Faraday Future เปิดตัวรถสปอร์ต “FFZERO1” เวอร์ชั่นมีคนขับแล้ว

โพสโดย : admin / วันที่ : 18 มกราคม 2016

Faraday Future เปิดตัวรถสปอร์ต “FFZERO1” เวอร์ชั่นมีคนขับแล้ว
0
หลังจากก่อนหน้านี้เพิ่งจะมีการเปิดตัวรถแบบ “FFZERO1 Concept” แบบไร้คนขับไปก่อนหน้านั้นล่าสุดแบรนด์ใหม่อย่าง Faraday Future ก็ได้เปิดตัวรถสปอร์ตในเวอร์ชั่นออกมาสำหรับมีคนขับทางด้านหน้า

ในส่วนของเครื่องยนต์นั้นจะมาพร้อมกับพลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบ (Electric Motor) ให้กำลังทั้งสิ้น 1,000 แรงม้า ทำความเร่งจาก 0-100 กม./ชม. (62 ไมล์) ภายใน 3.0 วินาที ให้ความเร็วสูงสุด 321 กม./ชม. (200 ไมล์)

สำหรับภายนอกของมันนั้นมีความสวยงามคล้ายๆกับแนวทางของรถแบบ “Le Mans LMP1 racer” ซึ่งได้ทั้งแรงบันดาลใจในการออกแบบบและแนวคิดมาจากมัน โดยมีการเปิดตัวรายละเอียดต่างๆออกมาในบอร์ดฟอรั่มของ BBS

ในส่วนของการจ้างงานนั้นแบรนด์จากรัฐ California นั้นจ้างงานมากถึง 750 ตำแหน่งมาตั้งแต่ปี 2014 ซึ่งทางทีมงานของทาง Faraday Future ทำเริ่มต้นมาด้วยตัวเองตั้งแต่แพลตฟอร์มดั้งเดิมไปจนถึงสุดการผลิต

1

2

3

4


สนใจลงโฆษณากับทาง 9CARTHAI ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวัน  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com
ทางเราเป็นเว็บไซต์ให้ข้อมูล ไม่ใช่เจ้าของดีลเลอร์นะครับ

รถใหม่ 2025


รถไฟฟ้าที่น่าสนใจ...




ราคารถใหม่  BMW, BYDFORD, HAVAL, HONDA, HYUNDAI, ISUZU, MAZDA, MG, MINI, MITSUBISHI, MERCEDES-BENZ, NETA, NISSAN, SUZUKI, TESLA, TOYOTA, VOLVO

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " Faraday Future เปิดตัวรถสปอร์ต “FFZERO1” เวอร์ชั่นมีคนขับแล้ว "