Tesla เตรียมเปิดตัวรถพลังงานไฟฟ้าสำหรับแข่งชันครั้งแรก

โพสโดย : admin / วันที่ : 28 กุมภาพันธ์ 2017

Tesla เตรียมเปิดตัวรถพลังงานไฟฟ้าสำหรับแข่งชันครั้งแรก
Electric-GT-Championship
ล่าสุดนั้นได้มีการเปิดตัวรถแบบพลังงานไฟฟ้าออกมาแล้วในการแข่งขันอย่างรายการ Electric GT championship โดยล่าสุดมีการเปิดตัวออกมาแล้วว่าจะมีการแข่งขันขึ้นภายในช่วงกลางปี (ประมาณเดือนสิงหาคม) ที่สนามอย่าง Silverstone

การแข่งขันแบบ championship นั้นพวกเขาจะใช้รถสปอร์จแบบพลังงานไฟฟ้าอย่าง Tesla Model S P100Ds, ที่ทำการเปิดตัวเป็นครั้งแรกในรถสปอร์ตของพวกเขา

ที่สนามใหญ่อย่างสนามอย่าง Silverstone นั้นพวกเขามีการยืนยันแล้วว่าจะเริ่มเป็นที่แรก, ต่อด้วยสนามอย่าง Assen ในประเทศฮอลแลนด์ และสนามอย่าง Nurburgring DTM ในประเทศเยอรมัน ปิดท้ายด้วยสนามอย่าง Algarve International Circuit ในโปรตุเกส

สำหรับรถสปอร์ตแบบ “Model S P100D” ของพวกเขานั้นจะมาพร้อมกับเครื่องยนต์ขนาดกำลังทั้งสิ้น 778 แรงม้าและแรงบิดสูงสุด 734 ปอนด์/ฟุต ให้ความเร่งจาก 0-100 กม./ชม. ภายในเวลาทั้งสิ้น 2.1 วินาทีและความเร็วสูงสุด 155 ไมล์ (250 กม./ชม.)
12345678


สนใจลงโฆษณากับทาง 9CARTHAI ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวัน  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com
ทางเราเป็นเว็บไซต์ให้ข้อมูล ไม่ใช่เจ้าของดีลเลอร์นะครับ

รถใหม่ 2025


รถไฟฟ้าที่น่าสนใจ...




ราคารถใหม่  BMW, BYDFORD, HAVAL, HONDA, HYUNDAI, ISUZU, MAZDA, MG, MINI, MITSUBISHI, MERCEDES-BENZ, NETA, NISSAN, SUZUKI, TESLA, TOYOTA, VOLVO

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " Tesla เตรียมเปิดตัวรถพลังงานไฟฟ้าสำหรับแข่งชันครั้งแรก "