Honda “HR-X Delsol” รถกระบะไฟฟ้าไซส์มินิ สายลุย

โพสโดย : kraisorn / วันที่ : 9 มีนาคม 2021

Honda HR-X Delsol” รถกระบะไฟฟ้าไซส์มินิ สายลุย

Honda-HR-X-Delsol

เนื่องจากอุตสาหกรรมยานยนต์ไฟฟ้ากำลังได้รับความนิยมอย่างมาก เราจึงได้เห็นการออกแบบของยานยนต์ใหม่ที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่เปลี่ยนไป ตัวอย่างเช่น Ioniq 5 ใหม่ ที่มองครั้งแรกดูเหมือนรถแฮทช์แบ็กขนาดเล็ก แต่จริง ๆ แล้ว มีฐานล้อยาวกว่า Palisade ที่เป็นรถ SUV ระดับเรือธงของ Hyundai ซะอีก

Honda-HR-X-Delsol-4

และด้วยเหตุผลนี้จึงถือกำเนิดภาพเรนเดอร์Honda HR-X Delsol รถคูเป้ขนาดเล็ก ที่เป็นผลงานการออกแบบของ Alexis Ponixabay โดยที่ตัวรถดูไม่เหมือนกับรถของ Honda รุ่นอื่น ๆ รวมถึงยังดูไม่เหมือนรถที่เราเห็นวิ่งอยู่บนท้องถนนในปัจจุบันอีกด้วย

สำหรับ HR-X Delsol ได้รับการออกแบบด้วยฝากระโปรงหน้าสั้น ที่แทบไม่มีส่วนยื่นด้านหน้าเลย, กระจังหน้าแบบ Faux ที่มีรูปทรงคล้ายกับกระจังหน้าของ Honda e และมีรูปตัว H ขนาดใหญ่ติดตั้งอยู่ทางฝั่งซ้าย และไฟหน้าขนาดเล็ก

Honda-HR-X-Delsol-5

นอกจากนั้นทางนักออกแบบยังได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์แนวไซไฟ โดยได้ทำการติดตั้งชุดล้อ และยางแบบ Off-Road ดีไซน์แปลกตา ที่คล้ายกับรถถัง และดูเหมือนว่าจะไม่สามารถวิ่งได้จริงบนท้องถนน

Honda-HR-X-Delsol-1

ขณะที่ดีไซน์ในส่วนด้านหลังของตัวรถมีกระบะท้ายขนาดเล็ก ที่สามารถบรรทุกสัมภาระได้ โดยในภาพเรนเดอร์มีการจัดวางตู้เย็นที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบคล้ายกับการ์ดจอคอมพิวเตอร์

Honda-HR-X-Delsol-2

อย่างไรก็ตาม HR-X Delsol” เป็นเพียงภาพเรนเดอร์ที่ได้รับการออกแบบโดย Alexis Ponixabay และไม่มีความเกี่ยวของหรือรับรองจากทาง Honda แต่อย่างใด


สนใจลงโฆษณากับทาง 9CARTHAI ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวัน  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com
ทางเราเป็นเว็บไซต์ให้ข้อมูล ไม่ใช่เจ้าของดีลเลอร์นะครับ

รถใหม่ 2025


รถไฟฟ้าที่น่าสนใจ...




ราคารถใหม่  BMW, BYDFORD, HAVAL, HONDA, HYUNDAI, ISUZU, MAZDA, MG, MINI, MITSUBISHI, MERCEDES-BENZ, NETA, NISSAN, SUZUKI, TESLA, TOYOTA, VOLVO

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " Honda “HR-X Delsol” รถกระบะไฟฟ้าไซส์มินิ สายลุย "