Land Rover เปิดตัว Defender V8 Bond Edition มีแค่ 300 คัน

โพสโดย : kraisorn / วันที่ : 2 กันยายน 2021

Land Rover เปิดตัว Defender V8 Bond Edition มีแค่ 300 คัน

Land Rover เฉลิมฉลองการมีส่วนร่วมในภาพยนตร์เจมส์ บอนด์ ภาคล่าสุด “No Time To Die” ด้วยการเปิดตัว Defender V8 Bond Edition ที่มีเพียง 300 คันเท่านั้น

โดยมีให้เลือกทั้งในรุ่น Defender 110 และ Defender 90

สำหรับดีได้รับแรงบันดาลใจจากรถที่ปรากฏในภาพยนตร์ ดุดันด้วยตัวถังสีดำสนิท ผสมผสานชุดแต่ง Extended Black Pack เข้ากับล้ออัลลอย Luna Gloss Black ขนาด 22 นิ้ว และคาลิปเปอร์เบรคหน้า Xenon Blue อันเป็นเอกลักษณ์

นอกจากนี้แล้วยังมีการติดโลโก้ “Defender 007” ที่ด้านท้ายรถ ธรณีประตู รวมถึงมีกราฟิกขึ้นบนจอสัมผัส และไฟ Welcome Light 007 ที่ฉายเป็นรูป 007 อีกด้วย

ยิ่งไปกว่านั้นยังมีการรันนัมเบอร์ 1/300 พร้อมโลโก้ SV Bespoke บ่งบอกความเป็นรุ่นพิเศษที่ผลิตแบบจำกัด

Finbar McFall ผู้อำนวยการแบรนด์ Land Rover กล่าวว่า “Land Rover Defender V8 Bond Edition เป็นรุ่นพิเศษเฉพาะในการผลิต Defender ที่ทรงพลังที่สุดเท่าที่เคยมีมา

“มันเป็นตัวแทนของการประชุมของสองแบรนด์ที่ยิ่งใหญ่ของอังกฤษ และเป็นการเฉลิมฉลองที่ไม่เหมือนใครของความสัมพันธ์ 38 ปีของ Land Rover กับ James Bond

ภายใต้ฝากระโปรงหน้าติดตั้งขุมพลังเครื่องยนต์ V8 ขนาด 5.0 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 525 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 625 นิวตัน-เมตร อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. เพียง 4.9 วินาที และความเร็วสูงสุดอยู่ที่ 240 กม./ชม.

ทั้งนี้สำหรับภาพยนตร์ James Bond “No Time To Die” มีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 30 กันยายนนี้


สนใจลงโฆษณากับทาง 9CARTHAI ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวัน  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com
ทางเราเป็นเว็บไซต์ให้ข้อมูล ไม่ใช่เจ้าของดีลเลอร์นะครับ

รถใหม่ 2025


รถไฟฟ้าที่น่าสนใจ...




ราคารถใหม่  BMW, BYDFORD, HAVAL, HONDA, HYUNDAI, ISUZU, MAZDA, MG, MINI, MITSUBISHI, MERCEDES-BENZ, NETA, NISSAN, SUZUKI, TESLA, TOYOTA, VOLVO

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " Land Rover เปิดตัว Defender V8 Bond Edition มีแค่ 300 คัน "