
เชิญชม “FIA WTCC” งานประชันรถแต่งแนว ART
หลังจากก่อนหน้านี้สองวันได้มีการเปิดตัวรถแบบ “Volvo S60 Polestar” ออกมาในโทนสีแบบอาร์ต (Art Style) มาแล้วรุ่นหนึ้งนั้นล่าสุดพวกเราจะพาไปชมการแต่งรถแนวอาร์ตคันอื่นๆอีกในงานอย่าง Goodwood Festival of Speed
โดยรถที่เราจะนำไปชมเพิ่มเติมกันนั้น ได้แก่รถแบบ Honda Civic และ Chevy Cruze สองคันซึ่งจะทำไปโชวตัวในสนามแข่งขันรถของรายการอย่าง FIA World Touring Car Championship (การแข่งขันชิงแชมป์โลก) เพิ่มเติมด้วย
ในส่วนของรถแบบ Civic ทางทีมงานของ Honda แบรนด์รถจากประเทศญี่ปุ่น พวกเขาจะร่วมมือกันกับองค์กรณ์การกุศลอย่างทาง Jean Graton Foundation, จากแรงบันดาลใจของตัวละครแบบ “Michel Vaillant” ในชื่อรถแต่งแบบเต็มว่า Honda Civic WTCC racer
ส่วนแบรนด์นาฬิกาชื่อดังอย่าง TAG Heuer นั้นจะได้ร่วมมือเพื่อแต่งรถอย่าง Chevy Cruze TC1, โดยออกแบบดีไซน์จากทางศิลปินคนดังอย่าง Jim Vision ที่เคยออกแบบรถอื่นๆของทาง Chevrolet มาก่อน
ปิดท้ายด้วยแบรนด์จากประเทศฝรั่งเศสอย่างทางทีมงานของ Citroën, ที่ร่วมมือกับแบรนด์จากประเทศรัสเซียอย่าง Lada เพื่อเข้าร่วมงานแฟชั่นนี้เช่นกัน
รถไฟฟ้าที่น่าสนใจ...
แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " เชิญชม “FIA WTCC” งานประชันรถแต่งแนว ART "