ใหม่ NEW BMW X1 2020 ราคา BMW X1 ตารางผ่อน-ดาวน์

โพสโดย : one / วันที่ : 10 ธันวาคม 2020

ใหม่ NEW BMW X1 2020 ราคา BMW X1 ตารางผ่อน-ดาวน์

ดูรถ Segment ใกล้เคียง Ford Everest | Honda CR-V | ISUZU MU-X | MAZDA CX-5 | MG GS | Mitsubishi Pajero | Nissan Terra | Nissan X-Trail | Toyota Fortuner | BMW X1 | Mercedes Benz GLA | VOLVO XC40


ดูรถ BMW รุ่นอื่นๆ BMW X1, X2, X3, X4, X5, X6 และ X7NEW BMW X1 สะท้อนเอกลักษณ์ของรถ SUV ทั้งในด้านความอเนกประสงค์และความโฉบเฉี่ยวได้อย่างสมบูรณ์แบบ

NEW BMW X1 เลือกที่จะสร้างความแตกต่างด้วยการฉีกกฎเกณฑ์เดิมๆ มองเพียงแวบแรกก็สัมผัสได้ถึงเอกลักษณ์ของยนตรกรรมตระกูล X อย่างครบถ้วน ด้วยรูปทรงภายนอกที่มีระยะโอเวอร์แฮงค์สั้นและฐานล้อยาวตามแบบฉบับรถ SAV (Sports Activity Vehicle)

ภายในตัวรถก็ยังคงมีกลิ่นอายของรถสายพันธุ์ X เช่นเดียวกัน BMW X1 ใช้วัสดุคุณภาพเยี่ยมพร้อมแนวคิดการออกแบบอันชาญฉลาด และอำนวยความสะดวกให้กับผู้โดยสารด้วยเบาะนั่งยกสูง นอกจากบรรยากาศอันน่าสัมผัสแล้ว ยังมีอรรถประโยชน์หลากหลายอีกด้วย

BMW X1 มีให้เลือกเครื่องยนต์เบนซิน และดีเซล ประสิทธิภาพสูงและทรงพลังที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี EfficientDynamics จะช่วยเพิ่มอรรถรสในการขับขี่ให้เร้าใจยิ่งกว่าเดิม
– กำลังสูงสุด (100 กิโลวัตต์/136 แรงม้า/4,500-6,000 รอบต่อนาที)
– แรงบิดสูงสุด (220 นิวตันเมตร/ 1,250-4,000.รอบต่อนาที)
– ระดับการปล่อย CO2 (118.0 กรัม/กิโลเมตร)
– อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเฉลี่ยสูงสุด (20 กิโลเมตร/ลิตร)


NEW BMW X1 ราคา
ราคา NEW BMW X1 sDrive18i Iconic) 1,999,000.
ราคา NEW BMW X1 sDrive18d xLine 2,359,000.
ราคา NEW BMW X1 sDrive20d M Sport 2,559,000.
*ราคาขายรวม BST STANDARD แล้วครับ


โปรโมชั่นพิเศษ BMW ทุกรุ่น ติดต่อ
เซลล์ คุณอุ๊ย : 083-2222-456
LINE : @auicarthai
FB : Europe car sales
*คุยง่าย อนุมัติไว ไม่ผ่านคืนเงิน 100%
รับเทรินทุกแบรนด์ประเมินราคาฟรี‼️

พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษใช้เงินออกรถ 0 บาท หรือเลือกดอกเบี้ย 0%
การันตีราคาขายต่อในอนาคต
โทรเลย 083-2222-456 (อุ๊ยค่ะ)


ราคา BMW X1 ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์
BMW X1 ตารางผ่อนBMW X1 (1) BMW X1 (2) BMW X1 (3) BMW X1 (4) BMW X1 (5) BMW X1 (6) BMW X1 (7) BMW X1 (8) BMW X1 (9) BMW X1 (10) BMW X1 (11) BMW X1 (12)

3

การออกแบบภายนอก ปลุกเร้าประสบการณ์การผจญภัยตั้งแต่แรกเห็น ด้วยแนวคิดการออกแบบตามสไตล์รถ SAV ผสมผสานกับความทรงพลังและปราดเปรียวในแบบฉบับไลฟ์สไตล์คนเมือง แนวหลังคาสูงช่วยให้ตัวถังดูโอ่อ่าเป็นพิเศษ รู้สึกได้ถึงพื้นที่อันกว้างขวางภายในห้องโดยสาร

ชุดตกแต่ง xLine เพิ่มเส้นสายอะลูมิเนียมบนตัวถัง ตอกย้ำบุคลิกทะมัดทะแมงและเอกลักษณ์เฉพาะของรถตระกูล X ทั้งยังเสริมความโดดเด่นให้กับด้านหน้าและด้านหลังตัวรถอีกด้วย

นอกจากชุดตกแต่งจะมีสีพิเศษให้เลือกมากมายแล้ว ยังช่วยป้องกันรอยถลอกระหว่างการขับขี่บนทางออฟโรดได้อีกด้วย ส่วนประกอบต่างๆ บนตัวถังอย่าง Air Blade ด้านข้างบริเวณประตูท้ายและ Air Curtain ที่ช่องรับลมด้านหน้า ช่วยให้รถ มีประสิทธิภาพด้านอากาศพลศาสตร์ที่เหนือชั้นและส่งผลให้สิ้นเปลืองเชื้อเพลิงน้อยลง

4

ไฟ1_resizeไฟ2_resizeไฟ3_resize

การออกแบบไฟ LED BMW X1 มีความโดดเด่นสะดุดตาแม้ในเวลากลางคืน ดีไซน์ด้านหน้าอันเป็นเอกลักษณ์ด้วยไฟ 6 ดวงบ่งบอกความเป็นรถสายพันธุ์ X อย่างชัดเจน

ในเวลากลางวัน BMW X1 ก็ยังคงความโดดเด่นด้วยไฟส่องสว่างเวลากลางวันแบบ LED ซึ่งเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน ในยามจำเป็นไฟหน้า LED พร้อมไฟส่องสว่างขณะเข้าโค้งซึ่งตอบสนองการใช้งานได้ครบครันจะให้แสงสว่างได้อย่างมีประสิทธิภาพจากโคมไฟแบบ Bi-LED เมื่อใช้ไฟต่ำและไฟสูง

ไฟส่องสว่างขณะเข้าโค้งเป็นส่วนหนึ่งของเทคโนโลยี LED ที่ช่วยปรับกระจายลำแสงและเพิ่มความสว่างชัดเจนให้กับบริเวณข้างทางเมื่อขับขี่ในเมือง

นอกจากนี้หลอดไฟ LED ยังประหยัดพลังงานมากกว่าหลอดไฟทั่วไปได้ถึง 50% โดยมีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าและระยะการส่องสว่างไกลกว่า

ใน

ใน1_resizeใน2_resizeใน3_resizeใน4_resize

การออกแบบภายใน
BMW X1 สร้างความประหลาดใจด้วยบรรยากาศที่คุ้นเคย ด้วยรูปแบบห้องโดยการที่คำนึงถึงคนขับเป็นหลัก พร้อมทั้งความล้ำสมัย โดดเด่นมีระดับในทุกรายละเอียด การออกแบบเน้นสัมผัสอันยอดเยี่ยม วัสดุที่คัดสรรมาอย่างประณีตและการตกแต่งที่หรูหรา สร้างความประทับใจตั้งแต่สัมผัสแรก ชุดไฟส่องสว่างภายในห้องโดยสารได้รับการปรับให้เข้ากับบรรยากาศภายในรถอย่างลงตัว วัสดุที่เลือกสรรมาอย่างประณีต เช่น หนังและไม้เนื้อดีล้วนมีคุณภาพเยี่ยมและให้สัมผัสอันน่าประทับใจ

นอกจากนี้ BMW X1 ยังสะท้อนความใส่ใจในทุกรายละเอียดได้อย่างชัดเจน คอนโซลกลางขนาดใหญ่พร้อมที่วางแก้วน้ำแบบเลื่อนฝาเปิด-ปิดได้และพื้นที่เก็บสัมภาระในจุดต่างๆ ให้อิสระในการใช้งานอย่างเต็มที่และตอกย้ำความอเนกประสงค์ที่เหนือชั้นของห้องโดยสารอุปกรณ์เด่นล้ำเทคโนโลยีจัดวางอยู่ในตำแหน่งที่ใช้งานสะดวกใกล้กับที่นั่งคนขับ เช่น ระบบนำทางรุ่น Professional พร้อมปุ่มควบคุมฟังก์ชั่นอัจฉริยะพร้อมระบบสัมผัส iDrive คุณจึงรู้สึกคุ้นเคยกับ BMW X1 ตั้งแต่ก้าวแรกที่ได้สัมผัส

BMW X1 คือเพื่อนร่วมทางคนสำคัญในการผจญภัยสู่เส้นทางใหม่ๆ อำนวยความสะดวกให้กับผู้โดยสารด้วยเบาะนั่งยกสูงเพื่อให้ได้ทัศนวิสัยที่ชัดเจนที่สุด พร้อมสัมผัสอันยอดเยี่ยมจากวัสดุคุณภาพสูง เมื่อผสมผสานกับระบบการใช้งานที่ง่ายสะดวกสบายและรูปแบบการใช้พื้นที่อันหลากหลาย จึงทำให้BMW X1 เป็นผู้ช่วยที่รู้ใจในทุกๆ แผนการเดินทาง

6

บ 1

ตำแหน่งเบาะนั่งคนขับยกสูง
ตำแหน่งเบาะนั่งยกสูงใน BMW X1 มีข้อดีหลายประการ ประโยชน์ที่เห็นได้ชัดเจนที่สุดคือ ทั้งคนขับและผู้โดยสารจะได้เพลิดเพลินกับทัศนวิสัยชัดเจนรอบทิศทาง ช่วยเพิ่มความปลอดภัยบนท้องถนน อีกทั้งยังช่วยให้ผู้โดยสารทุกคนเข้าและออกจากรถได้สะดวกยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ตำแหน่งเบาะที่ยกสูงยังช่วยให้สัมผัสได้ถึงความโอ่โถงของห้องโดยสารอีกด้วย ด้วยมุมมองจากตำแหน่งเบาะที่ยกสูงและบานกระจกขนาดใหญ่ ห้องโดยสารจึงดูโอ่อ่ากว้างขวางยิ่งขึ้น

7

เนื้อที่กว้างขวาง BMW X1 สร้างความประทับใจให้กับการขับขี่ในเมืองด้วยขนาดตัวถังที่กะทัดรัด โดยมีสิ่งที่คาดไม่ถึงซ่อนอยู่ภายใต้ตัวถังนี้ รูปทรงตัวถังตามแบบฉบับรถ SAV ที่มีแนวหลังคาสูงช่วยให้ห้องโดยสารดูโอ่อ่ากว้างขวางเป็นพิเศษ ทัศนวิสัยที่ชัดเจนทุกมุมมองจากตำแหน่งเบาะยกสูงและบานกระจกขนาดใหญ่ยังช่วยสร้างบรรยากาศที่โปร่งสบายภายในรถ

คุณสมบัติของBMW X1 ข้อนี้ไม่ได้สัมผัสได้จากความรู้สึกเท่านั้น เพราะยังมีพื้นที่วางขาสำหรับผู้โดยสารตอนหลังถึง 56 ซม. ซึ่งเพียงพอสำหรับคนตัวสูง ช่วยให้นั่งสบายตลอดการเดินทาง

8

พ.2_resizeพ.3_resizeพ.4_resizeพ.5_resize

เบาะหลังปรับพับได้
องค์ประกอบหลักที่ชูจุดเด่นด้านความอเนกประสงค์ให้กับ BMW X1 คือเบาะหลังแบบปรับได้ ซึ่งสามารถปรับเลื่อนได้ด้วยอัตราส่วน 60:40 คุณสมบัติพิเศษนี้ช่วยให้มีพื้นที่บรรทุกสัมภาระเพิ่มขึ้น คุณเลือกได้ว่าจะปรับให้มีพื้นที่สำหรับวางขาสำหรับผู้โดยสารเบาะหลังมากขึ้น หรือจะปรับเพื่อเพิ่มพื้นที่บรรทุกสัมภาระ

ที่ปรับใต้เบาะที่เอื้อมถึงได้ง่ายช่วยให้ปรับเบาะแถวสองได้สะดวกขึ้น พนักพิงหลังเบาะหลังสามารถปรับพับได้ 40:20:40 เพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้โดยสารเบาะหลังและเพิ่มพื้นที่บรรทุกสัมภาระให้มากยิ่งขึ้น

9

ล.1_resizeล.2_resizeล.3_resizeล.4_resize

จัดเก็บสัมภาระได้สะดวก สัมผัสประสบการณ์ความสะดวกสบายเหนือระดับใน BMW X1 ได้แม้ยังไม่เริ่มออกเดินทาง เช่น เมื่อเปิดประตูท้ายที่เปิดออกได้กว้าง จะพบกับพื้นที่เก็บของอันเหลือเฟือซึ่งมีความสูงที่พอเหมาะสำหรับการจัดเก็บสัมภาระ

10

ระบบเปิดฝากระโปรงท้ายอัตโนมัติ เมื่อคุณต้องการจะเปิดท้ายรถในขณะที่มือของคุณเต็มไปด้วยถุงช้อปปิ้งมากมาย คุณมักจะต้องหากุญแจในกระเป๋าด้วยความทุลักทุเลอยู่ที่หน้ารถพร้อมด้วยสัมภาระล้นมือ แต่ด้วยนวัตกรรมของระบบ Comfort Access ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการเปิดท้ายรถให้โดยอัตโนมัติแบบไร้การสัมผัส

กระโปรงหลังจะถูกสั่งให้เปิดเองเมื่อเซ็นเซอร์ที่ติดอยู่บริเวณกันชนหลังสามารถจับคลื่นสัญญาณความเคลื่อนไหวของเท้าที่บริเวณใต้กันชนหลัง โดยฝากระโปรงท้ายจะปลดล็อคและเปิดขึ้นได้เอง เซ็นเซอร์ที่ถูกติดตั้งที่ระดับความสูงที่แตกต่างกันบนกันชนหลัง จะช่วยในการจับสัญญาณความเคลื่อนไหวของเท้า เพื่อเปิดฝากระโปรงออก

11

เครื่องยนต์ ตอบสนองรวดเร็ว สั่งได้ดั่งใจ
เครื่องยนต์เทคโนโลยี BMW TwinPower Turbo ใน BMW X1
เครื่องยนต์เทคโนโลยี BMW TwinPower Turbo อันล้ำสมัยในBMW X1 ให้ทั้งสมรรถนะการขับขี่ชั้นยอดและความประหยัด เชิญสัมผัสกับขุมพลังที่มาพร้อมระบบเทอร์โบชาร์จแห่งอนาคตและเทคโนโลยีหัวฉีดใหม่ล่าสุด สิ่งที่เครื่องยนต์ดีเซลและเบนซินรุ่นใหม่นี้ให้ความสำคัญที่สุดก็คือสุนทรียภาพในการขับขี่ที่แท้จริง

เครื่องยนต์ดีเซล 4 สูบ เทคโนโลยี BMW TWINPOWER TURBO
เครื่องยนต์ดีเซล4สูบเทคโนโลยี BMW TwinPower Turbo มอบสุนทรียภาพในการขับขี่อย่างเต็มรูปแบบ โดดเด่นด้วยพละกำลังและการตอบสนองที่ยอดเยี่ยมแม้ในรอบต่ำ ทั้งยังมีประสิทธิภาพการประหยัดเชื้อเพลิงที่เหนือชั้นและระดับการปล่อยก๊าซไอเสียต่ำ

ระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ BMW ConnectedDrive
ในBMW X1 ระบบช่วยเหลือประสิทธิภาพสูง ซึ่งประกอบด้วยระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่มากมายเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับคุณในBMW X1 ระบบเหล่านี้ให้ความปลอดภัยและความสะดวกสบายสูงสุด คุณจึงสัมผัส

ท

ท.1_resizeท2_resizeท3_resizeท4_resize

ระบบ NAVIGATION PLUS
ระบบ Navigation Plus พร้อมระบบ BMW Head-Up Display มีอุปกรณ์ที่มีประโยชน์มากมาย ได้แก่ ระบบนำทางพร้อมหน้าจอ LCD สีขนาด 8.8 นิ้ว วิทยุ เครื่องเล่น MP3 ระบบ RDS Double Tuner และแผงมาตรวัดพร้อมหน้าจอ TFT ความละเอียดสูงขนาด 5.7 นิ้ว ระบบ BMW Head-Up Display จะฉายภาพสีเพื่อแสดงข้อมูลการขับขี่ที่ระดับสายตาของคนขับ ช่วยให้มีสมาธิกับการขับขี่อย่างเต็มที่ อีกทั้งมีการแนะนำเส้นทางโดยใช้ลูกศรและการแสดงแผนที่พร้อมเสียงแนะนำ

ใช้งานระบบนำทางได้อย่างง่ายดายผ่านปุ่มควบคุมฟังก์ชั่นอัจฉริยะพร้อมระบบสัมผัส iDrive ด้วยปุ่มควบคุมหลักและจดจำฟังก์ชั่นได้แปดรายการ ปุ่มควบคุมฟังก์ชั่นอัจฉริยะพร้อมระบบสัมผัส iDriveปุ่มควบคุมฟังก์ชั่นอัจฉริยะพร้อมระบบสัมผัส iDrive (ส่วนหนึ่งของระบบนำทางรุ่น Professional) ช่วยให้ใช้งานระบบ iDrive ได้อย่างง่ายดายและสะดวก แป้นสัมผัสอยู่รวมกับปุ่มควบคุม ผู้ใช้จึงสามารถป้อนข้อมูลที่หมายลงในระบบนำทางได้โดยการเขียนตัวอักษร ข้อมูลจะปรากฏบนจอ Control Display

14

ระบบ BMW HEAD-UP DISPLAY จะฉายภาพสีเพื่อแสดงข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางที่ระดับสายตาของคนขับ จึงช่วยให้ไม่เสียสมาธิในการขับขี่ ระบบจะแสดงข้อมูลต่างๆ เช่น ความเร็วในขณะขับขี่ เส้นทางที่แนะนำ การจำกัดความเร็วพร้อมการแสดงสัญลักษณ์ห้ามแซง รวมถึงโทรศัพท์และรายการระบบความบันเทิง

2

สมรรถนะเเละประสิทธิภาพในการขับขี่
ความเป็น BMW X1 นั้นสะท้อนอยู่ในทุกองค์ประกอบของรถ ปลุกความเร้าใจด้วยการบังคับเลี้ยวที่แม่นยำไม่ว่าจะขับขี่บนถนนหรือทางออฟโรด ทั้งนี้เพราะชิ้นส่วนต่างๆ ทำงานสอดประสานกันได้เป็นอย่างดี

อันเป็นผลจากการกระจายน้ำหนักหน้า-หลังใกล้เคียงค่าสมดุลที่ 57:43 ระหว่างเพลาทั้งสอง ระบบรองรับซึ่งออกแบบมาเพื่อให้ความคล่องตัวสูงสุดในการขับขี่ให้การตอบสนองที่แม่นยำเสมอ

การนำเทคโนโลยี BMW EfficientDynamics มาใช้กับส่วนต่างๆ ของรถช่วยให้ BMW X1 ประหยัดเชื้อเพลิงยิ่งขึ้นและปล่อยก๊าซไอเสียน้อยลง คุณจึงได้สัมผัสกับสุนทรียภาพในการขับขี่ที่แท้

เทคโนโลยี BMW EFFICIENTDYNAMICS
เครื่องยนต์เทคโนโลยี BMW TwinPower Turbo ที่ประหยัดน้ำมัน โครงสร้างน้ำหนักเบาแบบอัจฉริยะ และประสิทธิภาพด้านอากาศพลศาสตร์ที่เหนือชั้น คือที่มาของสุนทรียภาพการขับขี่อันยอดเยี่ยมและอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงที่ลดลงใน BMW X1

ความสำเร็จนี้ยังมีเทคโนโลยี BMW EfficientDynamics อยู่เบื้องหลังอีก เช่น การควบคุมการใช้พลังงานด้วยระบบ Auto Start/Stop และระบบชาร์จไฟแบตเตอรี่แบบอัตโนมัติ เกียร์แบบ Steptronic ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการประหยัดเชื้อเพลิงและเสริมสมรรถนะการขับขี่ให้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย


โปรโมชั่นพิเศษ BMW ทุกรุ่น ติดต่อ
เซลล์ คุณอุ๊ย : 083-2222-456
LINE : @auicarthai
FB : Europe car sales
*คุยง่าย อนุมัติไว ไม่ผ่านคืนเงิน 100%
รับเทรินทุกแบรนด์ประเมินราคาฟรี‼️

พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษใช้เงินออกรถ 0 บาท หรือเลือกดอกเบี้ย 0%
การันตีราคาขายต่อในอนาคต
โทรเลย 083-2222-456 (อุ๊ยค่ะ)


รถใหม่ 2023


รถไฟฟ้าที่น่าสนใจ...


รถยอดนิยม
Mazda 2 ราคาเริ่มต้น 546,000.
Mazda 3 ราคาเริ่มต้น 969,000.
Mazda CX-3 ราคาเริ่มต้น 769,000.


Nissan Almera ราคาเริ่มต้น 499,000.
Nissan Kicks ราคาเริ่มต้น 889,000.
Nissan Navara ราคาเริ่มต้น 599,000.


Honda City ราคาเริ่ม 579,500.
Honda City Hatchback ราคาเริ่ม 599,000.
Honda City e:HEV ราคา 839,000.
Honda Civic ราคาเริ่ม 874,000.


Mitsubishi Triton  ราคาเริ่มต้น 539,000.
Mitsubishi Xpander ราคาเริ่มต้น 789,000.
Mitsubishi Pajero Sport ราคาเริ่มต้น 1,299,000.


Toyota Fortuner ราคาเริ่มต้น 1,319,000.
Toyota Revo ราคาเริ่มต้น 544,000.
Toyota Yaris ATIV 4 ประตู ราคาเริ่มต้น 529,000.
Toyota Yaris 5 ประตู ราคาเริ่มต้น 539,000.
Toyota Corolla Cross ราคาเริ่มต้น 989,000.


โตโยต้า อัลติส | โตโยต้า รีโว | Honda City | Honda Civicมาสด้า 2 | Mazda CX-5 | นิสสัน อัลเมร่า | นิสสัน คิกส์Suzuki Swift | มิราจ | แอททราจ | ISUZU D-MAX | ISUZU MU-X
ราคารถใหม่BMW, BYDFORD, HAVAL, HONDA, HYUNDAI, ISUZU, MAZDA, MG, MINI, MITSUBISHI, MERCEDES-BENZ, NETA, NISSAN, SUZUKI, TESLA, TOYOTA, VOLVO

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " ใหม่ NEW BMW X1 2020 ราคา BMW X1 ตารางผ่อน-ดาวน์ "

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

ข่าวรถใหม่

บทความแนะนำ

หมวดหมู่

Sales ประจำเว็บนะครับ

BMW K.อุ๊ย
083-2222-456 / LINE : @auicarthai
Ford K.ต้น
092-589-1447 / LINE : tonindy_mick
GWM K.ด๊อก 081-8275292ID Line : @gwmiconic
Honda K.บอล
085-082-2662 / LINE : ballz12345
Haval K.ด๊อก 081-8275292ID Line : @gwmiconic
Hyundai K.จ๊ะจ๋า
098-4084660  / LINE : jaja9777
ISUZU K.อาม เพชรเกษม
087-332-1320 / LINE : armisuzu108
Mazda K.แบงค์ สาขาสุขุมวิท 65
092-8687997  / LINE : bankmazda
Mercedes-Benz K.ลูกน้ำ
091-7866446  / LINE : puimg
MG K.อุ๊ กทม. และปริมณฑล.
089-110-3715 / LINE : Pigkyau
MINI ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Mitsubishi K.มะเหมี่ยว พระราม 2
080-2423-959 / LINE : mameaw767
Nissan เซลล์ น้องอ้อ
082-997-4556 / LINE : @nissansale
Ora K.ด็อก 081-8275292ID Line : @gwmiconic
Suzuki ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Volvo เซลส์ คุณมิ้ม
092-2965459 / LINE : mimmieka
* ถ้ามีการโอนเงินค่าจอง จะโอนเข้า ชื่อบริษัท เท่านั้น ไม่มีการโอนเป็นชื่อ Sales นะครับ
** โทรหา Sales บอกว่ามาจาก 9carthai ของแถมพิเศษ ครับ
*** พี่ๆที่ Comment รบกวนช่วย ทิ้งเบอร์โทรศัพท์มือถือ หรือ อีเมล ให้ Sales ติดต่อกลับด้วยนะครับ

ความเห็นล่าสุด