นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และการใช้งานคุกกี้ | รถใหม่ 2022-2023 รีวิวรถ, ราคารถใหม่, ข่าวรถใหม่, รถยนต์
หน้าหลัก » Uncategorized » นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และการใช้งานคุกกี้

นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และการใช้งานคุกกี้

โพสโดย : admin | วันที่ : 1 April 2022
หมวดหมู่ : Uncategorized

www.9carthai.com เว็บไซต์ในเครือบริษัท รุ่งเรืองวงศ์ จำกัด ให้ความสำคัญของการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านให้ความสนใจในการใช้บริการ

บริษัทจึงได้จัดทำนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลฉบับนี้ขึ้นเพื่อใช้บังคับกับเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลซึ่งใช้บริการ ทำธุรกรรม หรือร่วมกิจกรรมใดๆ โดยครอบคลุมผลิตภัณฑ์ และบริการในเครือของบริษัท ได้แก่ Website, Social Media FB, LINE, IG, TIKTOK และช่องทางอื่นๆ ในอนาคต

โดยมีหลักเกณฑ์ กลไก มาตรการกำกับดูแล และการบริหารจัดการข้อมูลส่วนบุคคลตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ.2562 ดังนี้

1.ข้อมูลส่วนบุคคล

ข้อมูลส่วนบุคคลคืออะไร

ข้อมูลส่วนบุคคล หมายถึง ข้อมูลเกี่ยวกับบุคคลซึ่งทำให้สามารถระบุตัวตนบุคคลนั้นได้ ไม่ว่าทางตรงหรือทางอ้อม แต่ไม่รวมถึงข้อมูลของผู้ถึงแก่กรรมโดยเฉพาะ

ข้อมูลอะไรบ้างที่เราเก็บรวบรวม

บริษัทฯเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามกิจกรรมที่ท่านได้มีส่วนร่วมกับบริการของบริษัท หรือเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านผ่านผู้ประมวลผลข้อมูลที่บริษัทมอบหมายโดยได้รับความยินยอมจากท่าน ดังต่อไปนี้

1.ข้อมูลระบุตัวตนบุคคล อาทิ

– ชื่อ-นามสกุล

– ที่อยู่

– อีเมล

– เบอร์โทรศัพท์

– ภาพถ่าย

2.ข้อมูลทางเทคนิค อาทิ

– IP Address

– ข้อมูลเกี่ยวกับบราวเซอร์ และอุปกรณ์

– ข้อมูลที่เก็บรวมรวมผ่าน Cookies, Pixel และเทคโนโลยีอื่นๆ ฯลฯ

3.ข้อมูลทางการตลาด อาทิ ความพึงพอใจต่อการใช้บริการ เนื้อหาที่ท่านอาจสนใจ

4.ข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านให้แก่เราผ่านบริการฯ

เราเก็บรวบรวมข้อมูลจากท่านด้วยวิธีการใด

บริษัทฯเก็บรวมรวบข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้ด้วยวิธีต่อไปนี้

  1. ผ่านเว็บไซต์ เช่น เมื่อลงทะเบียน ซื้อสินค้า สมัครรับข้อมูลสื่อโฆษณา ข่าวสาร หรือข้อมูลด้านการตลาดจากบริษัท
  2. ผ่านบราวเซอร์หรืออุปกรณ์ บริษัทอาจได้รับข้อมูลที่ถูกเก็บรวบรวมจากการใช้งานหรือท่องเว็บไซต์ผ่านคุกกี้ของเว็บเบราว์เซอร์อัตโนมัติ
  3. ผ่านช่องทางของบุคคลที่สาม อาทิ Facebook Login,Google Login, Line Login, Email & Password Login
  4. ผ่านช่องทางอื่นๆ อาทิ การทําแบบสอบถามด้วยความสมัครใจ การติดต่อสอบถาม การโต้ตอบทางอีเมลหรือช่องทางอื่นๆ เช่น โทรศัพท์ เป็นต้น
  5. ผ่านช่องทางกิจกรรมต่างๆ เช่น การอบรม การสัมมนา  การฝึกอบรม และการร่วมกิจกรรมการตลาด เช่นการแจกของรางวัล การชิงโชค เป็นต้น

เราใช้งานข้อมูลส่วนบุคคลอย่างไร

บริษัทฯ เก็บรวบรวมข้อมูลของท่านเพื่อที่จะได้สามารถ

  1. เพื่อสนับสนุนการส่งมอบบริการ โฆษณา ผลิตภัณฑ์ สิทธิพิเศษ และกิจกรรมด้านการตลาดที่ตรงกับความต้องการของผู้ใช้ผ่านช่องทางส่วนบุคคลที่ยินยอมให้บริษัทฯ
  2. เพื่อใช้ในการวิเคราะห์และนำเสนอสิทธิประโยชน์ที่ตรงกับความสนใจของผู้ใช้
  3. เพื่อปรับแต่งเนื้อหาเพื่อให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ในการใช้งานที่ดีขึ้น และตรงกับความต้องการ
  4. เพื่อยืนยันตัวตนของผู้ใช้ การป้องกันสแปม หรือการกระทำที่ไม่ได้รับอนุญาตหรือผิดกฎหมาย
  5. เพื่อปฏิบัติตามกฎระเบียบที่บังคับใช้กับบริษัทฯ รวมถึงการยินยอมให้สามารถโอนข้อมูลส่วนบุคคลให้แก่กลุ่มธุรกิจและพันธมิตรของบริษัทฯ ผู้ประมวลผลข้อมูล หรือหน่วยงานใดๆ ที่มีสัญญากับบริษัทฯ
  6. ขณะจัดการคำสั่งซื้อเราอาจรับ-ส่งข้อมูลกับหน่วยงาน/สถาบันอ้างอิงเครดิตเพื่อป้องกันการปลอมตัว หลอกลวงซื้อขาย

2.การเก็บรักษาและระยะเวลาในการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคล

เราเก็บรักษาข้อมูลของท่านอย่างไร

บริษัทฯ เก็บรักษาข้อมูลของท่านอย่างปลอดภัยในเครื่องมืออุปกรณ์ของบริษัท ได้แก่ คอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือ ของทางบริษัท รวมถึงมีการเก็บข้อมูลในบนระบบคอมพิวเตอร์และเซิร์ฟเวอร์โดยบริษัทที่อยู่ภายใต้สัญญาการเช่าของบริษัทฯ

ระยะเวลาในการเก็บข้อมูล

บริษัทฯจะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของท่านในระยะเวลาเท่าที่จำเป็นเพื่อให้บรรลุตามวัตถุประสงค์ตามนโยบายฉบับนี้ อย่างไรก็ตามบริษัทฯ อาจเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านนานขึ้น หากจำเป็นตามกฎหมายที่ใช้บังคับ


3.การสื่อสารการตลาด

บริษัทฯ มีความประสงค์นําส่งข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าและบริการของบริษัทที่คาดว่าท่านอาจสนใจ รวมถึงสินค้าและบริการของบริษัทคู่ค้า กลุ่มธุรกิจ และพันธมิตรของผู้ให้บริการ เพื่อประโยชน์ในการให้บริการอย่างเต็มประสิทธิภาพ

หากมีการตกลงรับสื่อทางการตลาดจากบริษัทฯ ท่านสามารถเลือกที่จะยกเลิกได้ในภายหลัง โดยท่านมีสิทธิปฏิเสธไม่ให้บริษัทฯ ติดต่อถึงท่านเนื่องด้วยวัตถุประสงค์ทางการตลาดหรือให้ข้อมูลของท่านแก่บริษัทคู่ค้าได้ทุกเมื่อ


4.สิทธิของท่านด้านการคุ้มครองข้อมูล

บริษัทฯ ปรารถนาให้ท่านตระหนักถึงสิทธิด้านการคุ้มครองข้อมูลของตนเองอย่างเต็มที่ โดยผู้ใช้งานทุกคนมีสิทธิดังนี้

    1. สิทธิในการเข้าถึงข้อมูล–ท่านมีสิทธิในการเข้าถึงและสามารถขอสําเนาข้อมูลส่วนบุคคลจากทางบริษัทฯ ได้โดยไม่มีค่าใชจ่ายในครั้งแรกแต่อาจมีการเก็บค่าบริการเล็กน้อยในครั้งถัดๆ ไป
    2. สิทธิในการแก้ไขข้อมูล–ท่านมีสิทธิขอให้บริษัทฯ แก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลของตัวท่านเองที่เชื่อว่าไม่ถูกต้องหรือไม่สมบูรณ์ได้
    3. สิทธิในการลบหรือทําลายข้อมูล –ท่านมีสิทธิขอให้บริษัทฯ ลบหรือทําลายข้อมูลส่วนบุคคลของท่านภายใต้เงื่อนไขบางประการ
    4. สิทธิในการระงับการประมวลผล–ท่านมีสิทธิขอให้บริษัทฯ ระงับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ภายใต้เงื่อนไขบางประการ
    5. สิทธิในการคัดค้านการประมวลผล–ท่านมีสิทธิขอคัดค้านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านของบริษัทฯ  ภายใต้เงื่อนไขบางประการ
    6. สิทธิในการโอนย้ายข้อมูล–ท่านมีสิทธิขอให้บริษัทฯ โอนย้ายข้อมูลส่วนบุคคลของตัวท่านเองทั้งหมดที่ถูกเก็บรักษาไว้ไปยังอีกบริษัทหนึ่ง หรือโอนตรงมายังท่าน ภายใต้เงื่อนไขบางประการเมื่อท่านดําเนินการยื่นคําขอ ทางบริษัทฯ จะมีเวลา 1 เดือนในการตอบสนองต่อคําขอของท่าน

5.นโยบายเกี่ยวกับคุกกี้ (Cookies)

คุกกี้ (Cookies) คืออะไร

คุกกี้ คือ ไฟล์ข้อความขนาดเล็ก (Text File) ที่ถูกบันทึกลงในคอมพิวเตอร์ของท่านเพื่อเก็บข้อมูลการใช้งาน อินเตอร์เน็ตทั่วไปและข้อมูลพฤติกรรมการเข้าชม เมื่อท่านเข้าสู่เว็บไซต์ของทางบริษัทเราอาจเก็บรวบรวม ข้อมูลจากท่านโดยอัตโนมัติผ่านการใช้งานคุกกี้หรือเทคโนโลยีที่คล้ายคลึงกัน

เราใช้งานคุกกี้อย่างไร 

บริษัทฯ จัดเก็บข้อมูลการเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์จากผู้เข้าเยี่ยมชมผ่าน Cookies เพื่อใช้ในการพัฒนาประสิทธิภาพในการเข้าถึงบริการ ดังนี้

  1. เพื่อให้ผู้ใช้สามารถเข้าสู่ระบบในเว็บไซต์ของบริษัทได้อย่างต่อเนื่องและปลอดภัย
  2. เพื่อศึกษาพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของผู้ใช้ เพื่อนำไปพัฒนาระบบและเนื้อหาให้สามารถใช้งานได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น
  3. เพื่อเก็บรวบรวมความชอบของผู้ใช้เพื่อนำเสนอบริการ/ผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับความต้องการของผู้ใช้

วิธีการจัดการคุกกี้ของท่าน

เว็บไซต์ของเราประกอบไปด้วยคุกกี้หลัก 2 ประเภทซึ่งเรียกว่า “Session Cookies” และ “Persistent Cookies” ทั้งนี้ Session Cookies เป็นคุกกี้ชั่วคราวซึ่งจะอยู่ในอุปกรณ์ของผู้ใช้จนกว่าจะออกจากเว็บไซต์ ส่วน Persistent Cookie จะอยู่ในอุปกรณ์ของผู้ใช้จนกว่าผู้ใช้จะลบออกไปเองหรือจนกว่าจะหมดอายุในวันที่กำหนด

ทั้งนี้ท่านสามารถตั้งค่าบราวเซอร์ของท่านไม่ให้ยอมรับการใช้งานคุกกี้และสามารถถอนคุกกี้ออกจากบราวเซอร์ได้ อย่างไรก็ตาม หากท่านปิดการใช้งานคุกกี้อาจส่งผลให้การใช้งานบางส่วนของเว็บไซต์ไม่เป็นไปตามวัตุประสงค์ข้างต้น เช่น การจดจำการเข้าใช้งาน การตั้งค่าเฉพาะบุคคล เป็นต้น

6.นโยบายความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์อื่น

เว็บไซต์ของบริษัทฯ มีลิงก์เชื่อมต่อไปยังเว็บไซต์อื่นๆ ซึ่งนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ใช้กับเว็บไซต์ของเราเท่านั้น หากคลิกลิงก์เพื่อเข้าสู่เว็บไซต์อื่น โปรดอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์นั้น

7.ความเปลี่ยนแปลงของนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา

บริษัทฯ ทบทวนนโยบายความเป็นส่วนตัวอย่างสม่ำเสมอ และประกาศบนหน้าเว็บไซต์หากมีการเปลี่ยนแปลง หากการเปลี่ยนแปลงใดๆ ส่งผลกระทบต่อท่าน ท่านสามารถติดต่อบริษัทฯ ได้ที่ Email : wanchalearm.t@gmail.com

นโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้อัปเดตครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่ 20 เม.ย. พ.ศ. 2565

8.ช่องทางการติดต่อ

ในกรณีที่ท่านมีข้อสงสัย ข้อเสนอแนะ หรือข้อติชมใดๆ เกี่ยวกับข้อตกลงการใช้บริการและนโยบายการรักษาความเป็นส่วนตัว หรือการปฏิบัติตามข้อตกลง และนโยบายฉบับนี้

ทางเรายินดีที่จะตอบข้อสงสัย รับฟังข้อเสนอแนะ และคำติชมทั้งหลาย อันจะเป็นประโยชน์ต่อการปรับปรุงคุณภาพการให้บริการ โดยท่านสามารถติดต่อได้ที่

Tel. 02-2872840

Email : wanchalearm.t@gmail.com


รถใหม่ 2022

รถยอดนิยม

Mazda 2 ราคาเริ่มต้น 546,000.
Mazda 3 ราคาเริ่มต้น 969,000.
Mazda CX-3 ราคาเริ่มต้น 769,000.


Nissan Almera ราคาเริ่มต้น 499,000.
Nissan Kicks ราคาเริ่มต้น 889,000.
Nissan Navara ราคาเริ่มต้น 599,000.


Mitsubishi Triton  ราคาเริ่มต้น 539,000.
Mitsubishi Xpander ราคาเริ่มต้น 789,000.
Mitsubishi Pajero Sport ราคาเริ่มต้น 1,299,000.


Toyota Fortuner ราคาเริ่มต้น 1,319,000.
Toyota Revo ราคาเริ่มต้น 544,000.
Toyota Vios ราคาเริ่มต้น  609,000.
Toyota Yaris ATIV 4 ประตู ราคาเริ่มต้น 529,000.
Toyota Yaris 5 ประตู ราคาเริ่มต้น 539,000.
Toyota Corolla Cross ราคาเริ่มต้น 989,000.


Honda City ราคาเริ่ม 579,500.
Honda City Hatchback ราคาเริ่ม 599,000.
Honda City e:HEV ราคา 839,000.
Honda Civic ราคาเริ่ม 874,000.


โตโยต้า อัลติส| โตโยต้า รีโว | Honda City | Honda Civicมาสด้า 2 | Mazda CX-5 | นิสสัน อัลเมร่า | นิสสัน คิกส์ | นิสสัน เทียน่า | Suzuki Swift | มิราจ | แอททราจ | ISUZU D-MAX | ISUZU MU-X




Sales ประจำเว็บนะครับ

BMW 083-2222-456 K.อุ๊ย BMW Performance Motors สาขาจรัญฯ 86 /  LINE : @auicarthai
Ford รับสมัครเพิ่ม 1 ตำแหน่ง โทร 086-1290293
GWM 02-114-7709 GWM จรัญ / Line ID : @gwmcharan
Honda 085-082-2662 K.บอล *HONDA สาธุประดิษฐ์ Line ID : ballz12345
Haval 02-114-7709 GWM จรัญ / Line ID : @gwmcharan
Hyundai 097-249-3639 K.พล Line ID : nine_pon
ISUZU 087-332-1320 K.อาม เพชรเกษม Line ID : armisuzu108
Mazda 092-8687997 K.แบงค์ สาขาสุขุมวิท 65 ID Line : bankmazda
Mercedes-Benz 091-7866446 K.ลูกน้ำ Benz Metro Autohaus พระราม 2 / ID Line : puimg
MG 089-110-3715 K.อุ๊ กทม. และปริมณฑล. Line : Pigkyau
MINI 065-6479399 K.เปิ้ล สาขาพระราม 4 และ เอกมัย Millennium Auto / / Id Line : noople_mini
Mitsubishi 080-2423-959 K.มะเหมี่ยว พระราม 2 / Id Line : mameaw767
Nissan รับสมัครเพิ่ม 1 ตำแหน่ง โทร 086-1290293
Ora 02-114-7709 GWM จรัญ / Line ID : @gwmcharan
Suzuki  รับสมัครเพิ่ม 1 ตำแหน่ง โทร 086-1290293
Volvo รับสมัครเพิ่ม 1 ตำแหน่ง โทร 086-1290293
* ถ้ามีการโอนเงินค่าจอง จะโอนเข้า ชื่อบริษัท เท่านั้น ไม่มีการโอนเป็นชื่อ Sales นะครับ
** โทรหา Sales บอกว่ามาจาก 9carthai ของแถมพิเศษ ครับ
*** *** พี่ๆที่ Comment รบกวนช่วย ทิ้งเบอร์โทรศัพท์มือถือ หรือ อีเมล ให้ Sales ติดต่อกลับด้วยนะครับ

แสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.