ให้ลูกก่อน! McLaren เปิดตัว P1 แบบของเล่นเหมือนจริงสุดๆ

โพสโดย : admin / วันที่ : 3 October 2016

ให้ลูกก่อน! McLaren เปิดตัว P1 แบบของเล่นเหมือนจริงสุดๆ
McLaren-P1-Toy-Car
คุณกำลังรอข่าวคราวของรถแบบสปอร์ตรุ่นใหม่อย่าง “McLaren P1” นั้นอาจจะต้องรอไปก่อนหลังล่าสุดทีมงานของ McLaren ได้เปิดตัวรถแบบของเล่นออกมาให้เลือกซื้อแทนไปก่อนผ่านทางตัวแทนจำหน่าย

แต่ล่าสุดเป็นรถของเล่นจากทางทีมงานอย่างเป็นทางการอย่าง McLaren Automotive ที่เปิดตัวรถแบบ 3 ล้อ (3 Wheel) ออกมาแล้วสำหรับเป็นของเล่นเด็กรุ่นใหม่ โดยที่มันมีลักษณะเหมือนกับรถแบบ P1 แต่มีขนาดเล็กกว่าเท่านั้นเอง

สำหรับรถแบบใหม่นั้นทำออกมาเพื่อรอคอยการมาของเจ้ารถสปอร์ตดังกล่าว โดยมาพร้อมกับสีภายนอกแบบ Valcano Yellow (เหลืองสด) และโทนสีดำสนิทสำหรับตกแต่ง พร้อมกับระบบเสียงที่เหมือนรถของเล่นทั่วๆไป

ในส่วนของการขับขี่นั้นสามารถทำได้จริง โดยมีความเร็วสูงสุดที่ 3 ไมล์ / ชม. (ก็รถของเล่นนี่เนอะ 555+) พร้อมทั้งมีระบบเกียร์ถอยหลังสามารถให้คุณหนูๆจำลองการขับขี่ของตัวเองภายในบ้านได้อย่างสมจริงอีกด้วย

รถของเล่นสุดเหมือนจริงคันนี้นั้นเปิดตัวแล้วผ่านทางตัวแทนจำหน่ายของ McLaren เช่นเดียวกับรถสปอร์ตของจริง ในราคา 375 ปอนด์ (485 ดอลล่าร์สหรัฐ)
1234


สนใจลงโฆษณากับทาง 9CARTHAI ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวัน  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com
ทางเราเป็นเว็บไซต์ให้ข้อมูล ไม่ใช่เจ้าของดีลเลอร์นะครับ

รถใหม่ 2025


รถไฟฟ้าที่น่าสนใจ...

ราคาเริ่มไม่เกิน 500,000.

ราคา 500,000 - 700,000.

ราคา 1,000,000 - 2,000,000.

ราคา 2,000,000. ขึ้นไป




ราคารถใหม่  BMW, BYDFORD, HAVAL, HONDA, HYUNDAI, ISUZU, MAZDA, MG, MINI, MITSUBISHI, MERCEDES-BENZ, NETA, NISSAN, SUZUKI, TESLA, TOYOTA, VOLVO

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " ให้ลูกก่อน! McLaren เปิดตัว P1 แบบของเล่นเหมือนจริงสุดๆ "

อัพเดทล่าสุด