2023 Hyundai Sonata ใหม่ ! ถอดดีไซน์จากภาพ Spyshot ก่อนเปิดตัวต้นปีหน้า

โพสโดย : kraisorn / วันที่ : 7 กันยายน 2022

2023 Hyundai Sonata ใหม่ ! ถอดดีไซน์จากภาพ Spyshot ก่อนเปิดตัวต้นปีหน้า

Hyundai Sonata รถซีดานสุดหรูจากเกาหลีใต้ รุ่นแรกเปิดตัวตั้งแต่ปี 1985 หลังจากนั้นก็มีการเปิดตัวเจเนอเรชันใหม่ ๆ ออกมาทำตลาดอยู่เรื่อย ๆ จนในปัจจุบันก็เดินทางมาถึงเจเนอเรชันที่ 8 (DN8) ซึ่งได้รับการเปิดตัวไปในปี 2019

และดูเหมือนว่าใกล้ถึงเวลาแล้วสำหรับการเปิดตัว Hyundai Sonata รุ่นใหม่ หลังล่าสุดสำนักข่าวต่างประเทศได้มีการเผยภาพหลุดขณะทดสอบบนท้องถนนที่มีการใช้ผ้าสีดำปกปิดดีไซน์เอาไว้ของโมเดลดังกล่าว

โดยทาง KOLESA.RU ได้จัดทำภาพเรนเดอร์ที่อ้างอิงจากภาพหลุดดังกล่าวของ Hyundai Sonata รุ่นใหม่ ออกมาให้ชม

จากภาพจะเห็นได้ว่า Hyundai Sonata ใหม่ ได้รับการออกแบบด้านหน้าใหม่ทั้งหมด โดยจะมาพร้อมกับแถบไฟ LED แนวนอนคาดยาวผ่านฝากระโปรงหน้า ที่คล้ายกับ Hyundai Staria ซึ่งชุดไฟหน้าหลักจะอยู่ด้านล่าง และกระจังหน้าทรงสี่เหลี่ยมคางหมูขนาดใหญ่

ส่วนการเปลี่ยนแปลงด้านหลังนั้นไม่ค่อนเด่นชัดเท่าไหร่ แต่จะมาพร้อมกับไฟท้ายดีไซน์ใหม่ แบบยาวเต็มความกว้าง กันชนหลังและดิฟฟิวเซอร์ใหม่ แต่ยังคงไว้ซึ่งท่อไอเสียคู่ และล้อสไตล์เดิม

รายละเอียดในด้านมิติตัวรถยังไม่มีข้อมูลออกมาว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงหรือไม่ แต่ในรุ่นปัจจุบันมีมิติตัวรถอยู่ที่ ความยาว 4,900 มม., ความกว้าง 1,860 มม., ความสูง 1,445 มม. และระยะฐานล้อ 2,840 มม.

ส่วนภายในห้องโดยสารคาดว่าจะได้รับการติดตั้งหน้าจอสัมผัสขนาดใหญ่ ขณะที่รายละเอียดด้านขุมพลังยังไม่มีการเปิดเผยออกมาให้ทราบ

สำหรับการเปิดตัวของ Hyundai Sonata รุ่นใหม่ คาดว่าจะมีขึ้นในช่วงต้นปี 2023 อย่างไรก็ตามทางทีมงานจะคอยติดตามข้อมูลนี้ต่อไป และถ้าหากทราบรายละเอียดอื่น ๆ เพิ่มเติม จะนำมารายงานให้เพื่อน ๆ ทราบอีกครั้งนะครับ


สนใจลงโฆษณากับทาง 9CARTHAI ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวัน  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com
ทางเราเป็นเว็บไซต์ให้ข้อมูล ไม่ใช่เจ้าของดีลเลอร์นะครับ

รถใหม่ 2025


รถไฟฟ้าที่น่าสนใจ...




ราคารถใหม่  BMW, BYDFORD, HAVAL, HONDA, HYUNDAI, ISUZU, MAZDA, MG, MINI, MITSUBISHI, MERCEDES-BENZ, NETA, NISSAN, SUZUKI, TESLA, TOYOTA, VOLVO

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " 2023 Hyundai Sonata ใหม่ ! ถอดดีไซน์จากภาพ Spyshot ก่อนเปิดตัวต้นปีหน้า "