จัดปายยยย!! Vespa เปิดตัวรถแบบพลังงานไฟฟ้าอย่าง “Elettrica” แล้วพร้อมชาร์จภายใน 4 ชั่วโมง

โพสโดย : kraisorn / วันที่ : 7 ธันวาคม 2017

จัดปายยยย!! Vespa เปิดตัวรถแบบพลังงานไฟฟ้าอย่าง “Elettrica” แล้วพร้อมชาร์จภายใน 4 ชั่วโมง
Vespa
ก่อนหน้านี้เมื่อประมาณ 1 ปีที่แล้วนั้นแบรนด์รถอย่าง Vespa ก็ได้เกริ่นๆ ถึงรถแบบพลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบของพวกเขา (all-electric scooter) และในวันนี้ในที่สุดนั้นค่ายรถชื่อดังจากประเทศอิตาลีก็ได้ตัดสินใจแล้วในการเปิดตัวรถแบบ “Vespa Elettrica” ในงานใหญ่อย่าง Milan Motorcycle Show

โดยล่าสุดนั้นทาง Piaggio ผู้ก่อตั้งแบรนด์รถอย่าง Vespa ก็ได้ทำการยืนยันแล้วว่ารถแบบ “Elettrica” รุ่นใหม่ของพวกเขาจะมีสเป็คการขับเคลื่อนทั้งสิ้น 62 ไมล์ (ประมาณ 100 กิโลเมตร) โดยใช้ระยะเวลาการชาร์จพลังงานทั้งสิ้น 4 ชั่วโมงในการชาร์จพลังงานเต็มหนึ่งครั้งซึ่งเป็นสเป็คของแบตเตอรี่ที่ดีมากที่สุดรุ่นหนึ่งในชั่วโมงนี้

สำหรับในส่วนของแบตเตอรี่สำหรับรถแบบ “Vespa Piaggio” รุ่นล่าสุดนั้นจะทำการชาร์จพลังงานได้ที่ประมาณ 1,000 Cycle (รอบ) โดยประมาณ นอกจากนี้ยังลดการใช้พลังงานลงจากเดิมประมาณถึง 80% ด้วยกันในภาพรวม ส่งผลให้มันมีประสิทธิภาพในการทำงานที่มากขึ้นกว่าเดิมและมีอัตราการประหยัดที่ดีกว่าเดิมเช่นเดียวกัน

เท่านั้นยังไม่พอมันยังมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ระบบหน้าจอสัมผัสขนาด 4.3 นิ้วทางด้านหน้าปัดรถในแบบ TFT จอสีซึ่งช่วยบอกความเร็ว, ระยะการเดินทาง, อัตราการประหยัดน้ำมัน และส่วนประกอบอื่นๆอย่างครบครัน นอกจากนี้ยังมีการเชื่อมต่อในระยยบลูทูธ (Bluetooth), ระบบข้อความ SMS และรองรับการรับสายโทรศัพท์ขณะขับรถ

โดยรถแบบ Vespa Elettrica นั้นจะเริ่มทยอยเปิดตัวในโชว์รูม และมีรุ่นแต่งแบบ Vespa Elettrica X อีกด้วยที่มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน + มอเตอร์ไฟฟ้าขนาดใหญ่

1234567891011121314


สนใจลงโฆษณากับทาง 9CARTHAI ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวัน  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com
ทางเราเป็นเว็บไซต์ให้ข้อมูล ไม่ใช่เจ้าของดีลเลอร์นะครับ

รถใหม่ 2025


รถไฟฟ้าที่น่าสนใจ...




ราคารถใหม่  BMW, BYDFORD, HAVAL, HONDA, HYUNDAI, ISUZU, MAZDA, MG, MINI, MITSUBISHI, MERCEDES-BENZ, NETA, NISSAN, SUZUKI, TESLA, TOYOTA, VOLVO

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " จัดปายยยย!! Vespa เปิดตัวรถแบบพลังงานไฟฟ้าอย่าง “Elettrica” แล้วพร้อมชาร์จภายใน 4 ชั่วโมง "