หน้าหลัก » Advertorial Nissan Nissan Juke » NISSAN JUKE “อิสระทางความคิด ไม่ยึดติดกับกรอบเดิม ๆ”

NISSAN JUKE “อิสระทางความคิด ไม่ยึดติดกับกรอบเดิม ๆ”

โพสโดย : admin | วันที่ : 10 January 2017
หมวดหมู่ : Advertorial, Nissan, Nissan Juke

NISSAN JUKE “อิสระทางความคิด ไม่ยึดติดกับกรอบเดิม ๆ”

NISSAN JUKE

อิสระทางความคิด ไม่ยึดติดกับกรอบเดิม ๆ” คำอธิบายสั้นๆ แต่ครอบคลุมทั้งหมดของหนุ่มมาดเซอร์คนนี้  “ซุง”  กิดาการ ฉัตรแก้วมณี ด้วยวัยเพียง 24 ปี กับบทบาทการเป็นโปรดิวเซอร์ นักแต่งเพลง และมือกีตาร์ของวง Mattnimare วงดนตรีนอกกระแสที่ได้รับการกล่าวขานถึงในเรื่องฝีมือ ความสามารถ และโดดเด่นด้วยสไตล์เฉพาะตัว รวมไปถึงการทำงานที่กล้าแหกกฏ ไม่ยึดติดกับรูปแบบเดิม

“ความสนุกของการได้คิด ได้ทำอะไรที่ไร้กรอบทางความคิด ทำให้เราได้สร้างงานที่เป็นตัวเองมากที่สุด โดยเฉพาะเรื่อง ดีไซน์ ไม่ว่าจะอยู่ในรูปแบบภาพ หรือ เสียง สิ่งเหล่านี้สามารถเล่าเรื่องราวและตัวตน โดยที่ไม่ต้องใช้คำพูดอธิบายมาก แค่เห็นก็รู้เลย นี่มัน ซุง ชัด ๆ เวลาที่ต้องเลือกอะไรสักอย่าง ผมจะดูตั้งแต่ดีไซน์ที่สะท้อนความเป็นเราได้ดีที่สุด เอามา Mix   and Match ให้เกิดสไตล์ของตัวเอง สมมุติเจอกระเป๋าสีเดียวกัน  ผมจะดูที่รายละเอียด รูปทรงที่ไม่ซ้ำใคร แต่ถ้ามันเป็น รูปแบบ สไตล์ ที่เราชอบก็เลือกเลย”

ในการเป็นศิลปินอิสระ ต้องเดินทางบ่อย ๆ โดยเฉพาะการต้องเผชิญการจราจรในกรุงเทพฯ  การเลือกรถยนต์ก็เหมือนการเลือกเพื่อนคู่ใจ ที่เข้ากันได้  และพาเราไปยังจุดหมายอย่างสนุกและเพลิดเพลิน ซุง เล่าให้ฟังถึง Nissan Juke พาหนะคู่ใจยามไปเล่นคอนเสิร์ตของเขาว่า

2

“ครั้งแรกที่เห็นดีไซน์มันน่าสนใจ ดูโดดเด่นและแตกต่าง และที่ชอบเป็นพิเศษคือ Juke Colour Studio  ที่สามารถ Mix and Match สีสันต่าง ๆ ทั้งภายนอก และภายในตัวรถ ตามใจเราได้ ใช้ความคิดได้เต็มที่ สนุกที่ได้คิด ได้ลองเลือกรูปแบบของตัวเอง ขนาดรถก็กะทัดรัด เวลาไปเล่นดนตรีก็หาที่จอดง่าย  แต่ที่น่าประทับใจนักดนตรีอย่างผมที่สุดก็คือ ห้องโดยสารที่กว้างขวาง และปรับพับเบาะแถวหลังได้  ช่วยให้ผมใช้พื้นส่วนหลังสำหรับจัดเก็บสัมภาระทุกสิ่งอย่าง ทั้งเครื่องดนตรี กีตาร์ เอฟเฟ็ค และชุดเสื้อผ้า ฯลฯ  เวลามีงานคอนเสิร์ต  กลายเป็นห้องเก็บเครื่องดนตรีเคลื่อนที่ขนาดย่อม ๆ ไปเลยทีเดียว

3

อีกอย่างที่ขาดไม่ได้ คือ ระบบเอนเตอร์เทน เวลารถติดนาน ๆ สิ่งที่ช่วยให้อารมณ์ดีขึ้นและอัพเดตตัวเองว่าเพื่อนร่วมวงการมีผลงานอะไรใหม่ ๆ ออกมาบ้าง คือการฟังเพลง ดูมิวสิควีดีโอ คลิปไลฟ์ต่าง ๆ บางที่ก็เข้าเว็บไซท์ดูพวกอัพเดตเทคโนโลยีอุปกรณ์ดนตรี  ซึ่งระบบเอนเตอร์เทนต่าง ๆ ที่ Nissan Juke  มีให้ที่จัดเต็มมากใช้ง่ายด้วย  ก็แค่เปิด Wi-Fi Hotspot ก็สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตกับแท็บเลต touch screen ที่ให้มาได้เข้าเว็บไซต์ ดูวีดีโอคลิปที่ชอบ หรือจะเชื่อมต่อสัญญาณ Bluetooth รับสายโทรศัพท์โดยไม่ต้องละมือจาก พวงมาลัย ไม่เป็นอันตรายต่อการขับรถอีก
4

ผมเชื่อว่า ต่อให้คุณมีของชิ้นเดียวกันกับคนอื่น ๆ  แต่ถ้าคุณมีไอเดีย มีอิสระที่จะเลือกและสามารถปรับให้ตรงกับสไตล์ของคุณมากที่สุด มันก็จะกลายเป็นสิ่งหนึ่งที่สะท้อนความเป็นคุณได้ ซึ่ง Nissan Juke  สามารถทำได้แบบนั้น ความไร้กรอบที่ไม่ได้จำกัดแค่สี พื้น ๆ ทั่วไป หรือความสนุกในขณะขับและความบันเทิงการใช้ชีวิตอยู่ในรถ ก็ตอบโจทย์ความต้องการของไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันของผม”
5
ค้นหา Nissan Juke ในแบบที่ใช่ กับสไตล์ที่ชอบในแบบคุณ ได้ที่ https://www.nissan.co.th/vehicles/new-vehicles/juke.html

Sales ประจำเว็บนะครับ

Chevrolet 088-686-4291 K.หรั่ง *ราชเทวี

Ford 086-7548473 K.ข้าวตู *พระราม 2

Honda 089-7899077 K.เบลล์ *ดาวคะนอง ฝั่งธน Line ID : 0897899077

Hyundai 092-697-1499 K.กอล์ฟ * บางนา Line : sodagolf

ISUZU 087-332-1320 K.อาม *เพชรเกษม

Mazda 085-902-4197 K.ต้อย ID Line : mr.wera หรือ K.นนท์ 086-338-6274 ID Line : nonthanat สาขานารา รังสิต

MG 081-354-5272 K.ชัยสิทธิ์ สาขานราธิวาส สาทร Line : juiceoat

Mitsubishi 086-366-7970 K.เอก เลียบทางด่วนรามอินทรา

Nissan 086-0364350 K.เอ๋ มหาชัยเมืองใหม่

Suzuki 089-508-9575 K.เม่า *จอมทอง Line : datedoctor

Toyota 089-506-4177 K.วารุณี *ลาดพร้าว หรือ 086-8717365 K.โบว์ *ลาดพร้าว

 

* ถ้ามีการโอนเงินค่าจอง จะโอนเข้า ชื่อบริษัท เท่านั้น ไม่มีการโอนเป็นชื่อ Sales นะครับ

** โทรหา Sales บอกว่ามาจาก 9carthai ของแถมพิเศษ ครับ

*** *** พี่ๆที่ Comment รบกวนช่วย ทิ้งเบอร์โทรศัพท์มือถือ หรือ อีเมล ให้ Sales ติดต่อกลับด้วยนะครับ

About admin พี่ๆที่ Comment รบกวนช่วยทิ้งเบอร์โทร และ อีเมล ในกล่องข้อความ (ไม่ใช่ช่องที่ให้กรอก Email นะครับ เพราะ Sales ไม่เห็นครับ) ให้ Sales ติดต่อกลับด้วยนะครับ -----------------------------------------------@ SALES ที่ไม่ได้ CONTACT กับเว็บไซต์ กรุณาอย่าโพสนะครับ

แสดงความคิดเห็น