
Jaguar เตรียมเปิดศักราชใหม่ของตัวเองด้วยรถสปอร์ตพลังไฟฟ้าแบบ 4 ประตูที่ทุกคนรอคอย! และนี่คือเวอร์ชันผลิตจริงของ Type 00 Concept ที่จะให้ระยะทางวิ่งไกลถึง 430 ไมล์ (ประมาณ 692 กม.) ต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง
หลังจากเงียบหายไปพักใหญ่ นับตั้งแต่เผยโฉม Type 00 เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ล่าสุด Jaguar กำลังซุ่มทดสอบรถรุ่นใหม่นี้ใกล้สนาม Nürburgring ซึ่งหน้าตาก็ยังคงความเท่จากคอนเซ็ปต์เดิมไว้เกือบครบ
รถคันนี้จะใช้แพลตฟอร์มใหม่ล่าสุด Jaguar Electrical Architecture พร้อมความสามารถชาร์จเร็ว ที่สามารถวิ่งได้ 200 ไมล์ (322 กม.) จากการชาร์จเพียงแค่ 15 นาทีเท่านั้น!
นี่อาจเป็นการเดิมพันครั้งสำคัญของ Jaguar ที่ต้องการกลับมายืนในวงการหรูไฟฟ้าให้เทียบชั้น Audi, BMW และ Mercedes-Benz ได้อีกครั้ง ส่วนรายละเอียดจะเป็นอย่างไรโปรดรอติดตามเปิดตัวอย่างเป็นทางการช่วง ปลายปี 2025 นี้
สุดท้ายนี้ ถ้าหากทางทีมงานทราบข้อมูลข่าวสารอื่น ๆ เพิ่มเติม จะนำมารายงานให้เพื่อน ๆ ทราบอีกครั้งนะครับ
รถไฟฟ้าที่น่าสนใจ...
แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " Jaguar Type 00 โผล่ทดสอบ ใกล้สนาม Nürburgring เตรียมเปิดตัวปลายปี 2025 "