SEAT เตรียมเปิดตัวรถแบบ “Ateca SUV” สุดแรงแล้ว

โพสโดย : admin / วันที่ : 8 สิงหาคม 2016

SEAT เตรียมเปิดตัวรถแบบ “Ateca SUV” สุดแรงแล้ว
2016-seat-ateca-33a
Seat แบรนด์รถชื่อดังจากประเทศสหราชอาณาจักรนั้นได้ออกมาแถลงการณ์เกี่ยวกับรถแบบใหม่ของเขาแล้วอย่าง Ateca SUV โดยทางหัวหน้าแบรนด์ของพวกเขาอย่าง Richard Harrison นั้นได้ประกาศว่าจะพัฒนาออกมาในปีนี้

โดยสื่ออย่าง Autocar, นั้นได้ออกมายืนยันแล้วว่า Harrison คอนเฟิร์มเองว่าจะจบการผลิตภายในปี 2016 ภายในช่วงต้นปี 2017 นั้นจะต้องจำหน่ายให้เสร็จภายในช่วง 1-2 ปีนี้

“พวกเรายืนยันแล้วว่ามันจะต้องจำหน่ายให้ได้ภายในช่วงปี 2017 นี้ โดยจะผลิตในโรงงานของพวกเขาเองซึ่งแบรนด์อย่าง Seat เองนั้นจะเก็บรถแบบ Atena ไว้เป็นไม้ตายสำหรับพวกเขาเช่นกัน” สื่อชื่อดังเผย

โดยพวกเขาจะใช้แพลตฟอร์มรถของทีมงานของ Volkswagen Group ในแบบ MQB platform ตั้งเป้าไว้เป็นคู่แข่งของ Nissan Qashqai, Mazda CX-5, Hyundai ix35 และ VW Tiguan. เปิดตัวด้วยเครื่องยนต์ขนาด 2.0 ลิตรแบบเทอร์โบชาร์จให้กำลังทั้งสิ้น 187 แรงม้า
1.2.3.4.5.


สนใจลงโฆษณากับทาง 9CARTHAI ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวัน  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com
ทางเราเป็นเว็บไซต์ให้ข้อมูล ไม่ใช่เจ้าของดีลเลอร์นะครับ

รถใหม่ 2025


รถไฟฟ้าที่น่าสนใจ...




ราคารถใหม่  BMW, BYDFORD, HAVAL, HONDA, HYUNDAI, ISUZU, MAZDA, MG, MINI, MITSUBISHI, MERCEDES-BENZ, NETA, NISSAN, SUZUKI, TESLA, TOYOTA, VOLVO

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " SEAT เตรียมเปิดตัวรถแบบ “Ateca SUV” สุดแรงแล้ว "