แย่ต่อเนื่อง! Ford เผยผลประกอบการในยุโรปลดลงกว่า 11% จากภาวะเศรษฐกิจ

โพสโดย : admin / วันที่ : 20 พฤศจิกายน 2012

แย่ต่อเนื่อง! Ford เผยผลประกอบการในยุโรปลดลงกว่า 11% จากภาวะเศรษฐกิจ

สถานการณ์ทางด้านการเงินในยุโรปนั้นส่อแววยังไม่ดีขึ้นหลังล่าสุด Ford บริษัทรถยักษ์ใหญ่ได้เปิดเผยตัวเลขยอดขายในปี 2012 จนถึงเดือนตุลาคมว่ายอดขายนั้นตกลงโดยเฉลี่ยในภูมิภาคยุโรปนี้ถึง 11% ด้วยกันนับเป็นยอดที่ต่ำเอามากๆทีเดียว

ในเดือนตุลาคมที่ผ่านมานั้นทาง Ford ขายรถได้ทั้งสิ้น 88,200 คันซึ่งลดลง 7.9% ใน 19 ประเทศ และ 105,400 คันลดลงถึง 11.2% ใน 22 ประเทศและหากรวมชาติทั้งยุโรปแล้วกว่า 51 ประเทศนั้นทาง Ford ขายได้เพียง 109,700 คันเท่านั้นซึ่งลดลงถึง 10.9% ด้วยกัน

ด้าน Blue Oval ก็ได้ออกมาเผยว่าผลประกอบการหากคิดในเดือนตุลาคมอย่างเดียวนั้นลดลง 0.2% จากปีก่อนเหลือเพียง 7.8% และหากคิดรวมทั้งปีนั้นยอดตกลง 8% หรือคิดเป็น 0.4% หากเทียบกับปีก่อนในช่วงเดียวกัน

“นี่เป็นเดือนที่ยากลำบากของพวกเราในตลาดภูมิภาคยุโรปนี้แต่เราก็พยายามอย่างยิ่งที่จะเดินหน้าต่อไปด้วยการเปิดตัวทั้งรถในรุ่น B-MAX และ Transit Custom รวมไปถึง new Fiesta และ new Kuga ด้วย” Roelant de Waard รองประธานฝ่ายการตลาดของ Ford เผย

ก่อนหน้านี้ทาง Ford เพิ่งจะปิดโรงงานไป 3 แห่งในเมือง Genk, Belgium เพื่อลดต้นทุนการจ้างงานกว่า 6,200 คนไปแล้วนับว่าปีนี้เป็นวิกฤตอย่างแท้จริง

ถ้าข้อมูลนี้มีประโยชน์ ช่วยกด LIKE ให้ผมหน่อยนะครับ ขอบคุณครับ ^__^


สนใจลงโฆษณากับทาง 9CARTHAI ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวัน  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com
ทางเราเป็นเว็บไซต์ให้ข้อมูล ไม่ใช่เจ้าของดีลเลอร์นะครับ

รถใหม่ 2025


รถไฟฟ้าที่น่าสนใจ...




ราคารถใหม่  BMW, BYDFORD, HAVAL, HONDA, HYUNDAI, ISUZU, MAZDA, MG, MINI, MITSUBISHI, MERCEDES-BENZ, NETA, NISSAN, SUZUKI, TESLA, TOYOTA, VOLVO

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " แย่ต่อเนื่อง! Ford เผยผลประกอบการในยุโรปลดลงกว่า 11% จากภาวะเศรษฐกิจ "