X-Tomi เปิดตัวรถแบบใหม่ “Aventador S” 4 ประตู

โพสโดย : admin / วันที่ : 26 มกราคม 2017

X-Tomi เปิดตัวรถแบบใหม่ “Aventador S” 4 ประตู
Four-Door Aventador S
การออกแบบชั้นสูงและพัฒนาเทคโนโลยีของรถสปอร์ตแบบ Supercar นั้นมีขึ้นตลอดเวลา และล่าสุดเป็นค่ายแต่งรถของประเทศฟินแลนด์อย่างทาง X-Tomi ที่เปิดตัวชุดแต่งของรถแบบ Lamborghini Aventador S ออกมาแล้วในรูปแบบ 4 ประตูสะดุดตา

ธรรมชาตินั้นการแต่งรถจะเน้นไปที่ประสิทธิภาพของตัวรถ, ระบบอากาศพลศาสตร์และการทรงตัวของรถ, ดีไซน์ความสวยงามทางด้านนอก แต่ในครั้งนี้นั้นทางทีมงานของ X-Tomi คันนี้ ก็ได้รถแบบ Aventador S โดยจะใช้ฐานล้อที่ยาวขึ้นและประตูพิเศษเป็นแบบ 4 ประตู

สำหรับแรงบันดาลใจในการออกแบบรถคันนี้มาจากชื่อที่ดีไซน์เนอร์ชื่อดังชองรถรุ่นนี้เปิดตัวรถแบบ Estoque concept, โดยพวกเขาได้ตัดสินใจจะดัดแปลงเป็นรถแบบ SUV ขนาดใหญ่เต็มรูปแบบให้เราได้ศึกษากันก่อนเปิดตัวจ

โดยรถรุ่นใหม่แบบ Aventador S ที่ออกแบบมานั้นทำออกมาเพื่อเทียบเคียงกับรถแบบ Urus, Bentley Bentayga และ Rolls-Royce Cullinan ซึ่งเป็นสงครามพลังงานไฮโดรเจนหรือสงครามพลังงานทางเลือก


สนใจลงโฆษณากับทาง 9CARTHAI ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวัน  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com
ทางเราเป็นเว็บไซต์ให้ข้อมูล ไม่ใช่เจ้าของดีลเลอร์นะครับ

รถใหม่ 2025


รถไฟฟ้าที่น่าสนใจ...




ราคารถใหม่  BMW, BYDFORD, HAVAL, HONDA, HYUNDAI, ISUZU, MAZDA, MG, MINI, MITSUBISHI, MERCEDES-BENZ, NETA, NISSAN, SUZUKI, TESLA, TOYOTA, VOLVO

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " X-Tomi เปิดตัวรถแบบใหม่ “Aventador S” 4 ประตู "