3D Design เปิดตัวชุดแต่งสปอร์ตของ “BMW M3 F80” ในประเทศญี่ปุ่นแล้ว

โพสโดย : admin / วันที่ : 26 กุมภาพันธ์ 2015

3D Design เปิดตัวชุดแต่งสปอร์ตของ “BMW M3 F80” ในประเทศญี่ปุ่นแล้ว

ค่ายแต่งรถอิสระทั้งหลายในแบรนด์ดังๆจากประเทศญี่ปุ่นนั้นมักจะมีเทคนิคใหม่ๆและความสวยงามออกมานำเสนอพวกเราอยู่เสมอ ซึ่งงานล่าสุดนั้นเป็นคิวของทาง “3D Design” อีกหนึ่งแบรนด์แต่งรถชื่อดังที่ได้ออกมาทำรถแบบ BMW M3 Saloon ในโฉมแต่งแบบสปอร์ต

ในโฉมแต่งสุดสปอร์ตคันนี้นั้นเริ่มต้นที่ในส่วนของสเกิร์ตทางด้านข้าง, กระจังหน้าดีไซน์ใหม่ให้มีความสวยงามแบบสปอร์ตและสปอยเลอร์ด้านหลังซึ่งทำมาจากวัสดุน้ำหนักเบาราคาแพงอย่างคาร์บอนไฟเบอร์ (Carbon-Fiber) รวมไปถึงท่อไอเสียแบบสปอร์ต, กระจกมองข้างและไฟหลังที่ได้รับการออกแบบใหม่เช่นกัน

สำหรับการออกแบบดีไซน์ในครั้งนี้มีขึ้นหลังจากเพิ่งมีการเปิดตัวรถแบบ “BMW M3/M4” ไปได้เพียงแค่หนึ่งเดือนเท่านั้น โดยมีแย้มว่าอาจจะปรับปรุงระบบเครื่องยนต์เล็กน้อยด้วยซึ่งอาจจะมีแรงม้าเพิ่มขึ้นจากเดิมเป็น 431 แรงม้าจากเครื่องยนต์ที่ได้รับการปรุงปรุงและระบบอากาศพลศาสตร์ที่ได้รับการแก้ไขให้ดีขึ้น


สนใจลงโฆษณากับทาง 9CARTHAI ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวัน  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com
ทางเราเป็นเว็บไซต์ให้ข้อมูล ไม่ใช่เจ้าของดีลเลอร์นะครับ

รถใหม่ 2025


รถไฟฟ้าที่น่าสนใจ...




ราคารถใหม่  BMW, BYDFORD, HAVAL, HONDA, HYUNDAI, ISUZU, MAZDA, MG, MINI, MITSUBISHI, MERCEDES-BENZ, NETA, NISSAN, SUZUKI, TESLA, TOYOTA, VOLVO

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " 3D Design เปิดตัวชุดแต่งสปอร์ตของ “BMW M3 F80” ในประเทศญี่ปุ่นแล้ว "