เผยภาพ BMW X4 Crossover ชุดใหม่

โพสโดย : admin / วันที่ : 22 เมษายน 2013

เผยภาพ BMW X4 Crossover ชุดใหม่

ขณะที่ทางค่าย BMW ไม่ได้ตั้งใจที่จะเปิดเผยข้อมูลใหม่ๆ เกี่ยวกับ X4 Concept มากไปกว่าสิ่งที่ทางค่ายได้บอกเรามาแล้ว (เราจะย่อให้คุณฟัง) ทางบริษัทสัญชาติเยอรมันต้องการให้เราได้รับมุมมองที่ดีขึ้นด้วยการปล่อยภาพสดๆ ร้อนออกมามากกว่า 30 ภาพ

ภาพชุดใหม่เหล่านี้เพิ่งถูกเผยแพร่สู่สาธารณชนเพียงแค่สองสามวันก่อนการจัดแสดงเปิดตัวระดับโลกที่งาน Auto China 2013 ณ นครเซี่ยงไฮ้ ในวันที่ 20-29 เมษายนนี้

สำหรับรุ่น X4 หรือที่ได้รับการเรียกขานว่าเป็น X6 “รุ่นเยาว์” จะได้รับการพัฒนาในเรื่องรูปแบบตัวถังภายใต้ต้นแบบจาก X3 เจนเนอเรชั่นล่าสุด

โดยตัวถังจะมีความยาว 4,648 มิลลิเมตร (183 นิ้ว), ความกว้าง 1,915 มิลลิเมตร (75.4 นิ้ว) และความสูง 1,622 มิลลิเมตร (63.9 นิ้ว) ซึ่งความยาวของรุ่น X4 (และฐานล้อ 2,810 มิลลิเมตร หรือ 110.6 นิ้ว) จะเท่ากับในรุ่น X3 แต่ในรุ่นนี้ ตัวถังจะต่ำลง 53 มิลลิเมตร (2.0 นิ้ว) และกว้างขึ้น 34 มิลลิเมตร (1.3 นิ้ว)

รูปแบบของรถคันนี้จะไม่ได้เปลี่ยนไปจากเดิมมากนัก เมื่อทางค่ายได้นำรุ่นการผลิตนี้เข้าสู่ตลาดในปีหน้า โดยคาดว่าจะมีกันชนและกระจกที่ดูเบาลง และล้อที่ดูฟุ่มเฟือยน้อยลง ขณะที่ระบบส่งกำลังจะนำเครื่องยนต์เบนซินและดีเซลจากรุ่นสมรรถนะสูง X3 มาใช้ และอาจจะเพิ่มชุดแต่ง M Performance เข้าไป (แม้ว่าจะไม่ใช่ M4)


สนใจลงโฆษณากับทาง 9CARTHAI ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวัน  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com
ทางเราเป็นเว็บไซต์ให้ข้อมูล ไม่ใช่เจ้าของดีลเลอร์นะครับ

รถใหม่ 2025


รถไฟฟ้าที่น่าสนใจ...




ราคารถใหม่  BMW, BYDFORD, HAVAL, HONDA, HYUNDAI, ISUZU, MAZDA, MG, MINI, MITSUBISHI, MERCEDES-BENZ, NETA, NISSAN, SUZUKI, TESLA, TOYOTA, VOLVO

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " เผยภาพ BMW X4 Crossover ชุดใหม่ "