เปิดตัวรถโฉมซิ่ง “Ford Falcon XR8” สุดแกร่งในสหรัฐอเมริกาจากค่ายแต่งชื่อดัง

โพสโดย : admin / วันที่ : 8 พฤศจิกายน 2013

เปิดตัวรถโฉมซิ่ง “Ford Falcon XR8” สุดแกร่งในสหรัฐอเมริกาจากค่ายแต่งชื่อดัง

สิ่งที่คุณได้เห็นต่อไปนี้คือรถของ Ford อย่างเจ้า Falcon Ute ซึ่งขายในประเทศออสเตรเลีย ซึ่งล่าสุดนั้นค่ายแต่งรถชื่อดังได้ทำการแต่งมันออกมาในรูปแบบ Drag Race หรือรถซิ่งในชื่อรุ่นแบบ “Ford BA XR8” และได้ถูกนำออกมาโชว์ในงานอย่าง  RKMCCA auction ที่จัดขึ้นใน  Charlotte Convention Center

รถคันนี้นั้นทำเวลาได้ประมาณ 8 วินาทีในระยะทางแบบมาตรฐานของการแข่งขัน Drag Race คือ 1/4 ไมล์ ซึ่งมันจะมาพร้อมชุดแต่งเต็มขั้นที่เปรียบเสมือรถแข่งบนท้องถนนยามค่ำคืนด้วยสัญลักษณ์ไฟเบรคที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเฉพาะคัน

เครื่องยนต์นั้นจะใช้เป็นความจุขนาด 8.9 ลิตรแบบ 540ci V8 ที่มีการอัพเกรดตัวจุดระเบิดเพิ่มเติม, มีการจูนระบบใหม่ให้ขับขี่ได้สนุกขึ้น, การเชื่อมต่อ H-Beam เข้าไปกับตัวถังและปิดท้ายด้วยเกียร์แบบ  Powerglide 2 สปีดที่ทำงานได้ในความเร็วรอบ 3,500 rpm

โดยรถรุ่นพิเศษนี้จะเปิดตัวในราคา $90,000 ถึง $120,000 ตามการเปิดเผยเบื้อต้นของผู้ขาย หรือประมาณ €66,200 ถึง €88,300 ตามอัตราแลกเปลี่ยนปัจจุบัน)


สนใจลงโฆษณากับทาง 9CARTHAI ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวัน  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com
ทางเราเป็นเว็บไซต์ให้ข้อมูล ไม่ใช่เจ้าของดีลเลอร์นะครับ

รถใหม่ 2025


รถไฟฟ้าที่น่าสนใจ...




ราคารถใหม่  BMW, BYDFORD, HAVAL, HONDA, HYUNDAI, ISUZU, MAZDA, MG, MINI, MITSUBISHI, MERCEDES-BENZ, NETA, NISSAN, SUZUKI, TESLA, TOYOTA, VOLVO

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " เปิดตัวรถโฉมซิ่ง “Ford Falcon XR8” สุดแกร่งในสหรัฐอเมริกาจากค่ายแต่งชื่อดัง "