อย่างเทพ! เปิดตัวเทคโนโลยีนำทางของ Mercedes-Benz เพียงแค่ 3 คำเท่านั้น

โพสโดย : kraisorn / วันที่ : 11 ตุลาคม 2017

อย่างเทพ! เปิดตัวเทคโนโลยีนำทางของ Mercedes-Benz เพียงแค่ 3 คำเท่านั้น
Mercedes-3-Word-GPS
Mercedes-Benz แบรนด์รถชื่อดังจากประเทศเยอรมันนั้นล่าสุดมาแล้วพร้อมกับการเปิดตัวเทคโนโลยีนำทางแบบใหม่ล่าสุด (New innovative) ของระบบ navigation system ออกมาแล้ว โดยจะเน้นไปที่ความแม่นยำของแผนที่ที่มากขึ้นกว่าเดิม และสามารถผสมผสานการพูดด้วยเสียงสั่งงานเพียงแค่ 3 คันเท่านั้นเอง

ระบบนำทางรุ่นใหม่ (GPS systems ) นั้นจะทำงานโดยใช้การสั่งงานได้ภายใน 3 คำเท่านั้นซึ่งสามารถนำทางแผนที่ได้ทุกที่ทุกเมืองบนโลก, ซอฟแวร์ระบบใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวออกมาใช้กับรถรุ่นนี้โดยเฉพาะ และระบบการแสดงผลของจอ (Display Command) อันลือชื่อมากกว่าเดิม

การนำทางแบบใหม่นั้นจะบรรจุสถานที่และเมืองต่างๆมากมายถึง 57 หมื่นล้านตารางเมตรลงไป ซึ่งหมายความว่าจะมีรูปแบบการพูด 25,000 คำด้วยกันในภาพรวม เช่นความหมายของตึกต่างๆ อย่าง One World Trade Center ในเมือง New York. หรือแม้กระทั่งชื่อเมืองหลวง เช่น เมืองเซอร์น่า, ประเทศเยเมน เป็นต้น

สำหรับการเปิดตัวนี้นั้นจะจัดทำโดยทาง Daimler แบรนด์แต่งของพวกเขาในส่วนของเทคโนโลยีและดิจิตอล (digital vehicle & mobility) , Sajjad Khan ซึ่งมั่นใจว่าเทคโนโลยีแบบใหม่ของระบบนำทางเหล่านี้จะช่วยเพิ่มความแม่นยำและจะช่วยเพิ่มการระบุตำแหน่งของแผนที่พวกเขาได้อย่างมากมาย

1


สนใจลงโฆษณากับทาง 9CARTHAI ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวัน  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com
ทางเราเป็นเว็บไซต์ให้ข้อมูล ไม่ใช่เจ้าของดีลเลอร์นะครับ

รถใหม่ 2025


รถไฟฟ้าที่น่าสนใจ...




ราคารถใหม่  BMW, BYDFORD, HAVAL, HONDA, HYUNDAI, ISUZU, MAZDA, MG, MINI, MITSUBISHI, MERCEDES-BENZ, NETA, NISSAN, SUZUKI, TESLA, TOYOTA, VOLVO

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " อย่างเทพ! เปิดตัวเทคโนโลยีนำทางของ Mercedes-Benz เพียงแค่ 3 คำเท่านั้น "