขี่ที่หลากหลาย และสามารถปรับค่าความหนืด และสปริงแบบพรีโหลดได้

8
ชุดไฟท้ายแบบหลอด LED ได้ถูกออกแบบให้มีเส้นสายไฟท้ายที่เฉียบคมที่ให้แสงสว่างที่เป็นเอกลักษณ์เพิ่มความเป็น KATANA ที่ทันสมัยไปอีกขั้น

9
บังโคลนหนังขนาดเล็กแยกอิสระได้ถูกยึดติดกับสวิงอาร์มครอบคลุมยางหลังได้เป็นอย่างดี พร้อมไฟเลี้ยวหลังและป้ายทะเบียนรถเป็นชิ้นเดียวกัน ทำให้ดูมีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์และดูดุดันมากยิ่งขึ้น Short, Upswept Black Muffler ท่อไอเสียสั้นแบบยกได้ออกแบบให้มีขนาดกะทัดรัดสีดำดูดุดันในทุกมุมมอง

10
โครงสร้างตัวถังและสวิงอาร์มอะลูมิเนียม ถูกออกแบบโดยใช้เทคโนโลยี FEM (Finite Element Method) ทำให้โครงสร้างเพรียวบาง น้ำหนักเบาและแข็งแกร่งเช่นเดียวกับโครงสร้าง GSX-R1000 นอกจากนั้นยังใช้ ทวิน-สปา อะลูมิเนียมเฟรม ที่มีคุณสมบัติซับแรงสั่นสะเทือนได้เป็นอย่างดี และยังเพิ่มสมรรถนะในการควบคุมรถในย่านความเร็วสูงได้อย่างมีประสิทธิภาพมกยิ่งขึ้น

11
ความสูงของเบาะนั่งที่เพียง 825 มม. และตัวถังที่เพรียวบาง ส่งผลให้ผู้ขับขี่รู้สึกกระชับและสะดวกสบายออกแบบตาสรีระศาสตร์ทำให้ผูขับขี่มีความสะดวกในการวางเท้าลงพื้นขณะจอดได้อย่างมั่นใจยิ่งขึ้น

12
SUZUKI KATANA ได้บรรจุขุมพลังเครื่องยนต์แบบ DOHC 4 จังหวะ 4 สูบเรียง ปริมาตรกระบอกสูบขนาด 999 ซีซี. พร้อมด้วยระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ เพื่อตอบสนองอัตราเร่งได้ทันใจสามารถบิดคันเร่งตามใจต้องการ และทำให้การขับขี่สนุกมากยิ่งขึ้น
– เครื่องยนต์ได้รับการออกแบบให้มีช่วงชักที่ยาวขึ้นเพื่อให้มีแรงบิดที่ดีในรอบต่ำและกลางเป็นเยี่ยม เพื่อให้เหมาะสมแก่การขับขี่บนท้องถนน
– เลย์เอ้าท์ของเพลาข้อเหวี่ยง และเกียร์บ๊อกซ์ สามารถนำไปออกแบบโครงสร้างตัวถังให้มีขนาดเล็กกะทัดรัด และมีน้ำหนักเบามากยิ่งขึ้น
– เครื่องยนต์สมรรถนะเยี่ยมที่ตอบสนองอัตราเร่งได้อย่างฉับไว

13
ลูกสูบได้ออกแบบใหม่โดยใช้เทคโนโลยี FEM (Finite Element Method) เพื่อให้มีประสิทธิภาพในด้านความทนทาน มีน้ำหนักเบา โดยลูกสูบและแหวนสูบใหม่นี้สามารถทำให้มีน้ำหนักเบาลง 3% เมื่อเปรียบเทียบกับเครื่อง GSX-1000 ปี 2007 แต่ยังคงความแข็งแรงและทนทาน

14
กระบอกสูบผ่านกระบวนการเคลือบสาร SCEM (Suzuki Composite Electrochemical Material) ลดการสึกหริและระบายความร้อนได้ดีเยี่ยม นอกจากนี้ยังใช้หัวเทียนแบบ Iridium ที่มีขนาดยาวขึ้นเพื่อให้การเผาไหม้ที่มีประสิทธิภาพ และตอบสนองอัตราเร่งได้ดีและทำให้เครื่องยนต์เดินเรียบขณะรอบเดินเบา

15
ระบบจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงแบบหัวฉีด และชุดเรือนลิ้นเร่ง SDTV (Suzuki Dual Throttle Valve) ที่มีเส้นผ่าศูนย์กลางขนาด 44 มม. เพื่อการเผาไหม้ในห้องเผาไหม้ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด พร้อมหัวฉีดที่มีรูถึง 10 รู และจมูกที่ยาวขึ้นเพื่อนเพิ่มการควบคุมการจ่ายน้ำมันที่แม่นยำมากยิ่งขึ้น ทำงานร่วมกับ 02 Feedback System เพื่อการเผาไหม้ในห้องเผาไหม้ที่สมบูรณ์ อีกทั้งยังมีประสิทธิภาพในการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง นอกจากนี้เครื่องยนต์ SUZUKI KATANA ได้ผ่านมาตรฐานไอเสียระดับ Euro 4 อีกด้วย

16
ระบบ Low RPM Assist จะช่วยปรับเร่งความเร็วรอบเครื่องยนต์ให้สูงขึ้นแบบอัตโนมัติ ขณะรถออกตัว เพราะโดยปกติความเร็วรอบเครื่องยนต์ลดลง ขณะปล่อยคลัตช์ ระบบนี้จะช่วยให้ผู้ขับขี่สามรถขับขี่ได้อย่างราบรื่น แม้การขับขี่ที่มีความเร็วต่ำ นอกจากนี้ยังทำให้ขับขี่ง่ายที่ความเร็วต่ำ การหยุดและการออกตัวตามแยกไฟแดง

17
หม้อน้ำได้ถูกออกแบบให้สามารถระบายความร้อนได้ดีเยี่ยม และสามารถนำอากาศให้ไหลผ่านไปยังแกนหม้อน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ

18
SUZUKI KATANA ได้ติดตั้ง Oil Cooler เพื่อช่วยระบายความร้อน ซึ่งมีน้ำหนักเบา และขนาดกะทัดรัด ทำให้มีพื้นที่มากขึ้นสำหรับระบบไอเสีย

19
ระบบระบายไอเสียได้ถูกออกแบบให้ดูสวยงาม และยังเพิ่มสมรรถนะของเครื่องยนต์ โดยระบบท่อไอเสียออกแบบใหม่ ใช้สูตร 4-2-1 โดยจัดแบ่งท่อตั้งแต่เฮดเดอร์ระหว่าง 1 กับ 4 และ 2 กับ 3 การออกแบบนี้ก่อให้เกิดพลังจอบสนองที่แข็งแกร่งในรอบต่ำถึงรอบกลาง โดยปรับแต่งคลื่นแรงดันของท่อเสีย และยังผ่านมาตรฐานค่าไอเสียระดับยูโร 4 และเป็นมิตรต่อสิ่งแวนล้อมสูงสุด

20
ระบบ Suzuki’s Advanced Traction Control System เพิ่มสมรรถนะในการขับขี่ส่งผลให้ผู้ขับขี่สามารถควบคุมรถ และตอบสนองการบิดคันเร่งในทุกสภาพถนน ทำให้ผู้ขับขี่สนุกและมีความมั่นใจทุกครั้งที่ได้ขับขี่โดยไม่เหนื่อย และไม่เมื่อยล้า

โดยระบบ Traction Control จะทำการประมวลผลจากเซ็นเซอร์ที่ติดตั้งทั้ง 5 จุดทุกๆ 4 มิลลิวินาที โดนใช้เซ็นเซอร์ตรวจวัดความเร็วในล้อหน้าและล้อหลัง, ตำแหน่งของลิ้นปีกผีเสื้อ, ตำแหน่งองศาเพลาข้อเหวี่ยง และตำแหน่งเกียร์มาเพื่อประมวลผลในการสั่งลดกำลังของเครื่องยนต์ด้วยการลดไฟจุดระเบิด

และปรับลดอากาศที่ส่งผ่านไปยังห้องเผาไหม้และตอบสนองการลดกำลังของเครื่องยนต์ได้อย่างทันท่วงทีและฉับไวเมื่อตรวจพบอาการสไลด์ของล้อ ทำให้การขับขี่เป็นไปได้อย่างราบรื่นมากที่สุด

21
ผู้ขับขี่สามารถสนุกและมีความมั่นใจทุกครั้งที่ได้ขับขี่โดยไม่เหนื่อยและไม่เมื่อยล้าโดยสามารถเลือกใช้ระบบได้ 3 โหมด หรือเลือกที่จะปิดการทำงานของระบบ โดยแต่ละโหมดจะมีสมรรถนะแตกต่างกันดังต่อไปนี้
– การเลือกใช้ Traction Control ระดับที่ 1 ผู้ขับขี่สามารถสนุกกับการชับขี่แบบสปอร์ตได้อย่างเต็มที่
– การเลือกใช้ Traction Control ระดับที่ 2 เหมาะสมกับการขับขี่ทั่วไปและสภาพถนนปกติ
– การเลือกใช้ Traction Control ระดับที่ 3 สำหรับผู้ขับขี่ที่ต้องการความปลอดภัยขณะขับขี่บนถนนเปียกลื่น

23
ระบบช่วยสตาร์ท (Suzuki Easy Start System) จะช่วยให้ผู้ขับขี่ที่สตาร์ทเครื่องยนต์ด้วยการกดสวิชต์สตาร์ทเพียงครั้งเดียวเท่านั้นโดยไม่ต้องกดปุ่มสตาร์ทค้างไว้จนกว่าเครื่องยนต์จะจุดระเบิดสมบูรณ์ ด้วยการทำงานของกล่อง ECM 32 bit ที่ประมวลผลและส่งคำสั่งไปช่วยให้ระบบการสตาร์ทของเครื่องยนต์ได้อย่างสมบูรณ์ นอกจากนั้นผู้ขับขี่ไม่ต้องบีบมือคลัตช์ ขณะสตาร์ทเครื่องยนต์

ACCESSORIES
25
ชิลด์หน้าสีควันเพิ่มความโดดเด่น พร้อมเพิ่มการมองเห็นหน้าปัดที่ชัดเจน

26
ลายคาร์บอนสีด่าดุดันพร้อมโลโก้ KATANA หมดปัญหารอยขีดข่วน มั่นใจในการขับขี่สไตล์ในตัวคุณ

27
เพิ่มความมั่นใจ ปกป้องริ้วรอยด้วยสติ๊กเกอร์ลายสีดำลายคาร์บอนสุดเท่ที่มาพร้อม Logo S mark สีแดงโดดเด่น

28
เพิ่มความสวยงามและบ่งบอกสไตล์ในตัวคุณ

29
ลายเคฟล่าดีไซน์สวยที่จะเพิ่มความเท่ให้กับรถของคุณ

30
สีดำลายเคฟล่าดีไซน์ที่สวยงามพร้อมเสริมความโดดเด่นให้ KATANA

31
เรียบเนียนคมเข้มหล่อเท่และดุดันในทุกเส้นทางการขับขี่รูป

COLORS สี NEW SUZUKI KATANA
ซูซูกิ คาตาน่า ใหม่ มีให้เลือกทั้งหมด 2 สี ได้แก่ 1.สีเงิน  2.สีดำ
32
NEW SUZUKI KATANA สีเงิน Metallic Mystic Silver (YMD)

33
NEW SUZUKI KATANA สีดำ Glass Sparkle Black (YVB)

SPECIFICATION NEW SUZUKI KATANA

ชื่อรุ่น NEW SUZUKI KATANA
เครื่องยนต์
เครื่องยนต์แบบ 4 จังหวะ 4 สูบเรียง DOHC
ปริมาตรกระบอกสูบ (ซีซี.) 999 ซีซี
ระบบระบายความร้อน ระบายความร้อนด้วยน้ำ
ความกว้างกระบอกสูบ x ระยะชัก (มม.) 73.4 x 59.0 มม.
อัตราส่วนกำลังฉีด 12.2:1
ระบบจ่ายน้ำมัน แบบหัวฉีด
ระบบคลัทช์ แบบเปียก
เกียร์ 6 สปีด
ระบบสตาร์ท สตาร์ตไฟฟ้า (มือ)
ความจุน้ำมันเชื้อเพลิง 12.0 ลิตร
โครงรถ
ช่วงศูนย์กลางระหว่างล้อ 1,460 มม.
กว้าง x ยาว x สูง 835 x 2,130 x 1,110 มม.
ความสูงจากพื้นถึงเบาะ 825 มม.
ระยะห่างจากพื้นถึงเครื่อง 140 มม.
น้ำหนักรวม 215 กก.
ระบบกันสะเทือน
หน้า โช้คอัพหน้าแบบหัวกลับ จาก KYB ขนาด 43 มม. สามารถยุบตัวได้ถึง 120 มม. และสามารถปรับค่าความหนืด และสปิรงแบบพรีโหลดได้
หลัง แบบ Link-Type สามารถยุบตัวได้ 63 มม. และปรับค่าความหนืด กับสปริงแบบพรีโหลดได้
ระบบเบรก
เบรกหน้า ดิสก์คู่
เบรกหลัง ดิสก์เบรก
ยาง / ล้อ
ล้อหน้า 120 / 70ZR17M / C (58W)
ล้อหลัง 190 / 50ZR17M / C (73W)

รถใหม่ 2020

รถยอดนิยม

Ford Ranger ราคา 528,000.

Ford Everest ราคา 1,299,000.


Mazda 2 ราคาเริ่มต้น 546,000.
Mazda 3 ราคาเริ่มต้น 969,000.


Nissan Almera ราคาเริ่มต้น 499,000.
Nissan Kicks ราคาเริ่มต้น 889,000.


Toyota Fortuner ราคาเริ่มต้น 1,319,000.
Toyota Revo ราคาเริ่มต้น 544,000.
Toyota Vios ราคาเริ่มต้น  609,000.
Toyota Yaris ATIV 4 ประตู ราคาเริ่มต้น 529,000.
Toyota Yaris 5 ประตู ราคาเริ่มต้น 539,000.
Toyota Corolla Cross ราคาเริ่มต้น 989,000.


Honda City ราคาเริ่มต้น 579,500.
Honda Civic ราคาเริ่มต้น 874,000.
Honda Jazz ราคาเริ่มต้น 555,000.


โตโยต้า อัลติส| โตโยต้า รีโว | Honda City | Honda Civic | Honda Jazz  | โคโลราโด | แคปติวามาสด้า 2 | Mazda CX-5 | นิสสัน อัลเมร่า | นิสสัน คิกส์ | นิสสัน เทียน่า | Suzuki Swift | มิราจ | แอททราจ | ISUZU D-MAX | ISUZU MU-X
Sales ประจำเว็บนะครับ

BMW 096-998-2498 K.ดวงใจ (ตูน) BMW Europa Motor พระราม 2/ Id Line : @dealeuropa
Chevrolet 098-3856935 K.เต้ (ปทุมธานี), LINE : taekincha​
Ford 086-7548473 K.ข้าวตู *พระราม 2
Honda 085-082-2662 K.บอล *HONDA สาธุประดิษฐ์ Line ID : ballz12345
Hyundai 097-249-3639 K.พล Line ID : nine_pon
ISUZU 087-332-1320 K.อาม เพชรเกษม Line ID : armisuzu108
Mazda 092-8687997 K.แบงค์ สาขาสุขุมวิท 65 ID Line : bankmazda
Mercedes-Benz 082-5445292 K.หนุ่ย Benz Metro Autohaus พระราม 2 ID Line : 0825445292
MG 084-0050440 K.บี สาขาเพชรเกษม 65 บางแค Line : beblaire
MINI 065-6479399 K.เปิ้ล สาขาพระราม 4 และ เอกมัย Millennium Auto / / Id Line : noople_mini
Mitsubishi 081-6155139 K.จิมมี่ มิตซูวิภาวดี / Line id : Jimmy_Srisuda
Nissan 062-4196289 K.เอ๋ มหาชัยเมืองใหม่ ID LINE : ae-nissan
Suzuki 089-508-9575 K.ข้าวเม่า *จอมทอง Line : @dfg4137a
Toyota 089-506-4177 K.วารุณี *รามคำแหง / Id-Line : 0895064177
* ถ้ามีการโอนเงินค่าจอง จะโอนเข้า ชื่อบริษัท เท่านั้น ไม่มีการโอนเป็นชื่อ Sales นะครับ
** โทรหา Sales บอกว่ามาจาก 9carthai ของแถมพิเศษ ครับ
*** *** พี่ๆที่ Comment รบกวนช่วย ทิ้งเบอร์โทรศัพท์มือถือ หรือ อีเมล ให้ Sales ติดต่อกลับด้วยนะครับ
About admin พี่ๆที่ Comment รบกวนช่วยทิ้งเบอร์โทร และ อีเมล ในกล่องข้อความ (ไม่ใช่ช่องที่ให้กรอก Email นะครับ เพราะ Sales ไม่เห็นครับ) ให้ Sales ติดต่อกลับด้วยนะครับ -----------------------------------------------@ SALES ที่ไม่ได้ CONTACT กับเว็บไซต์ กรุณาอย่าโพสนะครับ

แสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.