รู้จัก CARSOME แพลตฟอร์มที่ทำให้การซื้อ-ขายรถมือสองง่ายกว่าเดิม

โพสโดย : admin / วันที่ : 17 พฤษภาคม 2023

รู้จัก CARSOME แพลตฟอร์มที่ทำให้การซื้อ-ขายรถมือสองง่ายกว่าเดิม

‘มีงบจำกัด อยากได้รถมือสอง แต่ไม่รู้จะซื้อที่ไหนดี กลัวจะโดนหลอก ได้รถไม่มีคุณภาพ’

‘อยากขายรถ จะโพสขายเองก็ไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหน จะฝากเต้นท์รถทั่วไป ก็กลัวโดนกดราคา’

ใครอยากเลี่ยงปัญหาเจ็บหนักเหล่านี้อยู่บ้าง ไม่ว่าจะคุณจะเป็นฝั่งคนอยากซื้อรถมือสอง หรืออยากจะขายรถก็ตาม หากไม่มีความรู้มากพอก็อาจเจอความเสี่ยงหลายอย่าง ทั้งโดนหลอก โดนกดราคา เสียค่าใช้จ่ายบานปลาย

จะดีกว่าไหมถ้าได้ตัวช่วยอย่าง CARSOME แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซซื้อ-ขายรถยนต์มือสองครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มาช่วยเป็นตัวกลางในการซื้อขายรถยนต์

บทความนี้ชวนทุกคนมาทำความรู้จักกับ CARSOME ที่ให้บริการด้านการซื้อ-ขายรถยนต์มือสองอย่างมีคุณภาพ โดยรถมือสองที่ได้รับการรับประกันคุณภาพจาก CARSOME จะ ผ่านการตรวจเช็กอย่างละเอียดถึง 175 จุด พร้อมปรับสภาพให้ได้มาตรฐาน พร้อม การรับประกันนานสูงสุด 2 ปีเต็ม และรวมไปถึงบริการหลังการขายสุดแสนประทับใจ ที่สำคัญ ราคาโปร่งใส คุ้มค่า และถ้าหากลูกค้าไม่พอใจในการใช้งานก็ยังมี การันตีคืนเงินภายใน 30 วัน อีกด้วย บทความนี้จึงอยากชวนทุกคนมาทำความรู้จัก CARSOME กันให้มากขึ้นกว่าเดิม


CARSOME คือใคร ทำไมต้อง CARSOME

หลายคนอาจเคยเห็นเว็บไซต์ carsome.co.th มาบ้าง CARSOME แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซสัญชาติมาเลเซีย แหล่งซื้อ-ขายรถยนต์มือสองครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดมาตั้งแต่ปี 2017 ปัจจุบันให้บริการใน 4 ประเทศ ได้แก่ มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, ไทย และสิงคโปร์

แพลตฟอร์มซื้อขายรถยนต์มือสองในไทยมีอยู่เป็นจำนวนมาก แต่แพลตฟอร์มที่บริหารงานโดย บริษัทสตาร์ทอัประดับยูนิคอร์น ได้มาตรฐานระดับสากล เป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาตินั้นหาได้ไม่ง่าย CARSOME จึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนที่กำลังมองหาตัวกลางจำหน่ายรถยนต์มือสองที่มีคุณภาพ ให้บริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่กระบวนการตรวจสภาพรถยนต์ที่ศูนย์ปรับสภาพและซ่อมบำรุงรถยนต์มือสองไปจนถึงการอำนวยความสะดวกเรื่องเอกสารและการอนุมัติสินเชื่อต่างๆ อีกด้วย


รู้จักศูนย์ปรับสภาพและซ่อมบำรุงรถยนต์มือสองของ CARSOME

ศูนย์ปรับสภาพและซ่อมบำรุงรถยนต์มือสอง CARSOME Certified Lab ตั้งอยู่บนพื้นที่ขนาดใหญ่กว่า 20,780 ตารางเมตร  โดยให้บริการปรับสภาพและซ่อมบำรุงรถยนต์มือสองได้สูงถึง 3,000 คันต่อเดือน รองรับรถยนต์หลากหลายแบรนด์ ดำเนินการโดยเจ้าหน้าที่เทคนิคผู้เชี่ยวชาญ ด้วยเครื่องมือและเทคโนโลยีซ่อมบำรุงที่ทันสมัย ช่วยแก้ไขปัญหาได้อย่างครอบคลุม เป็นไปตามมาตรฐานอุตสาหกรรมรถยนต์มือสอง

ในที่แห่งนี้ ทีมงานที่มากประสบการณ์จาก CARSOME จะคอยดูแลให้รถยนต์ที่ได้รับการรับประกันจาก CARSOME ทุกคันต้อง ผ่านการตรวจเช็กอย่างละเอียดถึง 175 จุด พร้อมปรับสภาพให้ได้มาตรฐาน เพื่อการใช้งานได้อย่างปลอดภัย คลายกังวลได้ว่า รถยนต์ที่คุณซื้อไม่เคยผ่านอุบัติเหตุหนัก น้ำท่วม และไฟไหม้ สามารถซื้อไปใช้ขับขี่ได้อย่างสบายใจ ปลอดภัยในระยะยาว

นอกจากนี้ ที่ศูนย์บริการซื้อขายรถมือสองครบวงจร CARSOME Experience Center ยังมีที่ปรึกษาการขายจาก CARSOME ที่ให้บริการข้อมูล คอยแนะนำรถยนต์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า เนื่องจากยังมีคนจำนวนมากไม่มีความรู้เรื่องการเลือกซื้อรถมือสอง หากเลือกไม่ดีก็เสี่ยงได้ของแย่ ใช้งานนานวันไปมีปัญหา ต้องส่งเข้าศูนย์ซ่อม เสียทั้งเวลาและค่าใช้จ่ายซ้ำซ้อน เลวร้ายที่สุดอาจต้องขายทิ้ง ดังนั้นการซื้อรถจึงเป็นเรื่องท้าทายสำหรับคนกลุ่มนี้ ทาง CARSOME เข้าใจปัญหาของลูกค้าเป็นอย่างดี จึงได้คัดสรรรถยนต์คุณภาพดี และจัดสรรเจ้าหน้าที่มากประสบการณ์คอยให้บริการอย่างตรงจุด จากการให้ข้อมูล การซื้อขายไปจนถึงบริการด้านการโอนกรรมสิทธิ์ มีการติดต่อดีลกับสถาบันการเงินให้เรียบร้อย ลูกค้าจะได้รับบริการที่สะดวกสบาย รวดเร็ว ไม่ต้องรอนาน

ความพิเศษของ CARSOME อีกอย่างคือบริการหลังการขาย ซึ่งเป็นสิ่งที่บริษัทให้ความสำคัญมาก มีการรับประกันสูงสุดถึง 2 ปีเต็ม มั่นใจได้ว่ารถยนต์ที่ซื้อไปสามารถขับได้อย่างมีประสิทธิภาพ หากไม่พึงพอใจสินค้ายังมีการ การันตีคืนเงินภายใน 30 วัน ที่ช่วยเพิ่มความอุ่นใจในการซื้อรถยนต์มือสองอีกด้วย

ถ้าอยากซื้อรถมือสองกับ CARSOME ต้องทำอย่างไร

  1. เลือกคันที่คุณชอบ!

โดยคุณสามารถระบุยี่ห้อ รุ่น ประเภท และรายละเอียดต่างๆ รวมทั้งเลือกชมรถที่อยู่ในศูนย์บริการซื้อขายรถมือสองครบวงจรของ CARSOME ในสาขาใกล้บ้านคุณ

  1. จองคันที่ใช่!

หลังจากที่ได้รถยนต์คันที่ต้องการแล้ว ทาง CARSOME ก็ได้แจ้งข้อมูลรถยนต์คันดังกล่าวรวมถึงรายงานการตรวจสภาพรถยนต์อย่างละเอียด และเมื่อพบกับรถยนต์คันที่สนใจ คุณก็สามารถเลือกจองหรือนัดทดลองขับได้ทันที ตามวัน เวลา และสถานที่ที่คุณสะดวก หรือถ้ายังไม่แน่ใจก็สามารถเลือกให้เจ้าหน้าที่ CARSOME ติดต่อกลับได้เช่นกัน


รถมือสองจาก CARSOME ซื้อก็ง่าย ขายก็ดี

CARSOME เป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่น่าสนใจ อีกหนึ่งตัวเลือกของคนที่อยากซื้อและอยากขายรถยนต์โดยเฉพาะ สำหรับมุมของผู้ซื้อเอง อ่านถึงตรงนี้ก็คงเห็นภาพแล้วว่า CARSOME ถือเป็นศูนย์รวมรถที่มีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ หลากหลายรุ่น แม้จะเป็นรถยนต์ที่ผ่านการใช้งานมาแล้วก็ตาม แต่เมื่อคุณตัดสินใจเลือก CARSOME แล้ว มั่นใจได้ว่ารถยนต์ที่จะได้รับนั้นมีคุณภาพ ผ่านการตรวจเช็กตามมาตรฐานมาแล้วเป็นอย่างดี

อีกทั้งยังสามารถเลือกซื้อรถมือสองได้ตามงบประมาณที่ต้องการ โดยทาง CARSOME จะประเมินราคาขายอย่างสมเหตุสมผล โปร่งใส และคุ้มค่ากับคุณภาพ ส่วนขั้นตอนการซื้อขายก็ง่ายมาก มีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการทุกขั้นตอนตั้งแต่ต้นจนจบ ไม่ต้องกังวลเรื่องการจัดเตรียมเอกสารและการดำเนินการขอสินเชื่อให้ยุ่งยาก ให้การซื้อรถเป็นเรื่องง่ายกว่าที่เคย

หรือจะเป็นในมุมของผู้ขายรถยนต์ CARSOME เป็นอีกช่องทางที่เสนอราคาให้อย่างคุ้มค่า ยุติธรรม และโปร่งใสเช่นกัน ผ่านขั้นตอนที่สะดวกสบาย ไม่ต้องรอนาน แตกต่างจากการเสนอขายรถยนต์ด้วยวิธีอื่นๆ ที่อาจจะใช้เวลานาน ขายไม่ได้สักที หรือโดนกดราคา และยังต้องเสียค่าใช้จ่ายเยอะ

แต่ที่ CARSOME จะมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการครบทุกขั้นตอน ช่วยตรวจสภาพรถ ประเมินราคาตามมารฐาน โดยผู้ขายสามารถเข้าไปกรอกข้อมูลได้ผ่านเว็บไซต์ https://www.carsome.co.th/sell-car เพื่อรับการประเมินรถยนต์ได้ฟรี จากนั้นจะเข้าสู่กระบวนการขาย ระหว่างนี้จะมีเจ้าหน้าที่ช่วยจัดเตรียมเอกสารดำเนินการให้อย่างรวดเร็ว นับตั้งแต่ขั้นตอนประเมินราคาจนถึงการโอนกรรมสิทธิ์และชำระเงิน ใช้เวลารวมเพียง 24 ชั่วโมงเท่านั้น แตกต่างจากบางที่มักมีขั้นตอนที่ยุ่งยาก ใช้เวลานานไม่ทันใจ

และแม้สุดท้ายคุณจะตัดสินใจไม่ซื้อหรือขายรถกับทาง CARSOME ทางบริษัทจะไม่มีการคิดค่าใช้จ่ายใดๆ เป็นอีกหนึ่งความโดดเด่นของแพลตฟอร์มนี้ที่เปิดโอกาสให้ลูกค้าได้พิจารณาและตัดสินใจเลือกสิ่งที่เหมาะสมที่สุดให้กับตัวเอง โดยไม่มีข้อผูกมัดเพิ่มเติม

อยากขายรถกับ CARSOME ทำอย่างไร

  1. เลือกยี่ห้อรถยนต์ และรุ่นรถยนต์ที่คุณต้องการขายบนหน้าเว็บไซต์
  2. รอรับ OTP เพื่อเพื่อรับราคาโดยประมาณก่อนจองนัดหมายตรวจสภาพรถได้ทันที

CARSOME เปิดบ้านโชว์รถยนต์มือสอง พร้อมดอกเบี้ยป้ายแดง

รู้จัก CARSOME  กันไปแล้ว ดังนั้นหากใครอยากซื้อหรือขายรถมือสอง อย่าพลาดอีเว้นท์นี้ ‘CARSOME เปิดบ้าน เปิดโปร โชว์รถ 2023’ งานที่เปิดให้ลูกค้าได้เข้ามาเลือกรถยนต์คุณภาพและเยี่ยมชม CARSOME Experience Center พร้อมทดลองขับได้ทุกคัน ถ้าเจอคันที่ใช่ เอกสารพร้อม ก็สามารถซื้อรถมือสองขับกลับบ้านได้ทันที โดยภายในงานจะมีโปรโมชันพิเศษอีกหลายรายการเฉพาะในงานนี้เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น…

  • รับฟรี บัตรเติมน้ำมัน มูลค่า 5,000 บาท จาก PTT Station พร้อมของที่ระลึกทั้งหมอนผ้าห่มสุดน่ารักและร่มสุดชิคจาก CARSOME เพียงเพียงกดติดตามเพจ Facebook CARSOME Thailand พร้อมปฎิบัติตามเงื่อนไขที่กำหนด
  • ดอกเบี้ยรถมือสองเรทพิเศษ เริ่มต้นเพียง 1.99% เทียบเท่ารถยนต์ป้ายแดง (เมื่อจัดสินเชื่อกับบริษัท ลีสซิ่งกสิกรไทย จำกัด)
  • รับส่วนลดมากถึง 33,000 บาท คุ้มสุดๆ นอกจากนี้รับส่วนลดเพิ่มอีกทันที 10,000 บาท หากนำรถคันเก่ามาขาย และซื้อรถคันใหม่กับ CARSOME พร้อมรับข้อเสนอสินค้าและบริการดูแลรถยนต์จากบริษัทพันธมิตร
  • เอกสารครบ ถอยรถกลับบ้านได้ทันที (เอกสารประกอบไปด้วย สำเนาบัตรประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน, สลิปเงินเดือนล่าสุด หรือ ใบรับรองเงินเดือน, Statement ย้อนหลัง 6 เดือน, สำเนาใบเปลี่ยนชื่อนามสกุล หากมีการเปลี่ยนชื่อ-นามสกุล)
  • ขยายระยะเวลารับประกันฟรี สูงสุด 2 ปีเต็ม* หรือ 40,000 กิโลเมตร เฉพาะรุ่นรถที่ร่วมรายการ

 *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

CARSOME เชิญชวนผู้ที่สนใจมาทดลองขับรถได้ที่ CARSOME Experience Center ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม ถึง กรกฎาคม 2566 ตามรายละเอียด ต่อไปนี้

– สาขาศรีนครินทร์ 19-21 พฤษภาคม 2566

– สาขาบางบอน 9-11 มิถุนายน 2566

– สาขาบางใหญ่ 16-18 มิถุนายน 2566

– สาขารังสิต 7-9 กรกฎาคม 2566

สนใจเข้าร่วมงาน คลิกลงทะเบียนได้เลย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก CARSOME เปิดบ้าน เปิดโปร โชว์รถ 2023

*หากต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อที่ปรึกษาการขาย CARSOME หรือ  โทร. 02-026-1188


สนใจลงโฆษณากับทาง 9CARTHAI ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวัน  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com
ทางเราเป็นเว็บไซต์ให้ข้อมูล ไม่ใช่เจ้าของดีลเลอร์นะครับ

รถใหม่ 2024


รถไฟฟ้าที่น่าสนใจ...


รถยอดนิยม
Mazda 2 ราคาเริ่มต้น 546,000.
Mazda 3 ราคาเริ่มต้น 969,000.
Mazda CX-3 ราคาเริ่มต้น 769,000.


Nissan Almera ราคาเริ่มต้น 499,000.
Nissan Kicks ราคาเริ่มต้น 889,000.
Nissan Navara ราคาเริ่มต้น 599,000.


Honda City ราคาเริ่ม 579,500.
Honda City Hatchback ราคาเริ่ม 599,000.
Honda City e:HEV ราคา 839,000.
Honda Civic ราคาเริ่ม 874,000.


Mitsubishi Triton  ราคาเริ่มต้น 539,000.
Mitsubishi Xpander ราคาเริ่มต้น 789,000.
Mitsubishi Pajero Sport ราคาเริ่มต้น 1,299,000.


Toyota Revo ราคาเริ่มต้น 544,000.
Toyota Yaris ATIV 4 ประตู ราคาเริ่มต้น 529,000.
Toyota Yaris 5 ประตู ราคาเริ่มต้น 539,000.
Toyota Corolla Cross ราคาเริ่มต้น 989,000.
Toyota Fortuner ราคาเริ่มต้น 1,319,000.
ราคารถใหม่  BMW, BYDFORD, HAVAL, HONDA, HYUNDAI, ISUZU, MAZDA, MG, MINI, MITSUBISHI, MERCEDES-BENZ, NETA, NISSAN, SUZUKI, TESLA, TOYOTA, VOLVO

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " รู้จัก CARSOME แพลตฟอร์มที่ทำให้การซื้อ-ขายรถมือสองง่ายกว่าเดิม "

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

ข่าวรถใหม่

บทความแนะนำ

หมวดหมู่

 

Sales ประจำเว็บนะครับ

BMW K.อุ๊ย
083-2222-456 / LINE : @auicarthai
BYD ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Ford K.พลิกล็อค 081-4307717ID Line : @logford
GWM ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Honda K.บอล
085-082-2662 / LINE : ballz12345
Haval ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Hyundai K.จ๊ะจ๋า
098-4084660  / LINE : jaja9777
ISUZU K.อาม เพชรเกษม
087-332-1320 / LINE : armisuzu108
Mazda ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Mercedes-Benz K.ลูกน้ำ
091-7866446  / LINE : puimg
MG คุณฮอน
098-198-2528 / LINE : pulleystation
MINI ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Mitsubishi ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
NETA ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Nissan ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Ora ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Suzuki ว่าง
รับสมัครเซลล์ประจำเว็บ 1 ท่าน
Toyota คุณแอ้
081-4976966 / LINE : @airetoyota
Volvo เซลส์ คุณมิ้ม
092-2965459 / LINE : mimmieka
* ถ้ามีการโอนเงินค่าจอง จะโอนเข้า ชื่อบริษัท เท่านั้น ไม่มีการโอนเป็นชื่อ Sales นะครับ
** โทรหา Sales บอกว่ามาจาก 9carthai ของแถมพิเศษ ครับ
*** พี่ๆที่ Comment รบกวนช่วย ทิ้งเบอร์โทรศัพท์มือถือ หรือ อีเมล ให้ Sales ติดต่อกลับด้วยนะครับ

ความเห็นล่าสุด