ยืนยันรถขนาดใหญ่แบบ “Toyota C-HR” เปิดตัวในงานที่ Geneva Auoto Show

โพสโดย : admin / วันที่ : 19 February 2016

ยืนยันรถขนาดใหญ่แบบ “Toyota C-HR” เปิดตัวในงานที่ Geneva Auoto Show
0
Toyota แบรนด์รถชื่อดังจากประเทศญีป่่นนั้นล่าสุดได้ทำการเปิดตัวคอนเซ็ปต์รถแบบ C-HR Concept ออกมาแล้วในวันนี้ โดยจะคอนเฟิร์มยืนยันให้ได้ภายในช่วงระยะเวลาในงานอย่าง 2016 Geneva Motor Show

ทางทีมงานของทาง Toyota Motor นั้นจะจัดตั้งโรงงานการผลิตในเมือง Sakarya, ประเทศตุรกีซึ่งเป็นโรงงานแห่งที่ 3 แล้วนอกประเทศญี่ปุ่นที่ผลิตรถแบบ Hybrid ออกมา

โดยรถรุ่นที่จะทำพลังงานแบบไฮบริดทั้งในปัจจุบันและอนาคตนั้นได้แก่ Auris Hybrid และ Auris Touring Sport Hybrid ที่จะทำการประกอบชิ้นส่วนที่นี่ประเทศฝรั่งเศส รวมไปถึงรถแบบ Yaris Hybrid ที่จะทำในประเทศฝรั่งเศส

“พวกเราดำเนินการขายรถแบบ C-Segment Crossover” ในตลาดอย่างต่อเนื่อง โดยเราได้ทำการตั้งโรงงานใหม่เพื่อผลิตรถแบบ Hybrid โดยเฉพาะ พร้อมตั้งไลน์การผลิตใหม่ในโรงงานที่ประเทศตุรกี” Dr. Johan van Zyl, ประธานกรรมการบริหารของพวกเขาเผย

ปัจจุบันนั้นหน่วยงานอย่าง TMMT (Toyota Motor Manufacturing Turkey) มีกำลังการผลิตที่เพิ่มขึ้นเป็น 150,000-280,000 คันทั้งใน Corolla และ Verso โดยเฉพาะ

การผลิตรถแบบพลังงานไฮบริดอย่าง C-HR Crossover นั้นทาง Toyota จะลงทุนทั้งสิ้นจำนวน 350 ล้านยูโร (394 ล้านดอลล่าร์สหรัฐ) และโปรเจคต์ใหญ่ของทางทีมงานอย่าง TMMT ที่จะใช้เงินลงทุนทั้งสิ้น 1.7 ล้านยูโร (1.9 ล้านดอลล่าร์สหรัฐ)

ปิดท้ายด้วยการจะส่งรถพลังงานไฮบริดไปยังพื้นฐานของ TNGA (Toyota new global architecture) ที่จะเปิดตัวรถมากที่สุดถึง 8 รุ่นด้วยกันในตลาดท้องถิ่น ได้แก่ Avensis, Auris, Yaris, Aygo, Camry และ Corolla. พร้อมกับการเปิดตัวทั่วโลกทั้งสิ้น 1 มีนาคมพอดี

1234567891011



สนใจลงโฆษณากับทาง 9CARTHAI ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวัน  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com
ทางเราเป็นเว็บไซต์ให้ข้อมูล ไม่ใช่เจ้าของดีลเลอร์นะครับ

รถใหม่ 2026


รถไฟฟ้าที่น่าสนใจ...

ราคาเริ่มไม่เกิน 500,000.

ราคา 500,000 - 1,000,000.

ราคา 1,000,000 - 2,000,000.

ราคา 2,000,000. ขึ้นไป




ราคารถใหม่  BMW, BYDFORD, HAVAL, HONDA, HYUNDAI, ISUZU, MAZDA, MG, MINI, MITSUBISHI, MERCEDES-BENZ, NETA, NISSAN, SUZUKI, TESLA, TOYOTA, VOLVO

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " ยืนยันรถขนาดใหญ่แบบ “Toyota C-HR” เปิดตัวในงานที่ Geneva Auoto Show "