BMW อวดโฉม M Hybrid V8 LMDh ต้นแบบตัวแข่งสุดโหด ก่อนเตรียมสู้ศึก IMSA ปีหน้า

โพสโดย : kraisorn / วันที่ : 7 June 2022

BMW อวดโฉม M Hybrid V8 LMDh ต้นแบบตัวแข่งสุดโหด ก่อนเตรียมสู้ศึก IMSA ปีหน้า

BMW เตรียมสู้ศึกการแข่งขันกับ Acura, Cadillac และ Porsche ในรายการ IMSA ที่สหรัฐอเมริกาในปีหน้า พร้อมเผยภาพแรก BMW M Hybrid V8 ที่ได้รับการออกแบบตามกฎข้อบังคับ Le Mans Daytona Hybrid (LMDh) ใหม่

Acura, BMW, Cadillac และ Porsche จะเข้าสู่หมวด GTP ใหม่ของ IMSA Sportscar Championship ในปี 2023 โดยจะมี Alpine และ Lamborghini เขาร่วมในปีต่อไป

หมวดหมู่ GTP จะรวมถึงผู้เข้าร่วมที่สร้างขึ้นตามกฎ Le Mans Hypercar (LMH) ดังนั้น Toyota GR010 Hybrid และ Peugeot 9X8 ใหม่ ควรเข้าร่วมแข่งขันพร้อมกับรถยนต์ LMDh ที่ 24 Hours of Daytona ในเดือนมกราคมสำหรับการแข่งขันครั้งแรกของ ฤดูกาล 2023

รถยนต์ LMDh ทุกคันใช้ระบบไฮบริดเฉพาะที่ประกอบด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า 37kW เกียร์ Xtrac และใช้พลังงานจากแบตเตอรี่จาก Williams Advanced Engineering เครื่องยนต์ V8 แบบเทอร์โบชาร์จ ตามกฎข้อบังคับ

BMW M Hybrid V8 ถูกตกแต่งด้วยลายกราฟิกฉลอง 50 ปี M Motorsport กระจังหน้าไตคู่ขนาดใหญ่ กระจกมองข้างติดตั้งบนซุ้มล้อหน้า พร้อมมีกราฟิก Hofmeister kink ที่หน้าต่าง และการออกแบบไฟท้ายที่โดดเด่น

ซึ่งลวดลายที่เห็นในที่นี้เป็นเพียงการทดสอบก่อนเปิดตัวรถในปี 2023 แต่ถือว่าเป็นลายพรางที่ยอดเยี่ยมที่อ้างอิงถึงรถแข่งที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของแผนก M ในช่วงครึ่งศตวรรษที่ผ่านมา ได้แก่ BMW 3.0 CSL 1976, 1981 BMW M1, 1986 BMW GTP และ BMW M8 GTE รุ่นล่าสุด

อย่างไรก็ตามทางทีมงานจะคอยติดตามข้อมูลนี้ต่อไป และถ้าหากทราบรายละเอียดอื่น ๆ เพิ่มเติม จะนำมารายงานให้เพื่อน ๆ ทราบอีกครั้งนะครับ


สนใจลงโฆษณากับทาง 9CARTHAI ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวัน  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com
ทางเราเป็นเว็บไซต์ให้ข้อมูล ไม่ใช่เจ้าของดีลเลอร์นะครับ

รถใหม่ 2025


รถไฟฟ้าที่น่าสนใจ...

ราคาเริ่มไม่เกิน 500,000.

ราคา 500,000 - 700,000.

ราคา 1,000,000 - 2,000,000.

ราคา 2,000,000. ขึ้นไป




ราคารถใหม่  BMW, BYDFORD, HAVAL, HONDA, HYUNDAI, ISUZU, MAZDA, MG, MINI, MITSUBISHI, MERCEDES-BENZ, NETA, NISSAN, SUZUKI, TESLA, TOYOTA, VOLVO

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " BMW อวดโฉม M Hybrid V8 LMDh ต้นแบบตัวแข่งสุดโหด ก่อนเตรียมสู้ศึก IMSA ปีหน้า "

อัพเดทล่าสุด