
การกลับมาอย่างยิ่งใหญ่! หลังจาก Honda เปิดตัว Prelude รุ่นใหม่ในฐานะคูเป้ไฮบริดสุดเท่ ที่จะบุกตลาดยุโรป ญี่ปุ่น และอเมริกาเหนือในช่วงปลายปี 2025 ล่าสุดมีข่าวลือแรงว่า เวอร์ชัน Type R กำลังถูกพัฒนาอยู่!
จากรายงานในญี่ปุ่นคาดว่า Honda Prelude Type S อาจเปิดตัวช่วงปลายปี 2026 และในปี 2027 เตรียมพบกับ Prelude Type R ที่อัดแน่นทั้งสไตล์และสมรรถนะระดับสนามแข่ง!
ดีไซน์คมเข้ม ดุดันสไตล์ Type R
ภาพเรนเดอร์ล่าสุดเผยว่า Honda Prelude Type R อาจมาพร้อม:
ข่าวลือล่าสุดระบุว่า Honda Prelude Type R อาจ ไม่ใช้เครื่อง 2.0 เทอร์โบจาก Civic Type R แต่จะหันไปใช้ ระบบไฮบริด e:HEV แบบใหม่ ที่มีกำลังทะลุ 300 แรงม้า!
แม้จะไม่มีเกียร์ธรรมดา แต่ Honda ก็ใส่โหมดพิเศษชื่อ S+ Shift Mode ที่ :
ช่วงล่างและแชสซีส์ปรับแต่งใหม่
ยังไม่ยืนยัน แต่โอกาสสูง!
อย่างไรก็ตาม ทางทีมงานจะคอยติดตามข่าวนี้ต่อไป และถ้าหากทราบรายละเอียดอื่น ๆ เพิ่มเติม จะนำมารายงานให้เพื่อน ๆ ทราบอีกครั้งนะครับ
รถไฟฟ้าที่น่าสนใจ...
แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " ลือ! Honda กำลังพัฒนา Honda Prelude Type R ขุมพลังไฮบริด e:HEV แรงทะลุ 300 แรงม้า "