Volkswagen โชว์ตัวรถพลังงานไฟฟ้าในงานที่ Geneva Auto Show

โพสโดย : admin / วันที่ : 18 มีนาคม 2016

Volkswagen โชว์ตัวรถพลังงานไฟฟ้าในงานที่ Geneva Auto Show
0
Volkswagen แบรนด์รถชื่อดังจากประเทศเยอรมันนั้นล่าสุดได้ทำการเปิดตัวรถขนาดเล็กแบบ “Kombi/Microbus model” ซึ่งเป็นรถพลังงานไฟฟ้า (All-Electric) เต็มรูปแบบพร้อมแพลตฟอร์มของ MEB platform

ในส่วนของการพัฒนารถนั้นจะเพิ่มเติมจากการดีไซน์แบบเดิมเข้ามาให้สวยงามยิ่งขึ้น, โดยจะมีชื่อเรียกอย่างเป็นทางการว่ารถแบบ The BUDD-e concept รุ่นใหม่ล่าสุด

รถขนาดเล็กพลังงานไฟฟ้านั้นจะมีชื่อรุ่นว่า “The BUDD-e concept” มาพร้อมมอเตอร์ไฟฟ้า 2 ตัวให้กำลังทั้งสิ้น 301 แรงม้า (225 kW) และการขับเคลื่อน 4 ล้อ (All-Wheel Dtrive) โดยมันขับเคลื่อนไปได้มากถึง 233 ไมล์ (533 กิโลเมตร)

ในส่วนของพลังงานนั้นมาจากแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 150 kW ของทาง Volkswagen เองที่สามารถชาร์จพลังงานคืนได้ทั้งสิ้น 80% ภายในเวลา 30 นาที สามารถทำความเร่งจาก 0-100 กม./ชม. ได้ภายใน 6.9 วินาทีและความเร็วสูงสุด 180 กม./ชม. (112 ไมล์)

ปิดท้ายด้วยการตกแต่งภายในของตัวรถนั้นจะเป็นสไตล์เดียวกับรถในเครือของ Volkswagen เองได้แก่เจ้า T-Cross Breeze concept ในงานที่ Geneva Auto Show
1234567891011


สนใจลงโฆษณากับทาง 9CARTHAI ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวัน  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com
ทางเราเป็นเว็บไซต์ให้ข้อมูล ไม่ใช่เจ้าของดีลเลอร์นะครับ

รถใหม่ 2025


รถไฟฟ้าที่น่าสนใจ...




ราคารถใหม่  BMW, BYDFORD, HAVAL, HONDA, HYUNDAI, ISUZU, MAZDA, MG, MINI, MITSUBISHI, MERCEDES-BENZ, NETA, NISSAN, SUZUKI, TESLA, TOYOTA, VOLVO

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " Volkswagen โชว์ตัวรถพลังงานไฟฟ้าในงานที่ Geneva Auto Show "