Ford ย้อนรำลึกความหลังด้วยทีมงานแข่งจักรยาน Blue Sky

โพสโดย : admin / วันที่ : 5 July 2016

Ford ย้อนรำลึกความหลังด้วยทีมงานแข่งจักรยาน Blue Sky
0
ย้อนกลับไปเมื่อช่วงปี 1966, Ford ค่ายรถชื่อดังจากประเทศสหรัฐอเมริกานั้นได้รับรางวัลการชนะเลิศการแข่งขันถึง 2 รายการด้วยกันในประเทศฝรั่งเศสทั้งรายการใหญ่อย่าง Le Mans Champions และรายการอย่าง Tour De France ซึ่งได้รับการเผยแพร่ผ่านทางสื่อของทีมงานอย่าง Ford-France-Hutchinson (ทีมจักรยาน)

และล่าสุดนั้นในรายการแข่งขันจักรยาน Tour de France เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมานั้น, ทางทีมงานของ Ford ก็ได้ยืนยันว่าจะเข้าร่วมชิงชัยในการแข่งขันในรายการที่ Le Mans ด้วยเช่นกันในรถแบบ New GT รุ่นใหม่ล่าสุด ในชื่อทีมแบบ Team Sky

รายการแข่งขันดังกล่าวนั้นจะมีระยะทางทั้งสิ้น 21 สเตจ (3,519 กิโลเมตร หรือ 2,186 ไมล์) โดย Ford จะส่งรถแบบ Ford Mondeo Wagons ขนาดใหญ่เป็นผู้ช่วยตลอดระยะเวลาการเดินทาง ร่วมกับรถอื่นๆทั้งแบบ Mustang, Edge, S-Max, Kuga และรถตู้ขนาดใหญ่อย่าง Transit vans

โดยในเวลาเดียวกันในสหราชอาณาจักรนั้นพวกเขาจะเปิดตัวรถเพื่อแข่งขันในรายการอย่าง 2016 British Cycling Women’s Road Series (การแข่งขันเฉพาะผู้หญิง) เพิ่มเติมด้วยในสนามใหญ่อย่าง Elite National circuit ที่เพิ่งเปิดตัวออกมาผ่านทางสื่อเบื้องต้นได้ไม่นาน
1


สนใจลงโฆษณากับทาง 9CARTHAI ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวัน  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com
ทางเราเป็นเว็บไซต์ให้ข้อมูล ไม่ใช่เจ้าของดีลเลอร์นะครับ

รถใหม่ 2025


รถไฟฟ้าที่น่าสนใจ...

ราคาเริ่มไม่เกิน 500,000.

ราคา 500,000 - 700,000.

ราคา 1,000,000 - 2,000,000.

ราคา 2,000,000. ขึ้นไป




ราคารถใหม่  BMW, BYDFORD, HAVAL, HONDA, HYUNDAI, ISUZU, MAZDA, MG, MINI, MITSUBISHI, MERCEDES-BENZ, NETA, NISSAN, SUZUKI, TESLA, TOYOTA, VOLVO

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " Ford ย้อนรำลึกความหลังด้วยทีมงานแข่งจักรยาน Blue Sky "

อัพเดทล่าสุด