Aston Martin พร้อมแล้วสำหรับการโชว์ตัวครอบครัวรถสปอร์ตแบบ “all-new Vantage”

โพสโดย : kraisorn / วันที่ : 25 ธันวาคม 2017

Aston Martin พร้อมแล้วสำหรับการโชว์ตัวครอบครัวรถสปอร์ตแบบ “all-new Vantage
aston-martin-vantage-shooting-brake
หลังจากล่าสุดไม่นานนั้นแบรนด์อย่าง Aston Martin เพิ่งจะเปิดตัวรถแบบใหม่ไปอย่างเจ้า “all-new Vantage” นั้นพวกเขาก็เริ่มวาดแผนการณ์สำหรับโครงการแบบใหม่แล้วเพื่อผลิตรถในตระกูลเพิ่มเติมสำหรับวางแผนการณ์เป็นรถแบบเดียวกันในซีรีย์เหมือนกันในอนาคต

โดยหนึ่งในแหล่งข่าวนั้นคือ Aksyonov Nikita ที่เป็นหนึ่งในทีมงานที่เชื่อมั่นในตัวของรถเจ้ารถสปอร์ตแบบ “Aston Martin Vantage 2018” มาโดยตลอด ซึ่งล่าสุดนั้นทีมออกแบบดีไซน์ได้นำรถรุ่นนี้มาตกแต่งออกมาในแนวต้นแบบของรถคู่แข่งอย่าง Ferrari GTC4Lusso และมีกำลังมากกว่าประมาณ 100 แรงม้าจากเครื่องยนต์ขนาดใหญ่แบบ V12 เต็มสูบให้กำลังรวมทั้งสิ้น 680 แรงม้าในภาพรวมซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งสุดยอดรถสปอร์ตแห่งยุคนี้

ซึ่งการออกแบบดีไซน์ในครั้งนี้นั้นไม่ใช่ครั้งแรกของเจ้ารถแบบ “Aston Martin Vantage” ที่เผยโฉมการดีไซน์โดยใช้สื่อ Digital ออกแบบเพราะมันมักจะเป็นที่สนใจในการเปิดตัวโฉมรถแบบเปิดประทุน (convertible Version) และล่าสุดยังมีการหลุดภาพของรถอย่าง Vantage Volante ออกมาเพิ่มเติมในบางส่วนด้วย

นั่นทำให้เราได้สอบถามไปยังแบรนด์ชื่อดังแห่งสหราชอาณาจักรอย่าง Aston Martin ซึ่งได้ความเพิ่มเติมว่าพวกเขาวางแผนจริงๆ ที่จะเปิดตัวรถแบบใหม่ในตระกูลเดียวกันให้เป็นแนวแต่งแบบสปอร์ตทั้งหมด

1


สนใจลงโฆษณากับทาง 9CARTHAI ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวัน  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com
ทางเราเป็นเว็บไซต์ให้ข้อมูล ไม่ใช่เจ้าของดีลเลอร์นะครับ

รถใหม่ 2025


รถไฟฟ้าที่น่าสนใจ...




ราคารถใหม่  BMW, BYDFORD, HAVAL, HONDA, HYUNDAI, ISUZU, MAZDA, MG, MINI, MITSUBISHI, MERCEDES-BENZ, NETA, NISSAN, SUZUKI, TESLA, TOYOTA, VOLVO

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " Aston Martin พร้อมแล้วสำหรับการโชว์ตัวครอบครัวรถสปอร์ตแบบ “all-new Vantage” "