สุดจัดปลัดบอก! Hennessey แต่งเต็มรถแบบ Dodge Challenger SRT Hellcat Redeye สุดแรง

โพสโดย : kraisorn / วันที่ : 3 เมษายน 2020

สุดจัดปลัดบอก! Hennessey แต่งเต็มรถแบบ Dodge Challenger SRT Hellcat Redeye สุดแรง

dodge-challenger-srt-redeye-tuning-hennessey-2020

รถแบบ Dodge Challenger SRT โฉมใหม่เพิ่งเปิดตัวออกมาได้ไม่นานในที่สุดก็ได้มีโฉมการแต่งแรงๆออกมาแล้ว โดยคราวนี้เป็นค่ายแต่งรถแบบ Hennessey ที่ได้เปิดตัวโฉมแต่งแบบ “Dodge Challenger SRT Hellcat Redeye” ออกมาให้ได้ซื้อกัน

6

โฉมแต่งสุดโหดแบบ “Dodge Challenger SRT Hellcat Redeye” ให้กำลังมากถึง 1,035 แรงม้าและแรงบิดสูงสุดที่ 948 ปอนด์/ฟุต (ประมาณ 1,285 Nm.) มาพร้อมกับเครื่องยนต์ขนาดใหญ่ 6.2 ลิตรแบบ supercharged V8, พร้อมแพ็คอัพเกรดแบบจัดเต็ม

7

ทีมงานของ Hennessey จะเปิดตัวโฉมแต่งนี้สำหรับรถแบบ Dodge Challenger SRT ในโฉมปี 2019-2020 MY, ซึ่งโฉมเดิมๆ ของพวกมันให้กำลังอยู่ที่ 797 แรงม้าและแรงบิดสูงสุดที่ 707 ปอนด์/ฟุต (ประมาณ 957 Nm.) ที่ความเร็วรอบประมาณ 6,500 Rpm. ซึ่งมากกว่าคู่แข่งอย่างแบรนด์ Texan tuner ที่แต่งไว้ประมาณ 880 แรงม้า

3

Challenger SRT Redeye จะทำความเร่งจาก 0-100 กิโลเมตร/ชั่วโมง ภายใน 3.4 วินาที พร้อมทำความเร็วสูงสุดทั้งสิ้น 203 ไมล์ (ประมาณ 326 กิโลเมตร/ชั่วโมง) ราคาแต่งเริ่มต้นที่ 28,095 ดอลล่าร์สหรัฐ และจะเพิ่มขึ้นอีกตามลำดับทั้งโฉมแบบหน้ากว้าง (Hellcat Widebody) และโฉมแบบธรรมดา

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ www.carscoops.com

81245


สนใจลงโฆษณากับทาง 9CARTHAI ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวัน  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com
ทางเราเป็นเว็บไซต์ให้ข้อมูล ไม่ใช่เจ้าของดีลเลอร์นะครับ

รถใหม่ 2025


รถไฟฟ้าที่น่าสนใจ...




ราคารถใหม่  BMW, BYDFORD, HAVAL, HONDA, HYUNDAI, ISUZU, MAZDA, MG, MINI, MITSUBISHI, MERCEDES-BENZ, NETA, NISSAN, SUZUKI, TESLA, TOYOTA, VOLVO

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " สุดจัดปลัดบอก! Hennessey แต่งเต็มรถแบบ Dodge Challenger SRT Hellcat Redeye สุดแรง "