
รถบรรทุกเนี่ยนะ!! Carlex Design คิดแปลงโฉมรถบรรทุกกลายเป็นที่สุดหรู

ทีมงานค่ายแต่งรถชื่อดังอย่างทาง Carlex Design จากประเทศโปแลนด์นั้นล่าสุดได้ทำการเปิดตัวชุดแต่งของรถบรรทุกรุ่นใหม่ออกมาแล้วในชื่อชุดแต่งอย่าง “Knight Rider” ที่เป็นเหมือนกับรถในฝันของหลายๆคนเลยทีเดียวสำหรับสิงห์รถบรรทุกทั้งหลายที่ต้องการพื้นที่ใช้สอยและสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย
โดยก่อนหน้านี้นั้นพวกเขาเพิ่งเปิดตัวรถแบบ Knight Rider ไปเมื่อเดือนก่อนในแบบรถกึ่งบรรทุก (Semi-Trailer) โดยมีความสวยงามและน่าใช้เป็นอย่างมากในภาพรวมของตัวรถ โดยในครั้งนี้นั้นได้ทางทีมงานของทาง Autokontener ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำรถขนาดใหญ่เข้ามาช่วยดูแล
ในส่วนของการรถข้างภายใน ได้แก่ หน้าจอขนาดใหญ่เป็น TV แบบ Widescreen (จอกว้าง) ขนาดใหญ่ภายในห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่, บาร์เครื่องดื่มภายในแบบอัดแน่นไปด้วยเครื่องดื่มราคาแพงระยับ, ห้องเก็บอุปกรณ์มากมายหลายส่วน, ห้องนั่งเล่นภายในที่ตกแต่งอย่างสวยงามสุดยอดสมราคา, สีเพ้นท์ตกแต่งภายในและภายนอกสุดสวยงาม และ การตกแต่งที่มีสไตล์
นี่เป็นครั้งแรกของทางทีมงาน Carlex Design ที่ทำรถขนาดใหญ่ในการตกแต่งภายใน โดยโปรเจคต์นี้นั้นได้ทั้งแนวคิดและการออกแบบดีไซน์เพิ่มเติมจากทาง Autokontener ในการคิดค้นรูปแบบและรายละเอียดต่างๆของงานเล็กๆน้อยๆเพื่อทำให้โปรเจคต์นี้เป็นจริงขึ้นในอนาคตอันใกล้
รถไฟฟ้าที่น่าสนใจ...
ราคาเริ่มไม่เกิน 500,000.
ราคา 500,000 - 700,000.
ราคา 1,000,000 - 2,000,000.
ราคา 2,000,000. ขึ้นไป





![[ดาวน์น้อย ออกรถง่าย] Honda ราคารถ ฮอนด้า 2026-2027](https://www.9carthai.com/wp-content/uploads/2025/03/Honda-Civic-Type-R-2-300x200.jpg?v=1.0)
แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " รถบรรทุกเนี่ยนะ!! Carlex Design คิดแปลงโฉมรถบรรทุกกลายเป็นที่สุดหรู "