ใหม่ BMW Series 6 2014-2015 ราคา-ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์ | รถใหม่ 2022-2023 รีวิวรถ, ราคารถใหม่, ข่าวรถใหม่, รถยนต์
หน้าหลัก » BMW BMW Series 6 BMW Series 6 ราคา » ใหม่ BMW Series 6 2014-2015 ราคา-ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์

ใหม่ BMW Series 6 2014-2015 ราคา-ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์

โพสโดย : one | วันที่ : 11 November 2014
หมวดหมู่ : BMW, BMW Series 6, BMW Series 6 ราคา

ใหม่ BMW Series 6 2014-2015 ราคา บีเอ็มดับเบิ้ลยู ซีรีส์ 6 ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์

บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 6 ใหม่ สุดยอดยนตกรรมที่สมบูรณ์แบบในทุกด้าน ด้วยรูปลักษณ์ที่มีเอกลักษณ์ มาพร้อมจุดเด่นในการออกแบบ และยังคงความเป็นสปอร์ต และหรูหรา ทั้งนี้เบื้องหลังของสุดยอดแห่งดีไซน์มาจากความมุ่งมั่น ที่ไม่ลดละในการหาแนวทางใหม่ๆมาเติมเต็มให้ บีเอ็มซีรี่ส์ 6 แกรนคูเป้คันนี้ เป็นยนตกรรมสุดยอดแห่งงานดีไซน์

BMW Series 6 ราคา

Model ครื่องยนต์ แรงม้า ราคา
ราคา BMW 640i Coupe 3.0 320 8,599,000
ราคา BMW 640i Gran Coupe 3.0 320 9,299,000
ราคา BMW 640i Convertible 3.0 320 9,499,000

BMW 6 Series Coupe

การออกแบบ. ยนตรกรรมแห่งความสง่างาม จากแรงบันดาลใจแห่งสายน้ำ แปรเป็นเส้นสายอันทรงพลังที่ไล่ไปตามตัวรถ เผยให้เห็นถึงรูปลักษณ์ที่พร้อมสะกดทุกสายตาของ BMW Series 6 Coupe

เส้นสายยาว และคมกริบที่ไล่ผ่านหลังคาคูเป้ สะท้อนถึงความสวยงาม และพลังแห่งความคล่องตัว ของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 6 คูเป้ ใหม่ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ดีไซน์อันโดดเด่นของฐานล้อที่ยาว และกระโปรงหน้าที่โค้งเข้ารูป ต่างส่งผ่านเส้นสายที่รับกันได้อย่างลงตัว

ฝากระโปรงที่โค้งสวยเหนือเพลาหน้า ตัดลงตรงที่กระจังหน้าอย่างพอเหมาะ เส้นสายบริเวณหลังคาคูเป้ ไล่นำสายตาจากห้องโดยสารมาสู่ส่วนท้ายรถที่ดูกว้าง สง่างาม คุณ…พร้อมจะควบคุมขุมพลังที่มั่นใจได้คันนี้แล้วหรือยัง

ไฟหน้าแบบ LED ปรับอัตโนมัติตามแนวโค้งถนน

ดีไซน์ใหม่ล่าสุดของไฟแบบปรับอัตโนมัติตามแนวโค้งถนน กับไฟแบบ LED ที่เริ่มใช้ใน BMW Series 6 Coupe เป็นรุ่นแรก เพื่อช่วยยกระดับการขับขี่ในเวลากลางคืน เพิ่มความสะดวกสบาย และความปลอดภัยที่มากยิ่งขึ้น

BMW Series 6 Coupe ใช้หลอดไฟแบบ LED ทั้งไฟต่ำและสูง ซึ่งไฟหน้าแบบ LED ปรับอัตโนมัติตามแนวโค้งถนนนี้ได้ถูกนำมาใช้ในรูปแบบของไฟวงแหวน 3 มิติ 2 วง อันเป็นดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ BMW ที่ได้รับการออกแบบให้กระจายแสงได้อย่างสมบูรณ์แบบไม่เห็นเป็นแสงไฟจุดๆ แบบ LED ทั่วไปไฟทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นไฟเลี้ยว, ไฟด้านข้าง ไฟปรับอัตโนมัติตามโค้งถนนและไฟสูง ต่างก็เป็นไฟ LED ทั้งสิ้น


ล้ออัลลอย ทั้งสวย ทั้งปราดเปรียวในรูปแบบอลูมิเนียม ล้ออัลลอยที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 6 คูเป้ สะท้อนถึงความคล่องตัวแบบสปอร์ต พร้อมแรงยึดเกาะมอบความเป็นหนึ่งเดียวกับท้องถนน

ล้ออัลลอยแบบ Star Spoke 365 ขนาด 18 นิ้ว ความสง่างามอารมณ์สปอร์ตแม้จะจอดอยู่กับที่ หรือจะเลือกปราดเปรียวกว่ากับล้อแบบ V-spoke 366 และ Star Spoke 367 ที่โดดเด่นด้วยสีแบบทูโทน เพิ่มความคล่องตัว มอบรูปลักษณ์สุดสปอร์ตในทุกเส้นทาง

บรรยากาศภายใน คุณจะได้สัมผัสความหรูหราเมื่อเข้ามาในห้องผู้โดยสาร ด้วยการตกแต่งที่หรูหรา ด้วยหนังแท้และลายไม้ วัสดุฝีมือประณีตที่ผ่านการคัดสรร และดีไซน์ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองการใช้งานของผู้ขับขี่โดยเฉพาะ และหลากหลายรายละเอียดที่สร้างให้บรรยากาศภายในรถ BMW Series 6 Coupe ดึงดูด..น่าประทับใจ

การออกแบบภายในของ BMW Series 6 Coupe แสดงออกถึงความสปอร์ตที่ยังคงด้วยความสง่างาม การควบคุมทั้งหมดสามารถเข้าถึงได้สะดวก ด้วยการออกแบบการจัดวางอย่างเหมาะสม พร้อมกับจอแสดงผลที่ล้ำสมัยบนหน้าจอกว้าง 10.2 นิ้ว ภายในกรอบสีเงินหรูหรา ครั้งแรกกับดีไซน์แบบ Free-stand พร้อมการออกแบบที่นั่งที่สวยงาม ลงตัว โดดเด่นด้วยการใช้วัสดุชั้นเลิศ ด้วยเบาะหนังแท้ Nappa ที่ตัดเย็บแบบประณีตและใช้ด้ายสีตัดกัน

บนแผงหน้าปัดที่คอนโซลกลาง แผงด้านข้างและด้านบนประตู และยังสามารถเลือกลายไม้แบบพิเศษและอลูมิเนียมเพื่อเสริมการตกแต่งภายในที่ หรูหรายิ่งขึ้น

และยังมาพร้อมกับระบบเสียงระดับ high – end จาก Bang & Olufsen ลำโพงเพิ่มความหรูหราด้วยขอบอลูมิเนียม ระบบเสียงรอบทิศทางที่ทันสมัยที่สุด เพื่อสร้างสุนทรียภาพทางโสตสัมผัส เสมือนว่าคุณกำลังชมคอนเสิร์ตในทุกเส้นทางที่คุณขับเคลื่อน


ออนบอร์ดมอนิเตอร์แบบ Free-Stand เปิดรับข้อมูลข่าวสารอย่างมีสไตล์ ไปกับออนบอร์ดมอนิเตอร์ ดีไซน์แบบ Free-Stand กรอบสีเงินหรู แสดงข้อมูลต่างๆ ภายใน BMW Series 6 ด้วยความคมชัดสูง ช่วยให้อ่านได้ชัดเจน แม้ในที่แสงไม่เพียงพอ

ออ นบอร์ดมอนิเตอร์ผ่านการออกแบบตำแหน่งที่ติดตั้งให้อยู่ในระดับสายตา ง่ายต่อการมองเห็น ดีไซน์ที่หรูหรา ตอบรับกับภายในของรถหรูได้เป็นอย่างดี

โดยคุณสามารถเลือกอุปกรณ์เสริม ระบบแผนที่นำทางแบบสามมิติ (Navigation system Professional) หรือจอทีวีที่มาพร้อมกับจอแสดงผล 10.2 นิ้ว ที่ให้คุณเห็นข้อมูล iDrive แผนที่ หรือแม้แต่รายชื่อเพลงที่จะเลือกฟัง ได้อย่างสะดวกสบาย มาพร้อมกับอุปกรณ์มาตรฐาน จอสีแสดงผลขนาด 7 นิ้ว

ระบบเสียงรอบทิศทางเหนือระดับจาก Bang & Olufsen

BMW Series 6 Coupe มาพร้อมกับระบบเสียงรอบทิศทาง Bang & Olufsen นวัตกรรมแห่งเสียง เหนือระดับเพื่อความสุนทรียภาพสูงสุดในการขับขี่และการฟังเพลง ส่งต่อประสบการณ์ การฟังที่สมบูรณ์แบบและการปล่อยพลังเสียงที่สมจริงที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน

ด้วย เทคโนโลยี Acoustic Lens จะปรับคุณภาพเสียงและระดับเสียงให้โดยอัตโนมัติ และด้วยลำโพง 16 ตัว ที่ให้พลังเสียงถึง 1,200 วัตต์ สร้างคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม เช่นเดียวกับในวงออเคสตรา ที่ระดับความแหลมและความทุ้มของเสียงจะสามารถแยกออก เพื่อให้ประสบการณ์ที่พิเศษสุด ด้วยเทคโนโลยีนี้ จะให้เสียงที่ใส ชัดเจน ในรอบทิศทางเสียง ในทุกที่นั่งและกระจายเสียงเพื่อให้คุณภาพเสียงที่คงที่ในทุกส่วนของรถ คุณสามารถเลือกปรับโหมดเสียงนี้ได้ อาทิ: ในโหมด”สตูดิโอ”เป็นเสียงที่ชัดเจนออกมาในขณะที่ในโหมด”Expanded” ขยายให้เสียงกังวาลทั่วห้องผู้โดยสาร เพื่อสร้างประสบการณ์แห่งเสียงที่ล้อมรอบคุณ เพียบพร้อมด้วยคุณภาพเสียงเหนือใครและดีไซน์สุดล้ำ ด้วยขอบลำโพงแบบลอยตัว และลำโพงช้ินกลางที่เปิดออกเมื่อเพลงขึ้น ขอบลำโพงโดดเด่นแบบอลูมิเนียมอันเป็นเอกลักษณ์ดีไซน์ของ Bang & Olufsen ไม่ว่าจะมองจากด้านไหนทุกเส้นสายแห่งดีไซน์ก็ดูลงตัว สมบูรณ์แบบ


สีและวัสดุ

ความ คล่องตัว ปราดเปรียว และรูปลักษณ์ที่หรูหรา โดดเด่น ที่คุณสัมผัสได้จากการตกแต่งภายใน ของ BMW Series 6 คือผลลัพธ์จากการเลือกสีสันและวัสดุอย่างพิถีพิถัน

เราใส่ใจในทุกราย ละเอียด และเลือกใช้วัสดุคุณภาพสูง เพื่อความสมบูรณ์แบบอย่างแท้จริงภายใน บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 6 คูเป้ ไม่ว่าคุณจะเลือกเบาะหนังแท้แบบ Nappa หรือ Dakota ให้ตัดกับลายไม้หรู หรือขอบอลูมิเนียม โดยคุณอาจจะเลือกหุ้มหนังแท้ Nappa บริเวณคอนโซลและด้านข้างประตู เพื่อเพิ่มมุมมองที่ลงตัว ก็สามารถเลือกได้ดังใจ


การตัดเย็บแบบใช้สีตัดกัน

รู้สึก ถึงความแตกต่างเพียงแรกเห็น สัมผัสถึงงานตัดเย็บอันพิถีพิถันเพียงไล่นิ้วไปบนแพทเทิร์นของการเย็บ ที่ออกแบบมาอย่างปราณีตบนเบาะหนังสีขาว

คุณสามารถเลือกใช้การตัดเย็บ แบบใช้สีตัดกันภายใน บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 6 เพื่อสะท้อนถึงความหรูหราที่แตกต่างได้ ไม่ว่าจะเป็นสีแดงเวอร์มิลเลียน สีขาวไอวอรี่ สีน้ำตาลซินนามอน หรือแม้แต่สีเทา ก็สามารถจับคู่กับสีของเบาะหนังได้อย่างลงตัว ด้วยรอยตะเข็บสองชั้น ที่หุ้มคอนโซล คอนโซลกลางและส่วนบนของประตู รวมถึงแผงด้านข้างของตัวรถ


เครื่องยนต์เบนซินแบบ 6 สูบแถวเรียง ทวินเทอร์โบ ในบีเอ็มดับเบิลยู 640i

ขุม พลังที่คุณมั่นใจในอัตราการเร่งที่แรงแต่นุ่มนวล สมรรถนะอันโดดเด่นที่ใครต่างให้การยอมรับ ของเครื่องยนต์แบบ 6 สูบแถวเรียงของบีเอ็มดับเบิลยู บีเอ็มดับเบิลยู ยังคงมุ่งมั่นในการพัฒนาเทคโนโลยี เครื่องยนต์ของรถยนต์รุ่นใหม่ๆ ให้มีสรรถนะที่แรง คล่องตัว แต่ใช้น้ำมันอย่างคุ้มค่า โดยบีเอ็มดับเบิลยู 640i สามารถยืนยันความสำเร็จในเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี

เครื่องยนต์บี เอ็มดับเบิลยู ทวินพาวเวอร์ ในบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 6 ให้ความแรง 235 กิโลวัตต์ 320 แรงม้า และแรงบิด 450 นิวตันเมตร เดินทางจาก 0-100 กม./ ชม. ได้ในเวลาเพียง 5.4 วินาที

แต่มีอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันเพียง 12.7 กม./ ลิตร และระดับการปล่อยคาร์บอนไดออกไซด์ที่179 กรัม ต่อ กม. ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีล่าสุด Twin Scroll Turbocharger และ VALVETRONIC ที่ช่วยนำอากาศเข้าไปในห้องเผาไหม้มากขึ้น

ในขณะที่ระบบ Petrol Direct Injection อัดฉีดน้ำมันตรงเข้าสู่ห้องเผาไหม้อย่างแม่นยำภายในเวลาเสี้ยววินาที ผลลัพธ์คือการเผาผลาญพลังงานเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ อัตราเร่งที่แรง พร้อมตอบสนองอย่างรวดเร็วในทุกการขับขี่

ระบบการขับขี่ แบบไดนามิก อิสระที่คุณเลือกสไตล์ในการขับขี่ได้ตามต้องการ ไม่ว่าคุณจะชอบท้าทายในความเร็ว หรือชอบความสบายในการขับขี่ ระบบเครื่องยนต์ การเปลี่ยนเกียร์ ระบบพวงมาลัย ก็สามารถปรับเปลี่ยนเพื่อตอบสนองต่อสไตล์การขับขี่ที่คุณพอใจได้ทุกเส้นทาง

ระบบ Adaptive Drive หรือระบบ Dynamic Dampling Control (โช้คไฟฟ้า) ยังมีโหมด COMFORT เพิ่มขึ้นมาเป็นอ๊ออฟชั่นเสริม สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความนุ่มนวลในการขับขี่ ช่วงล่างจะช่วยลดแรงสะเทือน และการเปลียนเกียร์ที่เป็นไปอย่างราบเรียบแม้บนถนนที่ขรุขระ

และเมื่อคุณอยากเพิ่มสปีดในการขับขี่ ก็สามารถเปลี่ยนมาขับใน SPORT Mode ที่คันเร่ง และพวงมาลัยพร้อมตอบสนองอย่างทันท่วงที

ระบบเกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะแบบสปอร์ต จะช่วยให้การเร่งของคุณเป็นไปอย่างรวดเร็ว โดยเมื่อคุณเลือก SPORT+ Mode ระบบจะจำกัดการทำงานของระบบควบคุมเสถียรภาพแบบไดนามิก (DSC) เพื่อเพิ่มความคล่องตัวของการขับขี่ในแบบที่คุณต้องการ

ระบบเกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะแบบสปอร์ตพร้อม Steptronic

ที่สุดแห่งขุมพลังและความคล่องตัว ที่ไม่สิ้นเปลือง ระบบเกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะ แบบสปอร์ต พร้อม Steptronic ให้คุณมั่นใจกับการเปลี่ยนเกียร์ที่รวดเร็ว เสียงรอบเครื่องที่ลดลงเมื่อขับในความเร็วสูง และยังลดอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ระบบควบคุมการขับขี่แบบไดนามิก

วันนี้…คุณ อยากขับขี่ในสไตล์ไหน ระบบควบคุมการขับขี่แบบไดนามิก อุปกรณ์มาตรฐานใน บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 6 คูเป้ สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามความต้องการที่แตกต่างในแต่ละวันของคุณ และผู้ร่วมทาง

เพียงแตะปุ่มข้างคันเกียร์ เท่านี้คุณก็สามารถปรับระดับของสุนทรียภาพแห่งการขับขี่จาก NORMAL เป็น SPORT โดยเครื่องยนต์จะตอบสนองต่ออัตราการเร่งอย่างทันท่วงที ระบบเกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะ แบบสปอร์ต และพวงมาลัยแบบ Steptronic จะผสานการทำงานเร่งความเร็วสูงสุดก่อนที่จะมี การเปลี่ยนเกียร์ และระบบจะควบคุมพวงมาลัยให้หนักขึ้นไปพร้อมๆ กัน

และเมื่อคุณต้องการเข้าสู่ SPORT+ ก็สามารถทำได้เพียงกดปุ่มอีกครั้ง โดยระบบ Dynamic Stability Control จะเข้าควบคุมการลื่นไถลของรถทันที คุณสามารถเช็คโหมดในการขับขี่ ณ ขณะนั้นได้จากแผงหน้าปัด

เมื่อคุณขับเคลื่อนแบบ SPORT ระบบส่งกำลังและระบบแชสซีส์ จะตอบสนองรวดเร็วขึ้น และแยกเป็นอิสระจากกัน ด้วยการควบคุมจาก iDrive Controller เพื่อความคล่องตัวในการขับขี่ เมื่อขับอยู่บนถนนที่ขรุขระ Adaptive Drive ที่เป็นอุปกรณ์เสริม สามารถเลือกจัดระบบแชสซีได้ และเพิ่มรูปแบบในการขับขี่อย่างนุ่มนวล COMFORT เพื่อเป็นอีกทางเลือกในการเดินทางของคุณ

เทคโนโลยี BMW EfficientDynamics

สัมผัส สุนทรียภาพในการขับขี่ ด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ BMW EfficientDynamics ที่พร้อมจะช่วยลดอัตรา การใช้น้ำมัน และการปล่อยของเสียขณะเร่งพลังเครื่องยนต์เพื่อที่สุดแห่งสมรถนะของ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 6 คูเป้

ภายใต้หลักการทำงานที่เข้าใจง่าย ลดอัตราสิ้นเปลือง เพิ่มอัตราการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ ยกตัวอย่างเช่น การทำงานของระบบ Brake Energy Regeneration ที่นำพลัง ขับเคลื่อนที่ไม่ได้ใช้ เมื่อผู้ขับถอนเท้าจากคันเร่ง หรือแตะเบรก เปลี่ยนเป็นพลังงานไฟฟ้าเพื่อชาร์จเข้าสู่ แบตเตอรี่โดยอัตโนมัติ รวมถึงระบบการทำงานของพวงมาลัยเพาเวอร์ไฟฟ้า และการออกแบบรูปลักษณ์ให้ปราดเปรียว ตามหลักแอโรไดนามิก เครื่องยนต์ของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 6 คูเป้ ไม่เพียงแต่จะช่วยลดการใช้น้ำมัน แต่ยังช่วยประหยัดพลังงานได้อย่างเหลือเชื่อ ด้วยเทคโนโลยี BMW TwinPower BMW EfficientDynamics ลดการปล่อยมลภาวะ เพิ่มสุนทรียภาพแห่งการขับขี่ในทุกเส้นทาง

ระบบพวงมาลัยเพาเวอร์ไฟฟ้า จะใช้พลังงานเมื่อมีการขยับพวงมาลัยเท่านั้น โดยระบบจะนำพลังงานไฟฟ้าจากแบตเตอรี่ที่ระบบ Brake Energy Regeneration แปลงเก็บไว้ออกมาใช้

ระบบพวงมาลัยเพาเวอร์ไฟฟ้า ถือเป็นส่วนหนึ่งของเทคโนโลยี BMW EfficientDynamics คือนวัตกรรมล่าสุดเพื่อแทนที่ระบบพวงมาลัยเพาเวอร์แบบไฮดรอลิก ด้วยระบบมอเตอร์ไฟฟ้า เนื่องจากระบบไฮดรอลิกจะดึงพลังงานจากเครื่องยนต์อย่างต่อเนื่อง ทำให้สิ้นเปลืองน้ำมันมากขึ้น แตสำหรับนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของ BMW จะดึงพลังงานมาใช้ เมื่อเกิดความต้องการเท่านั้น หากคุณไม่ได้ขยับพวงมาลัย เช่น บนถนนตรงๆ หรือเมื่อเข้าโค้งที่เสมอกัน ระบบมอเตอร์ไฟฟ้าก็จะไม่มีการทำงาน ถือเป็นการลดการใช้พลังงานโดยไม่จำเป็น

ระบบ Brake Energy Regeneration ลืมระบบแบบเก่าๆ ที่ทำให้ต้องสูญเสียพลังงานในทุกครั้งที่เหยียบเบรก เพื่อมาพบกับระบบ Brake Energy Regeneration ที่พร้อมดึงพลังงานสูญเปล่านั้นไปชาร์จพลังงานเข้าสู่แบตเตอรี่

ทันที ที่คุณถอนเท้าออกจากคันเร่ง จะมีการสลับเอาพลังงานไปใช้ผลิตกระแสไฟฟ้าเพื่อป้อนเข้าสู่แบตเตอรี่ ระบบกระแสสลับจะหยุดทำงาน จึงช่วยลดการทำงานของเครื่องยนต์ จึงสามารถลดการปล่อยมลพิษได้ วันนี้…การประหยัดพลังงานจากทุกครั้งที่เหยียบเบรก คือขุมพลังที่แรงขึ้นในทุกครั้งที่แตะคันเร่ง เพื่อขีดสุดแห่งสมรรถนะในทุกเส้นทางของคุณ


ระบบ Auto Start-Stop ในทุกวันคุณจะต้องหยุดรถจนนับครั้งไม่ถ้วน ทั้งไฟแดง การจราจรที่ติดขัด และการซ่อมถนน ทำให้เกิดการ สูญเสียพลังงานโดยไม่จำเป็น ระบบ Auto Start-Stop จึงถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อป้องกันในเรื่องนี้

ระบบ Auto Start-Stop จะหยุดการทำงานของเครื่องยนต์ เมื่อบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 6 คูเป้ ของคุณจอดนิ่ง โดยระบบไฟฟ้าอัจฉริยะจะทำการคำนวณระดับพลังงานที่เหลืออยู่ว่าเพียงพอสำหรับ การใช้งานในทุกระบบ รวมถึงระบบอื่นๆ ที่ใช้พลังงานมากอย่าง ระบบแอร์ และระบบละลายฝ้า และเมื่อคุณจะเริ่มออกรถอีกครั้ง เพียงปล่อยคันเบรก ระบบก็จะส่งสัญญาณไปยังมอเตอร์ไฟฟ้า เพื่อเริ่มต้นการทำงานอีกครั้งทันที ระบบ Auto Start-Stop ส่วนหนึ่งของเทคโนโลยี BMW EfficientDynamics ในบีเอ็มดับเบิลยู 640i มาพร้อมกับ เกียร์อัตโนมัติแบบ 8 จังหวะ พร้อมช่วยลดอัตราการสิ้นเปลืองพลังงาน และการปล่อยมลภาวะได้อย่างสมบูรณ์แบบ

โหมด ECO PRO ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการขับขี่ให้คุณ เมื่อเปลี่ยนรูปแบบในการขับขี่เป็นแบบ ECO PRO ระบบอัจฉริยะจะเริ่มต้นทำงานและช่วยลดการใช้น้ำมันลงถึง 10%

โหมด ECO PRO ถูกออกแบบมาเพื่อให้ทุกการทำงานเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อเพิ่มความคุ้มค่าในการขับขี่ ไม่ว่าจะเป็นอัตราการปล่อยน้ำมัน โปรแกรมการเปลี่ยนเกียร์ และการจำกัดแรงบิดของเครื่องยนต์ที่ทุกระดับความเร็ว รวมถึงการทำงานของระบบปรับอากาศ บริเวณแผงคอนโซลจะแสดงให้เห็นถึงจำนวนระยะทางที่คุณสามารถขับในโหมดประหยัดนี้ได้

โดยหน้าจอแสดงผลจะโชว์ระดับของการใช้พลังงานที่ลดลงขณะขับขี่ จากการทำงานของระบบเบรก Energy Regeneration และระบบควบคุมอุณหภูมิ พร้อมทั้งแสดงข้อแนะนำในการขับขี่เพื่อ ประสิทธิภาพสูงสุด เช่น การเลือกใช้เกียร์ รวมถึงการเก็บและแสดงข้อมูลการใช้พลังงานจากการขับขี่ ครั้งก่อนๆ ได้อีกด้วย

จอแสดงผลข้อมูลการทำงานของรถบนพื้นผิวหน้ากระจก

1 วินาที หรือ 28 เมตร คือเวลาที่คุณต้องละสายตาไปจากถนน เพื่ออ่านความเร็วในการขับรถ จากแผงหน้าปัด ด้วยจอแสดงผลข้อมูลการทำงานของรถบนพื้นผิวหน้ากระจก ในรูปแบบสี ความเร็วการขับขี่ปัจจุบัน

รวมทั้งข้อมูลและคำแนะนำเส้นทาง ในระดับสายตาของผู้ขับขี่ และด้วยสีที่ชัดเจนและโดดเด่นในทุกสภาวะแสง ทำให้คุณสามารถ รับรู้ข้อมูลที่สำคัญ เช่นการแจ้งเตือนต่างๆ อาทิ ผู้คนบนทางเดินเท้าจากฟังก์ชั่น Night Vision การแจ้งเตือนเมื่อมีรถบริเวณจุดบอดข้างรถ เพื่ออำนวยความสะดวกในการเปลี่ยนเลน กำหนดความเร็วที่ใช้บังคับอยู่ในปัจจุบัน และทิศทางในเส้นทางจากระบบแผนที่นำทางอีกด้วย ทั้งหมดนี้ก็เพื่อช่วยให้คุณได้รับทราบข้อมูลที่รวดเร็ว ชัดเจน โดยไม่ต้องละสายตาจากถนน

BMW Night Vision.

เดินทางปลอดภัยกว่าในยามค่ำคืน ด้วย BMW Night Vision หนึ่งในนวัตกรรมที่ดีที่สุดจาก เทคโนโลยีเครือข่ายอัจฉริยะ BMW ConnectedDrive เป็นตาแทนคุณในตอนกลางคืน สามารถเตือนเมื่อมีวัตถุที่อาจก่อให้เกิดอันตราย ขณะขับขี่ อยู่ข้างหน้านอกระยะแสงของไฟหน้า

กล้องอินฟราเรดที่ติดอยู่บริเวณ กระจังหน้ารถ สามารถจับภาพวัตถุได้ไกลถึง 300 เมตร รวมถึงคนเดิน และขี่จักรยาน โดยจะแสดงผลบนหน้าจอควบคุม ตัวประมวลผลทั้งสามจะคำนวณการเคลื่อนไหวต่างๆ นอกตัวรถ และเมื่อเครื่องจับได้ถึงวัตถุใดๆ ที่อาจก่อให้เกิดอุบัติเหตุ จะมีการแจ้งเตือนผู้ขับทางหน้าจอควบคุม หรือจอแสดงผลบนพื้นผิวกระจก ในลักษณะของสัญลักษณ์แทนวัตถุ หรือบุคคล และตำแหน่งที่อยู่นอกตัวรถ

ฟังก์ชั่นเชื่อมต่อโทรศัพท์มือถือผ่าน Bluetooth

เปลี่ยน BMW Series 6 Coupe ของคุณให้พร้อมเป็นออฟฟิศเคลื่อนที่ได้ง่ายๆ เพียงคุณมีโทรศัพท์แบบ Smartphone ระบบเชื่อมต่อ BMW Bluetooth และระบบแผนที่นำทางแบบ 3 มิติ เพียงเท่านี้คุณก็สามารถ เชื่อมต่ออีเมล์ ปฏิทินนัดหมาย ข้อความ SMS ได้บนหน้าจอแสดงผลในรถคุณทันที

บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 6 คูเป้ ให้คุณใช้ช่วงเวลาบนรถให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด ไม่ว่าจะอ่านอีเมล์ล่าสุด หรือเช็คตารางนัดหมาย ก็สามารถทำได้ง่ายๆ ผ่านทางหน้าจอ iDrive โดยคุณสามารถเลือกใช้ระบบ อ่านข้อความ เพื่อฟังข้อความผ่านระบบเสียงของรถได้อีกด้วย และด้วยระบบ Bluetooth คุณสามารถเลือกฟังเพลงจาก Playlists ในโทรศัพท์ผ่านทางหน้าจอแสดงผลแบบ Free-standing ได้อีกด้วย แล้วโทรศัพท์ Smartphone และ Bluetooth ก็พร้อมเชื่อมต่อโลกแห่งการทำงาน และความบันเทิงให้คุณเพียงปลายนิ้วสัมผัส ตรวจสอบข้อมูลอุปกรณ์ที่สามารถเชื่อมต่อได้ที่ www.bmw.com/bluetooth

ระบบอำนวยความสะดวกเพื่อคนขับ

สบาย ใจในทุกการขับขี่ BMW Series 6 Coupe มาพร้อมกับระบบต่างๆ ในการช่วยเหลือผู้ขับขี่เพื่อหลีกเลี่ยงการเกิดอุบัติเหตุ ด้วยระบบเซ็นเซอร์ และระบบกล้องต่างๆ ที่จะช่วยแจ้งเตือนผู้ขับขี่เมื่อมีการเปลี่ยนเลน เมื่อมีรถคันอื่นเข้ามาอยู่ในระยะประชิด หรือแม้แต่เมื่อขับรถเกินความเร็วที่กำหนด

ด้วยเซนเซอร์ของระบบเตือน ผู้ขับขี่เมื่อเปลี่ยนเลนถนนที่ติดอยู่ด้านหลังจากรถ ที่จะแสดงเตือนบนกระจกข้างในกรณีที่มีรถอยู่ในจุดบอดในการมองของผู้ขับขี่ หรือมีรถที่กำลังว่ิงเข้ามาจากด้านหลังด้วยความเร็ว โดยจะมีการแจ้งเตือนด้วยไฟกระพริบ LED และการเตือนแบบสั่น เมื่อผู้ขับขี่ต้องการเปลี่ยนเลน กล้องที่อยู่ด้านหน้าของตัวรถจะเป็นตัวจับสัญญาณในการเตือนว่าขณะนี้ได้มี การขับออกจากเลน ด้วยอัตราการขับขี่ที่ไม่เกิน 70 กม/ ชม. กล้องจะตรวจดูว่าถ้าเหมือนว่าจะมีการเปลี่ยนเลน ระบบจะส่งสัญญาณเตือนด้วยการสั่นพวงมาลัย ซึ่งผู้ขับสามารถเปิดหรือปิดการใช้งานฟังก์ชั่นนี้ได้

ส่วนกล้องที่ติดอยู่บริเวณกระจกหลังจะตรวจดูป้ายจราจรต่างๆเพื่อตรวจสอบ กำหนดความเร็วในการขับขี่ นอกจากนี้ระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่อันชาญฉลาดนี้ยังสามารถรวบรวมข้อมูล จากกล้องมาประมวลผล กับข้อมูลจากแผนที่นำทางและเซ็นเซอร์ที่ปัดน้ำฝนก่อนที่จะแสดงข้อมูลการขับ ขี่บนคอนโซล หรือแสดงข้อมูลบนกระจกหน้ากับเทคโนโลยี BMW Head-up display

ฟังก์ชั่นการใช้งานอันชาญฉลาด

BMW Series 6 Coupe ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณและใส่ใจในทุกรายละเอียดเพื่อสุนทรียภาพในการเดินทางอย่างที่ใจต้องการ

ด้วย ออปชั่นเสริมหลังคากระจกในบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 6 คูเป้ ที่ให้มุมมองแบบพาโนรามา หลังคาแบบไฟฟ้าที่สามารถยกขึ้นได้จึงให้แสงสว่างที่พอเหมาะ โปร่งสบาย และด้วยที่ช่องวางโทรศัพท์ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ คุณจึงสามารถวางโทรศัพท์ได้อย่างมั่นใจ พร้อมเชื่อมต่อ iPhone และฟังเพลงจาก playlists ของคุณได้ โดยที่เสาอากาศด้านนอกรถจะช่วยให้มีสัญญาณโทรศัพท์ตลอดการเดินทาง นอกจากนี้ยังมีส่วนที่เก็บของเพื่อเก็บสัมภาระใต้ที่วางแขนตรงกลาง พร้อมกับที่วางแก้วน้ำ ส่วนสัมภาระชิ้นใหญ่ยังสามารถเก็บได้ในบริเวณท้ายรถที่สามารถจุได้ถึง 460 ลิตร ส่วนผู้ที่รักการขี่จักรยานสามารถนำจักรยานของคุณไปได้อย่างง่ายดายด้วยระบบ บรรทุกจักรยานด้านท้ายรถที่ติดตั้งง่าย เพียงแค่ติดเข้ากับตัวรถโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือติดตั้ง นี่คือนวัตกรรมการออกแบบที่โดดเด่นและได้รับรางวัลสุดยอดการออกแบบ Red dot design ในปี 2009

ทุกการใช้งานพร้อมตอบสนองต่อผู้ขับขี่

ทันทีที่คุณขับรถ คุณจะรู้สึกทันทีว่า BMW Series 6 Coupe คันนี้ถูกออกแบบมาเพื่อคุณ ทุกๆ พื้นผิว และทุกสัมผัสต่างดีไซน์มาเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้ขับขี่เป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องฟังก์ชั่น และตำแหน่งที่ถูกออกแบบมาให้อยู่ในที่ที่สามารถเอื้อมถึงอย่างลงตัว

ทาง ด้านขวาของพวงมาลัย เป็นที่สำหรับปุ่มสำหรับฟังก์ชั่นช่วยในการขับรถและการตั้งค่าแสง ในขณะที่ด้านหน้าเป็นคอนโซลที่ถูกจัดวางอย่างลงตัว ที่แสดงข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการขับขี่และความปลอดภัย ในระดับสายตาของคุณพอดี ผ่าน Head-up Display (ระบบแสดงข้อมูลบนกระจกด้านหน้า) หนึ่งในเทคโนโลยีเครือข่ายอัจฉริยะ BMW ConnectedDrive และพวงมาลัยที่ออกแบบให้กระชับมือ สะดวกในการขับขี่ เมื่อมองไปทางซ้ายคุณจะพบกับหน้าจอแสดงผลแบบ Free-stand หน้าจอสีความคมชัดสูงขนาด 10.2 นิ้ว ทางด้านซ้ายคุณจะพบกับเกียร์ Shift Paddle และปุ่มเพื่อปรับความแข็ง-นุ่มของโช้คเพื่อให้เหมาะกับการขับขี่ของคุณตรง บริเวณคอนโซลกลาง และยังมีปุ่มฟังก์ชั่นอัจฉริยะ iDrive ที่ควบคุมฟังก์ชั่นต่างๆ ระบบแผนที่นำทางและระบบความบันเทิงที่ควบคุมได้ง่ายเช่น ปรับขวาเพื่อไปฟังก์ชั่นต่อไป ปรับซ้ายเพื่อกลับไปเมนูก่อนหน้าและกดปุ่มเพื่อเลือกการใช้งาน การเลือกปรับอุณหภูมิก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย

ระบบกล้อง มุมมองที่ชัดเจนในทุกสถานการณ์ด้วยระบบกล้องถึง 5 ตัว จาก เทคโนโลยีเครือข่ายอัจฉริยะ BMW ConnectedDrive ใน BMW Series 6 Coupe

กล้อง 2 ตัวที่ติดตั้งอยู่บริเวณกันชนด้านหน้าให้วิสัยทัศน์ด้านข้างทั้งทางซ้ายและ ทางขวา โดยภาพที่ได้จะแสดงผ่านจอแสดงผลแบบ Free Stand เพื่อให้คุณเห็นพื้นที่โดยรอบขณะจอดรถ ส่วนกล้องทางด้านหลังก็จะช่วยเพิ่มความสะดวกในการจอดรถ

นอกจากนั้น เส้นแสดงช่องจอดรถแบบ Interactive ที่สามารถบอกได้ว่าพื้นที่นี้กว้างพอสำหรับจอดรถหรือไม่ และฟังก์ชั่นซูมยังช่วยให้คุณปรับให้เห็นมุมมองที่คุณต้องการได้

พร้อมกล้องบนกระจกด้านข้างทั้ง 2 ด้าน (อุปกรณ์เสริม) ที่ทำงานพร้อมกับกล้องด้านหลังจึงให้ภาพมุมบนได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าคุณจะเพิ่งจอดรถหรือกำลังจะออกจากที่จอดรถ การบังคับทิศทางรถเป็นไปได้อย่างง่ายดาย


รถใหม่ 2022

รถยอดนิยม

Mazda 2 ราคาเริ่มต้น 546,000.
Mazda 3 ราคาเริ่มต้น 969,000.
Mazda CX-3 ราคาเริ่มต้น 769,000.


Nissan Almera ราคาเริ่มต้น 499,000.
Nissan Kicks ราคาเริ่มต้น 889,000.
Nissan Navara ราคาเริ่มต้น 599,000.


Mitsubishi Triton  ราคาเริ่มต้น 539,000.
Mitsubishi Xpander ราคาเริ่มต้น 789,000.
Mitsubishi Pajero Sport ราคาเริ่มต้น 1,299,000.


Toyota Fortuner ราคาเริ่มต้น 1,319,000.
Toyota Revo ราคาเริ่มต้น 544,000.
Toyota Vios ราคาเริ่มต้น  609,000.
Toyota Yaris ATIV 4 ประตู ราคาเริ่มต้น 529,000.
Toyota Yaris 5 ประตู ราคาเริ่มต้น 539,000.
Toyota Corolla Cross ราคาเริ่มต้น 989,000.


Honda City ราคาเริ่ม 579,500.
Honda City Hatchback ราคาเริ่ม 599,000.
Honda City e:HEV ราคา 839,000.
Honda Civic ราคาเริ่ม 874,000.


โตโยต้า อัลติส| โตโยต้า รีโว | Honda City | Honda Civicมาสด้า 2 | Mazda CX-5 | นิสสัน อัลเมร่า | นิสสัน คิกส์ | นิสสัน เทียน่า | Suzuki Swift | มิราจ | แอททราจ | ISUZU D-MAX | ISUZU MU-X
Sales ประจำเว็บนะครับ

BMW 083-2222-456 K.อุ๊ย BMW Performance Motors สาขาจรัญฯ 86 /  LINE : @auicarthai
Ford รับสมัครเพิ่ม 1 ตำแหน่ง โทร 086-1290293
GWM 02-114-7709 GWM จรัญ / Line ID : @gwmcharan
Honda 085-082-2662 K.บอล *HONDA สาธุประดิษฐ์ Line ID : ballz12345
Haval 02-114-7709 GWM จรัญ / Line ID : @gwmcharan
Hyundai 097-249-3639 K.พล Line ID : nine_pon
ISUZU 087-332-1320 K.อาม เพชรเกษม Line ID : armisuzu108
Mazda 092-8687997 K.แบงค์ สาขาสุขุมวิท 65 ID Line : bankmazda
Mercedes-Benz 091-7866446 K.ลูกน้ำ Benz Metro Autohaus พระราม 2 / ID Line : puimg
MG 089-110-3715 K.อุ๊ กทม. และปริมณฑล. Line : Pigkyau
MINI 065-6479399 K.เปิ้ล สาขาพระราม 4 และ เอกมัย Millennium Auto / / Id Line : noople_mini
Mitsubishi 080-2423-959 K.มะเหมี่ยว พระราม 2 / Id Line : mameaw767
Nissan รับสมัครเพิ่ม 1 ตำแหน่ง โทร 086-1290293
Ora 02-114-7709 GWM จรัญ / Line ID : @gwmcharan
Suzuki  รับสมัครเพิ่ม 1 ตำแหน่ง โทร 086-1290293
Volvo รับสมัครเพิ่ม 1 ตำแหน่ง โทร 086-1290293
* ถ้ามีการโอนเงินค่าจอง จะโอนเข้า ชื่อบริษัท เท่านั้น ไม่มีการโอนเป็นชื่อ Sales นะครับ
** โทรหา Sales บอกว่ามาจาก 9carthai ของแถมพิเศษ ครับ
*** *** พี่ๆที่ Comment รบกวนช่วย ทิ้งเบอร์โทรศัพท์มือถือ หรือ อีเมล ให้ Sales ติดต่อกลับด้วยนะครับ

แสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.