Nissan ปรับปรุงรถแบบ “Datsun Baby” ปรับปรุงจากปี 1960

โพสโดย : admin / วันที่ : 7 เมษายน 2015

Nissan ปรับปรุงรถแบบ “Datsun Baby” ปรับปรุงจากปี 1960

Nissan แบรนด์รถชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่นนั้นล่าสุดได้ทำการเปิดตัวรถแบบ “Datsun Baby” ขนาดเล็กออกมาอีกครั้ง โดยใช้ตัวต้นแบบดั้งเดิมจากรุ่นปี  1964-1965 ซึ่งจะผลิตออกมาในจำนวนจำกัดแค่ 100 คันเท่านั้นในช่วงระยะเวลานั้น

สำหรับการเปิดตัว “Datsun Baby” ในครั้งนี้จะมีการถ่ายภาพที่สำนักงานใหญ่อย่าง “Nissan’s global headquarters” ในเมือง Yokohama ในโอกาสเฉลิมฉลองครบ 50 ปีการผลิตของรถรุ่นนี้ โดยรถที่นำมาปรับปรุงใหม่นี้เป็นคันหมายเลข 100 พอดี

การดีไซน์ออกแบบนั้นทำโดยใช้ความเล็กกะทัดรัดเป็นจุดเด่น ซึ่งใช้เครื่องยนต์ขนาด 200 cc. (0.2 ลิตร) และนั่งได้สองที่นั่งและดูแลการผลิตและการปรับปรุงทั้งหมดโดยทางทีมงานของบริษัท Aichi Machine จำกัด

The Datsun  รุ่นปรับปรุงนั้นจะมีการเปลี่ยนแปลงล้อแม็กซ์ให้แตกต่างมากกว่าเดิม, มีการเซ็ทระบบช่วงล่างให้แน่นกระชับมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมทั้ง 4 ล้อ โดยมันมีความเร็วสูงสุดที่ทำได้ทั้งสิ้น 30 กิโลเมตร/ชั่วโมง (18.6 ไมล์)


สนใจลงโฆษณากับทาง 9CARTHAI ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวัน  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com
ทางเราเป็นเว็บไซต์ให้ข้อมูล ไม่ใช่เจ้าของดีลเลอร์นะครับ

รถใหม่ 2025


รถไฟฟ้าที่น่าสนใจ...




ราคารถใหม่  BMW, BYDFORD, HAVAL, HONDA, HYUNDAI, ISUZU, MAZDA, MG, MINI, MITSUBISHI, MERCEDES-BENZ, NETA, NISSAN, SUZUKI, TESLA, TOYOTA, VOLVO

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " Nissan ปรับปรุงรถแบบ “Datsun Baby” ปรับปรุงจากปี 1960 "