ลาก่อน! Toyota ยืนยันรถแบบ “2014 FJ Cruiser ผลิตขายเป็นรุ่นสุดท้ายแล้ว”

โพสโดย : admin / วันที่ : 15 พฤศจิกายน 2013

ลาก่อน! Toyota ยืนยันรถแบบ “2014 FJ Cruiser ผลิตขายเป็นรุ่นสุดท้ายแล้ว”

หลังจากระยะเวลากว่า 7 ปีในการผลิตและยอดขายรถกว่า 200,000 คันนั้น ล่าสุดทาง โตโยต้า ก็ได้ยืนยันแล้วว่ารถแบบ “FJ Cruiser” รุ่นปี 2014 นี้ที่จะโชว์ในงาน SEMA show นั้นจะเป็นรุ่นสุดท้ายแล้วในการผลิตออกสู่ตลาดโลก

สำหรับชื่อเต็มๆของมันนั้นคือ “2014 FJ Cruiser Trail Teams Ultimate Edition” ซึ่งถือว่าเป็นรถที่มีความสวยงามทางด้านการออกแบบมากที่สุดและมีประสิทธิภาพดีเยี่ยม โดยมันจะทำออกมาเพียงแค่ 2,500 คันท่านั้นและจะเริ่มขายในเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า

เจ้ารถแบบ Ultimate Edition นี้นั้นจะถูกพัฒนาการออกแบบโดยทางทีมงานของ  Toyota Racing Development (TRD) ซึ่งจะเน้นไปที่ระบบช่วงล่างที่ถูกเซ็ทมาเป็นอย่างดี โดยตำแหน่งโช้คอัพนั้นจะเพิ่มสูงขึ้นกว่าเดิม 50mm. เพื่อให้ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม

ซึ่งรถในระบบขับเคลื่อน 4 ล้ออย่างเจ้า Ultimate edition นี้จะมาพร้อมกับเทคโนโลยีแบบ  Active Traction Control (A-TRAC), Crawl Control (CRAWL จะมีเฉพาะในรุ่นระบบเกียร์อัตโนมัติ),  Vehicle Skid Control (VSC) และระบบล็อครถอัตโนมัติอีกด้วย


สนใจลงโฆษณากับทาง 9CARTHAI ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวัน  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com
ทางเราเป็นเว็บไซต์ให้ข้อมูล ไม่ใช่เจ้าของดีลเลอร์นะครับ

รถใหม่ 2025


รถไฟฟ้าที่น่าสนใจ...




ราคารถใหม่  BMW, BYDFORD, HAVAL, HONDA, HYUNDAI, ISUZU, MAZDA, MG, MINI, MITSUBISHI, MERCEDES-BENZ, NETA, NISSAN, SUZUKI, TESLA, TOYOTA, VOLVO

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " ลาก่อน! Toyota ยืนยันรถแบบ “2014 FJ Cruiser ผลิตขายเป็นรุ่นสุดท้ายแล้ว” "