สปอร์ตซิ่ง “Lotus Evora Sport 410” เปิดตัวแล้วพร้อมให้สั่งจองทันที

โพสโดย : admin / วันที่ : 16 มีนาคม 2016

สปอร์ตซิ่ง “Lotus Evora Sport 410” เปิดตัวแล้วพร้อมให้สั่งจองทันที
0
งานอย่าง Geneva Motor Show นั้นจะต้องคึกคักอีกครั้งหลังรถสปอร์ตแบบ Lotus Evora Sport 410 พร้อมโชว์แล้วซึ่งดูเหมือนว่าจะมีความเป็นสปอร์ตมากกว่ารถแบบ Evora ก่อนหน้านี้

ทีมงานวิศวกรของ Lotus นั้นตั้งใจให้รถแบบ Evora Sport 410 มีความสปอร์ตมากกว่าเดิมจึงตัดสินใจลดน้ำหนักลงทั้งสิ้น 70 กิโลกรัม (154 ปอนด์) พร้อมทั้งใช้เครื่องยนต์แบบ V6 ที่ให้กำลัง 400 แรงม้า

ในส่วนของอัตราการเร่งจาก 0-62 ไมล์นั้นทำได้ดีกว่าเดิมภายใน 4.1 วินาทีพร้อมทั้งทำความเร็วสูงสุดได้ทั้งสิ้น 174 ไมล์/ชั่วโมง และระบบช่วงล่างแบบสปอร์ตเต็มรูปแบบในระบบอย่าง Torsen limited-slip (เกาะถนน)

นอกจากนี้มันจะมีแรงกดทางด้านหน้าตัวรถ (Downforce) ดีกว่าเดิมทั้งสิ้น 15% รวมไปถึงระบบอากาศพลศาสตร์ (Aerodynamic) นั้นก็ได้รับการปรับปรุงเพิ่มเติมเช่นเดียวกัน

Lotus นั้นวางแผนการณ์จะผลิตรถสปอร์ตแบบ Evora Sport 410 ทั้งสิ้นประมาณ 150 คันต่อปี โดยเปิดให้สั่งจองกันแล้วในงานนี้

123456789101112


สนใจลงโฆษณากับทาง 9CARTHAI ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวัน  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com
ทางเราเป็นเว็บไซต์ให้ข้อมูล ไม่ใช่เจ้าของดีลเลอร์นะครับ

รถใหม่ 2025


รถไฟฟ้าที่น่าสนใจ...




ราคารถใหม่  BMW, BYDFORD, HAVAL, HONDA, HYUNDAI, ISUZU, MAZDA, MG, MINI, MITSUBISHI, MERCEDES-BENZ, NETA, NISSAN, SUZUKI, TESLA, TOYOTA, VOLVO

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " สปอร์ตซิ่ง “Lotus Evora Sport 410” เปิดตัวแล้วพร้อมให้สั่งจองทันที "