Honda เดินหน้าต่อเนื่องเปิดตัวโครงการ “S660 Roadster Concept”

โพสโดย : admin / วันที่ : 30 พฤศจิกายน 2013

Honda เดินหน้าต่อเนื่องเปิดตัวโครงการ “S660 Roadster Concept

หลังจากที่เพิ่งนำเสนอรถแบบ “Vezel” ได้ไม่นานนั้นค่ายรถอย่าง Honda ก็ได้จัดเต็มอีกครั้งในงานอย่าง Tokyo Motor Show ด้วยการนำเสนอรถแบบ “S660 Roadster” สปอร์ตสุดแรงมาอีกรุ่นก่อนจะผลิตและขายจริงภายในปี 2015

สำหรับเครื่องยนต์ของเจ้า S660 Concept นั้นจะมีขนาดความจุเพียงแค่ 0.66 ลิตรแบบ turbocharged  3 สูบ ซึ่ง ฮอนด้า เผยว่าแม้มันจะมีขนาดเล็กกว่ารถสปอร์ตรุ่นอื่นๆ แต่ด้วยเทคโนโลยีของพวกเขาก็จะทำให้มันแรงขึ้นกว่าเดิมแน่นอน

“โครงการนี้นั้นพัฒนาโดยทางทีมงานวิศวกรรุ่นใหม่ไฟแรงของทาง Honda โดยพวกเราหวังว่าการเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ครั้งนี้จะเป็นประตูครั้งสำคัญให้เราทำรถสปอร์ตที่ประหยัดพลังงานได้ต่อไป” Takanobu Ito ประธานของ Honda กล่าวทิ้งท้าย


สนใจลงโฆษณากับทาง 9CARTHAI ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวัน  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com
ทางเราเป็นเว็บไซต์ให้ข้อมูล ไม่ใช่เจ้าของดีลเลอร์นะครับ

รถใหม่ 2025


รถไฟฟ้าที่น่าสนใจ...




ราคารถใหม่  BMW, BYDFORD, HAVAL, HONDA, HYUNDAI, ISUZU, MAZDA, MG, MINI, MITSUBISHI, MERCEDES-BENZ, NETA, NISSAN, SUZUKI, TESLA, TOYOTA, VOLVO

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " Honda เดินหน้าต่อเนื่องเปิดตัวโครงการ “S660 Roadster Concept” "